ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


รับผลิตยาหม่อง ทุกรูปแบบ ยาหม่องหอม ยาหม่องสมุนไพร

ยาหม่องสมุนไพร มีสรรพคุณเป็นยาทาภายนอกสำหรับบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อและข้อต่อ อาการปวด บวม อักเสบจากแมลงกัดต่อย หรือใช้ดมเพื่อช่วยบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลม ส่วนประกอบหลักของยาหม่องคือสารระเหยและสารสกัดจากสมุนไพรหลายชนิด เช่น เมนทอล การบูร บางสูตรอาจมีสารเมทิลซาลิไซเลต (Methyl Salicylate) เพื่อช่วยเพิ่มสรรพคุณบรรเทาอาการปวดให้ดียิ่งขึ้น
 

ในปัจจุบันมีโรงงานผลิตยาหม่องสมุนไพรอยู่อย่างมากมาย ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำบริษัทผลิตยาหม่อง Derma Innovation ซึ่งเป็นโรงงานรับผลิตยาหม่อง OEM ยาหม่องสมุนไพร ยาหม่องกัญชง เป็นต้น
 

รับผลิตยาหม่อง กระปุกยาหม่อง

โรงงานรับผลิตยาหม่อง สร้างแบรนด์สินค้าโดย  derma innovation 

โดย Derma Innovation เป็นโรงงานรับผลิตยาหม่อง OEM ยาหม่องสมุนไพร ยาหม่องกัญชง โดยสร้างแบรนด์สินค้ากับโรงงานรับผลิตยาหม่อง บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตยาหม่องทุกรูปแบบอย่างครบวงจร วิจัย พัฒนาสูตร คิดค้น โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัย รองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี มีบริการรับทำยาหม่องหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น รับผลิตยาหม่องน้ำ รับผลิตยาหม่องสมุนไพร นอกจากนี้ยังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน พร้อมบริการแบบ One-Stop Service บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายใน และต่างประเทศ วางแผนกลยุทธ์การขายโดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจเครื่องสำอาง


บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เป็นบริษัทผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบครบวงจร ตั้งแต่การวิจัย คิดค้นสูตรเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ ๆ โดยทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัยได้มาตรฐาน มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในธุรกิจรับผลิตเครื่องสำอาง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการพัฒนาแนวความคิด รูปแบบการดำเนินงานแบบมืออาชีพ และการบริการอย่างดีที่สุด เพื่อมอบความประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้า


ซึ่งการทำแบรนด์ยาหม่องกับเราพร้อมให้บริการครบวงจร โดย
 

ตรงตามความต้องการ ด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย
 

เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์ ด้วยการคัดสรรสารสกัดใหม่ๆ ที่มีคุณภาพ และหลากหลายจากทุกมุมโลก ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาด และให้ลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจจนประสบความสำเร็จ
 

ถูกต้องตามกฎหมาย ส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ 
 

สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์


รับผลิตยาหม่องกัญชงสรรพคุณครบถ้วน การันตีคุณภาพ 

เนื้อสัมผัสยอดเยี่ยม

ใช้สำหรับบำรุงผิว เนื้อบาล์มเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ซึมไว สบายผิว ให้ความรู้สึกเย็นสบายขณะใช้

กลิ่นหอมผ่อนคลาย

โดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยังสรรหากลิ่นที่มีเอกลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ขณะใช้งานยาหม่องกัญชง

บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ

สามารถเอามาใช้นวดบริเวณขมับ เพื่อบรรเทาอาการเครียด หรือวิงเวียนศีรษะ ด้วยคุณสมบัติของน้ำมันเมล็ดกัญชง เมนทอล และ สารสกัดลาเวนเดอร์

 

ติดต่อรับผลิตยาหม่อง

โรงงานผลิตยาหม่องได้มาตรฐานสากล

โดยโรงงานผลิตยาหม่อง Derma Innovation ได้มาตรฐานสากล GMP และมี อย. ซึ่งทางโรงงานผลิตยาหม่องพร้อมตอบโจทย์ความต้องการผลิตยาหม่องทุกรูปแบบ ทุกเนื้อสินค้าไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัมผัส สี กลิ่น สารสกัด หรือลักษณะยาหม่องรูปแบบใด เรามีทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่พร้อมรับทุกโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดเพื่อให้ลูกค้าพึงใจต่อสินค้าที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพ และมาตรฐานอย่างดีเยี่ยม ไม่เพียงเท่านั้น ทางเดอร์มา อินโนเวชั่น ของเรายังเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL

 
โรงงานรับผลิตยาหม่อง ได้มาตรฐานสากล

ขั้นตอนการผลิตยาหม่องกัญชง

โดยโรงงานรับผลิตยาหม่อง จะรับผลิตยาหม่องตามโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า โดยมีขั้นตอน ดังนี้

1.ทำการเลือกสูตรยาหม่องที่ต้องการผลิต

โดยทำการแจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ซึ่งสูตรมาตรฐานเริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร และกรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

2.เจ้าหน้าที่จะทำการจัดส่งใบเสนอราคา และลูกค้าต้องชำระเงินส่วนแรก

เจ้าหน้าที่จะทำใบเสนอราคา ซึ่งเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และต้องชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50%

3.ลูกค้าออกแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ยาหม่อง ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่าง ๆ

ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail โดยทางโรงงานผลิตยาหม่องดำเนินการจดแจ้งขออย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

4.ต่อมาก็เข้าสู่ขั้นตอนการรับผลิตยาหม่อง

โดยใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

5.ลูกค้าต้องชำระเงินส่วนที่เหลือ

ซึ่งหลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

6.ทำการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที

โดยทางโรงงานผลิตยาหม่องจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ซึ่งลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน

 

สั่งผลิตยาหม่องกัญชงได้เลยที่นี่

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที