ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังในตำนาน Voopoo พอตสุดเท่ทรงอิทธิพล

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังในตำนาน Voopoo

บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมีการวางขายเป็นธุรกิจขนาดใหญ่และมีให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน โดยหนึ่งในแบรนด์สุดเก๋าทรงอิทธิพลที่มีสินค้าชั้นนำมากมายอย่าง Voopoo ได้ผลิตพอตไฟฟ้าหลากหลายซีรีส์ตระกูลออกมาวางจำหน่าย ครองความนิยมในตลาดบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ซึ่งถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ทำจากหนังด้วยคุณจะรักแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ได้ไม่ยาก

 

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Voopoo มีการออกแบบตัวเครื่องที่ผสมผสานโลหะกับหนังได้อย่างลงตัว เป็นแบรนด์ระดับไฮเอนด์ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่อย่างชิปเซตแต่ยังรวมถึงอุปกรณ์อย่างหัว Voopoo ด้วย หัวบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo นั้นมีความโดดเด่นและได้รับความนิยมในหลาย ๆ ซีรีส์เช่นกัน สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้แต่แอบเล็งไว้ เรามาทำความรู้จักแบรนด์นี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า


มาทำความรู้จักแบรนด์ Voopoo

Voopoo เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ทางแบรนด์มีเป้าหมายและทุ่มเทอย่างมากในด้านพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ แก่พอตวูปู จนกลายมาเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำ เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงมากที่สุดรายหนึ่งในวงการบุหรี่ไฟฟ้า โดยทาง Voopoo ได้จับมือกับ Gene ผู้ผลิตชิปชั้นนำทำข้อตกลงร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Podvoopoo เพื่อให้ได้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยม ทันสมัย และมีความปลอดภัยสูง

 

โดยในปี 2019 ทางแบรนด์ Voopoo ได้จับมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำสร้างห้องวิจัยสำหรับปฏิบัติการรังสรรค์ตัวผลิตภัณฑ์ของ Voopoo ให้ออกมาไร้ที่ติ เพื่อมอบประสบการณ์ที่สุดยอดในการสูบให้แก่ผู้ใช้งาน ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ออกมาก็มีหลากหลายซีรีส์ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นรุ่น Vinci, Drag, Alpha หรือ Find และในปี 2020 แบรนด์ยังได้รับรางวัล Best Vape Brand Award รวมถึงรางวัลอื่น ๆ อีกด้วย
 

นอกจากเรื่องอินโนเวชั่นหรือเทคโนโลยีชั้นนำแล้ว ในด้านการออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องทางแบรนด์ Voopoo เองก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ทีมงานได้ทุ่มเทสำรวจความต้องการของผู้ใช้งาน เสาะหาแรงบันดาลใจจากสถานที่ต่าง ๆ มากมายเพื่อมาสร้างสรรค์ผลงานบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นของ Voopoo ให้ออกมาพิถีพิถัน โดดเด่น และแตกต่างจากแบรนด์อื่น


บุหรี่ไฟฟ้าของ Voopoo มีกี่รุ่น

บุหรี่ไฟฟ้าของ Voopoo มีกี่รุ่น

ด้วยระยะเวลาก่อตั้งนานมากกว่าสิบปี แบรนด์มีการพัฒนาวิจัยใหม่ ๆ อยู่เสมอและมีสินค้าที่ขายดีในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo มีผลิตภัณฑ์ที่ออกวางจำหน่ายหลากหลายซีรีส์หลายรุ่นด้วยกัน โดยในบทความนี้เราจะขอเลือกหยิบยกรุ่นที่โดดเด่นมาพูดถึงกัน ได้แก่ Voopoo Drag X Pro, Voopoo Vinci, Voopoo Drag Q และ  Voopoo V Thru Pro ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีเอกลักษณ์และความโดดเด่นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย


Voopoo Drag X Pro

จากรุ่นคลาสสิก DRAG ที่เป็นงานหนังหุ้มโลหะคุณภาพดี รูปลักษณ์หรูหรา พัฒนาต่อยอดมาเป็น DRAG X Pro ที่เพิ่มโหมดสวิตช์สลับได้ทั้งแบบออโต้และแมนนวล รวมไปถึงระบบการสูบที่เลือกปรับใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือนักสูบรุ่นเก๋า พร้อมด้วยพอตแทงค์แบบใหม่ที่จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากและยังคุมการไหลเวียนอากาศได้ดี ให้ควันที่แน่นเมื่อสูบ


Voopoo Vinci

Voopoo Vinci บุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ยอดฮิตกับคอนเซ็ปต์ดูเท่และพกพาสะดวก ตัวเครื่องมีขนาดกระทัดรัดจับถนัดมือ มีชิป GENE.AI ในการประมวลผล ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนและมีความปลอดภัยสูง ใครที่ชอบกลิ่นชัดเจนกับควันเน้น ๆ ต้องลองรุ่นนี้


Voopoo Drag Q

Voopoo Drag Q หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าจากซีรีส์ DRAG ที่ยังคงเอกลักษณ์ด้วยโครงแบบโลหะหุ้มหนังในสไตล์หรูหรา คลาสสิก ตัวเครื่องถูกออกแบบให้จับถนัดมือมากขึ้น มีความเสถียรสูงและป้องกันการรั่วซึมได้ดีเยี่ยม


Voopoo V Thru Pro

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo รุ่น V Thru Pro นี้เป็นพอตแบบเติมน้ำยา ตัวเครื่องเป็นรูปทรงแบนรี น้ำหนักเบา พกพาง่าย มีช่องดูปริมาณน้ำยาให้คุณหมดห่วงเรื่องคอล์ยไหม้ และมีจุดเด่นอยู่ที่ความจุแบตเตอรรี่ซึ่งมากถึง 900 mAh แถมยังชาร์จไฟได้ด้วยความเร็วสูง ให้คุณสูบลื่นไม่สะดุดตลอดวัน


บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ดีไหม

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ครองใจแฟนพอตไฟฟ้าจำนวนมากได้อยู่หมัด แล้วบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo นั้นมีข้อดีอย่างไรบ้าง?

 

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ดีไหม

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ใช้วัสดุระดับ Food Grade

ตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ผลิตขึ้นจากวัสดุ PCTG ระดับ Food Grade หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยให้ผู้ใช้งานดื่มด่ำฟีลลิ่งในการสูบได้อย่างเต็มที่

ฟังก์ชันการใช้งานโดดเด่น

เรื่องเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ไม่เป็นรองใครเพราะมีแล็บวิจัยคิดค้นทดลองฟังก์ชันอัจฉริยะอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการควบคุมอุณหภูมิของตัวเครื่องหรือชิปเซตขั้นเทพที่เพิ่มความเสถียรในการใช้งาน

มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม

หนึ่งเป้าหมายสำคัญในการผลิตบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo คือการคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก ตัวเครื่องจึงถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการและมอบประสบการณ์ในการสูบที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค

ปลอดภัยและมีระบบกันรั่วซึม

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ทุกชิ้นจะถูกทดลองและตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนนำวางจำหน่ายหรือส่งถึงมือผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo นั้นปลอดภัยเพราะผลิตด้วยมาตรฐาน ISO9001:2015 และ GMP820

ตัวเครื่องดีไซน์สวยงาม

ทีมผู้ผลิตออกแบบบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ใส่ใจในการดีไซน์ตัวเครื่องทุกรุ่น โดยทางทีมงานได้สำรวจเสาะหาแรงบันดาลใจจากสถานที่ต่าง ๆ มากมายเพื่อคงความโดนเด่นและเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละซีรีส์แก่แบรนด์


สรุป

เชื่อว่าเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วใครหลายคนคงเริ่มมีบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Voopoo อยู่ในใจกันบ้าง ซึ่งนอกจากรุ่นโดดเด่นที่กล่าวถึงไปทางบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายซีรีส์ที่เราไม่ได้หยิบยกมาเล่าในบทความนี้ ลองเปิดใจเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับฟีลลิ่งในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์ที่รอให้คุณจับจองหามาเป็นเจ้าของ สิงห์นักสูบคนใดที่สนใจสามารถมองหาบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ทุกรุ่นได้จากร้านค้าพอตไฟฟ้าคุณภาพชั้นนำทั่วไป เลือกซื้อเลือกใช้กันได้เลย

 


 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที