วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 13 พ.ค. 2024 22.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 704056 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


โบท็อกซ์ Hugel โบท็อกซ์เกรดพรีเมี่ยมจากเกาหลี ดีจริงไหม

โบท็อกซ์ Huge

ขอบคุณภาพจาก https://www.mvitaclinic.com/%E0%B9%82%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%8B%E0%B9%8C-hugel-botox-toxin

 

ความสวยความงามเป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนคาดหวังที่จะดูอ่อนเยาว์และสดใสให้นานที่สุด แต่ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็ทำให้เราต้องหาทางออกอื่น เพื่อช่วยคงความเยาว์วัยนี้ให้นานที่สุด ด้วยการฉีดโบท็อกซ์ แต่เราควรจะฉีดโบท็อกซ์ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราขอแนะนำโบท็อกซ์ Hugel โบท็อกซ์เกรดพรีเมี่ยมจากเกาหลี ที่ครบเครื่องทั้งคุณภาพและปลอดภัย ซึ่งรับรองเลยว่า โบท็อกซ์ Hugel จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง


โบท็อกซ์ Hugel 

โบท็อกซ์ Hugel 2 กล่อง

โบท็อกซ์ Hugel หรือ Hugel botulinum Toxin เป็นโบท็อกจากเกาหลีใต้ที่ผลิตและพัฒนาโดยบริษัท Hugel Inc. ที่พัฒนาสาร Botulinum toxin ให้สามารถเทียบเคียงกับโบท็อกซ์ของอเมริกา โดยมีการกระจายตัวแคบ มีความบริสุทธิ์สูง สามารถออกฤทธิ์ได้ไว แม่นยำ ตรงจุด และที่สำคัญ คือ ราคาไม่แพง แต่ก็จะอยู่ได้สั้นกว่าโบท็อกซ์ของอเมริกาเล็กน้อย ซึ่ง Botox Hugel นี้ ในปัจจุบันมี 2 ขนาด คือ ขวด 50 Unit ( กล่องสีเขียว ) และ 200 Unit ( กล่องสีม่วง ) 


หลักการทำงานของโบท็อกซ์ Hugel 

ด้วยโบท็อกซ์ Hugel ก็เป็นสาร Botulinum toxin ที่มีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเซลล์ประสาท เมื่อแพทย์ทำการฉีดเข้าไปในบริเวณที่ต้องการ ก็จะทำให้เซลล์ประสาทไม่สามารถหลั่งสารที่ชื่อว่า Acetylcholine ได้ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวหยุดทำงาน เกิดการคลายตัว และไม่หดเกร็ง

ส่งผลให้ริ้วรอยต่าง ๆ คลายตัว ผิวเรียบและตึงขึ้น ดูอ่อนเยาว์ สดใส ซึ่งโบท็อกซ์ Hugel นี้ จะใช้เวลาในการเริ่มออกฤทธิ์ประมาณ 2-3 วัน และจะเห็นผลสูงสุดใน 1 เดือน โดยอยู่ได้นาน 4-6 เดือน ก่อนจะค่อย ๆ หมดฤทธิ์ไป


โบท็อกซ์ Hugel ดีไหม 

ด้วยมาตรฐานความงามของเกาหลีใต้นั้น เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะ Botox ยี่ห้อ Hugel ที่ถือว่าเป็น Botox เกรด Premium ที่ดีที่สุดของสัญชาติเกาหลี โดยมีคุณภาพของตัวยาเทียบเท่ามาตรฐาน USA UM ซึ่งผลิตในโรงงานที่ใช้ Robot ได้มาตรฐาน ปลอดสารปนเปื้อน Purify 99.51% ป้องกันการดื้อยา และผ่านการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาการและยาแห่งประเทศไทย (Thailand FDA หรือ อย. ) เลขที่ทะเบียน 1C 4/56 (BF)

ดังนั้น จากคำถามที่ว่า Botulax Hugel ดีไหม เราขอบอกว่า คุณสามารถมั่นใจได้ว่า โบท็อกซ์ฮูเจลนั้น มีความปลอดภัย สามารถใช้ได้อย่างไร้กังวล แต่ทั้งนี้ เราก็ต้องเลือกใช้ของแท้ที่นำเข้ามาอย่างถูกต้องและอยู่ภายใต้การรักษาของแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ


คุณภาพของ โบท็อกซ์ Hugel 

คุณภาพของ โบท็อกซ์ Hugel 

ซึ่งเราสามารถสรุปคุณภาพและผลลัพธ์ของโบท็อกซ์ Hugel โบท็อกซ์เกรดดีจากเกาหลีได้ดังนี้


ข้อดี - ข้อจำกัดของโบท็อกซ์ Hugel 

ด้วยโบท็อกซ์เกรดพรีเมี่ยมอย่างโบท็อกซ์ Hugel เอง ก็มีทั้งข้อดีและข้อจำกัดบางประการ ซึ่งเราได้สรุปมาไว้ ดังนี้

ข้อดีของโบท็อกซ์ Hugel 

ข้อจำกัดของโบท็อกซ์ Hugel 


โบท็อกซ์ Hugel ฉีดจุดไหนได้บ้าง

โบท็อกซ์ Hugel ฉีดจุดไหนได้บ้าง

โบท็อกซ์ Hugel สามารถนำไปใช้ฉีด เพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยยับยั้งการทำงานของปลายประสาท บริเวณกล้ามเนื้อ และลดการทำงานของกล้ามเนื้อได้หลายจุด ดังนี้


โบท็อกซ์ Hugel ราคา

เมื่อเห็นแล้วว่า โบท็อกฮูเจล นั้น มีคุณภาพและข้อดีมากมาย คำถามถัดมา คือ โบท็อกซ์ Hugel ราคาเท่าไร ซึ่งราคาส่วนนี้ก็จะขึ้นอยู่กับว่า เราต้องการฉีดที่บริเวณใด ในปริมาณเท่าไร ดังนี้

1. ฉีดบริเวณกราม เพื่อกระชับรูปหน้าให้เรียวขึ้น

2. ฉีดลดริ้วรอยทั่วหน้า และบริเวณกราม เพื่อให้ใบหน้าเรียวขึ้น


ผลลัพธ์ของโบท็อกซ์ Hugel

ทีนี้ เราลองมาดูผลลัพธ์ หลังจากฉีดโบท็อกซ์ Hugel กันบ้าง ว่าจะเห็นผลอย่างไรในแต่ละบริเวณที่ฉีด รวมถึงระยะเวลาที่ใช้ กว่าจะออกฤทธิ์

โบท็อกซ์ Hugel กี่วันเห็นผล

โดยผลิตภัณฑ์โบท็อกซ์ Hugel จะใช้เวลาในการออกฤทธิ์และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนแตกต่างกันในแต่ละจุด ดังนี้

  1.  ส่วนของกล้ามเนื้อที่มีการขยับ หรือกล้ามเนื้อแสดงสีหน้า เช่น บริเวณหางตา หน้าผาก ขมวดคิ้ว เป็นต้น จะเริ่มออกฤทธิ์และเห็นผลชัดเจน ประมาณช่วง 3-7 วัน และเห็นผลเต็มที่ประมาณ 14 วัน
  2. ส่วนของริ้วรอยเล็ก ๆ บนผิว โดยส่วนใหญ่ ต้องใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์ จึงจะเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มที่ เพราะเราต้องรอให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนขึ้นมาชดเชยร่องลึกที่เคยโดนพับ ตอนที่กล้ามเนื้อทำงานเยอะ ๆ เสียก่อน

Botox Hugel อยู่ได้กี่เดือน

ข้อสรุป โบท็อกซ์ Hugel

โบท็อกซ์ Hugel มีอายุหรือสามารถอยู่ได้นาน 4 – 6 เดือน แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย


โบท็อกซ์ Hugel กับ Nabota ต่างกันอย่างไร

โบท็อกซ์ Nabota เองก็เป็นโบท็อกซ์สัญชาติเกาหลีด้วยเช่นกัน ถือว่าเป็นโบท็อกซ์ที่มีคุณภาพดีไม่แตกต่างจากโบท็อกซ์ Hugel หากแต่เมื่อพิจารณาในตัวโบท็อกซ์แล้ว จะพบว่า ตัวโมเลกุลของโบท็อกซ์ Nabota จะมีขนาดที่เล็กกว่า ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้เร็วกว่า แต่ก็จะมีอายุที่สั้นกว่า โบท็อกซ์ Hugel


ฉีดโบท็อกซ์ Hugel อยู่ได้นานเท่าไหร่

อีกหนึ่งคำถามที่หลายคนมักสงสัย คือ Botox Hugel อยู่ได้กี่เดือน โดยในแต่ละบริเวณที่ฉีดก็จะส่งผลให้ มีอายุที่แตกต่างกัน ดังนี้

แต่ทั้งนี้ ระยะเวลาดังกล่าวก็ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวหลังการฉีดอย่างถูกต้องและเคร่งครัดตามคำแนะนำของแพทย์ด้วยเช่นกัน


โบท็อกซ์ Hugel อันตรายไหม

โบท็อกซ์ Hugel ถือว่าเป็นโบท็อกซ์ที่มีความปลอดภัยสูง ซึ่งนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยในประเทศไทยนั้น ได้ผ่านการรับรองจากอย. เรียบร้อยแล้ว จึงไม่ต้องกังวลถึงความอันตรายที่จะได้รับ แต่ทั้งนี้ เราก็ต้องเลือกใช้เฉพาะโบท็อกซ์ของแท้ที่นำเข้าอย่างถูกกฎหมายเท่านั้น โดยอาจจะพิจารณาได้จากราคาที่ไม่ถูกจนเกินไป และฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ในสถานพยาบาลที่เชื่อถือได้เท่านั้น


โบท็อกซ์ Hugel มีผลข้างเคียงไหม

จากที่ทราบกันดีว่า โบท็อกซ์ Hugel มีความปลอดภัยสูงและได้รับการรับรองจาก อย. ในประเทศไทยแล้ว แต่ทั้งนี้ บางคนก็อาจจะมีผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เช่น

แต่ถ้าหากเราเลือกใช้โบท็อกซ์ Hugel ที่เป็นของปลอม หรือฉีดกับแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญ ก็อาจจะเกิดผลข้างเคียงที่รุนแรงขึ้นได้ เช่น


ข้อสรุป

โบท็อกซ์ Hugel ถือว่าเป็นโบท็อกซ์เกรดพรีเมี่ยมสัญชาติเกาหลีที่มีความบริสุทธิ์และปลอดภัยสูง สามารถเห็นผลได้ไว แม่นยำและตรงจุด โดยได้รับการรับรองจาก อย. ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณจึงสามารถมั่นใจได้ แต่เราก็ควรจะตรวจสอบก่อนฉีดทุกครั้งว่า โบท็อกซ์ที่ใช้เป็นของแท้ และฉีดโดยแพทย์ที่เชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อลดผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นให้กลายเป็นศูนย์ และแก้ปัญหาที่กวนใจได้อย่าง 100%


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที