ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


พอตใช้แล้วทิ้ง พอตที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนพอตบ่อยๆ

พอตใช้แล้วทิ้งหรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้าที่มีวิธีการใช้ง่ายๆสะดวกสบายและเหมาะกับเหล่านักสูบที่ชอบเปลี่ยนพอตบ่อยๆ พอตใช้แล้วทิ้ง ก็อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีของท่านได้เสมอด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช่ได้ง่ายต่อคุณผู้สูบ 

อีกทั้งยังเป็นที่นิยมในแวดวงของเหล่านักสูบทุกท่าน เพราะด้วยความที่เป็นพอตไฟฟ้าที่พบพาได้ง่าย เพียงแค่คุณใช่เสร็จแล้วก็สามารถทิ้งได้เลย จะไม่สามารถกลับมาใช่ใหม่ได้ ทำให้เหล่านักสิงห์อมควันหลายๆท่านชอบเจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งกันเยอะ

เพราะด้วยที่เมื่อคุณเบื่อเจ้าพอตใช้แล้วทิ้งอันนี้แล้วคุณก็สามารถทิ้งได้เลยไม่ต้องเสียดายเพราะด้วยความที่เจ้าพอตใช้แล้วทิ้งนี้มีราคาที่ถูกทำให้เหล่านักสูบหลายๆคนไม่เสียดายที่จะทิ้งเจ้าพอตนี้เลย และสำหรับท่านที่สนใจและอย่าจะรู้เรื่องเกี่ยวกับเจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งนี้ในบทความนี้เราจะขอกล่าวถึงรายละเอียดของเจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งให้ทุกท่านได้ทราบกัน

พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร

พอตใช้แล้วทิ้ง หรือที่เหล่านักสูบทุกท่านเรียกกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นวัสดุที่คุณต้องใช้เพียงแค่ครั้งเดียวและต้องทำการทิ้งเลยจะไม่สามารถนำกลับมาใช้อีกครั้งได้ จะสามารถใช่งานได้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นหากคุณนำกลับมาใช่อาจจะเกิดอันตรายต่อคุณผู้ใช้ขึ้นได้

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกทำออกมาเพื่อที่จะถูกใช่งานเพียงแค่ครั้งเดียว ไม่ว่าจะเป็นตัวน้ำยา ตัวแบตเตอรี่ หรือตัวพอตไฟฟ้าเองก็เป็นสิ่งที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อใช่เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น และเมื่อคุณใช่จนหมดแล้วคุณก็จะต้องทำการทิ้งเพียงเท่านั้น

เจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งจะถูกทำออกมาให้มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช่งานได้แค่ภายในหนึ่งวันเท่านั้น ซึ่งปริมาณในการใช้ก็จะอยู่ที่ผู้สูบว่าคุณใช่ปริมาณมากหรือน้อยแค่ไหน สำหรับผู้สูบที่ใช่เจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งในปริมาณที่น้อยก็อาจจะสามารถใช้ได้นานกว่าปกติเพราะเนื่องจากที่ว่าแบตเตอรี่ยังไม่หมดแค่ในความเป็นจริงแล้วเมื่อคุณนักสูบทุกท่านเปิดใช่งานตัวพอตใช้แล้วทิ้งแล้วควรที่จะใช่ให้หมดใน1วัน

เพราะด้วยความที่เจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งนั้นได้ถูกทำมาในระบบ Closed pod system เป็นระบบที่ถูกทำออกมาให้มีการใช้พลังงานไฟฟ้าที่ไม่มาก ทำให้เจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งจะต้องใช้คู่กับตัวน้ำยาประเภทซอลนิคที่มีค่านิโคตินที่สูงเพื่อให้ร่างกายของผู้สูบซึมซับสารนิโคตินได้ไวและร่างกายของผู้สูบจะรู้สึกอิ่มนิโคตินได้เร็ว ทำให้เจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งเหมาะกับบุคคลที่ต้องการจะลดนิโคติน

เพราะเจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งนี้เป็นอะไรที่ช่วยให้เหล่านักสูบทุกท่านที่ต้องการจะลดปริมาณนิโคตินช่วยในการลดปริมาณในการสูบได้น้อยลงด้วยละ

pod ใช้แล้วทิ้งคืออะไร

ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้าดูดแล้วทิ้ง

สำหรับใครที่เกิดคำถามว่า ทำไมเราถึงต้องใช้เจ้าพอตใช้แล้วทิ้งหรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งด้วยละ สำหรับในหัวข้อนี้เราจะขอตอบคำถามเกี่ยวกับว่าทำไมเราถึงต้องใช้พอตใช้แล้วทิ้งให้ทุกท่านได้ทราบกัน

ด้วยความที่เจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งนั้นมีราคาถูกกว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปจึงเป็นอะไรที่เหมาะกับผู้ที่ชอบเปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้าบ่อยๆและยังเป็นตัวที่พบพาไปไหนได้ง่ายเพียงแค่คุณใช้เสร็จก็สามารถทิ้งได้เลยไม่จำเป็นต้องเสียดาย

หากว่าคุณต้องการที่จะเปรียบเทียบบุหรี่ทั่วไปกับพอตใช้แล้วทิ้งด้วยความที่มีราคาที่เท่ากันจะเห็นได้ชัดว่าเจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งจะมีจำนวนในการสูบที่มากกว่าบุหรี่ม้วนทั่วไปได้มากกว่า 

และสำหรับในด้วยความปลอดภัยกับร่างกายนั้นระหว่างเจ้าตัวบุหรี่ม้วนทั่วไปกับพอตใช้แล้วทิ้งนั้นเจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งมีความปลอดภัยมากกว่าเพราะด้วยความที่ตัวบุหรี่ไฟฟ้าได้รับการรับรองจากแพทย์ว่าไม่มีอันตรายต่อร่างกายและยังปลอดภัยต่อผู้สูบด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง ใช่งานง่ายสะดวกสบาย

ราคาเริ่มต้นของพอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร

สำหรับเจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งนั้นมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 100-150 บาทต่อชิ้น มีทั้งแบบขายปลีกและแบบขายแยก หรือสำหรับใครที่ชอบเป็นพิเศษแบบยกลังก็มีเหมือนกัน หากคุณสนใจสามารถหาซื้อได้ในราคาสบายๆกระเป๋า และบางครั้งเจ้าตัวพอตใช่แล้วทิ้งก็มีราคาที่สูงเหมือนกันอยู่ว่าแต่ละยี่ห้อนั้นเอง

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสามารถเติมน้ำยาได้ไหม

พอตใช้แล้วทิ้งได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้เพียงครั้งเดียว จึงทำให้เจ้าพอตใช้แล้วทิ้งไม่สามารถที่จะแกะตัวน้ำยาออกมาจากเครื่องเพื่อเติมน้ำยาไม่ได้

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอยู่ได้นานแค่ไหน

สำหรับตัวพอตใช้แล้วทิ้งนั้นมีจำนวนในการสูบได้ไม่เยอะเหมือนกับตัวบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปด้วยความที่จำนวนในการสูบสามารถสูบอยู๋ได้ที่ร้อยถึงหลักพัน ปริมาณในการสูบแต่ละครั้งจะอยู่ที่การสูบของผู้สูบว่าสูบมากน้อยแค่ไหน

ปกติแล้วบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมีจำนวนการสูบอยู่ที่ประมาณหลักร้อยจนถึงหลักพันสูบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะการสูบของนักสูบแต่ละคนว่าสูบบ่อยสูบถี่แค่ไหน 

พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะไหม

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีระบบเป็น POD ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าที่มีกำลังไฟไม่สูงมาก จึงทำให้ในการสร้างความร้อนได้ไม่เยอะและทำให้ตัวควันออกมาน้อย ถึงแม้ว่าบางครั้งจะมีบางรุ่งที่สามารถผลิตควันออกมาได้เยอะก็จะไม่เท่ากับตัวบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปที่สามารถสร้างควันออกมาได้เยอะกว่าพอตใช้แล้วทิ้ง

เลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือบุหรี่ไฟฟ้าปกติดี

ในการเลือกเจ้าตัวพอตใช้แล้วทิ้งนั้นกับตัวบุหรี่ไฟฟ้าปกติสำหรับในการเลือกว่าตัวไหนดีกว่านั้น ต้องอยู่ที่ตัวผู้ใช่ว่าชอบตัวไหนมากกว่ากัน ถ้าผู้ใช้ชอบที่จะสะดวกสบายและชอบในความเปลี่ยนพอตใช้บ่อยๆตัวพอตใช้แล้วทิ้งอาจจะตอบโจทย์ได้มากกว่า 

แต่สำหรับใครที่ชอบกำลังไฟสูงชอบควันเยอะและชอบที่จะใช่ได้นานๆเปลี่ยนน้ำยาได้บ่อยๆซื้อในราคาที่สูงแต่ใช่ได้นาน ตัวบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปก็อาจจะตอบโจทย์ได้ดีกว่า

สรุป

สำหรับนักสูบทุกท่านที่มีความชื่อชอบในตัวพอตใช้แล้วทิ้งนั้น หรือชอบที่จะเปลี่ยนตัวพอตบ่อยๆตัวพอตใช้แล้วทิ้งก็อาจจะตอบโจทย์สำหรับใครหลายๆคน หากท่านสนใจท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เพจ sudjudshop หรือทางเว็บไซต์ sudjudshop ได้เลย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที