วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 18 มี.ค. 2024 02.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 671537 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


รับผลิตสเปรย์น้ำแร่จากแหล่งน้ำบริสุทธิ์ เริ่มต้นสร้างแบรนด์ได้ทันที

รับผลิตสเปรย์น้ำแร่


รูปแบบสกินแคร์มีผลิตภัณฑ์หลากหลายเนื้อสัมผัสให้บริโภคได้เลือกใช้มากขึ้น หนึ่งในชนิดเวชสำอางยอดนิยม คือ ‘สเปรย์น้ำแร่’ ด้วยคุณสมบัติที่ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยเฉพาะใบหน้า ทำให้นักธุรกิจต่างใช้ประโยชน์สเปรย์นี้ มาทำเป็นแบรนด์สเปรย์น้ำแร่นับไม่ถ้วน แต่จะหาโรงงานไหนที่จะสร้างสเปรย์น้ำแร่อย่างมีคุณภาพ พบกับโรงงานผลิตเวชสำอางของ Derma Innovation ที่พร้อมมาแนะนำรูปแบบ คุณสมบัติ และอธิบายขั้นตอนการรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ฉบับโรงงานได้ในที่นี่
 


ทำไมต้องผลิตสเปรย์น้ำแร่กับ derma innovation 

โรงงานผลิตเวชสำอาง Derma Innovation รับผลิตสเปรย์น้ำแร่ด้วยสูตร oem ตามมาตรฐานการดำเนินขั้นตอนแปรรูปผลิตภัณฑ์ในระดับสากล ภายใต้การดูแลทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตที่ทันสมัย ด้วยนวัตกรรมการใช้อุปกรณ์การผลิตจากเทคโนโลยีที่ล้ำยุค และคงความปลอดภัยในอย. พร้อมจัดสรรสินค้าที่ถูกผลิตเสร็จเรียบร้อย ให้ถูกวางจัดจำหน่ายได้ทันที อีกทั้งเรายังมีบริการการตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบแพคเกจผลิตภัณฑ์ โลโก้ หรือตัวบรรจุภัณฑ์ สามารถวางแผนได้กับทีมการตลาดฝ่ายของเราได้ฟรี ไม่คิดค่าปรึกษา ที่จบการบริการที่ครบใน One Stop Service โรงงานนี้ที่นี่ที่เดียว 


รับผลิตสเปรย์น้ำแร่ สูตรพรีเมียม เพิ่มยอดขายให้ปัง

การรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ของโรงงานเรา บริการทำสูตร oem ตามมาตรฐานโรงงาน และสูตรดั้งเดิมของลูกค้าเอง  หรือในกรณีที่คุณลูกค้าอยากพัฒนาสูตร สามารถปรึกษาส่วนประกอบกับทีมนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญการสร้างแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ด้วยสูตรพรีเมียมที่แปลกใหม่ คงความสร้างสรรค์ เพื่อเจาะดึงตลาดกลุ่มเป้าหมายในการสร้างยอดขายต่อเนื่องอย่างยั่งยืน
 

แบรนด์สเปรย์น้ำแร่ Yen-Jeed Body Moist Spray

Yen-Jeed Body Moist Spray

บอดี้สเปรย์น้ำแร่ Yen-Jeed สูตร Cooling Fresh จากน้ำแร่บริสุทธิ์ธารน้ำแข็ง Swiss glacier water บนยอดเขามองต์บลัง ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมสกัดด้วยว่านหางจระเข้ด้วยความเข้มข้นสูง จึงมีกลิ่นที่หอมโชย รู้สึกสบายสดชื่น เพียงแค่ฉีดบนร่างกาย ก็รู้สึกผ่อนคลาย เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดอุณหภูมิในร่างกายให้เย็นสบายทันทีที่ฉีด


ทำไมคนจึงเริ่มนิยมผลิตสเปรย์น้ำแร่

 ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยอยู่ในภาวะอากาศร้อนชื้น มีแดดจ้าอยู่ทุกๆ วัน มักเป็นปัญหาของผู้บริโภคสาย Beauty ต้องหาเวชสำอางมาเป็นตัวช่วยการบำรุงผิวหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ความกระจ่างใสบนใบหน้า ให้อ่อนเยาว์ก่อนวัยอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้สกินแคร์อย่างสเปรย์น้ำแร่ถูกนิยมเป็นเวชสำอางการดูแลหน้าและร่างกายแก่ผู้ใช้งานมากขึ้น ด้วยสรรพคุณที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา เพิ่มความสดชื่น ติดทนนาน ให้กับผู้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพสูง ด้วยประโยชน์ที่หลากหลาย ทำให้เปรย์น้ำแร่ถูกนำไปใช้ผลิตภัณฑ์นานาชนิด เช่น สแบรนด์เปรย์น้ำแร่ล็อคเครื่องสําอาง , บอดี้สเปรย์น้ำแร่สูตรเย็น , สเปรย์น้ำแร่บำรุงผม เป็นต้น
 

ติดต่อเพื่อผลิตสเปรย์น้ำแร่


เลือกคุณสมบัติขอสเปรย์น้ำแร่ที่เหมาะกับแบรนด์ของคุณเองได้เลย

ส่วนผสมการผลิตแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ด้วยเกรดพรีเมียม สามารถพบกระบวนการผลิตที่ทันสมัยที่สุดกับโรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ของเรา ดังนี้

1.เลือกรูปแบบของสเปรย์น้ำแร่

โรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ Derma Innovation ใช้น้ำแร่บริสุทธิ์ 3 ชนิด ได้แก่

  • Polynesian Lagoon Water จากทะเลสาบใจกลางเกาะโพลีนีเซียน ประเทศฝรั่งเศส มีส่วนผสมของธาตุ กำมะถัน (sulphur) , แมกนีเซียม (Magnesium) , โพแทสเซียม (Potassium) , โซเดียม  (Sodium) และ แคลเซียม (Calcium) ที่เสริมสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวคุณเย็นสดชื่น 
  • Lipobelle Glacier จากธารน้ำแข็ง ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีส่วนผสมของธาตุ มักเป็นส่วนผสมเคมีไลโปโซม (Liposome) ที่ให้ตัวน้ำแร่สามารถซึมซับเข้ารูขุมขนของผู้ใช้ได้ทั่วถึง เย็นสบาย ซึมซับความเย็นลงสู่ผิวให้อ่อนนุ่ม เย็นสบาย
  • Seorak Onsen-Sui (H) จากบ่อน้ำร้อนธรรมชาติ ประเทศเกาหลี  มีส่วนผสมของธาตุหลักๆ คือ โซเดียม (Sodium) , ไฮโดรเจน (Hydrogen) , คาร์บอเนต (Carbonate) และแร่ธาตุที่ให้ความด่าง เช่น Ge, Ca, Na, Fe, K, Mg, Cl, H2SO4, F, Zn, silicon oxide ที่เสริมสร้างการคลายความเหนื่อยล้าบนพื้นผิวให้สบายตัวได้

2.เลือกคุณสมบัติและวัตถุประสงค์ในการผลิตสเปรย์น้ำแร่

คุณสามารถเลือกคุณสมบัติและวัตถุประสงค์การผลิตแบรนด์สเปรย์น้ำแร่ฉบับของคุณเองโดย ดูลักษณะเป็นแบบละอองฝอย , ชนิดไม่อัดแก๊ส ตัวผลิตภัณฑ์เน้นใช้สำหรับใบหน้าหรือร่างกาย และรูปแบบการใช้งานสำหรับผิวประเภทต่างๆ สำหรับการออกแบบเพื่อกลุ่มเป้าหมายของคุณได้ตรงโจทย์มากที่สุด


ขั้นตอนการผลิตสเปรย์น้ำแร่

ลำดับการรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ มี 6 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1.เลือกสูตรสเปรย์น้ำแร่

โรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ จะทำการปรึกษาการเลือกสูตรทำแบรนด์สเปรย์น้ำแร่กับทีมนักวิจัยการผลิต เมื่อได้สูตรที่ตัวเองต้องการทางทีมจะติดต่อฝ่ายการขายเพื่อทำใบเสนอราคาการสั่งซื้อแบบมัดจำ

2.ทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิต

เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะทำการสรุปคำสั่งซื้อรับผลิตสเปรย์น้ำแร่จำนวนยอดที่คุณสั่งซื้อทั้งหมด ทั้งรวมยอดสั่งซื้อ ค่าการพัฒนาสูตร ราคาบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตรองรับสินค้าในราคามัดจำ

3.ออกแบบโลโก้ ฉลากสเปรย์น้ำแร่ และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ

หากคุณสนใจการใช้บริการออกแบบโลโก้ของโรงงาน Derma Innovation สามารถให้ทีมฝ่ายขายติดต่อกับแผนกกราฟิก เพื่อดำเนินการปรึกษาการดีไซน์ โลโก้ แพคเกจ ก่อนการดำเนินแจ้งเอกสารแบบสรุปทั้งหมด

4.เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตสเปรย์น้ำแร่

ระหว่างการผลิตสินค้าสเปรย์น้ำแร่ จะมีระยะเวลาการทำประมาณ 30 - 45 วัน

5.ชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือ

เมื่อโรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่เสร็จเรียบร้อย ให้คุณจ่ายค่ามัดจำที่เหลือทั้งหมดเพื่อยืนยันส่งออเดอร์

6.จัดส่งสเปรย์น้ำแร่คุณภาพดีให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันที

คุณสามารถเลือกให้โรงงานรับผลิตสเปรย์น้ำแร่ส่งสินค้าไปยังที่อยู่ของคุณ หรือกำหนดการจัดจำหน่ายได้ทันทีหลังวันที่ผลิตเสร็จ

 
ปรึกษาการผลิตสเปรย์น้ำแร่
 
 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที