ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


รับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริมของคุณเองได้ง่ายๆ โดยโรงงานได้มาตรฐาน

รับผลิตอาหารเสริมโดยโรงงานได้มาตรฐาน

 

ปัจจุบันคนในกลุ่มคนรักสุขภาพมีการเติบโตเป้นอย่างวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนริเริ่มมีความคิดอยากมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพที่จะสามารถตอบโจทย์ทั้งผู้สนใจในเรื่องสุขภาพและผู้ที่กำลังมีความสนใจในยุคนี้
 

ปัจจัยที่ขาดไม่ได้ของการผลิตอาหารเสริมคือโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ซึ่งโรงงาน derma health เป็นโรงงานหนึ่งที่มีคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือจากประสบการณ์ด้านทำงานเกี่ยวกับอาหารเสริมมากกว่า 10 ปีด้วยทีมงานเฉพาะทาง


derma health รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมของ derma health ได้รับมาตรฐานระดับสากลอย่างมากมาย GMP HALAL ISO  HACCP มีนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตที่สามารถดึงคุณสมบัติวัตถุดิบที่มีอยู่ออกมาได้อย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด อีกทั้งยังมีเครื่องจักรที่ทันสมัย อีกทั้งด้วยกระบวนการควบคุมการผลิตที่มีมาตรฐานสากล 

 

ที่สำคัญนั้นโรงงานก็มีบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์มากมายในทุกด้านไม่ว่าจะเภสัชกร ทีมงานผู้เชี่ยงชาญในเฉพาะทางที่จะมาช่วยดูแลผู้ประกอบการได้ตลอดขั้นตอนการทำงาน ทำให้มีผู้ประกอบการให้ความเชื่อถือในการสร้างแบรนด์ของตนเองอย่างต่อเนื่อง


สูตรอาหารเสริมยอดนิยมประจำปี

Jelly Strip Prebiotics Detox

Jelly Strip Prebiotics Detox

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยทำความสะอาดลำไส้ ปรับสมดุลของระบบทางเดินอาหาร มีส่วนผสมของ Prebiotic และ Fiber มากมายชนิด ที่จะมาช่วยปรับสมดุลการทำงานของลำไส้ในระยะยาวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสารสกัดเด่นจากกีวี่สีทองนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์

 มีส่วนผสมอของเบต้ากลูแคนจากข้าวโอ๊ตที่ช่วยดูซับคอเลสเตอรอลในร่างกายตามผนังหลอดเลือด จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรนี้ไม่เพียงแค่กำจัดของออกเสียออกจากร่างกาย แต่ยังช่วยลดไขมันชนิดไม่ดีที่ตกค้างอยู่ในร่างกายได้อีกด้วย และมีส่วนผสมของเส้นใยจากผักผลไม้มากกว่า 10 ชนิด 
 

จึงช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และไม่ก่อให้เกิดอาการปวดมวนท้อง ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาด เพราะมีส่วนผสมของสาหร่าย Kelp ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

Jelly Strip Black Coffee Lemono

Jelly Strip Black Coffee Lemono

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเจลลี่ สูตรนี้ถูกออกแบบอย่างลงตัว ให้สารสกัดในสูตรเสริมฤทธิ์การทำงานซึ่งกันและกัน ภายใต้ concept : Immune booster & Wake up refreshed ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว กระฉับกระเฉง ช่วยบำรุงสมอง มีส่วนผสมของชาเขียวสกัดเข้มข้น ซึ่งเป็นแหล่งคาเฟอีนจากธรรมชาติที่ดีที่สุด และมีส่วนผสมของ Taurine นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท อีกทั้งในสูตรยังมีส่วนผสมของ Caffeine amplifier ซึ่งเป็นสารสกัดจาก Galangal สายพันธุ์คัดพิเศษจากประเทศอินเดีย ที่มีการควบคุมการเพาะปลูกภายใต้สภาวะที่เหมาะสม จึงได้สารสำคัญที่มากกว่าสายพันธุ์อื่นๆ
 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรนี้จึงถูกออกแบบมาให้เป็นมากกว่าอาหารเสริมที่กินแล้วรู้สึกสดชื่นตัวตัว แต่ยังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่ช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงานของสมอง ให้เตรียมพร้อมเรียนรู้กิจกรรมต่างๆที่จะเกิดขึ้นในแต่ละวัน อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ให้สามารถต่อสู้กับโรคต่างๆ พร้อมรับมือกับสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Jelly Strip Blink Blink Collagen

Jelly Strip Blink Blink Collagen

 

Jelly strip Blink Blink Collagen ได้รวบรวมที่สุดของสารสกัดในการบำรุงผิวพรรณอย่างล้นคุณภาพ ช่วยตั้งแต่ในเรื่องดูแลในทุกชั้นผิว โดยสารสกัดที่เลือกใช้ได้ทำการคัดสรรคุณภาพ และประสิทธิภาพการทำงานมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Peal tomato extract 

 

หรือที่เรียกอีกอย่างว่าสารสกัดจากมะเขือเทศสีเหลืองทอง ซึ่งจะดูดกลืนแสงยูวี (UV absorption) ในช่วง UVA,UVB และปล่อยคลื่นแสงออกมาในช่วงแสงสีเขียว ช่วยในเรื่องลดการอักเสบของผิวหลังเจอแสงแดด อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำวาว 

 

อีกทั้งยังมีสารสกัดทับทิมจากฝรั่งเศสและ Micronize coenzyme Q10 และคอลลาเจนที่เลือกใช้เป็นส่วนผสมใช้เป็นรูปแบบโมเลกุลคอลลาเจนที่เล็กและดูดซึมดีที่สุดในท้องตลาด สารสกัดอื่นๆในสูตรต่างคัดสรรมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ผู้บริโภคเมื่อรับประทานแล้ว จะเห็นผลลัพธ์ด้านผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 

Goodbye Belly Jelly Strip

Goodbye Belly Jelly Strip

 

เป็นที่สุดของสูตรอาหารเสริมที่มีส่วนช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และช่วยลดความหมองคล้ำของสีผิว ซึ่งสารสกัดเด่นในสูตรนี้ช่วยด้านการลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผล โดยมีสารสกัดจากสารสกัดจาก Astragalus ช่วยลดระดับน้ำตาล เพิ่มการเบิร์นไขมัน 

 

ส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายเคลป์จะช่วยลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาล และมีส่วนผสมของสารสกัดจากส้มสีแดง ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นทั้งในด้านการดูแลผิวพรรณ  ทั้ง Dandelion ช่วยลดน้ำหนักในกลุ่มคนที่มีภาวะน้ำในร่างกายเกิน 

 

ยิ่งไปกว่านั้นสารสกัดของสูตรนี้ถูกออกแบบมาให้ออกฤทธิ์เสริมในการทำงานระหว่างกัน ได้แก่ Garcinia extract, Cactus extract และ White kidney bean extract ที่มีคุณสมบัติช่วย Block แป้งและไขมันส่วนเกินที่จะเข้าสู่ร่างกาย ที่ขาดไม่ได้เลย L-carnitine, EGCG extract, Capsicum ที่คอยช่วยเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย 

 

อีกทั้งยังมีไฟเบอร์ช่วยขับถ่ายและล้างสารพิษออกจากลำไส้ จึงเป็นการช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบทางเดินอาหารไปในตัว

Immu Boosting Jelly Strip

Immu Boosting Jelly Strip

เจลลี่สูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย ซึ่งมีส่วนผสมของโสมสกัดรูปแบบพิเศษที่ช่วยเรื่องเพิ่มการไหลเวียนของออกซิเจนเข้าสู่เซลล์จึงทำให้เซลล์ในระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ยังมีส่วนผสมของ วิตามิน C, Zinc amino acid chelate และวิตามิน D3 

 

โดยในสูตรนี้ได้เลือกใช้ Zinc ในรูปแบบที่จับกับกรดอะมิโนเพื่อช่วยให้แร่ธาตุ Zinc ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายรวดเร็วมากขึ้น และไม่เกิดการระคายเคืองกระเพาะอาหาร และวิตามิน D3 ที่เลือกใช้มีประสิทธิภาพในการดูดซึมได้มากกว่าวิตามิน D ทั่วไปเกือบ 80%  

 

โดยผลงานวิจัยจากต่างประเทศค้นพบว่าหากร่างกายได้รับวิตามินในปริมาณที่เพียงพอจะช่วยลดความรุนแรงของการติดเชื้อโควิด-19 ได้มากกว่าผู้ที่ขาดแร่ธาตุเหล่านี้ ดังนั้นเจลลี่สูตรImmu Boosting Jelly Strip จึงเป็นมากกว่าอาหารเสริมบำรุงร่างกาย 

 

แต่เป็นสูตรที่สามารถดูแลร่างกายได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานกันติดเชื้อไวรัส และลดความเสี่ยงที่เซลล์ในร่างกายจะติดเชื้อไวรัสอีกด้วย


ผลิตอาหารเสริมกับ derma health เริ่มต้นขั้นต่ำเท่าไหร่

อาหารเสริมแบบเจลลี่เริ่มต้นการผลิตขั้นต่ำที่ 30,000 ซอง/สูตร สำหรับสูตรมาตรฐาน ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้จาก Price List ซึ่งระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน และสำหรับพัฒนาสูตรเองนั้น สามารถที่จะปรับสี,กลิ่น และรสชาติได้ตามความต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน


6 ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม รวดเร็ว ทันใจ พร้อมเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ทันที

1.ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

โดยโรงงานผลิตอาหารเสริมจะเน้นสร้างจุดขายด้วยสารสกัดที่เป็นที่นิยมในตลาดขณะนั้น

2.คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร 

จัดทำโดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยมุ่งเน้นการใช้งานด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่จะมาเพิ่มประสิทธิภาพสุงสุดให้กับผลิตภัณฑ์

3.ทำการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริมจำทำการนำสูตรอาหารเสริมที่พัฒนาสำเร็จไปขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายโดยทั้งภายในและต่างประเทศ

4.ออกแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

จัดทำโดยทีมงานมากด้วยประสบการณ์ที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่น่าสนใจ

5.ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรที่มีคุณภาพ

เมื่อได้สูตรสำเร็จและผลิตภัณฑ์ที่ต้องการแล้ว โรงงานผลิตอาหารเสริมจะดำเนินการผลิตสินค้าด้วยการควบคุมตามมาตรฐานโรงงานต่อไป

6. ส่งมอบสินค้า

หลังจากโรงงานผลิตสินค้าอาหารเสริมที่ได้คุณภาพเสร็จเป็นที่เรียบร้อยจะนำสินค้าส่งให้ลูกค้าทันที


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที