วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 13 พ.ค. 2024 22.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 692835 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว กลูตา (Whitening) ที่ดีที่สุด

ประเทศของเราได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมเกาหลีค่อนข้างมาก ทำให้คนไทยชื่นชอบที่อยากจะมีผิวขาวกัน แต่คนไทยอย่างเราๆ จะมีผิวขาวได้นั้น ยังเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากอยู่ เพราะบ้านเรามีสภาพอากาศเป็นเมืองร้อนแดดแรงตลอดทุกวัน

แต่ในปัจจุบันได้มีนวัตกรรมออกมามากมายที่ช่วยให้เรามีผิวขาว อย่างพวกอาหารเสริมผิวขาว กลูตา ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ วัยรุ่น วัยกลางคน หากคุณกำลังอยากสร้างแบรนด์ตัวเองอยากลงทุนผลิตอาหารเสริมผิวขาว 

ตอนนี้ก็มีโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวมากมายที่รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวในรูปแบบ OEM การผลิตอาหารเสริมผิวขาวในลักษณะนี้ช่วยให้ผู้ประกอบการได้สินค้ากลูตาที่ดีมีมาตรฐาน รวดเร็วทันต่อความต้องการของตลาดด้วย

การผลิตอาหารเสริมผิวขาวในปัจจุบันเป็นอย่างไร


รูปแบบอาหารเสริมผิวขาวในท้องตลาด 

รูปแบบอาหารเสริมผิวขาวในท้องตลาด

ารผลิตอาหารเสริมผิวขาวส่วนใหญ่ที่มีวางขายในท้องตลาดนั้น มักจะมาในลักษณะเป็นดังต่อไปนี้

แต่ที่ผู้คนส่วนใหญ่ชื่นชอบรับประทานกันจะเป็นรูปแบบผงชงดื่ม เนื่องจากพกพาง่าย อีกทั้งยังมีรสชาติอร่อย มีกลิ่นหอมให้อรรถรสในการรับประทานมากขึ้นอีกด้วย


สูตรผลิตอาหารเสริมผิวขาว มีอะไรบ้าง

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวส่วนใหญ่จะนิยมใส่ส่วนผสมต่างๆ ดังนี้

อาหารเสริมผิวขาวสูตรคอลลาเจน (Collagen)

การนำคอลลาเจนใสในผลิตภัณฑ์ เนื่องจากคอลลาเจนช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย เมื่อผิวของเราแข็งแรงก็จะส่งผลให้ผิวพรรณแลดูเปล่งปลั่งตามมานั้นเอง

อาหารเสริมผิวขาวสูตรกลูต้า (Gluta)

สารกลูต้าไธโอน เป็นสารที่มีวิตามินซีและอีช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดีขึ้น และยังช่วยยับยั้งการทำงานของในส่วนที่มีการสร้างเม็ดสีคล้ำบนผิวหนัง เช่น จุดด่างดำที่เกิดขึ้นตามวัย และริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย

อาหารเสริมผิวขาวสูตรวิตามิน (Vitamin)

นอกจากที่เรากล่าวไปข้างต้น ผลิตอาหารเสริมผิวขาวส่วนใหญ่ยังนำวิตามินต่างๆ มาใสในผลิตภัณฑ์ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินอี วิตามินซี  ซึ่งวิตามินเหล่านี้มีสารที่ช่วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวพรรณแข็งแรง และช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำได้อีกด้วย


มาตรฐานที่โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวควรมี

คุณควรเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่มีมาตรฐานดังต่อไปนี้

 

โรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวผ่านการจดทะเบียนรับรองมาตรฐานสากล

ซึ่งมาตรฐานสากลที่เป็นยอมรับกัน ได้แก่ การรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข (GMP) เพื่อเป็นการยืนยันว่าขั้นตอนกระบวนการผลิตสะอาด ถูกหลักอนามัย นอกจากนี้ถ้ามีมาตรฐานสากลอื่นๆ เช่น  GHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000, FSSC22000 เป็นต้น
 

  • มีที่ตั้งโรงงานและสำนักงาน

ก่อนจะตัดสินใจจ้างผลิตอาหารเสริมผิวขาวกับโรงงานนั้น คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวนั้นมีที่ตั้งอยู่จริง 
 

  • สามารถให้คำปรึกษา คำแนะนำในการดำเนินธุรกิจ

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่ดี ควรสามารถให้แนวทาง คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการได้ เพื่อส่งเสริมให้แบรนด์ของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคงในอนาคตนั้นเอง
 

  • โรงงานสะอาด ถูกสุขลักษณะอนามัย

การผลิตสินค้าทุกอย่างนั้น ความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะถ้ามีสิ่งสกปรกเข้าไปในผลิตภัณฑ์ อาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อสินค้าและผู้บริโภค
 

  • เครื่องจักรมีความทันสมัย

หากโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวมีอุปกรณ์เครื่องมือในการผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่ทันสมัย ส่งผลให้สินค้าของคุณได้รับนวัตกรรมในกระบวนการผลิตที่ทันโลก และยังช่วยให้ทำการผลิตสินค้าออกมาวางขายได้ทันต่อความต้องการของผู้บริโภค
 

  • มีผู้เชี่ยวชาญพัฒนาสูตรสินค้า

โรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวต้องมีผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสินค้า ต้องสามารถนำสูตรต่างๆ มาพัฒนา ทำการวิจัยและมีห้องปฏิบัติการทดลอง เพื่อให้ได้สินค้ามีความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้
 

  • บริการอย่างครบวงจร

นอกจากกระบวนผลิตที่มีมาตรฐานแล้ว  โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวไม่ควรบริการแค่กระบวนการผลิตเพียงอย่างเดียว  แต่ต้องให้บริการอย่างครอบคลุมทั้งให้คำปรึกษา ชี้แนะ และบริการขึ้นทะเบียนสินค้ามาตรฐาน อย.ให้สินค้าของคุณด้วย


โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว กลูตา (Whitening) ที่ดีที่สุด  ปี 2022

อันดับที่ 1 บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่ให้บริการอย่างครบวงจร ต้องที่ บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด มีครบถ้วนทุกขั้นตอนตั้งแต่กระบวนการผลิต หาวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม มีผู้เชี่ยวชาญสามารถคิดค้น พัฒนาสูตรสินค้า ให้คำปรึกษาด้านการตลาด และบริการขึ้นทะเบียนสินค้ามาตรฐาน อย.ให้สินค้า


อีกทั้งโรงงานยังได้ผ่านมาตรฐานรับรองมาแล้วมากมาย ได้แก่ GHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000, FSSC22000 


ช่องทางการติดต่อ


Email : 

info@medikalabs.com (ประสานงาน)

salesoem@medikalabs.com (ฝ่ายขาย)

marketing@medikalabs.com (ฝ่ายการตลาด)

purchase@medikalabs.com (ฝ่ายจัดซื้อ)


โทรศัพท์ : 

OEM & Brand Consultant : 083-566-2892 , 082-462-2289

Sales & Marketing Consultant : 084-246-6668 , 02-686-3469

ติดต่อเสนอขาย (ฝ่ายจัดซื้อ) : 096-654-4528


เว็บไซต์ : https://medikalabs.com/ 
 

โรงงานผลิตคอลลาเจน บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

อันดับที่ 2 บริษัท เซน ไบโอเทค จำกัด

บริษัท เซน ไบโอเทค จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมกลูต้าที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี เรารับผลิตอาหารเสริมผิวขาวทั้งรูปแบบ OEM และ ODM มีทีมงานเชี่ยวชาญในการคิดค้นพัฒนาสูตร มีเครื่องจักรที่ทันสมัย เราผลิตสินค้าอย่างมีคุณภาพ ถูกสุขลักษณะ ปฏิบัติตามขั้นตอนมาตรฐานสากล และเรายังใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

 
บริษัท เซน ไบโอเทค จำกัด รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว

อันดับที่ 3 บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) รับผลิตกลูต้าอาหารเสริมอย่างมีคุณภาพ มีเครื่องมือเครื่องจักรที่ทันสมัย มีผู้เชี่ยวชาญควบคุมดูแลสูตรในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน คุณสามารถเชื่อมั่นวางใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัยกับผู้บริโภค นอกจากนี้เรายังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากประเทศสิงคโปร์ 
 

บริษัทบียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด รับผลิตกลูต้าอย่างครบวงจร

อันดับที่ 4 บริษัท อมตะไลฟ์พลัส จำกัด

บริษัท อมตะไลฟ์พลัส จำกัด ให้บริกาผลิตอาหารเสริมผิวขาวด้วยระบบ OEM แม้ว่าคุณอาจจะยังไม่มีต้นทุนสูง แต่เราก็สามารถผลิตผลิตอาหารเสริมผิวขาวในราคาต้นทุนถูกได้ และสินค้าได้ยังคงมีมาตรฐาน บริการอย่างครบวงจร
 

บริษัท อมตะไลฟ์พลัส จำกัด ผลิตอาหารเสริมผิวขาวตามมาฐานสากล

อันดับที่ 5 บริษัท ไอไบโอ จำกัด

บริษัท ไอไบโอ จำกัด มีความเชี่ยวชาญในกาผลิตอาหารเสริมผิวขาวมานานกว่า 40 ปี เราสามารถจัดหาวัตถุดิบได้ตามที่ผู้ประกอบการต้องการ หากคุณมีงบประมาณในการผลิตน้อยเราก็มีคำแนะนำช่วยคุณทำสินค้าออกมาให้สมเหตุสมผล และยังคงตามมาตรฐานสินค้า นอกจากนี้เรายังบริการครบวงจรทั้งออกแบบบรรจุภัณฑ์คุณภาพ ขึ้นทะเบียน อย. รวมทั้งสนับสนุนแบรนด์ของคุณให้เติบโตอย่างยั่งยืน 

บริษัท ไอไบโอ จำกัดผลิต รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวมานานกว่า 40 ปี

อันดับที่ 6 บริษัท 3C Group

บริษัท 3C Group เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่พันธมิตรกว่า 20 บริษัทจากทั่วโลก มีนวัตกรรมที่ทันสมัยและเครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้เราสามารถคิดค้นหาสารสกัดได้พิเศษเฉพาะกว่าใคร และเรายังมีทีมวิจัยที่ช่วยคุณปรับปรุงสูตรพัฒนาให้ดีขึ้นตามที่คุณต้องการ อีกทั้งเรายังใส่ใจคุณภาพของสินค้า
 

บริษัท 3C Group โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่น่าเชื่อถือ

อันดับที่ 7 บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

บริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด เป็โรงงานผลิตอาหารเสริมกลูต้าทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาลี อเมริกา ฯลฯ โรงงานของเราสะอาด ปลอดภัย เครื่องมือทันสมัย และมีผู้เชี่ยวชาญช่วยคุณคิดค้น ทำการวิจัย และยังมีห้องปฏิบัติการที่ปลอดเชื้อ เนื่องจากเรามีจุดเปลี่ยนเสื้อผ้า,จุดชำระล้างทำความสะอาด, และตัวกรองอากาศประสิทธิภาพสูง (HEPA)
 

บริษัทรีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมกลูต้าที่มีคุณภาพ

อันดับที่ 8 บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่

บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่เปิดให้บริการมานานกว่า 8 ปี เราให้บริการทั้งกระบวนการผลิต ให้คำปรึกษา พร้อมดีไซน์ออกแบบผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังช่วยคุณคิดค้นสารสกัดตามต้องการ นอกจากนี้โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวเรายังผ่านการรับรองจากมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
 

บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวทุกรูปแบบ

อันดับที่ 9 บริษัท ไอเฮิร์บ แล็บโบราโทรี่ จำกัด 

บริษัท ไอเฮิร์บ แล็บโบราโทรี่ จำกัรับผลิตกลูต้าทุกรูปแบบทั้งแบบเม็ด ผงชงดื่ม เม็ดฟู่ เราให้บริการอย่างครบวงจร อีกทั้งยังช่วยคุณพัฒนาสูตร ช่วยให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นด้วย อีกทั้งเรายังมีทีมวิจัย เภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ ควบคุมดูแล วางใจได้เลยว่าคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานสากล
 

บริษัท ไอเฮิร์บ แล็บโบราโทรี่ จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวแบบ One-Stop service

อันดับที่ 10 บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่มีมาตรฐานสากล เครื่องมือ เทคโนโลยีทันสมัย ห้องปฏิบัติการสะอาด ทีมงานนักวิจัยเชี่ยวชาญในการคิดค้น อีกทั้งยังให้บริการครบวงจร ช่วยให้ผู้ประกอบการได้รับสินค้าที่รวดเร็วทันต่อการความต้องการของผู้บริโภค
 

บริษัทเดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด ผลิตอาหารเสริมผิวขาวอย่างมืออาชีพ

อันดับที่ 11 บริษัท ณัฐธรา บิสสิเนส จำกัด

บริษัท ณัฐธรา บิสสิเนส จำกัด ให้บริกาผลิตอาหารเสริมผิวขาว ช่วยคุณสร้างแบรนด์สินค้าอย่างมีคุณภาพ เรามีผู้เชี่ยวชาญ เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ ทำการคิดค้นสูตร นอกจากนี้กระบวนการผลิตของเราก็เป็นไปตามมาตรฐานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และมาตรฐาน ISO 22716 รับรองว่าสินค้าจากเรามีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

 
บริษัท ณัฐธรา บิสสิเนส จำกัด รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวในรูปแบบ one stop service

อันดับที่ 12 บริษัท Skin Innovation Co.,LTD.

หากคุณต้องการโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่มีประสบการณ์ น่าเชื่อถือ เราขอแนะนำบริษัท Skin Innovation Co.,LTD. เนื่องจากเราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมกลูต้าที่เปิดให้บริการมานานกว่า 12 ปี เราจึงอยากช่วยคุณสร้างสรรค์แบรนด์สินค้าที่ดีมีคุณภาพ เพราะเรามีเครื่องมือเครื่องจักรครบครัน และให้บริการครบวงจรตั้งแต่กระบวนการผลิต ไปจนถึงให้คำแนะนำคำปรึกษาด้านการตลาด
 

บริษัท Skin Innovation Co.,LTD.โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่ทันสมัย


ขั้นตอนการรับทำอาหารเสริมผิวขาว

หลังจากที่เราได้รู้จักกับโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวกลูตา ที่ให้บริการดี ผลิตสินค้ามีคุณภาพแล้ว หากคุณเป็นผู้ประกอบการคุณมีความเข้าใจถึงขั้นตอนการรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวว่าโดยทั่วไปมีอะไรบ้าง ดังนี้


1.คุยเกี่ยวกับรายละเอียดของสินค้า

ลูกค้าจะต้องเตรียมคอนเซ็ปของผลิตภัณฑ์ บอกความต้องการว่าอยากได้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใด กลุ่มเป้าหมายหลัก รวมถึงราคาที่จะวางขาย


2.ทำการวิจัยคิดค้นสูตร

ฝ่ายวิจัย คิดค้น หาสารสกัดส่วนผสมที่คุณต้องการ และพัฒนาสูตรให้มาได้ดีที่สุดแต่ผลิตภัณฑ์ยังคงอยู่ในกรอบที่ลูกค้ากำหนด
 

3.ทำการทดลองในห้องปฏิบัติการ

เมื่อได้สูตรที่ลงตัวแล้ว ทางนักวิจัยจะนำมาทดลองในห้องปฏิบัติการก่อน ที่จะนำมาผลิตจริง ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก เพราะเป็นการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราได้สินค้ามีความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายกับผู้บริโภค และมีประสิทธิภาพดีที่สุด 
 

4.ขึ้นทะเบียนกับทาง อย. และเครื่องหมายการค้า

หลังที่ผ่านการทดลองจากห้องปฏิบัติการจนแน่ใจแล้ว ทางโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวจะนำผลิตอาหารเสริมผิวขาวขึ้นทะเบียนกับทางอย. และขอเครื่องหมายการค้าให้พร้อม
 

5.ออกแบบบรรจุภัณฑ์

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่ให้บริการครบวงจร จะให้ทางฝ่ายงานออกแบบจะบรรจุภัณฑ์คิดออกแบบบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบภาพ 3D ให้แก่ลูกค้า
 

6.เริ่มทำการผลิตอาหารเสริมผิวขาว 

กระบวนการผลิตอาหารเสริมผิวขาว ถ้าคุณเลือกใช้บริการกับโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่มีมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) มีเครื่องจักรทันสมัย การผลิตทุกล๊อตก็จะมีการตรวจสอบคุณภาพอยู่เสมอ ทำให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัยวางใจได้


รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว ราคาเท่าไหร่

สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมมาสำหรับการผลิตอาหารเสริมผิวขาว คือ แนวทางคอนเซ็ปของผลิตภัณฑ์ คุณต้องบอกความต้องการได้ว่าอยากได้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใด ลักษณะแบบไหน รวมถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการจะนำไปวางขาย โดยทางโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว จะมีค่าใช้จ่ายในการรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว 

มีดังนี้

  1. ค่าดำเนินการคิดค้นหาสารสกัด พร้อมพัฒนาสูตรราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท 
  2. ค่าดำเนินการบริการขึ้นจดทะเบียนอย.ราคา 2,500 บาท ต่อ 1 ผลิตภัณฑ์
  3. ค่าดำเนินการผลิตอาหารเสริมผิวขาว ซึ่งงบประมาณในขั้นตอนนี้อาจจะไม่น้อยกว่า 200,000 บาท เนื่องจากขึ้นอยู่กับประเภทใด และต้องการปริมาณสั่งผลิตมากน้อยเท่าไรนั้นเอง

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่ 1 

หลังจากพูดคุยเรื่องรายละเอียดสินค้ากับทางโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวแล้ว สินค้าของเราจะได้รับการผลิต พร้อมส่งขายเมื่อไร?
 

หากคุณได้ทำการคุยทางโรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้ว ทั้งสารสกัด รูปแบบที่ต้องการ และคอนเซปของผลิตอาหารเสริมผิวขาว จนได้สินค้าตัวอย่างเป็นอันพึงพอใจ ตกลงทำสัญญากับทางโรงงานเรียบร้อย ถึงจะเริ่มดำเนินการผลิตสินค้า ซึ่งคุณควรสอบถามวันเวลาที่จะนัดส่งสินค้า
 

คำถามที่ 2 

นอกจากรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว ยังมีบริการมีอื่นๆ อีกบ้างหรือไม่?
 

สำหรับบางบริษัทที่รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวอาจจะไม่ได้รับผลิตเพียงอย่างเดียว แต่มีบริการอำนวยความสะดวกให้แก่คุณ โดยบริการเพิ่มเติมต่างๆ เช่น การให้คำปรึกษาด้านการตลาด แนะแนวทางในการวางแผนโปรโมทสินค้า หรือแนวทางในการประชาสัมพันธ์ เป็นต้น
 

ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะมีบริการเพิ่มเติมอื่นๆ จะเป็นโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวในรูปแบบ OEM ดังนั้นเราแนะนำว่าให้คุณสอบถามหรือขอคำแนะนำจากบริษัทรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวนั้นๆ ก่อนที่จะทำการว่าจ้าง


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที