ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ราคาถูก ขั้นต่ำน้อย

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนักดูขายดี อยากจะทำขายบ้าง แต่การจะมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์เป็นของตนเองนั้นหลายคนอาจมองเป็นเรื่องยาก ไหนจะการคิดค้นผลิตภัณฑ์ การผลิตผลิตภัณฑ์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การวางขายผลิตภัณฑ์ การสต็อคสินค้า และการผลักดันผลิตภัณฑ์ให้สามารถแย่งพื้นที่ส่วนแบ่งในตลาดมาได้บ้าง แต่ในความเป็นจริงนั้น การจะสร้างแบรนด์ของตนเองนั้นจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปด้วยโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก OEM ODM ที่สามารถเนรมิตผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการได้สามารถไปวางขายในแบรนด์ของตนเองได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีโรงงานของตนเอง

 
โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก
 

เทรนอาหารเสริมลดน้ำหนัก

เทรนลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพเป็นเทรนที่มีความนิยมมานาน นอกจากจะทำให้บุคลิกดี เสริมความมั่นใจแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพดี ห่างไกลโรคอีกด้วย ในความจริงแล้วหากสามารถควบคุมการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายอย่างเคร่งครัดก็สามารถลดน้ำหนักได้ แต่หากเพียงอาศัยแค่การคุมอาหารและการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักนั้นอาจทำได้ยากและเห็นผลได้ช้า จึงทำให้ในปัจจุบันมีตัวช่วยในการลดน้ำหนักอย่างอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่เน้นถึงการเร่งระบบเผาผลาญพลังงาน การทำให้ความอยากอาหารลดลง จึงทำให้ร่างกายนั้นได้รับสารอาหารที่ไม่มากจนเกินไปนั่นเอง 
 
ในทางธุรกิจ ยาลดน้ำหนัก อาหารเสริมลดน้ำหนักสามารถสร้างยอดขายและทำกำไรได้สูงถึง 6,000 ล้านบาทต่อปี และยังมีแนวโน้มเติบโตได้อีกเรื่อย ๆ ทำให้ผู้ประกอบการทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ต่างก็เล็งเห็นจำนวนเม็ดเงินที่สามารถสร้างรายได้สูง จึงทำให้ตลาดอาการเสริมควบคุมน้ำหนักมีการแข่งขันที่สูงตามไปด้วย เมื่อมีการแข่งขันสูง จึงทำให้ผู้ประกอบการที่ต้องการให้ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของตนสามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาด ต้องพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้มีความแตกต่างและสามารถตอบโจทย์ต่อความต้องการของผู้บริโภคได้มากขึ้น สำหรับผู้ประกอบการที่ไม่สามารถคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักด้วยตนเองได้ก็ต้องแสวงหาโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่สามารถคิดค้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่และคุณภาพดีเพื่อสามารถนำแบรนด์ตนเองนั้นเข้าสู่ตลาดได้
 
ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ในปัจจุบันมีโรงงานอาหารเสริมลดน้ำหนักที่คอยคิดค้นและรับผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการอยู่หลายโรงงาน ทำให้ผู้ประกอบการที่อยากจะสร้างแบรนด์ของตนเองนั้นสามารถสร้างแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้บริการกับโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักเหล่านี้นั่นเอง
 

ใครคือลูกค้าตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนัก

จากเทรนลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่เป็นที่นิยมมานาน ทำให้ตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนักนั้นมีกลุ่มลูกค้าที่กว้างขวางมากมาย ดังนี้
- ผู้ที่สนใจดูแลสุขภาพทั่วไป
- ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักจากภาวะน้ำหนักเกิน
- ผู้ที่ต้องการปรับสมดุลระบบเผาผลาญพลังงาน
- ผู้ที่ต้องการปรับสมดุลระบบขับถ่าย

10 โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก OEM

อันดับที่ 1 บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด คือ โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริมอื่น ๆ ที่สามารถตอบโจทย์และให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่นักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับผู้เชี่ยวชาญ สามารถคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ หลากหลาย และมีคุณภาพสูงด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม  การผลิตผลิตภัณฑ์มีกระบวนการที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล รวมไปถึงที่ปรึกษาด้านการตลาดที่จะพาผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของลูกค้าก้าวเข้าสู่ตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนักได้อย่างมั่นคง
 
Mediaka labs มีตัวเลือกในการผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะผลิตตามสูตรของลูกค้าเอง (OEM) หรือจะให้ทางโรงงานคิดค้นพัฒนาสูตรให้ (ODM) โดยสูตรนั้นจะเป็นของลูกค้าเพียงคนเดียวเท่านั้น 
 
ทาง Mediaka labs มีประสบการณ์ในด้านการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง และอาหารเสริมอื่น ๆ มามากกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของลูกค้าที่ผลิตโดยโรงงาน Mediaka labs จะมีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน และสามารถนำไปขายในตลาดอาหารเสริมได้แน่นอน
 
โรงงานผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน
 

อันดับที่ 2 Vitamaker

 
Vitamaker เป็นบริษัทผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักและเครื่องสำอาง บริการผลิตอาหารเสริมครบวงจร ได้มาตรฐาน GMP ตามข้อกำหนดของ กระทรวงสาธารณสุข คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง มีมาตรฐาน และความปลอดภัย มั่นใจได้ถึงคุณภาพ พร้อมกับตัวเลือกของผลิตภัณฑ์มากมาย อาทิเช่น แคปซูล ผงชงดื่ม ผงอมใต้ลิ้น เป็นต้น
 
โรงงานผลิตสมุนไพรลดน้ําหนัก
 

อันดับที่ 3 บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ จำกัด

 
บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักและเครื่องสำอางที่ได้ความร่วมมือจากสถาบันวิจัยระดับโลก สามารถสร้างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักได้ตามความต้องการของตลอดปัจจุบันด้วยต้นทุนต่ำ แต่ได้รับการบริการอย่างครบวงจร
 
โรงงานอาหารเสริมลดน้ําหนัก
 

อันดับที่ 4 บริษัท เเอมเวลพลัส จำกัด

 
บริษัท เเอมเวลพลัส จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักลดความอ้วนด้วยสมุนไพรแท้ 100% แบบครบวงจรตั้งแต่ผลิตผลิตภัณฑ์ การจดทะเบียน อย. รวมไปถึงขั้นนำผลืตภัณฑ์เข้าสู่ตลาด โรงงานได้รับมาตรฐานระดับสากล GMPs, HALAL, HACCPCodex, lSO22000:2018 ด้วยงบเพียงหลักหมื่นก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ง่าย ๆ 
 
บริษัทผลิตอาหารเสริมลดน้ําหนัก
 

อันดับที่ 5 บริษัท อินฟินิตี้ ฟู้ด แอนด์ บิ้วตี้ จำกัด

 
บริษัท อินฟินิตี้ ฟู้ด แอนด์ บิ้วตี้ จำกัด หนึ่งในบริษัทผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีบริการครบวงจร ช่วยให้ลูกค้าสามารถมีแบรนด์เป็นของตัวเองได้ง่าย ๆ ในราคาย่อมเยาว์ และยังผลักดันให้แบรนด์ของลูกค้าสามารถขายและสร้างกำไรได้มากขึ้นอีกด้วย
 
โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ําหนัก
 

อันดับที่ 6 บริษัท เดอะคอสโมวิน จำกัด

 
บริษัท เดอะคอสโมวิน จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีสูตรของบริษัทให้ลูกค้าสามารถเลือกได้หลากหลายสูตร และยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ลูกค้าพร้อมวางจำหน่ายในตลาดได้เลยทันที
 
ยาลดน้ำหนัก
 

อันดับที่ 7 บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

 
บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบครบวงจร โดยมีทีมนักวิจัย เภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมและเครื่องสำอางมาดูแลโดยเฉพาะ ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านโรงงานนั้นมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพและได้รับมาตรฐาน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 500 แบรนด์ในท้องตลาด
 
อาหารเสริมลดน้ำหนัก
 

อันดับที่ 8 บริษัท คาร์บีบ็อก จำกัด

 
บริษัท คาร์บีบ็อก จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก OEM ลูกค้าสามารถนำสูตรผลิตภัณฑ์มาให้โรงงานผลิตด้วยกระบวนการที่ปลอดภัย ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณภาพผลิตภัณฑ์ออกมาดีและปลอดภัยเมื่อถึงมือผู้บริโภค
 
รับผลิตเวย์ลดน้ำหนัก
 

อันดับที่ 9 บริษัท ไอไบโอ จำกัด

 
บริษัทผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีบริการทุกอย่างในที่เดียว ทางบริษัทมีสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ผ่านการรับรองมาตรฐานพร้อมผลิตให้กับลูกค้าทันที ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของสูตรเพียงคนเดียวไม่ซ้ำใคร หรือหากลูกค้ามีสูตรของตัวเอง ทางบริษัทก็รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักตามสูตรของลูกค้า (OEM) ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีคู่ค้าจากห้างชั้นนำที่สามารถนำแบรนด์ของลูกค้าไปจัดจำหน่ายได้อีกด้วย
 
ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก
 

อันดับที่ 10 บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย)

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักชั้นนำ ที่มุ่งเน้นถึงนวัตกรรมสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่ดีที่สุด สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ ทางบริษัทมีบริการผลิตผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ครบวงจร และได้รับมาตรฐานระดับสากล มีตัวเลือกชนิดสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกอย่างหลากหลาย เพื่อตอบสนองกับผู้ประกอบการและผู้บริโภคอย่างดีที่สุด
 
โรงงานผลิตเจลลี่ลดน้ําหนัก

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที