ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


พอต บุหรี่ไฟฟ้า Rincole เหมาะสำหรับคนทุกรุ่น

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมากกว่าในอดีต และจัดเป็นทางเลือกแรกของพวกวัยรุ่นที่คิดว่า มันเป็นแฟชั่นที่เท่ห์ และไม่เป็นอันตราย อีกทั้งกลไกการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าจะแตกต่างจากบุหรี่ธรรมดาตรงที่ไม่มีกระบวนการเผาไหม้ จึงเป็นการลดความเสี่ยงจากการได้รับสารอันตราย เช่น น้ำมันดิน หรือ ทาร์ (Tar) และคาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) ที่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง และโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ
 

และก็จริงที่ว่า พอตบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่นักสูบมือใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริง เพียงแต่ไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย นั่นก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า Rincole

พอต บุหรี่ไฟฟ้า Rincole สำหรับคนทุกรุ่น

มาทำความรู้จักแบรนด์ Rincole คืออะไร

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Rincole คือบุหรี่ไฟฟ้ายุคใหม่ ที่เด่นในเรื่องรูปแบบดีไซน์สวยงาม มีเอกลักษณ์ที่โดนใจคนรุ่นใหม่ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมาย สามารถจัดให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแห่งแฟชั่น แต่ก็ยังมีอีกหลายรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อให้ตรงตามความต้องการของกลุ่มเป้าหมายอื่น ๆ เช่น กลุ่มคนรุ่นเก่า หรือวัยทำงาน

 

การใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้า Rincole จะได้ฟีลการสูบที่เพลิดเพลินถูกใจผู้ใช้  พกพาสะดวก ใช้งานง่าย และยังมีระบบป้องกันอันตรายจากการใช้งาน เช่น ระบบป้องกันไฟรั่ว ตัดไฟอัตโนมัติ ป้องกันการชาร์จไฟเกิน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการเน้นถึงเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก
 

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ หรืออยุ่ในขั้นตอนเพิ่งเลิกสูบบุหรี่ธรรมดา

ทำความรู้จักกับพอต บุหรี่ไฟฟ้า Rincole

 

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole มีกี่รุ่น

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole จากผู้ผลิตจีน Rincoe นั้น มีอยู่หลายรุ่น หลายซีรีส์ ซึ่งแตกต่างกันทั้งด้านการออกแบบ การใช้งาน และรูปภายนอก  บุหรี่ไฟฟ้า Rincole มีหลายรุ่น เช่น  Mechman, Jellybox, Manto เป็นต้น  แต่เราจะมาแนะนำบางรุ่นที่เป็นตัวท๊อป และเป็นที่นิยมในท้องตลาด

ใช้แบตเตอรี่ขนาด 19650 จำนวน 2 ก้อน จ่ายไฟได้สูงสุด 228 วัตต์ ใช้น้ำยาฟรีเบสขนาด 30 มล. มีโหมดให้เลือกใช้งานหลายโหมด มาพร้อมหน้าจอแสดงผล ราคา 1,590 บาท

ตัวบุหรี่ไฟฟ้าทำจากโลหะผสมสังกะสีและวัสดุซาติ ตัวถังทำจาก PEPG เพื่อความทนทาน มีระบบความปลอดภัยถึง 6 อย่าง ราคา 990 บาท

การชาร์จที่รวดเร็วทันใจ สามารถปรับรูลมด้านข้างได้ กินไฟน้อยรองรับการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับน้ำยาซอลนิค ราคา 890 บาท


ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า Rincole

ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า Rincole

เลือกซื้อ Rincole รุ่นไหนดี

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Rincole นั้นจะเน้นที่ความทันสมัย ออกแนวสตรีทอาร์ทนิด ๆ  อีกทั้งมีอยู่หลายรูปแบบให้เลือก มีทั้งฟีลการสูบแบบ MTL (ใกล้เคียงการสูบบุหรี่มวน) และ DL ให้เลือก  สำหรับนักสูบมือใหม่ก็สามารถเลือกสูบได้ เพราะใช้งานง่าย เพราะเป็นระบบสูบอัตโนมัติ  ดังนั้นรุ่นไหนของ บุหรี่ไฟฟ้า Rincole ที่จะเหมาะแก่การเลือกใช้นั้น ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้สูบ และไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล


บุหรี่ไฟฟ้า Rincole เริ่มต้นเท่าไหร่

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole นั้น ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพที่ได้รับจากบุหรี่ไฟฟ้า นับเป็นราคาที่สมเหตุสมผล จับต้องได้ ราคาเริ่มต้น ประมาณ 290 บาท (สำหรับ Jellybox แบบใช้แล้วทิ้ง) ไปจนถึง 2,000 กว่าบาท


บุหรี่ไฟฟ้า ของ Rincole ทำความสะอาดอย่างไร

เพื่อหลีกเลี่ยงสารปนเปื้อนที่อาจจะเป็นพิษต่อร่างกายที่เกิดจากคราบน้ำยาที่เผาไหม้ติดอยู่กับคอยล์ เราควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการใช้ทิชชู่แห้ง และแอลกอฮอล์ เช็ดตรงที่เสียบหัวน้ำยาพอต เป็นการกำจัดคราบ และฝุ่นที่ติดและอุดตันในพอต

 

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole เเบรนด์ที่ไม่ควรพลาด

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้าของ Rincole เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่เน้นความสวยงาม กะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่ายปลอดภัย มีระบบป้องกันอันตรายพร้อม แถมราคายังสามารถจับต้องได้ การดูแลรักษาก็ง่ายดาย มีรุ่นหลากหลายให้เลือกใช้ เลือกซื้อ ดังนั้นพวกมือใหม่หัดสูบ ขอแนะนำให้ลองใช้ บุหรี่ไฟฟ้า Rincole 


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที