วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 13 พ.ค. 2024 22.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 702343 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


โรงงานรับผลิตโลชั่น ทาตัว สร้างแบรนด์บอดี้โลชั่นบำรุงผิวของคุณเองได้เลย

ในปีที่ผ่านมานี้ จะเห็นว่าตลาดความงามได้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยังครองส่วนแบ่งตลาดไว้ได้สูงที่สุดที่ 57.5% และกล่าวได้ว่าตลาดความงามในประเทศไทยมีขนาดเป็นอันดับที่ 2 ในภูมิภาค SAPMENA (เอเชียแปซิฟิกใต้ ตะวันออกกลาง และ แอฟริกาเหริอ) ดังนั้นการเข้ามาสู่ธุรกิจความงามและสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองให้กับโลชั่นทาตัว ก็เป็นหนทางสู่ความสำเร็จที่มีความเป็นไปได้สูง
 

โรงงานผลิตโลชั่น

รับผลิตโลชั่นทาผิว โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก derma innovation

Derma Innovation นอกจากจะรับผลิตโลชั่นทาผิวแล้ว ยังรับผลิตเครื่องสำอาง และครีม โดยมีบริการแบบ One-Stop Service บริการขึ้นทะเบียน ดำเนินการเรื่องเอกสาร นอกจากเชี่ยวชาญด้านการรับผลิตโลชั่น ก็ยังเชี่ยวชาญด้านการตลาดทั้งแบบออนไลน์ และแบบออฟไลน์ รวมถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ให้ตรงตามใจเจ้าของแบรนด์ นั่นคือดูแลตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงงานรับผลิตโลชั่น


สูตรโลชั่นยอดนิยมพร้อมสร้างแบรนด์

Derma Innovation ซึ่งมีความชำนาญในการรับผลิตโลชั่นนั้น มีสูตรมาตรฐานหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก ซึ่งหลังเลือกแล้วก็จะเป็นสูตรของลูกค้าแต่เพียงผู้เดียวเพื่อสร้างแบรนด์  หรือในขณะเดียวกันลูกค้าก็ยังสามารถให้โรงงานพัฒนาสูตรของตัวเองเพื่อสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองได้  ต่อไปนี้จะเป็นโลชั่นทาตัวที่รับผลิตโดย Derma Innovation

Plankton Perfume Bingsu Lotion

Plankton Perfume Bingsu Lotion

โลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวกาย เนื้อสัมผัสแบบบิงซู คุณค่าจากน้ำแร่บริสุทธิ์ทะเลสาบสีฟ้าผลานคุณค่าจากสารสกัดแพลงตอน 2 ชนิด ซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะให้ความเย็นสดชื่นแก่ผิว ช่วยดูแลผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนผสมหลักของโลชั่น คือ Brighlette, GP4G SP, Polynesian Lagoon Water และ Lipomoist.

Pink Passionate Perfume Lotion

 Pink Passionate Perfume Lotion

โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมเพิ่มเสน่ห์ความหอมติดผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น คงความชุ่มชื้นให้ผิว ส่วนผสมหลักของโลชั่น คือ Spent Grain Wax Butyrospermum Parkit (Shea Butter) Extract, Niacinamide และ Betaine

Aloe Fresh Body Lotion

Aloe Fresh Body Lotion


โลชั่นบำรุงผิว สูตรสารสกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น เติมความชุ่มชื้นสู่ผิว มอบผิวเนียนนุ่มด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพนานาชนิด ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านจากแสงแดดและมลภาวะ ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ด้วยคอลลาเจน บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหมองคล้ำแลดูกระจ่างใส ส่วนผสมหลักของโลชั่น คือ Aloe Barbadensis Gel, Spent Grain Wax Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Extract, Betaine  และ Niacinamide

Daily Protection Sunscreen Lotion SPF 20 PA +++

Daily Protection Sunscreen Lotion SPF 20 PA +++

โลชั่นกันแดดพร้อมสารบำรุงผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบและความเหนียวเหนอะหนะด้วยคุณค่าจากพืชจากเทือกเขาแอลป์ถึง 9 ชนิด ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งประกาย แลดูกระจ่างใสขึ้น ผสานคุณค่าจากสารสกัดอีกนานาชนิด ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ พร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ส่วนผสมหลักของโลชั่น คือ Heaven White (สารสกัดประสิทธิภาพสูงจากพืช 7 ชนิดในเทือกเขาแอลป์), Tocopheryl Acetate (อนุพันธ์ของ Vitamin E), Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Titanium Dioxide, Saw Palmetto Extract และ Sodium Hyaluronate.

Cotton Body Lotion With Organic Argan Oil & Hokkaido Milk

Cotton Body Lotion With Organic Argan Oil & Hokkaido Milk

โลชั่นบำรุงผิวกาย เนื้อครีมเข้มข้น ด้วยคุณค่าจากน้ำมันอาร์แกน ออร์แกนิค น้ำมันโอลีฟ และ น้ำมันโจโจ้บาร์ผลานคุณค่าด้วยนมฮอกไกโดแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดสาเหตุหนึ่งของปัญหาริ้วรอยก่อนวัย และทำให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวนุ่มชุ่มชื้นจนสัมผัสได้ ส่วนผสมหลักของโลชั่น คือ Organic Virgin DeodorisedArgan Oil, Hokkaido Milk, Jojoba Oil, Olive oil, Tego Natural Betaine และ Niacinamide.


สร้างแบรนด์โลชั่นของตัวเอง เริ่มต้นที่ราคาขั้นต่ำเท่าไหร่

สามารถเลือกสูตรโลชั่นที่ต้องการ เพื่อสร้างแบรนด์โลชั่นของตัวเองได้ที่ Derma Innovation ที่สูตรมาตรฐานจาก Price List โดยมีขั้นต้นที่ราคา 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร  หรือถ้าเป็นแบบพัฒนาสูตรของลูกค้าเอง จะเริ่มต้นขั้นต่ำที่ 100,000 บาท/ครั้ง/บิล หรือ 10 กิโลกรัมขึ้นไป
 

รับผลิตโลชั่น สร้างเเบรนด์ที่ได้มาตรฐาน

เริ่มผลิตโลชั่นได้ง่ายๆ ใน 6 ขั้นตอน

1.เลือกสูตรโลชั่น 

มีได้ 2 ทางเลือก คือ สูตรมาตรฐานจากโรงงานรับผลิตโลชั่น  หรือ สูตรของตัวลูกค้าเอง  รายละเอียดของสูตรนั้น ต้องมีคุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือขอตัวอย่างจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

2.พิจารณาราคาเสนอขาย 

ซึ่งโรงงานรับผลิตจะเป็นผู้จัดส่งใบเสนอราคา เพื่อการตัดสินใจเลือกสั่งผลิตสินค้า และชำระเงินมัดจำก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

3.ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการเกี่ยวกับเอกสารต่าง ๆ 

โรงงานจะออกแบบโลโก้ และฉลากสินค้าให้ลูกค้าเลือก โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 7 วัน และหลังจากที่ลูกค้ายืนยันรูปแบบให้โรงงานแล้ว ทางโรงงานก็จะดำเนินขั้นตอนการจดแจ้งกับทาง อย. และบริการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและนอกประเทศ

4.การผลิตสินค้า

โดยทั่วไปจะใช้เวลาในการผลิตประมาณ 30 วัน และถ้าเป็นสูตรของลูกค้าเอง โรงงานจะปรับสูตรให้จนพอใจได้ 3 ครั้ง

5.ชำระค่าสินค้าที่เหลือ 

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จแล้ว ลูกค้าจะต้องทำการชำระค่าสินค้าก่อนส่ง

6.ส่งสินค้าที่พร้อมจำหน่าย 

เมื่อได้รับการชำระค่าสินค้าแล้ว โรงงานจะดำเนินการส่งสินค้าโลชั่นทาตัวให้ลูกค้า ตามวันเวลาสถานที่ที่ได้ตกลงกันไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3 วันหลังการชำระเงิน


โรงงานผลิตโลชั่นได้มาตรฐานสากล ทั้ง GMP และ อย.

โรงงานผลิตโลชั่น เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตโลชั่นแบบครบวงจร One-Stop Service ใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี และได้ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL
 

โรงงานผลิตโลชั่นมาตรฐานสากล Derma

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที