วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 13 พ.ค. 2024 22.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 683881 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


Nabota botox ปลอดภัย ออกฤทธิ์ไว ราคาไม่แพง

ปัจจุบันนี้ วิธีการที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ นิยมใช้ในการรักษาริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า เช่น รอยย่นระหว่างคิ้ว รอยย่นรอบดวงตา รอยตีนกา รอยย่นบนหน้าผาก หรือกระทั่งการปรับรูปหน้า ฯลฯ ก็คือการฉีดสารคลายกล้ามเนื้อ ที่รู้จักกันดีในนาม “โบท๊อกซ์”

 

โบท๊อกซ์ หรือ โบทูลินัมท็อกซินเอ (Botulinum toxin A) เป็นโปรตีนที่สกัดจากพิษของแบคทีเรีย Clostridiumbotulinum ที่ส่งผลต่อการทำงานของสารสื่อประสาท เพื่อไปทำให้กล้ามเนื้ออ่อนแรง และคลายตัว

 

เนื่องจากโบท๊อกซ์เป็นที่รู้จักและใช้กันในวงการแพทย์เพื่อรักษาโรคเกี่ยวกับตา ก่อนที่จะได้รับการพัฒนามาใช้ในวงการเสริมความงาม ดังนั้นเรื่องความปลอดภัยไม่น่าจะใช่ปัญหาที่ต้องกังวล แต่เป็นเพราะโบท๊อกซ์ในท้องตลาดมีอยู่หลากหลาย ยี่ห้อจากหลายประเทศ จึงทำให้รู้สึกสับสนว่าควรเลือกใช้ยี่ห้อไหน

 

และในที่นี้เราจะขอแนะนำโบท๊อกซ์ ยี่ห้อหนึ่งให้รู้จัก คือ Nabota Botox โดยยี่ห้อนี้มีดีอย่างไร และจะมีรายละเอียดที่เราควรรับทราบบ้าง มาหาคำตอบได้จากบทความนี้ 

Nabota botox ปลอดภัย ออกฤทธิ์ไว ราคาไม่แพง


botox nabota + คืออะไร

botox nabota คืออีกหนึ่งยี่ห้อของ “Botulinum toxin A” ที่แต่เดิมใช้ในการรักษาโรคต่าง ๆ จนได้รับการพัฒนานำมาใช้ในวงการเสริมความงามเพื่อปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย แลดูอ่อนเยาว์  โบท๊อกซ์ยี่ห้อนี้ผลิตจากบริษัท DAEWOONG ประเทศเกาหลี และในปัจจุบันได้ถูกนำเข้าอย่างถูกกฎหมาย และจัดจำหน่ายโดย บริษัท มัณฑนา มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ประเทศไทย

 

Nabota Botox เป็นโบท็อกซ์เพียงยี่ห้อเดียวของเกาหลีที่ผ่านการวิจัย และได้รับการรับรองว่าผ่านมาตรฐาน U.S. FDA (United States Food and Drug Administration) จากประเทศอเมริกาในปี 2018 และยังได้ผ่านการรับรองจาก อย. เกาหลี (Korea FDA) และ อย.ประเทศไทย (TH FDA) อีกด้วย

 

Nabota Botox มาจากโปรตีนบริสุทธิ์ที่ถูกสกัดจากแบคทีเรียคลอสตริเดียม โบทูลินั่ม ซึ่งมีความบริสุทธิ์สูงถึง 98.7% (GOLDEN TOXIN 98.7%) เวลาใช้ต้องนำมาผสมกับสารละลาย นอร์มอลซาไลน์ (Normal saline non-preservative) จากนั้นนำมาฉีดเข้าบริเวณที่ต้องการรักษา Nabota botox จัดเป็นโบท๊อกซ์ที่มีการกระจายตัวของตัวยาแคบ ควบคุมการฉีดได้ตรงจุดและแม่นยำ ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ตึงเกินไป และดูเป็นธรรมชาติมาก


botox nabota ดีหรือไม่ ?

Nabota botox ดีไหม โดยโบท๊อกซ์ตัวนี้จะช่วยลดอัตราการดื้อยามากกว่าโบท๊อกซ์ทั่วไป และยังสามารถกลับมาฉีดซ้ำใหม่ได้ ออกฤทธิ์ไว แต่ก็ไม่ใช่เห็นผลในทันทีหลังฉีด โดยการเปลี่ยนแปลงหลังฉีด Nabota botox เกิดขึ้นเร็วกว่าการฉีดยี่ห้ออื่น ๆ จึงเหมาะกับคนที่ต้องการผลลัพธ์แบบเร่งด่วน

 

นอกจากนี้ การฉีด Nabota botox ยังสามารถทำร่วมกับการเสริมความงามอย่างอื่น ๆ ได้ โดยไม่มีสารตกค้าง เพราะร่างกายสามารถสลายโบท๊อกซ์ได้เอง และยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย เช่น การฉีดร่วมกับฉีดฟิลเลอร์ เป็นต้น

 

Nabota botox ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในการเสริมความงาม ฟื้นฟูใบหน้าให้เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย บริเวณหน้าผาก หางตา ระหว่างคิ้ว ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น และยังสามารถช่วยในการปรับรูปหน้าเหลี่ยม หรือกลม ให้สมส่วน หรือเป็นวีเชฟ ช่วยแก้กล้ามเนื้อตรงกรามที่มีขนาดใหญ่ให้เล็กลง และยังช่วยเติมเต็มร่องลึกทุกส่วนบนใบหน้า เช่น ร่องแก้ม อีกด้วย

 

Nabota botox ยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาเหงื่อออกมากผิดปกติ เช่น บริเวณรักแร้ ฝ่ามือ และฝ่าเท้า 

 

จุดเด่นของ Nabota botox ก็คือ ใช้เทคโนโลยีการผลิตเฉพาะ Hi-PURE Technology ที่ช่วยในการสกัดให้ตัวยาโบท๊อกซ์ Nabota บริสุทธิ์ได้สูงถึง 98.7%  หลังฉีดโบท๊อกซ์นาโบตะ หน้าจะดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งเกินไป และมีโอกาสที่จะดื้อโบท๊อกซ์น้อยกว่ายี่ห้ออื่น ๆ เพราะตัวยานั้นมีความบริสุทธิ์ที่สูงมาก ๆ 

botox nabota ดีหรือไม่


Nabota botox ราคาเท่าไหร่

Nabota botox นับได้ว่าเป็นโบท็อกซ์ที่มีราคาไม่แพง ถ้าเปรียบเทียบกับโบท๊อกซ์ที่ดัง ๆ ของประเทศอื่น ๆ ที่ให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกัน แต่ราคาสูงกว่ากันมาก แต่ละคลินิกก็คิดราคาแตกต่างกันไปขึ้นกับความชำนาญและเทคนิคของแพทย์ นอกจากนี้ปริมาณที่ใช้ในการฉีดโบท็อกซ์แต่ละจุดก็มีผลทำให้ราคาแตกต่างกันอีกด้วย เช่น


ฉีด Nabota botox อยู่ได้นานเท่าไหร่

หลังจากที่ได้ฉีด nabota botox แล้ว ผลลัพธ์จะอยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือน โดยไม่หลงเหลือสารตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทั้งนี้ระยะเวลาของผลลัพธ์ก็ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ปริมาณและตำแหน่งที่ฉีด และการดูแลหลังการฉีดรวมทั้งวิธีการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย

 

การฉีดโบท๊อกซ์นาโบตะนั้น จะเห็นผลได้ไว แต่ไม่ใช่ทันที เช่น

เพื่อที่ผลลัพธ์จากการฉีดโบท๊อกซ์นาโบตะจะได้คงอยู่นาน มีข้อแนะนำในการปฏิบัติตนดังต่อไปนี้

ฉีด Nabota botox อยู่ได้นานเท่าไหร่


Botox nabota ปลอมหรือไม่ ดูได้อย่างไร 

Botox nabota ที่ถูกนำเข้ามาจัดจำหน่ายนั้นมีอยู่ 2 แบบ คือ ขนาด 100 units ในกล่องสีดำ และ ขนาด 200 units ในกล่องสีแดง

 

Botox nabota ของแท้ ขนาด 100 units หรือ 200 units สามารถสังเกตได้ดังนี้


สรุป

Nabota botox เป็นโบท๊อกซ์พรีเมี่ยมจากเกาหลีที่เป็นที่นิยมในอเมริกา ยุโรป เกาหลี รวมทั้งประเทศไทยด้วย เป็นโบท๊อกซ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของทั้งชายและหญิงที่คาดหวังผลลัพธ์แบบเร็ว เร่งด่วนในเรื่องของความสวยงาม นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นโปรตีนที่ถูกสกัดด้วยเทคนิคพิเศษที่ทำให้บริสุทธิ์ถึง 98.7% จึงไม่มีผลข้างเคียง และสามารถสลายเองตามธรรมชาติ ราคาก็ไม่แพง

 

ดังนั้นหากต้องการฉีดโบท๊อกซ์นาโบตะ ควรเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ ถูกต้องตามกฎหมาย มีสุขอนามัย มีแพทย์ที่เชี่ยวชาญทางกายวิภาค สามารถให้คำแนะนำที่ถูกต้อง และมีความรู้ความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในการรักษาด้วยการใช้โบท๊อกซ์ของแท้

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที