วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 13 พ.ค. 2024 22.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 714312 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


Hifu ราคาเท่าไหร่ ต่างกันอย่างไร? ทำ Hifu ที่ไหนดี อยู่ได้นานไหม?

Hifu ราคา

หัตถการด้านความงามที่ได้รับความนิยมอย่าง Hifu เป็นนวัตกรรมความงามที่ช่วยลดเรือนริ้วรอย เพิ่มความกระชับให้กับผิวบริเวณต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวบนร่างกายส่วนอื่น ๆ ซึ่งการทำ Hifu ราคาแตกต่างกันในแต่ละคลินิก รวมทั้งมีโปรโมชั่น Hifu ต่างกันขึ้นอยู่กับเครื่องมือที่ใช้ในการทำมีคุณภาพได้รับมาตรฐาน มีความปลอดภัย รวมถึงประสบการณ์ของแพทย์ประจำคลินิก จะเห็นว่าปัจจัยหลายประการที่ต้องพิจารณาเลือกทำไฮฟู่ ราคาที่หลากหลายว่าทำที่ไหนดี ทำ Hifu ดีไหม เห็นผลดีจริงไหม มาดูกันว่า ทำไม Hifu ราคามีหลากหลายต่างกันตรงไหน เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจไปพร้อมกัน 

Hifu คืออะไร 

Hifu คือนวัตกรรมที่ช่วยด้านการยกกระชับผิวหน้า และผิวบริเวณอื่นๆ ของร่างกาย โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความปลอดภัยปราศจากการผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่ต้องใช้เวลาสำหรับการพักฟื้น แล้วยังไม่ส่งผลเสียต่อผิวบริเวณที่ทำ ทั้งนี้ การทำ Hifu ช่วยเพิ่มความกระชับผิว แล้วยังป้องกันการหย่อนคล้อยของผิวได้ เพราะHifu สามารถกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวต่าง ๆ ทำให้เนื้อเยื่อที่สร้างขึ้นมาใหม่แน่นมากขึ้น กระชับขึ้น ส่งผลให้ผิวมีความกระชับ เรียบเนียน ผิวใสอ่อนเยาว์กว่าวัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Hifu ราคาต่าง ๆ เห็นผลอย่างชัดเจนตั้งแต่เริ่มทำครั้งแรกอีกด้วย

เครื่องที่ใช้ในการทำ Hifu มีผลต่อราคาหรือไม่

Hifu แพงไหม

นวัตกรรม Hifu ราคามีความหลากหลายขึ้นอยู่กับเครื่องที่ใช้ทำยี่ห้อต่าง ๆ โดยเครื่องที่ใช้สำหรับทำ Hifu อาจจะส่งผลต่อราคาด้วย เพราะเครื่องมือแต่ละยี่ห้อมีต้นทุนราคาแตกต่างกัน Hifu อยู่ได้นานไหม ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเครื่องที่ใช้ สามารถเปรียบเทียบเครื่องทำ Hifu ราคาและคุณสมบัติเฉพาะ มีดังนี้ 

Ultraformer III

หลายคนเคยได้ยินชื่อของ Ultraformer ราคาสุดคุ้มพร้อมโปรโมชันยอดนิยม โดยเครื่อง Ultraformer III ถือว่าเป็นเครื่องมือยกกระชับที่ได้รับความสนใจมาก มีความคุ้มค่าต่อการทำ Hifu ราคาเหมาะสมกับผลลัพธ์ที่ได้ ซึ่งเครื่อง Ultraformer III ดีไหมนั้น แน่นอนว่าเป็นเครื่องที่ดีที่สุดเลยทีเดียว ผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป 

จุดเด่นเฉพาะจะเป็นการทำงานด้วยระบบ Macrofocus ระหว่างการยิงคลื่นจะใช้พลังงานคงที่สม่ำเสมอ แล้วยังใช้พลังงานได้เต็มศักยภาพสูงสุด จึงมีรอบการใช้พลังงานไวกว่าเครื่องยี่ห้ออื่น ทำให้มีอาการเจ็บน้อยลง แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด แม่นยำไม่ทำร้ายผิวบริเวณข้างเคียง ส่งพลังงานเข้าสู่ใต้ผิวได้ทุกระดับชั้น ยกกระชับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงทำให้เห็นผลได้ดีชัดเจน แล้วยังอยู่นานได้ จะเห็นได้ว่า ultraformer iii ราคาเครื่องสูง มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง ได้ผลดีอย่างเห็นได้ชัด 

Lifthera

Hifu เครื่องเกาหลี ดีไหม แน่นอนก็ต้องเป็นเครื่อง Lifthera ที่ได้รับการพัฒนาจากประเทศเกาหลีใต้ด้วยเทคโนโลยี Thermal Diffusion Treatment (TDT) มีความปลอดภัยผ่านการรับรองตามมาตรฐาน ไม่เป็นอันตรายต่อผิว การทำงานมีประสิทธิภาพสูง มีความเสถียร แม่นยำได้อย่างตรงจุด พลังงานที่ใช้ลงลึกได้ถึงชั้นผิว SMAS เลยทีเดียว

โดยเครื่อง Hifu Lifthera จะใช้คลื่นอัลตราซาวด์ โดยใช้พลังงานคงที่และอุณหภูมิอยู่ในระดับเหมาะสมสำหรับการยกกระชับและกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวจุดเด่นของเครื่องมือนี้ใช้หัวยิงเป็นหัวปากกา สามารถใช้งานเข้าถึงบริเวณต่าง ๆ ได้อย่างทั่วถึง ยกกระชับได้ทุกมุมที่ต้องการ ทำให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจน มีประสิทธิภาพสูง 

Contlex

เครื่องที่ใช้ทำ Hifu ด้วย Contlex เป็นเครื่องที่ใช้พลังงานอัลตราซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูง ใช้พลังงานคงที่ สามารถส่งพลังงานได้ลึกถึงชั้นผิว SMAS ได้อย่างเสถียรแม่นยำ เห็นผลได้อย่างชัดเจน เครื่อง Hifu Contlex จะใช้หัวยิงแบบ Line Cartridge ที่มีคุณภาพผ่านมาตรฐานการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยาไทย
(อย.) และKFDA (Korea Food & Drug Administration) ซึ่งช่วยยกกระชับผิวให้เรียบเนียน ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดเรือนริ้วรอย รวมทั้งกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่อีกด้วย 

ทำไม Hifu ถึงมีหลากหลายราคา

Hifu แพงไหม

ทำไม Hifu ถึงมีหลากหลายราคา? ด้วยคลินิกแต่ละแห่ง มีต้นทุนด้านการลงทุนที่แตกต่างกัน จึงลงทุนซื้อเครื่อง Hifu ราคาต่างกันในแต่ละคลินิก มีหลากหลายเกรด หลายยี่ห้อ ส่งผลให้การทำไฮฟู่ ราคาแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับเครื่องที่ใช้ในการทำ รวมถึงการทำโปรโมชั่น Hifu ของคลินิกที่ต้องการทำการตลาด สร้างยอดขายให้กับคลินิก ทำให้มีราคาที่หลากหลาย สามารถเลือกทำได้ตามความพร้อมของแต่ละบุคคล

ทั้งนี้ เครื่องทำ Hifu มีคุณสมบัติโดดเด่นแตกต่างกันในแต่ละยี่ห้อ ควรศึกษารายละเอียดข้อมูลของคลินิกก่อน แล้วพิจารณาเลือกคลินิกที่ใช้เครื่อง ที่มีคุณภาพพร้อมทั้งมีมาตรฐานรับรองความปลอดภัย ลดความเสี่ยงการเกิดผลข้างเคียงตามมาภายหลัง รวมไปถึงเลือกคลินิกที่ทำ Hifu ที่ไหนดี ยกกระชับหน้า Hifu ราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงมีแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญให้คำแนะนำปรึกษาด้วย 

ทำ Hifu ราคาถูกกับราคาแพงแตกต่างกันไหม?

Hifu ราคาถูกกับราคาแพงแตกต่างกันอย่างไร? เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยว่าหากเลือกทำไฮฟู่ ดีไหมในราคาถูกจะได้ผลลัพธ์ดีเหมือนราคาแพงไหม หรือเลือกทำราคาแพงแล้วจะคุ้มค่า Hifu ต้องทำกี่ครั้ง ไฮฟู่อยู่ได้นานไหม? ทั้งนี้ ต้องพิจารณาว่าเลือกทำไฮฟู่ราคาแตกต่างกันนั้น ถ้าเป็นราคาถูก ควรศึกษารายละเอียดของเครื่องที่ใช้ในการทำไฮฟู่ ดีไหม จัดอยู่เกรดใด ยี่ห้ออะไร เพราะราคา Hifu จะสอดคล้องกับยี่ห้อของเครื่องที่ใช้ทำ Hifu ที่มีราคาเหมาะสมกับต้นทุนด้วย

แน่นอนว่า หากพบโปรโมชั่น Hifu ราคาถูกกว่าปกติ แล้วยังไม่ระบุเครื่องที่ใช้ในการทำ ก็อาจจะเป็นเครื่องที่ไม่มีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย คุณภาพต่ำ ไม่เห็นผลหลังการทำ ส่งผลให้เกิดผลข้างเคียงตามมาได้ มากไปกว่านั้น หากพิจารณาเปรียบเทียบแล้วว่าทำไฮฟู่ ราคาถูกคุ้มค่าด้วยเครื่องที่ใช้จัดอยู่เกรดดี มีคุณภาพมาตรฐานรับรอง ก็อาจจะเป็นการตลาดของคลินิก เพื่อสร้างความน่าสนใจ ดึงดูดความสนใจลูกค้าให้มาใช้บริการมากขึ้น 

ส่วน Hifu ราคาแพง ก็ควรพิจารณาความคุ้มค่าด้านราคาพร้อมทั้งยี่ห้อของเครื่องที่ใช้ทำไฮฟู่ว่าได้รับมาตรฐานการรับรองความปลอดภัย คุณสมบัติเด่นเฉพาะเหมาะกับสภาพปัญหาผิวของตนเอง รวมทั้งเห็นผลชัดเจนหลังการทำ ดังนั้น ไม่ว่าการเลือกทำ Hifu ราคาถูกกับราคาแพง ก็ต้องพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ อย่างรอบด้าน เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงที่จะเกิดผลข้างเคียงด้วย 

การเลือกทำ Hifu แต่ละบริเวณมีราคาเท่ากันหรือเปล่า?

การเลือกทำ Hifu ราคาจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาผิวบริเวณนั้นๆ ของแต่ละบุคคล เพราะแต่ละคนมีปัญหาผิวต่างกัน โดยบริเวณที่สามารถทำ Hifu ได้ แบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ใบหน้า ประกอบด้วย เปลือกตาบน ใต้ตา หน้าผาก ร่องแก้ม ร่องมุมปาก เหนียง คอ และบริเวณร่างกายส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว รวมไปถึงสะโพก

ทำ Hifu บริเวณต่าง ๆ ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อประเมินปัญหาพร้อมทั้งได้รับคำแนะนำการทำ Hifu ได้เหมาะสมกับตนเอง อีกทั้งยังวางแผนการใช้ในปริมาณที่เหมาะสม จะเห็นได้ว่า ถ้าบุคคลที่มีปัญหาสภาพผิวมีความหย่อนคล้อยมาก ริ้วรอยเยอะ ถ้าใช้ hifu 100 shot เห็นผลไหม ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณพอเหมาะของแต่ละบุคคลตามที่ได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว หรืออาจใช้ไฮฟู่จำนวนเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้ Hifu ราคาเพิ่มขึ้นตามจำนวนที่ใช้ทำตามไปด้วย 

ดังนั้น ทำ Hifu ในแต่ละบริเวณต่าง ๆ ตามปัญหาสภาพผิวของแต่ละคนแตกต่างกัน จึงมีปริมาณที่ต้องใช้มากน้อยต่างกันด้วย ทำให้มีราคาค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน เช่น Hifu 300 shot ราคาสูงกว่าปริมาณปกติ เพราะราคาจะแปรผันตามปริมาณที่ใช้งานนั่นเอง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำ Hifu ราคา

คำถามเกี่ยวกับการทำ Hifu ราคา ที่พบบ่อย มีดังนี้ 

ทำ Hifu ราคาเริ่มต้นเท่าไร?

ทำ Hifu ราคาเริ่มต้นเพียงหลักพันบาทขึ้นไป ด้านราคา Hifu แต่ละคลินิกมีข้อเสนอราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับการเลือกเครื่องทำ Hifu ยี่ห้อไหน รวมไปถึงบริเวณที่ต้องการแก้ไขสภาพผิวด้วย หากมีจุดเฉพาะที่ต้องการทำมากก็จะมีราคาเพิ่มมากขึ้นไปด้วย 

Hifu ราคาถูก อันตรายหรือเปล่า?

Hifu ราคาถูก มีความเสี่ยงอันตรายต่อผิวหน้าได้ เพราะราคาที่ถูกกว่าปกติ อาจจะใช้เครื่องเกรดต่ำ ด้านคุณภาพการทำงานได้ไม่เต็มศักยภาพ จึงมีข้อจำกัดในการทำ ทำให้ไม่ผลได้อย่างชัดเจน อยู่ได้ไม่นาน ดังนั้น สิ่งสำคัญในการเลือกทำ Hifu ต้องสอบถามรายละเอียดเงื่อนไขให้ดีก่อนเสมอ

ทำ Hifu 100 Shot ราคาเท่าไร?

ทำ Hifu 100 shot ส่วนใหญ่จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ อาจจะขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น Hifu ของแต่ละคลินิก ซึ่งอาจมีข้อจำกัดบริเวณที่ต้องทำโดยเฉพาะ รวมไปถึงยี่ห้อเครื่องมือที่ใช้ด้วย จึงทำให้มีราคาเริ่มต้นสำหรับ Hifu 100 shot แตกต่างกัน

สรุป Hifu ราคา

Hifu ถือว่าเป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้าและบริเวณส่วนอื่นๆ บนร่างกาย ช่วยด้านการลดเรือนริ้วรอย กระตุ้นการเกิดคอลลาเจน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน โดยไม่ต้องผ่าตัด ไร้แผล ไม่ต้องใช้เวลาสำหรับพักฟื้น แล้วยังเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก นอกจากนี้ Hifu ราคามีให้เลือกหลากหลาย เพราะHifu ราคาโปรโมชั่นของแต่ละคลินิกแตกต่างกัน ดังนั้น ควรพิจารณาศึกษาข้อมูลรายละเอียดก่อน เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องมือที่ได้รับการรับรองความปลอดภัย พร้อมทั้งมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่คุ้มค่ามากที่สุด

 

ขอขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก https://board.postjung.com/1508505


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที