วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 13 พ.ค. 2024 22.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 693039 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


5 วิธีทำให้ผู้ชายแข็งง่าย ๆ ไม่ต้องพบหมอ

ผู้ที่มีปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ที่จำเป็นต้องใช้วิธีทำให้ผู้ชายแข็ง

สิ่งมีชีวิตทุกชนิดเมื่อมีอายุมากขึ้น ร่างกายต่างถดถอยร่วงโรยไปตามกาลเวลา ทั้งโรคประจำตัว ไม่ว่าจะเป็นเบาหวาน ความดัน หรือโรคหัวใจ เป็นต้น หรือจะเป็นความเจ็บปวดทางร่างกายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดหลัง ปวดข้อต่าง ๆ ล้วนทำให้เป็นอุปสรรคกับการใช้ชีวิตประจำวันมากน้อยแตกต่างกันไปในการใช้ชีวิตของแต่ละคน

 

อาการนกเขาไม่ขัน หรือเสื่อมสมรรถภาพก็เป็นอีกอาการหนึ่งที่มักเกิดขึ้นกับผู้สูงอายุ หรือวัยทองเกือบทุกคน เพราะด้วยสภาพร่างกายที่ถอดถอยลง รวมถึงจำนวนฮอร์โมนต่าง ๆ ลดลงอีกด้วย ซึ่งจากงานวิจัยบอกว่า ผู้ที่มีอายุมากกว่า 30 ปี ทุกอายุที่เพิ่มขึ้น 10 ปี สมรรถภาพทางเพศจะลดลงถึง 10% และนอกจากผู้สูงอายุแล้วในบางคนที่มีโรคประจำตัวอาจจะมีอาการนกเขาไม่ขันได้เช่นกัน สำหรับผู้ที่มีอาการนกเขาไม่ขัน บทความนี้เเราจะมาแนะนำวิธีทำให้ผู้ชายแข็งทั้ง 5 วิธีมาให้ไปปฏิบัติกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มกัน


5 วิธีทำให้ผู้ชายแข็ง

ผู้ชายกำลังออกกำลังกาย 1 ใน 5 วิธีทำให้ผู้ชายแข็ง

เนื่องจากสุขภาพเสื่อมถอยไปตามกาลเวลา การดูแลตัวเองคือสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากร่างกายของเราจะแข็งแรงแล้ว สมรรถภาพทางเพศของเราก็จะดีตามไปด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 วิธีทำให้ผู้ชายแข็งกัน

1. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

การรับประทานอาหารถือเป็นวิธีทำให้ผู้ชายแข็งที่สำคัญวิธีหนึ่ง เพราะอาหารแต่ละประเภทให้คุณค่าทางสารอาหารที่แตกต่างกัน เช่น อาหารบำรุงสมอง อาหารบำรุงสมรรถภาพเพศชาย เป็นต้น นอกจากอาหารแล้ว ผลไม้เองก็มีสรรพคุณแตกต่างกันไปเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ที่ช่วยบำรุงสมอง บำรุงหัวใจ รวมไปถึงผลไม้เพิ่มสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย

2. ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายก็เป็นวิธีทำให้ผู้ชายแข็งอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทำให้ร่างกายฟิตมีสุขภาพแข็งแรง พร้อมช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายธรรมชาติอีกด้วย เนื่องจากการออกกำลังกายนอกจากเรื่องสมรรถภาพทางเพศแล้ว ยังทำให้ร่างกายแข็งแรงและชะลอการเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อ ทั้งยังมีผลต่อฮอร์โมนเสริมเพศชายอีกด้วย ซึ่งภายในหนึ่งสัปดาห์ควรออกกำลังกายขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยใช้เวลาอย่างน้อยครั้งละ 30 นาทีเป็นอย่างต่ำ


เนื่องจากการออกกำลังกายนั้นแบ่งเป็นส่วนต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แขน ไหล่ สะโพก ขา และส่วนอื่น ๆ โดยสำหรับวิธีทำให้ผู้ชายแข็งเราจะต้องบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

3. กินอาหารเสริม วิตามินเสริมที่มีคุณภาพ

การกินอาหารเสริมผู้ชายก็เป็นอีกวิธีทำให้ผู้ชายแข็งอีกวิธีหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยม โดยมีทั้งยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย รวมไปถึง อาหารเสริมฮอร์โมนเพศชายด้วยเช่นกัน ซึ่งในปัจจุบันก็มีผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารเสริม ยา และวิตามินเสริมจำนวนมาก ดังนั้นการเลือกซื้อจำเป็นจะต้องเลือกร้านที่สินค้าได้รับการรับรอง พร้อมทั้งได้รับความไว้ใจจากลูกค้าที่เคยซื้ออีกด้วย

4. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอถือเป็นวิธีทำให้ผู้ชายแข็งที่ง่ายที่สุด เพราะในระหว่างนอนหลับ ร่างกายของเราจะทำการซ่อมแซมตัวเอง พร้อมทั้งยังสามารถหลั่งฮอร์โมนเพศออกมาได้มากขึ้น ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานยิ่งขึ้นด้วย ซึ่งเวลาที่เหมาะสมในการนอนคือเวลา 22.00 น. โดยควรนอนหลับให้ได้ 6-8 ชั่วโมงต่อวัน

 

5. นวดอวัยวะเพศชายกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด

เนื่องจากอวัยวะเพศชายนับว่าเป็นกล้ามเนื้อชนิดหนึ่งเช่นกัน ซึ่งการบริหารอวัยวะเพศด้วยการนวด จะช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนของเลือดเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งถ้าใช้ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพชาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือวิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชายก็จะยิ่งเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายอีกด้วย 


นอกจากการนวดกระตุ้นแล้ว การสำเร็จความใคร่ก็ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดด้วยเช่นกัน ทั้งยังช่วยลดโอกาสในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้อีกด้วย โดยควรจะทำอย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อหนึ่งอาทิตย์

สรุป

ผู้ชายที่ได้ผ่านการใช้วิธีทำให้ผู้ชายแข็ง

อาการนกเขาไม่ขันสามารถเกิดขึ้นจากปัจจัยต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรคประจำตัว ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ หรืออายุที่มากขึ้น ล้วนแล้วแต่ส่งผลให้มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศทั้งสิ้น

สำหรับผู้ที่เริ่มมีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ท่านสามารถปรับเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิตประจำวัน ก็สามารถช่วยให้ท่านมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีได้ ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพียงเท่านี้ท่านก็จะมีสุขภาพที่แข็งแรงพร้อมสมรรถภาพทางเพศที่ดี


นอกจากการปรับเปลี่ยนวิธีใช้ชีวิตประจำวัน การทานอาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย รวมถึงวิตามินที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายด้วยเช่นกัน และด้วยการดูตัวเองอย่างดี หมั่นออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ เพียงเท่านี้ คุณก็ไม่จำเป็นต้องไปพบหมออีกเลย

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที