วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 18 มี.ค. 2024 02.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 670057 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


โรงงานรับผลิตครีมผิวขาว มาตรฐานที่ดีที่สุด เริ่มต้นสร้างแบรนด์กันเลย

ปัจจุบันมีการผลิตครีมผิวขาวโดยการปรึกษาบริษัทสร้างแบรนด์มากขึ้น ไม่ต้องลงทุนมหาศาลก็เป็นเจ้าของแบรนด์ได้ บางบริษัทยังมีโรงงานผลิตครีมผิวขาวที่มีอยสร้างความมั่นใจในการผลิตสินค้าได้อีก

 
รงงานทำครีมผิวขาว

Derma Innovation เรารับผลิตครีมผิวขาวและสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

ผลิตครีม

ธุรกิจโรงงานผลิตครีมผิวขาวได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นสินค้าขายดี ขายง่ายเพราะทุกคนต้องใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด นอกจากนี้บริษัทของเรายังรับผลิตครีมผิวขาวอื่น ๆ อีก เช่นเครื่องสำอาง ครีมกันแดดและเซรั่ม โดยมีนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญการผลิตครีมที่มีประสบการณ์ เข้ามาดูแลตั้งแต่ผลิตสูตรไปจนถึงสินค้าถูกวางขาย ที่สำคัญยังได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล จึงมั่นใจได้ว่าบริษัทผลิตครีมผิวขาวของเราพร้อมดูแลทุกก้าวเพื่อท่านเจ้าของแบรนด์อย่างแน่นอน

ออกแบบโลโก้หรือบรรจุภัณฑ์

บริษัทรับออกแบบผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ออกแบบฉลากสินค้า โลโก้ สกรีนผลิตภัณฑ์รวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ เช่น ออกแบบกล่องและโบรชัวร์ถุงกระดาษ เพื่อรองรับความต้องการของเจ้าของแบรนด์ให้มากที่สุด หากท่านต้องการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นถ่ายภาพสินค้าเพื่อโฆษณา หรือจัดทำป้ายโฆษณาไวนิล ทางเรายินดีจัดทำให้เป็นอย่างยิ่ง

ให้คำปรึกษาด้านการตลาดหรือกลุ่มลูกค้า

ทางเรามีทีมงานทั้งออฟไลน์และออนไลน์ที่ติดตามกระแสแนวโน้มของลูกค้าตลอดเวลา โดยการดึงจุดเด่นของแบรนด์ให้เป็นที่นิยม มีกำไรมากขึ้นให้คำปรึกษาและเสนอข้อชี้แนะเพื่อความสำเร็จของแบรนด์

บริการขึ้นทะเบียนครีมผิวขาว

บริษัทผลิตครีมผิวขาวของเรา Derma Innovation มีบริการขึ้นทะเบียนครีมผิวขาวทั้งในและต่างประเทศ เช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียนอย ใบรับรองการผลิต ใบรับรองการตรวจค่า BPFC ในราคาสมเหตุสมผล


ครีมผิวขาวของตัวเอง ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ มีขั้นต่ำไหม

บางโรงงานผลิตครีมผิวขาว มีกำหนดเกณฑ์ขั้นต่ำในการผลิต เช่น ตั้งราคาแพ็คเกจขั้นต่ำในราคาสี่หลักไปจนถึงหกหลัก รวมไปถึงกำหนดขนาดครีม หากสนใจราคาเริ่มต้นและขั้นต่ำสามารถปรึกษาเพื่อวางแผนให้เหมาะสมกับสินค้าของคุณได้เลย


อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมผิวขาวต้องรู้

ต้องการเนื้อสัมผัสครีมแบบใด

ก่อนอื่นท่านเจ้าของแบรนด์ต้องสำรวจการสร้างแบรนด์ครีมผิวขาวของตนก่อนหากต้องการผลิตครีมสำหรับผิวมัน ควรให้โรงงานรับผลิตครีมผิวขาวผลิตเนื้อครีมประเภทน้ำ โลชั่นหรือเจล หากผลิตครีมสำหรับผิวแห้ง ควรให้โรงงาน ทำครีมผิวขาวผลิตเนื้อครีมประเภทครีมหรือออยล์

เราจะผลิตเป็นจำนวนเท่าไหร่ กลุ่มลูกค้าของเราคือใคร

ปกติแล้วโรงงานผลิตครีมผิวขาวได้กำหนดไลน์อัพการผลิตสินค้าขั้นต่ำไว้แล้วท่านเจ้าของแบรนด์สามารถสั่งผลิตสินค้าเป็นสุ่มลูกค้าตัวอย่างก่อนขายจริงหรือสั่งผลิตเพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคเป็นจำนวนมากได้ตามงบประมาณที่มี

โรงงานที่เราจะผลิตมีบริการอะไรบ้าง ครบวงจรหรือไม่

บริษัทผลิตครีมผิวขาวของเราได้รับการไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำอีกทั้งยังครอบคลุมไลน์อัพการผลิตอื่น ๆ เช่น เครื่องสำอาง ครีมกันแดด ครีมผิวขาวแม้กระทั่งเซรั่ม  หากท่านกำลังตามหาโรงงานผลิตครีมผิวขาวที่ครอบคลุมการผลิตครบวงจรแล้ว บริษัทของเราพร้อมให้ท่านพิจารณาผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีการรับรอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศเช่นบริษัทของเรา


สูตรครีมผิวขาวยอดนิยมของเรา

ท่านเจ้าของแบรนด์ใดที่มีสูตรอยู่แล้ว สามารถให้ทางบริษัทเราช่วยพัฒนาสูตรของท่านได้ อีกทั้งทางโรงงานผลิตครีมผิวขาวของเรามีสูตรที่พัฒนาเป็นไลน์อัพสำเร็จรูปจากผู้เชี่ยวชาญเช่นกัน โดยมีสูตรต่าง ๆ ดังนี้

WHB Herbal Blemish Cream 

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากสารสกัดของมะขาม ขมิ้น ราชินีน้ำผึ้ง ว่านห่างจระเข้และวิตามินบี 3 ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ลดฝ้าจุดด่างดำ รวมไปถึงช่วยลดการอักเสบของผิวหน้าที่เกิดจากสิวอักเสบและเพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิวให้ชุ่มชื่น

Hokkaido Milk White 

เนื้อครีปรูปแบบวิปที่ทาตัวแล้วแตกกระจายเป็นน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมส่วนผสมนำเข้าอย่าง Hokkaido milk Partially Hydrogenated Horse Oil Red Snow และ Tego Natural Betanine ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการอักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งยังสร้างความชุ่มชื่นให้ผิว และกระตุ้นคอลลาเจนไม่ให้แก่เกินวัย

Mango Organic Sherbet Gel 

ครีมเนื้อเกล็ดน้ำแข็งที่โรงงานผลิตครีมผิวขาวของเราเต็มใจนำเสนอ มาพร้อมส่วนผสมอย่างมะม่วงและ Polynesian Lagoon Water ที่ควบคุมการสูญเสียน้ำจากคอลลาเจนและกระตุ้นเซลล์ใหม่ อีกทั้งช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับผิว

BB Magic White Body

โลชั่นเนื้อบางเบา มีส่วนผสมสารสกัดคอลลาเจนจากแครอทและวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส ลดการอักเสบผิวจากแสงแดด


สนใจสร้างครีมผิวขาวแบรนด์ของคุณเอง เริ่มเลย

หากท่านเจ้าของแบรนด์ไว้วางใจให้โรงงานผลิตครีมผิวขาวของเรา ผลิตครีมที่มีคุณภาพที่ได้รับการรับรองทั้งในและต่างประเทศ คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

สามารถขอคำปรึกษากับทางเราได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ผ่านเว็บไซต์ https://www.derma-innovation.com/form/122/appointment-from


 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที