วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 13 พ.ค. 2024 22.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 690753 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


Ultraformer MPT คืออะไร ทำอะไรได้บ้าง

Ultraformer MPT นวัตกรรมยกกระชับหน้า ให้ใบหน้า V Shape ได้โดยไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่า เจาะลึกถึงข้อมูลของ Ultraformer คืออะไร ได้ผลดีแค่ไหน


 

ultraformer mp

การรังสรรค์ความสวยงามบนใบหน้า ไม่ใช่แค่ต้องใช้การ ฉ๊ด หรือผ่าตัดทำหัตถกรรมเสริมความงามเสมอไป เพราะสิ่งที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ Ultraformer MPT คือเทคโนโลยีที่ยกกระชับหน้า เติมคอลลาเจนให้ผิว ลดริ้วรอย และทำได้อีกหลายอย่าง ซึ่งเราจะมาคลายข้อสงสัยเกี่ยวกับ Ultraformer MPT ว่าเป็นอย่างไร มีองค์ประกอบอะไรที่เราควรรู้ และ Ultrafomer MPT รีวิวแล้ว ได้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการฉีดการผ่าตัดหรือไม่


 

Ultraformer MPT คืออะไร

ความจริงของ Ultraformer คือนวัตกรรมเครื่อง High Intensity Focus Ultrasound หรือที่ใครหลายคนรู้รักในชื่อ Hifu ที่สามารถยกกระชับผิวหน้า ทำให้ใบหน้าเรียวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น สิ่งสำคัญของ Ultraformer MPT จะให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม ไม่ส่งผลกระทบต่อชั้นผิว ทำให้ Ultraformer MPT คือเครื่องที่มอบความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และไม่ต้องการขั้นตอนการผ่าตัด หรือรักษาตัวนานเหมือนที่ผ่านมา


 

Ultraformer MPT ช่วยปัญหาผิวในเรื่องอะไรบ้าง?


 

ใครเหมาะกับการทำ Ultraformer MPT

สำหรับผู้ที่ต้องการรับบริการเครื่อง Ultraformer MPT สามารถทำได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีริ้วรอยก่อนวัย หรือริ้วรอยระหว่างวัย ก็สามารถรับบริการ Ultraformer MPT ได้ อีกทั้งผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหย่อนคล้อยบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย แขน, ขา, สะโพก หรือส่วนหย่อยคล้อยบริเวณอื่น ๆ สามารถเข้ารับคำปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อหาแนวทางการใช้ Ultraformer MPT ที่คุ้มค่าที่สุดได้ รวมไปถึงผู้ที่ต้องการเติมคอลลาเจนให้ผิว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ulthera


 

เครื่อง Ultraformer MPT มีหลักการทำงานอย่างไร 

ultraformer 3

Hifu ด้วยเครื่อง Ultraformer MPT จะเป็นการใช้ Macrofocus หรือเรียกแบบเต็มว่า  High Intensity Focus Ultrasound Macrofocus ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ยกกระชับผิวเป็นหลัก ด้วยความพิเศษที่อัลตร้าฟอเมอร์มีจากเครื่องมือเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 0.5-1 mm. เท่านั้น ก็ทำให้เข้าไปช่วยยกกระชับ หรือกระตุ้นคอลลาเจนไปถึงชั้นผิวด้านในได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้ง Ultraformer MPT ยังเห็นผลไว ทำให้ได้รับความนิยมสูง


 

ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนทำ Ultraformer MPT

การเตรียมตัวก่อนทำ Ultraformer MPT จะไม่เหมือนกับการเตรียมตัวรอรับการศัลยกรรมทั่วไป เพราะเราจะไม่มีขั้นตอนการผ่าตัด ทำให้ลดขั้นตอนการเตรียมตัวลง แต่ไม่ใช่ว่าจะไม่มีข้อแม้เลย เพราะ Ultraformer 3 ก็ยังเป็นการเข้าไปจัดการในส่วนของชั้นผิว จึงจำเป็นต้องมีปัจจัยการเตรียมตัวอยู่แล้วแน่นอน ซึ่ง Ultraformer MPT จะมีข้อควรปฏิบัติอย่างเคร่งครัดดังนี้


 

ขั้นตอนการทำ Ultraformer MPT 

ultraformer

อย่างที่เราได้เกริ่นในช่วงต้นถึงการเตรียมตัวก่อนเข้ารับการทำ Ultraformer MPT ว่าเราจะต้องทำการพักผ่อนให้เพียงพอ และหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ รวมไปถึงการดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งเราสามารถเสริมคอลลาเจนเพิ่มก่อนเข้ารับ Ultraformer MPT ได้ด้วยการกินอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ด้วย

  1. เข้ารับการประเมินสภาพผิว ก่อนรับการทำ Ultraformer เพื่อดูจุดที่เราจะทำการแก้ไข
  2. ทำความสะอาดใบหน้าบริเวณที่จะเข้ารับการรักษา ฟื้นฟู 
  3. ลดอาการเจ็บ ด้วยการแปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีก่อนเริ่มทำ Ultraformer MPT
  4. จากนั้นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเริ่มยิงแสงไปยังตำแหน่งที่กำหนด ใช้เวลาตามจำนวนจุดหรือเส้นที่ได้รับการประเมินสภาพ
  5. 1-2 ชั่วโมงแรกหลังเข้ารับการทำอัลตร้าฟอเมอร์ จะมีอาการเจ็บและแสบตึงก่อนอาการจะหายไป

 

ขั้นตอนการเตรียมตัวหลังทำ Ultraformer MPT 

เมื่อเราได้เข้ารับทำ Ultraformer ไปแล้ว การดูแลหลังทำก็เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะ Ultraformer MPT คือการยกกระชับใบหน้า ดังนั้นการบำรุงผิวจึงจำเป็น หากละเลย การทำ Ultraformer MPT ก็จะให้ผลลัพธ์ที่ไม่ชัดเจน และกลายเป็นการทำที่เสียเวลาแทน ดังนั้นเราจะต้องดูแลผิวตามแนวทางที่ให้ไว้ดังนี้

  1. หลังจากทำเสร็จแล้ว หากยังมีอาการเมื่อย หรือมีอาการตึงที่บริเวณผิว สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้ตามปกติ
  2. สามารถทาครีมบำรุงผิวได้หลังจากทำ Ultraformer MPT แล้ว และต้องหลีกเลี่ยงการออกแดด หากมีเหตุจำเป็น ให้ทาครีมกันแดดทุกครั้งเพื่อป้องกันผิวเสียที่เกิดจากรังสี UV ทำให้หน้าไม่ได้พักเพื่อผลิตคอลลาเจนได้อย่างเพียงพอ
  3. ดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อเพิ่มกระบวนการในร่างกายให้ทำงานปกติ รวมถึงการสร้างคอลลาเจนด้วย
  4. หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ และการดื่มแอลกอฮอล์ที่เป็นผลทำให้เกิดผิวแห้ง ลดการสร้างคอลลาเจน

 

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังทำ Ultraformer MPT ? 

อาการข้างต้นของการเข้ารับทำ Ultraformer MPT ก็อาจจะมีหลายระดับ ตามจำนวนเส้นที่ยิง หรือตามสภาพร่างกายของผู้เข้ารับ โดยเราจะกล่าวถึงอาการคร่าว ๆ ไว้ดังนี้


 

เลือกการทำ Ultraformer MPT อย่างไร

ultraformer mpt รีวิว

สิ่งสำคัญที่สุดของการเลือกคลินิกที่เข้ารับการบริการ Ultraformer MPT ที่ไหน ดี ต้องตัดสินจากราคาในท้ายที่สุดก่อน เพราะเราต้องมีปัจจัยหลักของการเลือกคลินิกก่อน แล้วค่อยเทียบราคาว่าคลินิกไหนมีราคาดี หรือใกล้กับเราที่สุด


 

คำถามที่พบบ่อย

1. Ultraformer MPT ดีไหม?

การทำ Ultraformer MPT มีข้อดีในด้านที่เราไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด หรือเข้ารับการฉีด ทำให้ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน อีกทั้งขั้นตอนการเตรียมตัวและการดูแลรักษาหลังทำ Ultraformer ก็ไม่ได้มีขั้นตอนหรือข้อจำกัดเยอะจนเกินไป สำคัญที่สุดคือ Ultraformer MPT เห็นผลไว เราสามารถใช้ครีมทาผิวช่วยบำรุงหลังทำได้

2. Ultraformer MPT เจ็บไหม?

ขึ้นอยู่กับความไวต่อความรู้สึกของผู้เข้ารับบริการ Ultraformer MPT แต่ไม่ต้องกลัวว่าเจ็บมากเกินไป เพราะมีการทายาชาก่อนเข้ารับการยิงเครื่องอัลตร้าฟอเมอร์อยู่แล้ว จุดสำคัญของคำถามว่า Ultraformer MPT เจ็บไหม? คือการทำแล้วไม่รู้สึกมากกว่า เพราะเราอาจจะทำกับเครื่อง Ultraformer MPT ที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือเป็นเครื่องนำเข้าที่เป็นของปลอม ดังนั้นควรศึกษาคลินิกที่เราเข้ารับบริการให้ดี

3. Ultraformer MPT หน้าบวม?  

อาการบวมจากการทำ Ultraformer MPT เป็นอาการปกติหลังจากเข้ารับบริการ ไม่ต้องกังวลหรืออย่างไร ใช้เวลาเพียง 1-2 สัปดาห์อาการบวมก็จะหายเอง 

4. Ultraformer MPT ราคาแพงไหม?

บริการเครื่อง Ultraformer MPT ราคาเพื่อกระชับหน้า จะมีราคาตามจุดหรือจำนวนที่เรากำหนด ซึ่งราคาท้องตลาดเริ่มต้น 4,000 บาทขึ้นไป โดยเราสามารถตรวจสอบคลินิกที่เราสนใจได้ว่ามีบริการ หรือมีโปรโมชั่นเพิ่มเติมอะไรบ้าง


 

โปรโมชัน Ultraformer MPT ราคาพิเศษ

ที่ Romrawin เป็นคลินิกที่นำเข้านวัตกรรมใหม่ ๆ ใส่ใจกับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับความงาม ด้วยบริการเสริมความงามแบบครบวงจร รวมไปถึง Ultraformer MPT ที่ช่วยยกกระชับผิวอย่างล้ำลึก และผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจในการแก้ปัญหาด้านผิวได้อย่างดี พร้อมการให้คำปรึกษาอย่างเป็นมิตร แนะนำโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากับเราได้อย่างตรงจุด

 

ขอขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก https://board.postjung.com/1508454


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที