ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


10 อันดับโรงงานรับผลิตครีม สกินแคร์ 2565

ปัจจุบันประชาชนให้ความสำคัญเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณ โดยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ครีมทาผิว หรือสกินแคร์ รวมถึงด้านความงามต่าง ๆ มีแนวโน้มมากขึ้น เช่นเดียวกับตลาดอุตสาหกรรมโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตสกินแคร์ ที่มีอัตราการเจริญเติบโต ซึ่งมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับงานวิจัย นวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องด้านผิวพรรณ ที่จะนำมาใช้ในส่วนของการผลิตครีมและสกินแคร์ให้มีความทันสมัย อีกทั้งยังต้องเท่าทันเทรนด์ด้านสกินแคร์ด้วย

โรงงานผลิตครีม


โรงงานรับผลิตครีม

เทรนด์การดูแลผิวพรรณและความงาม กำลังเป็นกระแสด้านการดูแลตนเอง รวมถึงภาพลักษณ์ทั้งผิวหน้า

ผิวกายให้ดูดีอยู่เสมอ โดยครีม สกินแคร์ต่างๆ เป็นส่วนสำคัญในการบำรุงผิวทั่วเรือนร่าง ซึ่งมีหลากหลายประเภท เช่น ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมบำรุงผิวหน้า เป็นต้น  ทั้งแบรนด์ต่างๆ ทั่วโลก หรือมีการผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง มากขึ้น มีให้เลือกพิจารณาซื้อใช้งานตามความพึงพอใจทั้งด้านคุณสมบัติ ส่วนประกอบ จนกระทั่งด้านราคา ดังนั้น ความนิยมด้านความงาม จึงมีส่วนเกี่ยวข้องให้เกิดธุรกิจ OEM ผิวพรรณ ความงาม ที่มีเพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังเป็นกระแสนิยม ทั้งนี้ ธุรกิจ OEM จะเป็นธุรกิจที่บริการรับจ้างผลิตสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร ตามความต้องการของผู้ประกอบการ ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การออกแบบสินค้า การวิจัยและพัฒนา กระบวนการผลิตสินค้า การขนส่ง เป็นต้น อีกทั้งยังได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานสากล  ด้วยเทรนด์ด้านสกินแคร์ กำลังมาแรงจึงมีส่งผลให้เกิดความตื่นตัวในการทำแบรนด์ครีม จึงมีการจ้างโรงงานสกินแคร์ ที่มีไลน์การผลิตที่หลากหลายในโรงงานเดียวกัน ทั้งโรงงานผลิตสกินแคร์ โรงงานผลิตครีมทาผิว และโรงงานผลิตครีมผิวขาว เป็นต้น


เลือกโรงงานผลิตครีม สกินแคร์อย่างไรดี 

การสร้างแบรนด์สกินแคร์ ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง ซึ่งผู้ประกอบการหรือผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ จำเป็นต้องทราบถึงคุณสมบัติของโรงงานรับผลิตครีมว่ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง มีบริการอะไรบ้าง รวมถึงการให้คำปรึกษา ทั้งนี้  ผู้ประกอบการจะต้องศึกษาข้อมูลคุณสมบัติโรงงานใช้ในการตัดสินใจเลือก โรงงานผลิตครีม ขายส่งแบรนด์ที่ตรงกับความต้องการในการทำธุรกิจ โดยคุณสมบัติที่สำคัญประกอบการตัดสินใจเลือกโรงงานผลิตครีม สกินแคร์ ได้แก่

รับผลิตครีม

กระบวนการผลิต ต้องมีความสะอาด

ความสะอาด ถือว่าเป็นคุณสมบัติสำคัญอย่างยิ่งของโรงงานผลิตครีม เนื่องจากความสะอาด เป็นส่วนหนึ่งของมาตรฐานในกระบวนการผลิต ซึ่งจะต้องมีความสะอาด ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตครอบคลุมจนเสร็จสิ้นกระบวนการผลิต ถ้าหากมีความสะอาดไม่เพียงพอ ส่งผลเสียให้ผู้บริโภคใช้ผลิตภัณฑ์แล้วอาจจะเกิดการระคายเคืองได้ ทำให้ผู้ประกอบการที่ว่าจ้างผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง ได้รับความเสียหายทางธุรกิจได้ 

ทีมวิจัยและพัฒนาสูตรระดับมืออาชีพ

หากมองถึงโรงงานผลิตสกินแคร์แบบ ODM ส่วนใหญ่จะมีทีมวิจัยและพัฒนาสูตรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านให้คำปรึกษา แนะนำรายละเอียดเชิงลึก หรืพัฒนางานวิจัยใหม่ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างแบรนด์ได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับครีม สกินแคร์ ทั้งการเลือกสินค้า ประเภทของสินค้า ส่วนผสม โทนสี จนถึงบรรจุภัณฑ์ ตัวอย่างเช่น ถ้าหากลูกค้ามองหาโรงงานผลิตครีมออแกนิค แล้วโรงงานรับผลิตครีม มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำด้านการวิจัย อีกทั้งพัฒนาสูตรได้ตอบโจทย์มากที่สุด แสดงถึงบริการที่ช่วยสนับสนุนการตัดสินใจให้กับลูกค้า  ดังนั้น ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ให้คำปรึกษา คำแนะนำ เป็นคุณสมบัติสำคัญที่บริษัทผลิตสกินแคร์จำเป็นต้องมีทีมฯ ให้บริการ

เครื่องจักรภายในโรงงานมีความทันสมัย 

ปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อกระบวนการผลิต คือ เครื่องจักร ถ้าโรงงานผลิตสกินแคร์ มีเครื่องจักรที่มีความทันสมัย และใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้า  ย่อมส่งผลต่อการตัดสินใจของผู้ประกอบการที่กำลังมองหาโรงงานผลิตครีมขายส่งแบรนด์ เลือกใช้โรงงาน เพราะว่าความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของเครื่องจักร สามารถส่งผลดีกับลูกค้าที่มาใช้บริการ และสร้างความมั่นใจด้านคุณภาพในกระบวนการผลิต 

 

บริการครบวงจร

ปัจจุบันโรงงานผลิตครีม ส่วนใหญ่จะมีบริการที่ครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน เช่น การให้บริการจดทะเบียนสินค้า การจดลิขสิทธิ์สูตร การขอผลรับรองงานวิจัย เป็นต้น  รวมไปถึงการให้คำแนะนำด้านการตลาด สำหรับการทำการตลาดแก่ลูกค้า  จะเห็นได้ว่าการบริการอย่างหลากหลายของโรงงาน เป็นปัจจัยสำคัญที่เลือกลงทุนผลิตกับโรงงานผลิตครีม

 

สภาพแวดล้อมและบรรยากาศดี

สภาพแวดล้อมของโรงงานผลิตครีมทั้งแบบ OEM หรือ ODM จะต้องมีพื้นที่สีเขียว บรรยากาศบริเวณรอบๆ โรงงานมีความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น ช่วยดูดซับมลพิษทางอากาศ แล้วยังช่วยเพิ่มอากาศที่ดีรอบๆ โรงงาน อีกประการหนึ่ง การมีพื้นที่สีเขียวให้แก่พนักงานไว้พักผ่อนคลายความเครียดกับการทำงาน ส่งผลให้การทำงานมีคุณภาพและมีมาตรฐานมากขึ้น 

 

มีไลน์การผลิตที่หลากหลายภายในโรงงานเดียว 

การมีไลน์ผลิตที่ครอบคลุมทั้งหมดจากโรงงานเดียว เป็นปัจจัยหลักในการเลือกโรงงานผลิตครีม ไม่ว่าจะเป็นการผลิตเครื่องสำอาง ยอดนิยม ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ประเภท Serum & Essence, Moisturizer, Sleeping Mask ส่วนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย มีทั้ง Body Lotion และ Body Serum ฉะนั้น ถ้าหากเริ่มต้นสร้างแบรนด์ตัวเอง ควรเลือกโรงงานที่มีครบในที่เดียว เพื่อที่ว่าหากต้องการขยายธุรกิจสินค้าอื่นๆ จะได้ตัดสินลงทุนได้รวดเร็วขึ้น  ซึ่งการเลือกโรงงานที่มีไลน์การผลิตที่หลากหลาย จึงเป็นคุณสมบัติสำคัญที่ต้องพิจารณา 

 

มาตรฐานระดับสากล 

การมีมาตรฐานรับรองระดับสากล ถือได้ว่าเป็นคุณสมบัติสำคัญของโรงงานผลิตครีม สกินแคร์ เพื่อแสดงให้เห็นว่าโรงงานมีกระบวนการผลิต และผลิตสินค้าที่มีคุณภาพภายใต้การรับรองจากมาตรฐานสากล โดยมีมาตรฐานสำคัญ 2 มาตรฐาน คือ 1. ISO 22716:2007 Good Manufacturing Practices (GMP) เป็นมาตรฐานที่มีทุกโรงงานที่แสดงถึงคุณภาพตั้งแต่กระบวนการผลิตทุกขั้นตอน และสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนการผลิต 2.ASEAN Cosmetic Good Manufacturing Practice (GMP) จากกระทรวงสาธารณสุข เป็นมาตรฐานการผลิตเครื่องสำอางระดับภูมิภาคอาเซียน ที่ตรวจสอบการผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ได้โรงงานที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพ ปลอดภัย จนเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ 

 
 

มาตรฐานการบริหารจัดการ การบริการ

มาตรฐาน ISO 9001:2015 Quality management systems เป็นมาตรฐานที่การันตีคุณภาพการบริการระดับสากล ถ้าโรงงานผลิตใดมีมาตรฐานนี้ ก็ถือว่าเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่ช่วยตัดสินใจในการลงทุนผลิตได้ เพราะว่าโรงงานผลิตให้ความสำคัญในการบริการสร้างคามพึงพอใจให้กับลูกค้า และรักษามาตรฐานการบริการระดับสากล


10 อันดับโรงงานผลิตครีม สกินแคร์ OEM 

อันดับที่ 1 บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด เป็นบริษัทรับผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร ด้วยนวัตกรรมของ โรงงานผลิตอาหารเสริม และ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล และบริการรับผลิตทั้งรูปแบบ OEM & ODM เพื่อผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการ

-ประเภทครีม สกินแคร์ ที่ผลิตโดยบริษัทเมดิก้า แล็บส์ จำกัด มีการผลิตครีม สกินแคร์ แบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ

 1. ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
 2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 3. ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

-รูปแบบครีมที่ผลิต  

มีรูปแบบครีมที่ผลิต  ดังนี้ 

1.  เซรั่ม  2. เอสเซ้นส์  3. มอยซ์เจอร์ไรเซอร์  4.สลิปปิ้งมาร์ก  และ 5.โลชั่น

-มาตรฐานที่รองรับ

 

ทําแบรนด์ครีม

อันดับที่ 2 แบรนด์ เบเนฟิต (ประเทศไทย)

บริษัท แบรนด์ เบเนฟิต (ประเทศไทย)  เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตเครื่องสำอาง  รวมถึงโรงงานผลิตสกินแคร์ ที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ครีม หริผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง อย่างครบวงจร แบบOne stop service

-ประเภทครีม สกินแคร์ ที่ผลิต

มีการผลิตครีม สกินแคร์ แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้

 1. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 3. ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

-รูปแบบครีมที่ผลิต


-มาตรฐานที่รองรับ

ผลิตครีม

อันดับที่ 3 บริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด 

บริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทรับผลิตสกินแคร์ ผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบครบวงจร โดยมีทีมงานนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางโดยเฉพาะทาง กระบวนการผลิตทันสมัย  พร้อมด้วยที่ปรึกษาด้านการตลาด โดยมีทีมงานที่ช่วยสร้างแบรนด์ตัวเอง และนักออกแบบมืออาชีพที่จะคอยดูแลลูกค้าแบบ ONE STOP SERVICE

-ประเภทครีม สกินแคร์ ที่ผลิต

ครีม สกินแคร์ ที่บริษัทผลิต มี 3 ประเภท ดังนี้ 

 1. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 3. ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

-รูปแบบครีมที่ผลิต

-มาตรฐานที่รองรับ 

ผลิตสกินแคร์
 

อันดับที่ 4 บริษัท เอสจีอีเคม จำกัด 

บริษัท เอสจีอีเคม จำกัด เป็นธุรกิจแบบ OEM เครื่องสำอาง และรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ภายใต้ทีม

นักวิทยาศาสตร์ผู้มีความเชี่ยวชาญ และโรงงานรับผลิตครีมมีกระบวนการผลิตทันสมัย พร้อมทั้งคิดค้นและวิจัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการประกอบธุรกิจภายใต้การผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง อีกทั้งยังมีบริการแบบ One Stop Service 

-ประเภทครีม สกินแคร์ ที่ผลิต

มีการผลิตครีม สกินแคร์ แบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ 

 1. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 3. ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

-รูปแบบครีมที่ผลิต

-มาตรฐานที่รองรับ 

โรงงานรับผลิตครีม

อันดับที่ 5 บริษัท ทีเอ็นเคบิวตี้ จำกัด

 

บริษัท ทีเอ็นเคบิวตี้ จำกัด เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางครบวงจร โดยทีมแพทย์ เภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ผู้มีความเชี่ยวชาญ อีกทั้งยังมีความชำนาญด้านวิศวกรรมเครื่องสำอาง มีการคัดสรรสารสกัดบำรุงผิวที่สกัดจากธรรมชาติและออร์แกนิค จากหลายประเทศทั่วโลกเพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งยังเป็นโรงงานผลิตครีมออกแกนิคด้วย 

 
-ประเภทครีม สกินแคร์ ที่ผลิต
มีการผลิตครีม สกินแคร์  จำนวน 3 ประเภท ดังนี้
 1. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 3. ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

 


-รูปแบบครีมที่ผลิต


-มาตรฐานที่รองรับ 

ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง

 

อันดับที่ 6 บริษัทเอ็มพีซี อินโนเวชั่น แลบ จำกัด 

บริษัทเอ็มพีซี อินโนเวชั่น แลบ จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง พร้อมผู้เชี่ยวชาญ เภสัช และ นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางโดยตรง เรามีเครื่องมือที่ทันสมัยในการผลิต นอกจากนั้นวัตถุดิบที่ใช้ผลิตสินค้า นำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุด เช่น สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สเปน เป็นต้น ทั้งนี้ ธุรกิจ OEM นี้ ยังเป็นโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเวชสำอางค์ อีกทั้งยังเป็นโรงงานผลิตสกินแคร์เกาหลี 


-ประเภทครีม สกินแคร์ ที่ผลิต

บริษัทเอ็มพีซี อินโนเวชั่น แลบ จำกัด มีการผลิตครีม สกินแคร์  3 ประเภท คือ

 1. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ประเภทเพิ่มความกระจ่างใส,ชะลอวัย ดูอ่อนเยาว์, เติมความชุ่มชื้นให้ผิว, บำรุงรอบดวงตา จนกระทั่ง ครีมดูแลรักษาสิว
 2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 3. ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

-รูปแบบครีมที่ผลิต

 • มีรูปแบบครีมที่ผลิต 4 รูปแบบ ดังนี้  1.ครีม 2.เซรั่ม 3.เจล และ 4.โลชั่น

-มาตรฐานที่รองรับ
 • มาตรฐานที่รองรับ ได้แก่ มาตรฐาน CODEX GMP, มาตรฐาน ISO22716:2007 มากไปกว่านั้นได้รับมาตรฐาน ISO9001:2015 ด้วยเช่นกัน

ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง

อันดับที่ 7 บริษัท เอสเธทิค เดฟฟินิชั่น (เอส-ดี) จำกัด  

บริษัท เอสเธทิค เดฟฟินิชั่น (เอส-ดี) จำกัด  เป็นบริษัทรับผลิตสกินแคร์, ครีม, รวมทั้งเป็นโรงานผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานผลิตเวชสำอาง และผลิตภัณฑ์ความงามทุกประเภท ให้บริการธุรกิจ OEM ที่มีบริการแบบครบวงจรในโรงงานผลิตครีมที่เดียวจบ


-ประเภทครีม สกินแคร์ ที่ผลิต

บริษัท เอสเธทิค เดฟฟินิชั่น (เอส-ดี) จำกัด มีการผลิตครีม สกินแคร์ 2 ประเภท ได้แก่

 1. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

-รูปแบบครีมที่ผลิต

ด้านรูปแบบครีมที่ผลิต มีจำนวน 6 รูปแบบ คือ 1.ครีม 2.เซรั่ม 3.เอสเซ้นส์  4.เจล 5.โลชั่น และ

มาส์ก

 

-มาตรฐานที่รองรับ  

โรงงานผลิตสกินแคร์

อันดับที่ 8 บริษัท ไวท์ แคร์ สกินแคร์ แอนด์ คอสเมติก จำกัด 

บริษัท ไวท์ แคร์ สกินแคร์ แอนด์ คอสเมติก จำกัด  เป็นบริษัท OEM เครื่องสำอาง ทุกชนิด มีการบริการแบบ ONE STOP SERVICE ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการทำแบรนด์ครีม อีกทั้งมีกระบวนการผลิตครีม ที่มีการควบคุมคุณภาพให้ได้ตามมาตรฐานในทุกขั้นตอน มีทีมงานควบคุมการผลิตและวิจัย  ผลิตสกินแคร์ที่ได้ตามมาตรฐานสากล 

-ประเภทครีม สกินแคร์ ที่ผลิต

โรงงานผลิตครีมของบริษัท ไวท์ แคร์ สกินแคร์ แอนด์ คอสเมติก จำกัด มีการผลิตครีม สกินแคร์  3 ประเภท ได้แก่

 1. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 3. ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

-รูปแบบครีมที่ผลิต


-มาตรฐานที่รองรับ 

ผลิตครีม oem

อันดับที่ 9 บริษัท ไลฟ์ อินโนวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  

บริษัท ไลฟ์ อินโนวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  เป็นบริษัทที่รับผลิตสกินแคร์ เครื่องสำอางครบวงจร  และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกรูปแบบ และซึ่งมีบริการครอบคลุมอย่างครบวงจร พร้อมให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพสำหรับลูกค้าที่มองหาโรงงานรับสร้างแบรนด์ตัวเองที่ครบวงจร 


-ประเภทครีม สกินแคร์ ที่ผลิต

โรงงานผลิตครีม สกินแคร์ ของบริษัท ไลฟ์ อินโนวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  มี 3 ประเภท ได้แก่

 1. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 3. ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

-รูปแบบครีมที่ผลิต

 

-มาตรฐานที่รองรับ 

โรงงานผลิตสกินแคร์ oem

อันดับที่ 10 บริษัทอักษรา อีคอสเมติค จำกัด 

บริษัทอักษรา อีคอสเมติค จำกัด เป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางครบวงจร มีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, ผิวกาย, วิตามินและอาหารเสริมครบวงจร มีบริการวิจัย พัฒนาสูตร, ออกแบบผลิตภัณฑ์ บริการด้านการตลาด จนถึงบริการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์

-ประเภทครีม สกินแคร์ ที่ผลิต

มีการผลิตครีม สกินแคร์ แบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ

 1. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 3. ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด

-รูปแบบครีมที่ผลิต  

บริษัทผลิตครีม 4 รูปแบบ ดังนี้ 

1.ครีม  2.เซรั่ม  3.เอสเซ้นส์  4.โลชั่น


-มาตรฐานที่รองรับ 

ครีม สกินแคร์ oem

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที