วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 13 พ.ค. 2024 22.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 705463 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


ทำตาสองชั้นดีไหม ? ทำตาสองชั้นราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ มีวิธีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

การทำตาสองชั้น ราคาเริ่มต้นไม่แพง


การทำตาสองชั้น ในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับหน้า และยังช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่มีปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับขอบตาให้ดูเป็นธรรมชาติดูดียิ่งกว่าเดิม ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่สนใจอยากรับการทำตาสองชั้น แต่ยังไม่รู้ว่าขั้นตอนต่าง ๆ โดยวันนี้จะแนะนำเกี่ยวกับการทำตา 2 ชั้น ว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง การทำตา 2 ชั้นเจ็บมากไหม เหมาะกับคุณหรือไม่ การทำตาสองชั้น ราคา เริ่มต้นที่เท่าไหร่ ให้กับคุณ 


ทำตาสองชั้น ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ ?  

เริ่มกันที่เรื่องแรกที่มักจะมีคนสงสัยมากที่สุดคือ ทำตาสองชั้นราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่แพงหรือไม่ จะเห็นได้ว่าปัจจุบันนั้นมีคลินิกทำตาสองชั้น ราคาไม่แพงหลายที่ โดยราคาเริ่มต้นนั้นจะอยู่ที่ 3,800 - 20,000 บาท คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมในแต่ละเทคนิคได้ว่า แต่ละเทคนิคนั้นทำอย่างไร ผลลัพธ์ออกมาเป็นอย่างไร แต่ละเทคนิคราคาก็จะต่างกันไปขึ้นอยู่กับความยากง่ายในแต่ละคน โดยจะมี 4 เทคนิคหลักที่มักจะนิยมเลือกใช้กันในปัจจุบัน

1. เทคนิคแบบเย็บ 2-3 จุด 

เป็นเทคนิคที่ทำตาสองชั้น ที่ใช้การเย็บเป็นจุด 2-3 จุดแทนการกรีดขอบตา เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากข้อดีของวิธีนี้นั้น จะไม่สร้างรอยกรีดที่ขอบตา และแผลสามารถหายได้เร็ว ตาไม่บวมมากหลังจากทำ เหมาะกับคนที่มีตาชั้นเดียว แต่ต้องมีไขมัน และหนังตาที่ไม่หนา 

2. เทคนิคกรีดชั้นหนังตา 

เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่นิยมทำ โดยเทคนิคนี้จะเป็นการกรีดเปิดหนังตา ซึ่งรอยกรีดจะสั้น หรือยาวขนาดไหนจะขึ้นอยู่กับที่คุณต้องการ หรือเหมาะสม วิธีนี้จะมีข้อดี ที่สามารถนำไขมัน บริเวณขอบตาออกมาได้ รอยแผลของการกรีดจะซ่อนอยู่ในรอยพับของชั้นตาที่ขึ้นมาใหม่ เหมาะกับผู้ที่มีไขมันที่เปลือกตาหนา 

3. เทคนิคเปิดหัวตา หรือ หางตา 

เป็นเทคนิคที่ใช้การผ่าตัดหัวตา และหางตาเพื่อขยายเปลือกตาให้ดูเป็นรูปทรงมากขึ้น หรือเพื่อแก้ปัญหาหนังตาตกลงบริเวณหัวตา ซึ่งอาจจะทำให้ดูตาเหล่ได้ เหมาะกับคนที่มีปัญหาหนังตาตก และคนที่อยากแต่งรูปทรงตาให้ดูดีมากขึ้น 

4. เทคนิคทำตาสองชั้นหางหงส์ 

เทคนิคนี้จะเป็นการกรีดที่เลยขอบตาขึ้นมา จะเป็นการกรีดยาวไปจนถึงหางตาแล้วยกให้หางตาตั้งเฉียงขึ้น ให้คล้ายกับลักษณะหางหงส์ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา หนังตาตก หรือรอยตีนกาในผู้มีอายุ ให้กลับมาตั้งขึ้นให้ดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น


ผู้ที่มีตาแบบไหน ควรทำตาสองชั้น

ทำตาสองชั้น ราคาไม่แพง ช่วยให้ขอบตาสวยขึ้น

 

โดยตามปกติแล้วการทำตาสองชั้นสามารถทำได้ทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่มีตาชั้นเดียวที่อยากจะเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่ก็ยังมีบางคนที่อาจมีปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับทางด้านเปลือกตาแบบไหน ที่ควรจะได้รับการทำตาสองชั้นเพื่อช่วยแก้ไข เนื่องด้วยการทำตาสองชั้นราคาเริ่มต้นไม่แพงมาก จะมีดังนี้


ทำตาสองชั้นอยู่ได้นานแค่ไหน คุ้มค่ากับราคาหรือไม่

ในเมื่อคุณรู้ว่าตาแบบไหนที่ควรทำตาสองชั้นแล้ว คุณอาจจะสงสัยว่าการทำตาสองชั้นอยู่ได้นานแค่ไหน จะคุ้มค่าหรือไม่ การทำตาสองชั้น ราคาเริ่มต้นที่ไม่แพง ซึ่งช่วงเวลาที่จะเห็นตาสองชั้นจะเห็นได้ชัดเจน จะอยู่ที่เวลา 4-6 ปี หลังจากนั้นหนังตาก็จะเริ่มตกลงมาตามวัย แต่จะดูดีกว่าคนที่ไม่ได้รับการทำตาสองชั้น


ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนทำตาสองชั้น มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง 

ถ้าหากว่าคุณ รู้แล้วว่าคุณควรทำตาสองชั้น รู้ว่าราคาการทำตาสองชั้น ราคาเท่าไหร่แล้ว คุณจะต้องรู้ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนที่จะได้รับการทำตาสองชั้น ซึ่งจะมีขั้นตอนดังนี้


วิธีดูแลตัวเองหลังจากทำตาสองชั้น มีอะไรบ้าง 

ทำตาสองชั้น ราคาไม่แพง ไม่เจ็บไม่อันตราย


นอกจากคำถามว่า ทำตาสองชั้น ราคาเท่าไหร่แล้ว วิธีการดูแลตัวเองหลังหลังจากที่ทำตาสองชั้นมาแล้วต้องดูแลตัวเองอย่างไร ทำตา 2 ชั้นเจ็บมากไหมต้องทำอย่างไรถึงจะช่วยให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น รวมถึงข้อระวังต่าง ๆ จะมีดังนี้


ผลข้างเคียงต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดหลังจากทำตาสองชั้น 

แน่นอนว่าการทำตาสองชั้น ราคาไม่แพง จะใช้วิธีการผ่าตัดเปลือกตาจึงอาจจะทำให้เกิดผลข้างเคียงต่าง ๆ บริเวณตาได้ โดยอาการต่าง ๆ ที่มักจะพบบ่อยจะมีได้ดังนี้


สรุป 

ทำตาสองชั้น ราคาไม่แพง ช่วยให้ใบหน้าสวยขึ้น
 

การทำตาสองชั้น นอกจากจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับใบหน้าได้แล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับทางด้านเปลือกตาได้ ในการทำตาสองชั้น ราคาเริ่มต้นถือว่าไม่แพงมาก ซึ่งการทำตาสองชั้นหนึ่งครั้ง จะมีอายุถึง 4-6 ปีเลยทีเดียว 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที