วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 13 พ.ค. 2024 22.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 682823 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


5 วิธีทำให้ผู้ชายแข็งตัวได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเผื่อมือหมอ

ท่านชายหลายคนอาจมีปัญหาเกี่ยวกับน้องชายของตนว่าทำไมแข็งตัวไม่เต็มที่หรือไม่แข็งตัวเลย และคุณผู้หญิงหลายคนก็เช่นกันที่คุณสามีหรือคุณแฟนมีปัญหาลักษณะเดียวกัน ถึงขั้นที่หลายคนต้องถามหาวิธีทำให้อวัยเพศชายแข็งเต็มที่ หรือ วิธีทำให้ผู้ชายแข็ง

ในวันนี้เราได้รวบรวม 5 วิธีทำให้ผู้ชายแข็งตัวได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเพื่อมือหมอ มาให้ทุกคนได้ทราบกันว่ามีวิธีอะไรบ้าง เชื่อเลยว่าหลายวิธีอาจจะทำให้ตกใจ เพราะทำได้ง่ายและทำให้น้องชายแข็งแรงได้จริง                            

วิธีทำให้ผู้ชายแข็งตัว


กลไกในการแข็งตัวและวิธีทำให้ผู้ชายแข็ง     

ก่อนที่เราจะพาไปรู้จักกับวิธีทำให้ผู้ชายแข็ง เราก็ควรจะต้องรู้กันก่อนว่า กลไกในการแข็งตัวขององคชาต มันทำงานอย่างไรเพื่อให้เข้าใจวิธีทำให้อวัยเพศชายแข็งแรงได้อย่างเข้าใจ

ภายในองคชาตประกอบด้วยกล้ามเนื้อฟองน้ำและท่อปัสสาวะ กล้ามเนื้อฟองน้ำนี้จะทำหน้าที่กักเลือดไว้ให้อยู่ในองคชาตเมื่อมีอารมณ์ทางเพศ ทำให้องคชาตแข็งตัว ส่วนที่ปลายองคชาตนั้นเป็นจุดรวมเส้นประสาทซึ่งไวต่อการกระตุ้นความรู้สึก การแข็งตัวขององคชาตจะเกิดขึ้นเมื่อสารเคมีในสมองรู้สึกว่าโดนกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ทำให้สมองส่งสัญญาณให้ฮอร์โมนของเพศชายเพิ่มขึ้นเพื่อให้เลือดไหลเวียนไปสู่อวัยวะเพศ และเมื่อกล้ามเนื้อฟองน้ำเริ่มเต็มไปด้วยเลือด อวัยวะเพศจึงแข็งและเริ่มขยายเพื่อให้พร้อมที่จะสืบพันธุ์

วิธีทำให้ผู้ชายแข็งได้นั้นประกอบด้วย 2 ส่วนหลัก ๆ คือ ด้านอารมณ์และจิตใจ คือต้องทำให้สารเคมีในสมองทำงานได้ปกติ เพื่อให้สั่งการได้ว่ามีความรู้สึกทางเพศ และ ด้านสภาพร่างกาย คือ ต้องทำให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ มีกล้ามเนื้อแข็งแรง มีระบบไหลเวียนเลือดที่ดีเพื่อให้องคชาติขยายตัวได้เต็มที่ เท่านี้เราก็จะหลีกเลี่ยงอาการ นกเขาไม่ขันได้แล้ว

วิธีทำให้ผู้ชายแข็ง


5 วิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้อวัยวเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่

หลังจากทราบเกี่ยวกับกลไกในการแข็งตัวและวิธีทำให้ผู้ชายแข็งกันแล้ว เราก็จะมาดูกันว่า 5 วิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้อวัยวเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่ มีอะไรกันบ้าง ง่ายจริงอย่างที่บอกหรือไม่ และเชื่อได้เลยว่าหลายวิธีคุณจะต้องไม่เชื่อแน่ ๆ ว่าเกี่ยวกับวิธีทำให้อวัยเพศชายแข็ง

1. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ           

นอนหลับพักผ่อน

วิธีทําให้อวัยเพศชายแข็งเต็มที่ อย่างแรกเลยคือนอนให้พอ โดยปกติเราควรนอนให้ถึง 7-9 ชั่วโมง ให้ร่างกายได้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอรวมทั้งปรับหลั่งฮอร์โมนต่าง ๆ ให้อยู่ในภาวะปกติ ถ้าอดนอนจะทำให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศน้อยลงทำให้ความต้องการทางเพศและสมรรถภาพทางเพศน้อยลงตามไปด้วย

2. ออกกำลังกาย         

ออกกำลังกาย

วิธีทำให้อวัยเพศชายแข็ง วิธีต่อมาคือ การออกกำลังกาย โดยเฉพาะการออกกำลังกายที่กระตุ้นการเต้นของหัวใจ จะยิ่งเสริมให้มีสมรรถภาพทางเพศดียิ่งขึ้น เนื่องจากจะมีร่างกายฟิตแข็งแรงแล้วระบบไหลเวียนเลือดก็จะดีไปด้วย ทำให้ไปหล่อเลี้ยงที่อวัยวะเพศชายได้

3. นวดกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศชาย

วิธีทำให้ผู้ชายแข็ง ต่อมาคือวิธีนวดอวัยวะเพศชาย ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดบริเวณองคชาตทำงานได้ดีและช่วยกระตุ้นให้ เทสโทสเตอร์โรน ที่ถูกสร้างบริเวณอัณฑะ ทำงานได้ดีด้วยเช่นกัน

โดยวิธีนวดอวัยวะเพศชายมีขั้นตอนต่อไปนี้คือ

4. ทานอาหารที่มีสารอาหารครบ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ  

วิธีทำให้ผู้ชายแข็งต่อมาคือ การทานอาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย เช่น หอยนางรม, ช็อกโกแลต, กระเทียม และผลไม้เพิ่มสมรรถภาพเพศชาย อย่าง แตงโม, กล้วย, ทับทิม และที่สำคัญควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณด้วย

5. กินอาหารเสริม วิตามินเสริมที่มีคุณภาพ              

ผลิตภัณฑ์ code

วิธีทำให้อวัยเพศชายแข็งเต็มที่ วิธีทำให้ผู้ชายแข็งสุดท้ายคือ การทานผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพชาย หรือวิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ซึ่งวันนี้เราจะขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ Code อาหารเสริมผู้ชายจากถั่งเช่าที่จะช่วยทำให้น้องชายแข็งแรง ลดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ที่มาทั้ง Code X-2 ที่ไว้ทานก่อนมีกิจกรรม 1 เม็ด และ Code X-6 ที่ไว้ทานก่อนนอนวันละ 1 เม็ด

สรุป                 

วิธีทำให้ผู้ชายแข็งเต็มที่ นั้นมีมากมายหลายอย่างคุณผู้ชายที่อยากได้ และ 5 วิธีที่เราแนะนำไปก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของวิธีทำให้อวัยเพศชายแข็งแรง ฉะนั้นเราจึงอยากให้ท่านชายลองหาวิธีที่นำมาใช้แล้วได้ผลกับตัวท่านเองและใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ท่านมีสมรรถภาพทางเพศที่สมบูรณ์และแข็งแรงต่อไป


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที