ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิตจาก Kardinal Stick KS Pod

KS Kurve

ต้องขอบอกเลยว่าแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมและเป็นที่กล่าวถึง หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ Kardinal อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย และคุณสมบัติอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ในแต่ละรุ่น ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มนักสูบได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะรุ่นยอดฮิตสุดๆ อย่าง ks kurve ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นที่อยากแนะนำให้เหล่านักสูบทั้งหลายควรมีไว้ในครอบครอง


ทำความรู้จัก KS Kurve คืออะไร

Kardinal หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ks pod แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย โดย ks kurve คือผลิตภัณฑ์ตัวที่สอง ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2021 และครองตำแหน่งหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของ Kardinal 


ด้วยจุดเด่นของ ks kurve ที่มีดีไซน์ที่หรูหราโดดเด่นและประสิทธิภาพในการทำงานที่ได้พัฒนาระบบการใช้งานหัวน้ำยาออกมาได้ดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก พร้อมด้วยแบตเตอรี่ใช้ระบบชาร์จเร็ว มีความจุแบตเตอรี่เพิ่มขึ้น เพียงพอต่อการใช้ตลอดทั้งวัน จึงทำให้ ks kurve จัดเป็นรุ่นสุดพรีเมี่ยม ที่ให้ความรู้สึกที่ดีกว่า ทำให้ทุกสัมผัส ทุกการสูบของ ks kurve สามารถเต็มเติมความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างตอบโจทย์โดนใจ

บุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal มีทั้งหมดกี่รุ่น

หัวพอต kardinalstick

แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal จะมีสินค้าทั้งหมด 5 รุ่น ดังนี้

Kardinal Stick

kardinalstick บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกจาก Kardinal ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2020 โดยทางแบรนด์ให้ความสำคัญในการออกแบบ kardinalstick ด้านความเรียบง่าย และต้องสามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด จึงได้ดีไซน์ kardinalstick ให้ตัวเครื่องมีความเรียบง่ายแต่โดดเด่นดึงดูดสายตา มีขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก 

kardinalstick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าเป็นระบบปิด Closed pod system ที่ไม่สามารถแกะตัวเครื่องเพื่อเติมน้ำยาเองได้ ต้องใช้การเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาเท่านั้น โดยข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดก็คือทำให้กลิ่นและรสชาติยังดีอยู่เสมอ อีกทั้งยังใช้งานง่ายด้วยระบบเซนเซอร์ เมื่อคุณสูบเซนเซอร์จับลมได้ ตัวเครื่องก็พร้อมทำงานทันที โดยไม่จำเป็นต้องมีสวิตช์หรือปุ่มกดใดๆ 

KS Kurve

Kardinal Kurve หรือ ks kurve ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าตัวที่สองจากแบรนด์ Kardinal ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2021 โดยได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ให้หรูหรามีระดับยิ่งขึ้น ผนวกกับมีการพัฒนาแก้ไขข้อเสียและจุดบกพร่องจาก Kardinal Stick รุ่นก่อน แต่ยังคงประสิทธิภาพดีๆ จากรุ่นเก่าเอาไว้อยู่ พร้อมใส่เทคโนโลยีใหม่ๆ เพิ่มเข้าไปเพื่ออัพเกรดประสิทธิภาพ ทำให้ ks kurve กลายเป็นรุ่นยอดฮิตยอดนิยมของ Kardinal


จุดเด่นของ ks kurve คือมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์หัวพอตให้พอดีกับริมฝีปากมากขึ้น มีการเพิ่มระบบโครงสร้างป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสูงถึง 12 ขั้น และมีการปรับกำลังไฟให้สมดุลมากขึ้น ส่งผลให้รสชาติชัดเจนและมีความเสถียรกว่าเดิม 

โดย ks kurve เป็นแบรนด์แรกในโลกที่มีการใช้คอยล์หม้อต้มเซรามิกมากถึง 4 ชั้น จึงช่วยลดการสิ้นเปลืองของน้ำยาได้ถึง 15% ทำให้สูบได้นานยิ่งขึ้น และหัวน้ำยารุ่นใหม่ยังใช้รูลมแบบรังผึ้ง ช่วยในการดึงกลิ่นให้มีความชัดเจนมากกว่าเก่า อีกทั้งยังมีระบบ Super-Fast Charge ทำให้ชาร์จไฟเต็มเร็วขึ้น เพียงชาร์จแค่ 18 นาทีก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

KS Kurve Lite

KS Kurve Lite เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นรองจาก ks kurve ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่กำลังสนใจและเริ่มต้นอยากลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังไม่กล้าลงทุนใช้บุหรี่ไฟฟ้าราคาแพง ดังนั้น KS Kurve Lite จึงช่วยตอบโจทย์ลูกค้า มีการลดขนาดเครื่องให้เล็กลง และมีการตัดฟังก์ชั่นบางอย่างที่ไม่จำเป็นออกไป เช่น ระบบการสั่นแจ้งเตือน เพื่อให้มีราคาเบาลง


ที่สำคัญ แม้ KS Kurve Lite จะเป็นรุ่นรองที่มีการตัดฟังก์ชั่นบางอย่างที่ไม่จำเป็นออกไป แต่ ks kurve Lite ก็ไม่ได้ลดสเป็กการทำงานที่สำคัญอื่นๆ และยังคงประสิทธิภาพดีๆ จาก ks kurve เอาไว้อยู่ ไม่ว่าจะระบบการจ่ายไฟที่สมดุลกับน้ำยา ส่งผลให้รสชาติชัดเจนและมีความเสถียร รวมถึงการป้องกันรั่วซึมด้วยระบบป้องกันที่มากถึง 12 ขั้น

Kardinal Xense

Kardinal Xense หรือ ksxense บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็กจาก Kardinal ที่มาในรูปแบบของไซส์ mini เน้นความคล่องตัว พกพาง่ายในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ไม่ว่าใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ โดยจุดเด่นของ Kardinal Xense คือการให้ฟีลสูบแบบสมูทเบาๆ แต่กลิ่นยังคงชัดเจน ไม่เจือจาง อีกทั้งยังมีน้ำยาให้เลือกมากถึง 12 กลิ่น หนึ่งกลิ่นในหนึ่งหัวพอตยังสามารถสูบได้อย่างคุ้มค่าถึง 500 คำ 

Kardinal Quik

Kardinal Quik หรือ KS QuiK เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือที่เรียกกันว่าพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มอะไร ก็สามารถสูบได้เลย แต่ KS QuiK จะไม่สามารถถอดเปลี่ยนหัวพอตได้ หากหมดแล้วก็ต้องทิ้งและเปลี่ยนอันใหม่เท่านั้น 


ด้วยความที่ออกแบบมาเพื่อใช้แล้วทิ้ง KS QuiK จึงทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากการใช้งานนานๆ อีกทั้งจุดเด่นของ Kardinal Quik คือมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย สามารถสูบได้มากถึง 800 และ 2,000 คำ อีกทั้งราคายังถูกมากๆ ประมาณหลักร้อยต้นๆ เพียงเท่านั้น


ราคาเริ่มต้นของ Ks Pod 

ks kurve

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal มีราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ดังนั้นสินค้าแต่ละรุ่นจึงมีราคาไม่แรง ทำให้ไม่ว่าใครก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ โดยแต่ละรุ่นจะมีราคาเริ่มต้น ดังนี้

ราคาเริ่มต้นของตัวเครื่องเปล่า

ksxense เครื่องเปล่า ราคาเริ่มต้น 890 บาท
 

ราคาเริ่มต้นของหัวพอตน้ำยา

ราคาเริ่มต้นของพอตใช้แล้วทิ้ง


ข้อดีของ Ks pod คืออะไร ทำไมต้องควรซื้อไว้ใช้งาน

KS ks kurve


ข้อดีของ ks pod มีอะไรบ้าง ทำไมจึงได้รับความนิยม และได้รับการแนะนำจากใครหลายๆ คนว่าต้องควรซื้อเอาไว้ใช้งาน

ความแข็งแรงทนทาน

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal ให้ความสำคัญกับความแข็งแรงทนทานของตัวเครื่องอย่างมาก จึงใช้วัสดุอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน ทำให้ตัวเครื่องมีความทนทานและแข็งแรง

น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นจากแบรนด์ Kardinal ให้ความสำคัญในเรื่องของความสะดวกในการใช้งาน จึงออกแบบตัวเครื่องให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด ขนาดเครื่องประมาณหลัก 10 เซนติเมตร และมีน้ำหนักเบาเพียงหลัก 10 กรัมเท่านั้น จึงทำให้สามารถพกติดกระเป๋า พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย

ดูแลทำความสะอาดง่าย

ด้วยการดีไซน์ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal ที่มีชิ้นส่วนน้อย ลวดลายไม่เยอะ จึงสามารถทำความสะอาดตัวเครื่องได้ง่ายสะดวกสบาย นอกจากนี้ Kardinal ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Closed pod system ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ ทำให้เมื่อใช้งานหมดก็ต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่ จึงไม่ต้องคอยดูแลความสะอาดให้ยุ่งยาก แต่ถ้าหากต้องการทำความสะอาดก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ทิชชู่เช็ดที่ขั้วต่อหัวพอตและปากหัวพอตก็ได้

ดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่น

บุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal เน้นการออกแบบดีไซน์รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่หรูหราทันสมัย พร้อมตัวเลือกสีมากมาย ที่ให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น สี red, silver, blue, black, forest green และ skyline blue 

ความปลอดภัยในการใช้งาน

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Kardinal คำนึงถึงความสำคัญด้านความปลอดภัยในการใช้งาน ทั้งระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่มีมากถึง 12 ขั้น การปรับกำลังไฟให้สมดุลกับน้ำยา ซึ่งนอกจากจะทำให้ได้กลิ่นอละรสชาติที่ดีขึ้นแล้วว ยังช่วยให้ผู้สูบได้รับระดับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีระบบตัดไฟเมื่อแบตเตอรี่ชาร์จเต็ม เพื่อป้องกันอันตรายจากการที่ไฟไหลเข้าตัวเครื่องอย่างต่อเนื่องอีกด้วย


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที