ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


รับทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับ เพิ่มยอดขายได้จริง

รับทำ SEO

รับทำ SEO (Search Engine Optimization) คือบริการที่ช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับใน Search Engine เพื่อเพิ่มจำนวนผู้เข้าชม และมองเห็นผ่าน Keyword ในระบบค้นหา ซึ่งเป็นที่นิยมในการทำการตลาดดิจิทัล หรือ Digital Marketing ในขณะนี้ 

ด้วยเหตุผลจากการที่ผู้ใช้งาน Internet ในปัจจุบันมีจำนวนมาก จึงสอดคล้องต่อการทำการตลาดและโปรโมทธุรกิจ อีกทั้ง Internet ยังเป็นแหล่งหาข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผู้คนต่างค้นหาความรู้ หรือเลือกซื้อสินค้า ทำให้คนใช้งานเว็บไซต์ค้นหาอย่าง Google เป็นอันดับต้นๆ และเมื่อมีผู้คนค้นหาข้อมูลมาก การทำ SEO ก็จะทำให้เว็บไซต์ติดอยู่ในหน้าแรกของหน้าค้นหา เพิ่มยอดเข้าชม และอัตราการคลิกได้อย่างเป็นเหตุเป็นผล
 

แม้การทำ SEO จะได้รับความนิยม และเห็นผลลัพธ์ได้จริง แต่การรับทำ SEO มีรายละเอียดมากมาย ประกอบกับการเลือก Keyword และการทำ Backlink ที่ต้องทำการวิเคราะห์เว็บไซต์ให้เข้ากับ Keyword ที่เจาะจงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุด บทความนี้จะมาอธิบายถึงแนวทางให้เข้าใจถึงบริการรับทำ SEO ที่ดีเป็นอย่างไร


NerdOptimize คือใคร

เราคือบริการช่วยเหลือธุรกิจในโลกออนไลน์ มีทั้งการรับทำ SEO สายขาว, Facebook Ads,Google Ads, Data Driven ออกแบบเว็บไซต์ ให้คำปรึกษาในการทำการตลาดดิจิทัลให้เข้ากับธุรกิจและแบรนด์ เน้นนำข้อมูลมาช่วยให้ธุรกิจเติบโต ใช้ข้อมูลนำทางไปสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน 

การทำงานกับเรา จะได้มากกว่าผลกำไรทางการตลาด แต่จะได้ผลกำไรทางความคิด ด้วยเรารักในการให้คำปรึกษาและติดตามการเติบโตของธุรกิจอย่างใกล้ชิด ให้ธุรกิจสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ทำระบบการตลาดอย่างเป็นขั้นเป็นตอน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ให้เหล่าเด็กเนิร์ดแบบเรารับทำ SEO และเดินทางเติบโตไปด้วยกันกับคุณเถอะ!


สิ่งที่จะได้รับจากบริการ รับทำ SEO


บริการ รับทำ SEO ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร

เนื่องจาก SEO เป็นการทำให้คนเห็นเว็บไซต์ผ่านหน้าค้นหามากขึ้น ทำให้ Conversion Rate สูง อันนำไปสู่ยอด Awareness ที่เหมาะกับธุรกิจที่พึ่งทำใหม่ ตามด้วยยอด Engagement ที่มากขึ้น อีกทั้งการเลือบริการรับทำ SEO ยังเป็นการเพิ่ม Organic Traffic ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาได้ 

 

เมื่อมียอดเข้าชมมากขึ้น โอกาสในการปิดการขายก็มากขึ้นเช่นกัน จากข้อมูลทางสถิติ ผู้ใช้งาน Google ทั่วไป เลือกที่จะคลิกลิงค์คำค้นหาในหน้าแรกๆเสมอ เพราะพฤติกรรมส่วนใหญ่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบาย บริการรับทำ SEO จึงเป็น Digital marketing ที่ให้ผลดีที่สุด


ทำไมต้องใช้บริการ รับทำ SEO สายขาว คุณภาพ แบบรายเดือน

รับทำ SEO สายขาว

การใช้บริการรับทำ SEO สายขาว แน่นอนว่าเราได้ใช้เทคนิคที่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของ  Google Guideline ในขณะที่ SEO สายดำ จะนำเอาช่องโหว่ของ Algorithm และข้อห้ามของ Google มาทำให้หน้าเว็บไซต์ติดอันดับ ทำให้เสี่ยงต่อการถูกลงโทษ ให้ไม่สามารถแสดงผลได้อีก

SEO สายขาว จะมีงานเขียนที่มีคุณภาพ มีเนื้อหาที่สามารถอ่านและทำความเข้าใจได้จริง แม้ SEO สายเทา หรือสายดำ จะดันเว็บไซต์ขึ้นไปติดอันดับได้เร็ว แต่บริการรับทำ SEO สายขาวรายเดือน กลับเน้นการเติบโตที่ยั่งยืน มั่นคง มีการประมวลผลลัพธ์แบบรายเดือนให้เราสามารถปรับกลยุทธ์ได้ ใช้งบประมาณน้อย ซึ่งเราจะได้รับความปลอดภัยในการทำการตลาด ลดความเสี่ยง เพิ่มความน่าเชื่อถือที่เป็นสิ่งสำคัญมากในการทำธุรกิจ

บริการ รับทำ SEO นี้ไม่เหมาะกับใคร ?

SEO เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ธุรกิจค่อยๆเติบโตในวงกว้าง เพราะไม่ว่าใครก็ตามที่ทำ Digital marketing จะต้องทำ SEO แน่นอน เพราะ SEO จะช่วยส่งเสริมการตลาดดิจิทัลในหลายแขนง โดยเฉพาะธุรกิจที่พึ่งเติบโต บริการรับทำ SEO จะตอบโจทย์และสร้าง Awareness ให้เว็บไซต์ได้อย่างมากมาย

 

ดังนั้นการทำ SEO จึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว และเลือกทำทุกวิถีทางในการใช้ช่องโหว่ของ Digital marketing มาใช้ประโยชน์ รวมไปถึงผู้ที่ไม่เข้าใจกระบวนการของ SEO 


ประโยชน์ของการจ้างบริษัทรับทำ SEO


ขั้นตอนการรับทำ SEO

ขั้นตอนของบริการรับทำ SEO จะบอกถึงรายละเอียดและแนวทางที่ต้องทำให้เกิดผลลัพธ์ในแต่ละเดือน โดยรวมแล้วครึ่งหนึ่งคือการวิเคราะห์ตลาดและวางกลยุทธ์ อีกครึ่งหนึ่งคือการนำเนินการ ที่ทั้งสองอย่างจะต้องสอดคล้องและถูกต้อง เพื่อให้สามารถผ่านเกณฑ์สำหรับ บริการรับทำ SEO สายขาวได้


1. Research keyword

การรับทำ SEO จะเริ่มจากการค้นคว้าหา Keyword ที่เหมาะกับธุรกิจ โดยการหาข้อมูลพฤติกรรมของผู้ใช้ ว่าพวกเขาใช้คำค้นหาอะไร ด้านไหน และวิเคราะห์ Keyword แต่ละคำที่ได้ มาดูว่า Keyword ไหนมีการแข่งขันด้าน Search Volume อย่างไร ดูว่า Keyword มีความยากง่ายขนาดไหน เพื่อนำไปวางกลยุทธ์ต่อไป

2. Web Structure

เมื่อเราได้ Keyword ในการนำไปใช้ในระบบแล้ว ต่อมาคือการเริ่มสร้างเว็บไซต์ เพื่อรองรับคอนเทนต์ โดยกระบวนการสร้างจะเป็นการสร้างให้เข้ากับแนวทางของเกณฑ์ และสอดคล้องกลับธุรกิจที่ทำ โดยบริการรับทำ SEO จะเริ่มต้นจากการสร้างเว็บไซต์ที่มีวัสดุที่ดี ในที่นี้หมายถึง การจด Domain ที่มีการคิดวิเคราะห์มาแล้วว่า ชื่อนี้มีความเหมาะสมต่อธุรกิจ หรือการสร้าง Site Structure ให้ SEO ทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งออกแบบเว็บไซต์แบบ HTTPS ที่ให้ความปลอดภัยสูง

3. On-site Optimization

คือการปรับปรุง แก้ไข ให้หน้าเว็บไซต์ของเรา สอดคล้องกับคอนเทนต์ที่ต้องการนำเสนอ จุดประสงค์ในการทำนี้ ก็เพื่อให้ Algorithm ของ Google สามารถจำแนกได้ว่า เว็บไซต์ของเราเกี่ยวข้องกับอะไร หมวดหมู่ไหน โดย Google จำมองหาคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ บริการรับทำ SEO จะดูแลทั้งรายละเอียดตั้งแต่ Title, Description ที่บ่งบอกถึงคำตอบของคำค้นหา การจัดระเบียบหน้าเว็บให้มีความเรียบร้อย ให้อ่านง่ายในทุกอุปกรณ์อย่างคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน รวมถึง Internal Link เพื่อที่จะสามารถให้คำตอบที่ถูกต้องที่สุดให้กับผู้ค้นหา

4. Off-Page Link Building

การรับทำ SEO จะมีขั้นตอนการสร้าง Backlink ที่เป็นการเพิ่มคอนเทนต์ลงในที่ต่างๆ ให้ Google นั้นมองเห็นว่าเว็บไซต์ เป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ยิ่งเราสร้าง Backlink เยอะเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ Google เพิ่มอันดับในคำค้นหามากขึ้น ซึ่ง Backlink ที่เป็นสายขาว จะมีคุณภาพที่ดีไม่เน้นการสแปมจนเกินไป 

5. Report SEO

ทำการรายงานผลประจำเดือน เพื่อดูว่าบริการรับทำ SEO ที่ทำมาได้ผลจริงหรือไม่ มีการพัฒนาด้านใดบ้าง ผ่านเครื่องมือของ Google อย่าง Google Analytic, Google Data Studio, Google Search Console เพื่อนำผลประเมินทั้งหมดไป Optimize วางกลยุทธ์และปรับปรุงแนวทางต่อไปในภายหน้า 


ราคาค่าใช้จ่ายในการทำ SEO

ราคาค่าใช้ในบริการรับทำ SEO ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของคำค้นหา รูปแบบธุรกิจ การสร้างเว็บไซต์ จำนวนและปริมาณของการผลิตคอนเทนต์ให้ อีกทั้งขึ้นอยู่กับแนวทางและเงินทุนของธุรกิจในการลงทุนทำ SEO ว่ามีวิสัยทัศน์ในการลงทุนด้านนี้อย่างไร ซึ่งเราสามารถเลือกค่าใช้จ่ายให้น้อยหรือมากได้ตลอด เพราะการใช้บริการรับทำ SEO เป็นรูปแบบรายเดือนนั่นเอง

 


การเตรียมตัวก่อนทำ SEO

รับทำ SEO มืออาชีพ

เนื่องจากบริการรับทำ SEO เป็นการเข้ามาทำการตลาดออนไลน์ ฉะนั้นเราจึงจำเป็นต้องเข้าใจถึงพื้นฐานของ DIgital marketing ว่าเป็นอย่างไรก่อน โดยการเตรียมตัวก่อนใช้บริการรับทำ SEO ควรทำตามนี้
 

SEO คืออะไร

เรื่องสำคัญที่สุดคือเราต้องรู้ว่า SEO คืออะไร ทำงานอย่างไร ให้ผลลัพธ์แบบไหน ซึ่งถ้าหากได้อ่านบทความนี้ ถือว่าเราได้เรียนรู้พื้นฐานของบริการรับทำ SEO เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หรือหากยังไม่เข้าใจ ปรึกษากับ NerdOptimize เลย ยินดีให้บริการ

SEO จำเป็นไหมต่อการทำการตลาดออนไลน์

SEO มีความจำเป็นมาก โดยเฉพาะการสร้าง Organic Traffic ที่ให้ปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์สูง ทำให้ต่อยอดในการทำการตลาดเชิงคอนเทนต์ได้อีกมากมาย การใช้บริการรับทำ SEO จึงจำเป็นต่อแผน Digital marketing

ไม่ทำ SEO แล้วจะเสียเปรียบคู่แข่งไหม

หากคู่แข่งทางธุรกิจของเรา เป็นธุรกิจประเภทเดียวกัน และพวกเขายังใช้บริการรับทำ SEO ด้วย หากเราไม่ทำ เราจะเสียเปรียบอย่างแน่นอน เพราะ SEO คือการสร้างแบรนด์ที่แข็งแรง และทำให้ผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าจากธุรกิจประเภทเดียวกัน ได้เห็นสินค้าของคู่แข่งก่อน และทำให้จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของพวกเขามีมากกว่าแน่นอน

SEO กับ Google Ads เลือกแบบไหนดี

ต้องเข้าใจว่า ทั้งสองอย่างนี้ทำงานไม่เหมือนกัน Google Ads จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้ง่ายค่าใช้จ่ายสูง แต่ SEO ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้อย่างยั่งยืนกว่า ราคาถูกกว่า เหมาะสำหรับการเติบโตทางธุรกิจในระยะยาว หรือลองปรึกษากับเรา NerdOptimize ให้เราวิเคราะห์สิ่งที่ดีที่สุด


เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี

เลือก NerdOptimize บริการทำ Digital marketing แบบครบวงจร ตั้งแต่งานออกแบบ การตลาด รับทำเว็บไซต์ โฆษณา รับทำ SEO และให้คำปรึกษาระดับผู้เชี่ยวชาญ วางแผนกลยุทธ์แบบมือาชีพด้วยประสบการณ์ตรง ช่วยผลิตคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ สอดคล้องกับเทรนด์ในตลาดโลก เราห่วงใยและอยากทำให้ธุรกิจของคุณโตไปพร้อมกับเรา เพราะความสำเร็จของธุรกิจคุณ ก็คือความสำเร็จของเราเหล่าเนิร์ด เลือก SEO เลือก NerdOptimize เลย


การทำ SEO ใช้เวลานานไหมกว่าจะเห็นผล

หากตัดปัจจัยด้านต่างๆ แล้วนับผลลัพธ์โดยรวมแล้ว การใช้บริการรับทำ SEO จะเห็นผลชัดเจนประมาณ 4 - 8 เดือน ทั้งนี้การคลาดเคลื่อนก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยด้าน Keyword ระบบหลังบ้าน การเปลี่ยนแปลงทางกลยุทธ์ หรือคู่แข่ง และปัจจัยอื่นๆ


สรุป รับทำ SEO คือบริการที่เปลี่ยนแปลงธุรกิจได้อย่างแท้จริง

รับทำ SEO

หลายคนยังคงกังวลเรื่องที่ผลลัพธ์ของบริการรับทำ SEO สายขาว มีความล่าช้า แต่ความจริงแล้ว ผลลัพธ์ของการทำ SEO นั้นมีให้เห็นตั้งแต่เดือนแรกแล้ว เพราะด้วยความเปลี่ยนแปลงจากข้อมูลที่มี ในช่วงแรกๆ เราไม่ควรมองเห็นแค่ตัวเลข แต่ควรมองเห็นถึงโอกาสและแนวทางที่จะเดินหน้าต่อไปในธุรกิจอย่างไรมากกว่า เพราะบริการรับทำ SEO คือแผนการตลาดระยะยาว ที่เห็นผลจริง และอย่าลืม ถ้าอยากเห็นผลได้อย่างเร็วและมีคุณภาพมากขึ้น เลือก NerdOptimize ที่พร้อมใส่ใจ ดูแล และช่วยด้านการตลาด Digital marketing อย่างมืออาชีพ พร้อมบริการแบบครบวงจร


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที