ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส(Freebase)

สำหรับเหล่านักสูบทุกท่านน้ำยาฟรีเบสหรือที่รู้จักกันในชื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวบุหรี่ไฟฟ้ามีไอน้ำออกมาและกลิ่นหอม สำหรับเหล่านักสูบที่พึ่งจะเริ่มสนใจบุหรี่ไฟฟ้าความรู้เกี่ยวกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าและยังเป็นเสน่ห์าของตัวบุหรี่ไฟฟ้า
 

ตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมที่คนส่วนใหญ่นิยมใช่กันคุณสามารถหาซื้อได้ตามบนเว็บไซต์ของทางเราทางเว็บไซต์ของเรานั้นมี น้ำยาฟรีเบส มากมายหลายกลิ่นให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ ด้วยตัวน้ำยาFreebase เป็นน้ำยายอดนิยมของเหล่านักสูบทุกท่านทำให้บริษัททำกลิ่นออกมามากมายเพื่อให้ตรงตามความต้องการของเหล่านักสูบทุกท่าน
 

และสำหรับบทความนี้ทางเราจะบอกถึงข้อดีของน้ำยา Freebase น้ำยาที่เป็นขวัญใจของเหล่านักสูบทุกท่าน

 
การสกัดกลิ่นของน้ำยาฟรีเบส

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส คืออะไร

น้ำยาฟรีเบสนั้นเป็นตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพียงชนิดเดียวในสมัยก่อน แต่ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นทำให้มีการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมามากมาย และยังเป็นน้ำยาที่มีค่านิโคตินค่อนข้างน้อย และในบางรุ่นก็อาจจะไม่มีค่านิโคตินเลย ทำให้ในสมัยก่อนสำหรับคนที่ต้องการที่จะเลิกนิโคติน ทำให้สามารถลดลงได้ทีละน้อยจนสามารถลดได้


น้ำยา Freebase ต่างจาก Salt Nic อย่างไร

น้ำยาฟรีเบสและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic มีความแตกต่างกันอยู่ที่หลายจุด ด้วยความที่ทั้งสองแบบนั้นมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน สำหรับน้ำยาทั้งสองแบบนั้นอันไหนดีกว่ากันนั้นอยู่ที่ว่านักสูบทุกท่านจะชอบแบบอันไหนมากกว่ากัน น้ำยาฟรีเบสเป็นรุ่นแรกๆและได้มีการพัฒนามาเรื่อยๆจนมาเป็นตัว Salt Nic ตัวน้ำยาของ Salt Nic นั้นเป็นตัวที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อชดเชยของเสียของน้ำยาฟรีเบส


ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเลยของน้ำยาฟรีเบสกับตัว Salt Nic นั้นจะมีค่านิโคตินของฟรีเบสจะอยู่ที่ 0-20 มิลลิลิตร ส่วนของ Salt Nic นั้นจะอยู่ที่ 30-50 มิลลิลิตร ในส่วนของรสและกลิ่นนั้นจะมีความแตกต่างกันที่ตัวฟรีเบากลิ่นและรสจะชัดเจนกว่าตัวของ Salt Nic 


และในส่วนของอาการแสบคอเมื่อเราสูบนั้นตัวของฟรีเบสจะอยู่ที่ค่าความสูงของนิโคตินยิ่งค่านิโคตินสูงก็จะยิ่งแสบคอมากขึ้นแต่ของ Sali Nic จะไม่มีอาการเหล่านี้เลย 

 
ความแตกต่างของ Freebase & Salt Nic

ข้อดีน้ำยาฟรีเบส

ตัวน้ำยาฟรีเบสนั้นเป็นตัวที่มีความเก่าแก่มานาน แต่น้ำยาฟรีเบสนั้นก็ยังถือว่าเป็นตัวที่มีข้อดีอยู่มากมายกว่าตัวน้ำยาบุหรี่ยี่ห้ออื่นๆที่ได้มีการทำขึ้นมาที่หลังน้ำยาฟรีเบส ในข้อดีของน้ำยาฟรีเบสนั้นมีดังนี้


ตัวน้ำยาฟรีเบสนั้นถือว่าเป็นตัวที่มีการใช้นิโคตินที่มีการสกัดเหลวและยังมีค่าความบริสุทธิ์ที่สูง ไม่มีสารประกอบอื่นๆเจือปน ทำให้ตัวน้ำยาฟรีเบสสามารถแต่งกลิ่นและรสได้หลากหลายมากกว่าตัวยี่ห้ออื่นๆนั้นเองและตัวน้ำยาฟรีเบสนั้นยังมีค่านิโคตินที่ค่อนข้างต่ำ

ด้วยตัวน้ำยาฟรีเบสนั้นเป็นน้ำยาที่ทำให้ร่างกายผู้สูบสามารถซับนิโคตินได้ช้า ทำให้ร่างกายรับนิโคตินได้น้อยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไป น้ำยาฟรีเบสจังเหมาะกับบุคคลที่ต้องการลดนิโคตินเป็นอย่างมาก และตัวน้ำยาฟรีเบสยังเป็นตัวที่สามารถสร้างควันได้เยอะ และยังเป็นน้ำยาที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นควันอีกด้วย


น้ำยา Freebase มีกี่ขนาด

ในส่วนของขนาดน้ำยาฟรีเบสนั้นมีทั้งแบบขวดเล็ก,ขวดขนาดกลาง,ขนาดใหญ่ ขวดขนาดเล็กจะอยู่ที่ 10ml ขวดขนาดกลางจะอยู่ที่ 60ml และขวดขนาดใหญ่จะอยู่ที่ 100ml สำหรับขวดน้ำยาของฟรีเบสขนาดเล็กนั้นจะมีความคล้ายกับขวดน้ำยาของ Sali Nic มากแต่ด้วยความที่น้ำยา Sali Nic จะราคาสูงกว่า เหตุการณ์ในการหยิบผิดเลยไม่ค่อยจะมีเท่าไร เพราะถ้าเกิดใช่สลับกันจะทำให้ส่งผลเสียต่อร่างกายผู้สูบได้

 
น้ำยาฟรีเบสขนาด 65 ml

น้ำยาฟรีเบส อันตรายไหม

ในตัวน้ำยาฟรีเบสนั้นมีส่วนในการสกัดที่มีค่าความบริสุทธิ์สูงในปริมาณที่ไม่สูงมากจนเกินไป จึงทำให้มีความปลอดภัย ถ้าคุณนักสูบทุกท่านใช่บุหรี่ไฟฟ้าในทุกสถานการณ์ และด้วยความที่มีค่านิโคตินที่น้อยทำให้ไม่เป็นผลต่อร่างกายเราที่ร้ายแรง จะไม่เหมือนกับตัวน้ำยาของ Sali Nic ที่มีค่านิโคตินที่สูงกว่าและร่างกายยังได้รับค่านิโคตินที่มากกว่าของตัวน้ำยาฟรีเบสทำให้ร่างกายมีความเสี่ยงมากกว่า


น้ำยาฟรีเบส มีนิโคตินมากน้อยแค่ไหน

ตัวน้ำยาฟรีเบสนั้นมีค่านิโคตินที่ค่อนข้างต่ำ ค่านิโคตินของฟรีเบสจะอยู่ที่ 0-20มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร ซึ่งเป็นค่าที่มีความปลอดภัยและยังเป็นค่าที่เหมาะสำหรับบุคคลที่อยากที่จะลดปริมาณในการรับนิโคตินและยังไม่ทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายผู้สูบหรือคนรอบข้างที่ได้รับผลนิโคตินจนเยอะเกินไปด้วยสรุป

สำหรับตัวน้ำยาฟรีเบสนั้นเป็นตัวน้ำยาที่มีออกมาเป็นรุ่นแรกและยังเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความปลอดภัยสูงกว่ารุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะในค่าของนิโคตินหรือค่าความบริสุทธิ์ในการสกัดของตัวน้ำยาเอง สำหรับนักสูบทุกท่านที่อยากจะซื้อหรือสนใจในตัวน้ำยาฟรีเบสนั้น


ทางเรา Sudjudshop มีพร้อมจำหน่ายให้ทุกท่านไม่ว่าจะเป็นรสไหนกลิ่นไหนหรือแม้แต่จะขนาดไหนทางร้านมีพร้อมจำหน่ายให้ทุกท่านทุกรสและทุกกลิ่น หากท่านสนใจสามารถติดต่อหรือสอบถามได้ที่เพจ Sudjudshop


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที