วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 13 พ.ค. 2024 22.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 687067 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


โรงงานรับผลิตเซรั่ม รับผลิตและสร้างแบรนด์เซรั่มที่เดียวครบ!

รับผลิตเซรั่มครบวงจร

หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตเซรั่มที่ได้มาตรฐาน สามารถผลิตเซรั่มได้ทุกรูปแบบ พร้อมทั้งบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การผลิตเซรั่มด้วยสูตรมาตรฐานของโรงงาน หรือเซรั่มที่เป็นสูตรของคุณเอง โดยมีนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์คอยให้คำปรึกษาและควบคุมทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ โรงงานผลิตเซรั่ม Derma Innovation สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการในธุรกิจตลาดเซรั่ม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้  

ผลิตเซรั่มกับ derma innovation บริการอย่างครบวงจร พร้อมรับผลิตเซรั่มและสร้างแบรนด์อย่างมืออาชีพ

โรงงานผลิตเซรั่ม Derma Innovation เราเน้นผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการดูแลผิวหน้าด้วยโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็กของเซรั่มทำให้เน้นเซรั่มมีความเบาบาง สบายผิว สามารถซึมลงผิวได้ดี และเห็นผลเร็วกว่าเดิม โดยโรงงานรับผลิตเซรั่มหน้าใสของเราสามารถผลิตเซรั่มได้หลายสูตร และรับผลิตเซรั่มทุกรูปแบบ ทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตของเราได้มาตรฐานและมีผู้เชี่ยวชาญในเซรั่มและวัตถุดิบคอยดูแลตลอด

นอกจากโรงานผลิตเซรั่มแล้ว เรายังมีโรงงานผลิตเครื่องสำอางและผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน โดยโรงงานของเราเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากประเทศเกาหลี ควบคุมการผลิตเซรั่ม ด้วยมาตรฐานระดับสากล อาทิ  ASEAN GMP, ISO 900, ISO2276, FDA, Green Industry, HALAL 

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด เรามีบริการแบบ One-Stop Service ตั้งแต่คิดค้นพัฒนาสูตรเซรั่มโดยผู้เชี่ยวชาญ ผลิตเซรั่ม ออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์ และบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง รวมไปถึงดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับส่งออกทั้งภายในและต่างประเทศ ที่สำคัญเรามีบริการสอบถามและปรึกษาการสร้างแบรนด์ฟรี!

รับผลิตเซรั่มสร้างแบรนด์

รับผลิตเซรั่ม สูตรขายดี บำรุงผิว

แน่นอนว่าทุกคนล้วนมีปัญหาผิวหน้าแตกต่างกันไปตามสภาพผิวของแต่ละคน ซึ่งทางโรงงานผลิตเซรั่ม Derma Innovation ได้เล็งเห็นถึงปัญหาผิวของทุกคนๆ จึงได้ทำสูตรเซรั่มออกมาหลายๆ สูตรเพื่อแก้ไขปัญหาผิวทุกสภาพผิว โดยสูตรเซรั่มที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มีดังนี้ 

รับผลิตเซรั่มลดริ้วรอย

เซรั่มสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยตามกาลเวลาหรือริ้วรอยก่อนวัย โดยเซรั่มสูตรของเราช่วยลบเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยทำให้     เซรั่มซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เซรั่มลดริ้วรอยกลายเป็นเซรั่มลูกรักของใครหลายคน 

รับผลิตเซรั่มมาส์ก 

บางคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นกับเซรั่มมาส์กเท่าไหร่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ เซรั่มสูตรเข้มข้นจากสารสกัด AHA และ BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ยับยั้งการเกิดสิว และช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับกระจ่างใส เรียบเนียน โดยรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองใช้ ทำให้เซรั่มมาร์กกลายเป็นที่นิยมในปัจจุบัน 

รับผลิตเซรั่มผิวขาวใส

เรารับผลิตเซรั่มผิวขาวใสสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเทียบเท่าส้มกว่า 100 ผล เป็นเซรั่มที่รวมเอาสุดยอดสารสกัดอาหารผิวไว้ในขวดเดียว ช่วยปรับสีผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใสสุดฉ่ำวาว และยังช่วยป้องกันและฟื้นฟูผิวจากริ้วรอบก่อนวัยอีกด้วย เพราะผิวขาวเป็นเรื่องที่หลายคนใส่ใจทำให้เซรั่มผิวขาวเป็นที่นิยมสำหรับตลาดธุรกิจเซรั่มในตอนนี้ 

รับผลิตเซรั่มทองคำ

โรงงานของเรารับผลิตเซรั่มทองคำ เป็นสูตรที่รวบรวมคุณค่าจากสารสกัดจากพืชกว่า 15 ชนิด ที่ผสมผสานเข้ากับน้ำมันธรรมชาติในรูปแบบเม็ดบีดส์ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเกราะป้องกันผิวให้กลับมาแข็งแรง เมื่อเกราะป้องกันผิวกลับมาแข็งแรงปัญหาผิวต่างๆ ที่เคยมีก็ลดลงตามไปด้วย ด้วยสุดยอดสรรพคุณและเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ซึมง่าย และสบายผิว ทำให้เซรั่มทองคำกลายเป็นเซรั่มที่หลายคนหลงรัก 

ผลิตภัณฑ์เซรั่มยอดนิยมของเรา

1% Bakuchiol Serum

1% Bakuchiol Serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยคุณสมบัติของ 1% Bakuchiol ที่อุดมไปด้วยสาร Antioxidantช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าที่มีริ้วรอย ให้ผิวกลับมาดูเรียบเนียนและกระชับ และด้วยนวัตกรรมเปบไทด์ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพจากการทำลายมลภาวะ นอกจากนี้ยังมีสาร Melavoid ที่เป็นสารสกัดจากสมุนไพรที่สามารถช่วยลดจุดด่างดำบนผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เผยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี 

AHA 10% + BHA 2% Peeling Mask For Face

AHA 10% + BHA 2% Peeling Mask For Face

เซรั่มมาร์กนวัตกรรมใหม่ ที่คัดสารสกัดจาก AHA และ BHA ช่วยดูและฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าเพื่อให้ผิวกลับมาขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอและช่วยผลัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอีกระดับ 

Illuminating Serum with Kakadu Plum & Vit C

Illuminating Serum with Kakadu Plum & Vit C

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดวิตามินซีเทียบเท่าส้ม 100 ผล และสาร Antioxidant ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ บำรุงให้ผิวกลับมาขาวกระจ่างใสฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี และยังช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยผิวดูอ่อนเยาว์ 

Skin Nutrient Oil Drop Serum

Skin Nutrient Oil Drop Serum

ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากพืช 15 ชนิด ผสมผสานเข้ากับน้ำมันธรรมชาติ ช่วยชาร์จพลังและฟื้นฟูบำรุงเกราะป้องกันผิวให้กลับมาแข็งแรง และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ทำให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใสจุดด่างดำดูจางลง ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ พร้อมลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยอันควร ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ซึมง่ายทำให้เห็นผิวได้ไวกว่าเดิม 

โรงงานผลิตเซรั่มใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ได้มาตรฐาน GMP 

โรงงานผลิตเซรั่มได้มาตรฐาน GMP

โรงงานรับผลิตเซรั่ม Derma Innovation ด้วยการบริการแบบครบวงจร และการเลือกใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำเข้าจากประเทศเกาหลีทำให้ Derma Innovation เป็นโรงงานผลิตเซรั่มที่ได้การรับรองมาตรฐานทั้งระดับในประเทศและระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐาน ASEAN GMP, ISO 900, ISO2276, FDA, Green Industry, HALAL และเรายังเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางและครีม คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น เนื่องจากเรามีผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยคอยดูแลและควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้สูตรเซรั่มที่ดีที่สุด 

อยากผลิตเซรั่ม สร้างแบรนด์เซรั่มของตัวเองง่ายๆ ใน 6 ขั้นตอน

สำหรับผู้ที่ต้องการทําแบรนด์เซรั่มของตัวเอง ผลิตเซรั่มที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานกับโรงงานผลิตเซรั่ม Derma Innovation เรารับทำเซรั่มง่ายๆ เพียง 6 ขั้นตอนเท่านั้น 

1. เลือกสูตรเซรั่มที่ต้องการผลิต 

สามารถแจ้งรายละเอียดลักษณะเซรั่มที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสีได้กับเจ้าหน้าที่ โดยมีขั้นต่ำในการผลิต ได้แก่ สูตรมาตรฐานของโรงงาน ขั้นต่ำ 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร หรือ กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นต่ำ 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท

2. บริษัทจัดทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต 

เจ้าหน้าที่จะทำใบเสนอราคาผลิตเซรั่ม เมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชำระเงินมัดจำก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา 

3. ออกแบบโลกโก้ ฉลากสิค้า บรรจุภัณฑ์ และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ 

ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และบรรจุภัณฑ์ภายใน 7 วัน เมื่อลูกค้าคอนเฟิร์มทาง E-mail ทางโรงงานผลิตเซรั่มจะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ 

4. ผลิตเซรั่ม 

ระยะเวลาในการผลิตเซรั่มอยู่ที่ 30 วัน ในกรณีพัฒนาสูตรของลูกค้าเองสามารถปรับสูตรได้ทั้งหมดจำนวน 3 ครั้ง 

5. ชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ

ลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อเซรั่มผลิตเสร็จ 

6. ส่งมอบเซรั่มให้กับลูกค้า พร้อมจัดจำหน่ายสินค้าสร้างกำไรทันที 

ทางโรงงาผลิตเซรั่มจะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ตามเวลาและสถานที่ที่ได้ตกลงกันไว้ ภายใน3 วัน หลังจากการชำระเงิน 

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตเซรั่มสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติม ต้นทุนในการผลิตเซรั่ม ครีม และเครื่องสำอาง หรือติดต่อมาเพื่อขอคำปรึกษาในการเริ่มผลิตเซรั่มทำแบรนด์ของตัวเอง โดยเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาฟรี สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 064-289-9449  หรืออีเมล sales@derma-health.co.th


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที