วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 13 พ.ค. 2024 22.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 714553 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


โรงงานผลิตครีมกันแดด รับผลิต สร้างแบรนด์ครีมกันแดด สูตรยอดนิยม

โรงงานผลิตครีมกันแดดสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองง่าย ๆ

 

โรงงานผลิตครีมกันแดด เลือกสูตรไหนดี มาดูวิธีเลือกกัน

โรงงานผลิตครีมกันแดด สั่งผลิตครีมกันแดดสูตรไหนดี ? derma Innovation เรารับสร้างแบรนด์ครีมกันแดด โดยมีทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจะช่วยลูกค้าคิดค้น และพัฒนาสูตรให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครได้ตามสูตรที่ลูกค้าต้องการ และเรามีกระบวนการผลิตที่ทันสมัยด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีของการผลิตที่ล้ำสมัย วันนี้โรงงานผลิตครีมกันแดดของเรา จะพาทุกคนไปดูว่าครีมกันแดดของเรามีเนื้อครีมเป็นแบบไหนบ้าง เราไปศึกษาพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

 

รับผลิตครีมกันแดดหลากหลายรูปแบบ มีเนื้อแบบไหนบ้าง มาดูกันเลย

รับผลิตกันแดดหลากหลายรูปแบบ

รับผลิตครีมกันแดดเนื้อน้ำ

เนื้อครีมบางเบา ไม่สร้างความเหนอะหนะให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส และไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันอีกด้วย สามารถทาทับระหว่างวันได้ สูตรมาตรฐาน Aqua Rich Onsen Sunscreen SPF40 PA+++ มีนวัตกรรม Nano Technology Sunscreen ช่วยปกป้องรังสี UV

 

รับผลิตครีมกันแดดผสมรองพื้น

คือ ครีมกันแดดแบบมีสีนั้นเอง เนื้อครีมจะคล้าย ๆ กับรองพื้นแต่จะเบาบางกว่า ทาแล้วแห้งทันที เหมือนทาแป้ง สามารถใช้ได้กับผิวทุกเฉดสี สูตรมาตรฐาน Silky Smooth Foundation Sunscreen SPF 50 PA+++ จะช่วยให้ใบหน้าขาวสว่างกระจ่างใสขึ้น 

 

รับผลิตครีมกันแดดเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์ 

เนื้อครีมจัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับพวกรองพื้น BB CC หรือ DD แต่ความพิเศษที่ไม่เหมือนรองพื้น คือจะมีความบางเบากว่า สามารถปกปิดได้ดี ผิวชุ่มชื่น ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติทันทีที่ทา สูตรมาตรฐาน Moist Cream Foundation ผิวดูสวยโกลว์สุขภาพดี  แถมยังได้ผลลัพธ์ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ

 

รับผลิตครีมกันแดดเนื้อแมท

เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยควบคุมความมัน ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นด้วย สูตรได้มาตรฐานเนื้อแมทสีขาว Mattifying Sunscreen SPF50 PA+++ SMF และเนื้อแมทสีเบจ Matte Finish Sunscreen SPF 50 PA +++ SMF เหมาะกับทุกสีผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

 

รับผลิตครีมกันแดดเนื้อลิควิด

เนื้อครีมบางเบา ช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติทันทีหลังจากทา ยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอมากขึ้น สูตรได้มาตรฐาน Flawless Liquid Foundation ปรับให้ผิวเรียบกลืนไปกับผิวแลถดูกระจ่างใสขึ้น

 

รับผลิตครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์

เนื้อครีมสัมผัสบางเบา ไม่ทำให้ผิวหน้าเหนอะหนะ ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส  สูตรได้มาตรฐาน Mild Milky Sun Essence SPF 50 PA+++ บางเบา ไม่เหนอะหนะ ไร้กังวลปัญหาผิวหมองคล้ำระหว่างวัน
 

รับผลิตครีมกันแดดออแกนิค ไร้สารเคมี

เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ซึมไว ไม่เป็นคราบสามารถออกแดดได้ทันที กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ สูตรได้มาตรฐาน Mineral Sunscreen SPF 50 PA+++ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

 

โรงงานผลิตครีมกันแดดของเราได้มาตรฐานสากลและมีบริการครบวงจร

โรงงานผลิตครีมของ derma innovation ได้มาตรฐาน GMP 

โรงงานผลิตครีมกันแดดของ  derma innovation เราเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการ สั่งผลิตครีมกันแดด ได้มาตรฐาน GMP มากกว่า 1 มาตรฐาน ระดับสากล ได้แก่ ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL

 

เรามีบริการครบวงจรตั้งแต่เริ่มต้นพัฒนาสูตร ออกแบบผลิตภัณฑ์ จดทะเบียนสินค้า ไปจนถึงที่ปรึกษาการตลาด

 

ผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ของคุณเอง ง่ายๆ ใน 6 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 เลือกสูตรในการสั่งผลิตครีมกันแดดแบบที่ต้องการจาก Price List

แจ้งรายละเอียดของลักษณะกันแดดที่ต้องการผลิตกับทางเว็บไซต์หรือเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ถึงคุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสีของครีมกันแดดได้เลย 

 

ขั้นตอนที่ 2 ทำใบเสนอราคาพร้อมชำระค่ามัดจำครีมกันแดด

เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะจัดส่งใบเสนอราคา หากลูกค้าตกลงสั่งผลิตครีมกันแดด ให้ชําระเงินค่ามัดจำก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

 

ขั้นตอนที่ 3 ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่าง ๆ

การออกแบบโลโก้ และฉลากสินค้า จะใช้ระยะเวลา 7 วันทำการ เมื่อลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททางอีเมลแล้ว โรงงานผลิตครีมกันแดดจะดำเนินการจดแจ้งขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง และดำเนินการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

 
เรารับผลิตครีมกันแดด โดย

ขั้นตอนที่ 4 ขั้นตอนการผลิตครีมกันแดด

ใช้ระยะเวลาในการผลิตครีมกันแดดอยู่ที่ 30 วันทำการ ส่วนกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 

ขั้นตอนที่ 5 ลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือ

หลังจากผลิตครีมกันแดดเสร็จแล้ว ลูกค้าต้องชำระเงินส่วนที่เหลืออีก 50%

 

ขั้นตอนที่ 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้า

โรงงานผลิตครีมกันแดด จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที โดยลูกค้าจะได้รับไม่เกิน 3 วันทําการ หลังจากชําระเงิน

 

มาเริ่มผลิตแบรนด์ครีมกันแดดของคุณเองกันเลย

สั่งผลิตครีมกันแดดสร้างแบรนด์ของคุณเอง

 
 
ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมกันแดดสำคัญมาก ๆ ในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะไม่ใช่แค่แสงแดดเพียงอย่างเดียวที่ทำร้ายผิวให้หมองคล้ำ แต่ยังรวมไปถึงแสงจากหลอดไฟ จอโทรศัพท์ และจอคอมพิวเตอร์ที่ทุกคนต้องเผชิญกับแสงพวกนี้อยู่ตลอด การป้องกันโดยการทาครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งจำเป็นต่อทุกคน ฉะนั้น มาต้นเริ่มต้นผลิตแบรนด์ครีมกันแดดเป็นของคุณเอง ด้วยการสั่งผลิตครีมกันแดดกับโรงงานผลิตครีมกันแดด derma Innovation กัน นอกจากนี้เรายังผลิตครีมดูแลผิวหน้า ผิวกาย และเสริมอาหารที่ได้มาตรฐานและรองรับโดยการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญ
โดยตรง
 
ช่องทางติดต่อทำแบรนด์ของคุณ

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่นจำกัด 111/1 หมู่ 4 ซอยแจ้งวัฒนะ 19 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

เบอร์โทรติดต่อ  02-962-3223 , 02-962-2177 , 095-982-9444 

อีเมล sale@derma-innovation.com

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที