วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 18 มี.ค. 2024 02.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 671548 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


5 วิธีแก้อาการหลั่งเร็ว ชลอการหลั่งเร็ว เพิ่มความมั่นใจให้ท่านชาย

วิธีแก้อาการหลั่งเร็ว คืออะไร

รูปภาพคู่รักบนเตียง

อาการหลักของการหลั่งเร็วคือไม่สามารถชะลอการหลั่งได้นานกว่าสามนาทีหลังจากสอดใส่ แต่อาจเกิดขึ้นได้ในทุกสถานการณ์ แม้กระทั่งในระหว่างการช่วยตัวเอง

อาการหลั่งเร็ว Premature Ejaculation (PE) หรือคนทั่วไปเรียกว่านกกระจอกไม่ทันกินน้ำเกิดขึ้นในผู้ชายเมื่อน้ำอสุจิออกจากร่างกายเร็วกว่าที่ต้องการระหว่างมีเพศสัมพันธ์ การหลั่งเร็วเป็นปัญหาทางเพศที่พบบ่อย มีคนมากถึง 1 ใน 3 คน การหลั่งเร็วเป็นปัญหาทั่วไป หากไม่เกิดขึ้นบ่อยครั้งจนเกินไป แต่คุณอาจได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการหลั่งเร็วหรือล่มปากอ่าว ถ้าคุณมีอาการดังนี้

5 เทคนิค วิธีแก้อาการหลั่งเร็ว                          

1. แก้หลั่งเร็วด้วยวิธี "Stop Pause Method" หรือ “Masters and Johnson Method”

วิธีแก้อาการหลั่งเร็วแบบ Stop Pause Method หรือ Masters and Johnson Method เป็นการบริการกล้ามเนื้อบริเวณปลายองคชาติเพื่อแก้ไขอาการหลั่งไวแบบธรรมชาติ ทำโดยในระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก 

เมื่อท่านชายใกล้ถึงจุดสุดยอด ให้ท่านชายชะลอหรือหยุดกิจกรรมการร่วมรักไว้ก่อน เพื่อให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายแล้ว จึงเริ่มต้นกิจกรรมใหม่อีกครั้ง เป็นวิธีแก้อาการหลั่งเร็วที่ไม่ต้องเสียเงินในการรักษาและอาจเหมาะสมกับบางคู่

2. แก้อาการหลั่งไว Stop Squeeze Method

ผู้ให้บริการดูแลสุขภาพของคุณอาจแนะนำให้คุณและคู่ของคุณ โดยวิธีแก้อาการหลั่งเร็วจากการใช้เทคนิค Stop Pause Method ซึ่งมีวิธีการทำดังนี้

  1. เริ่มกิจกรรมทางเพศ รวมทั้งกระตุ้นองคชาต จนกว่าคุณจะรู้สึกว่าเกือบจะพร้อมที่จะพุ่งหรือหลั่งออกมาแล้ว
  2. จากนั้นคุณหรือคู่ของบีบปลายองคชาตของคุณตรงที่หัว บีบค้างไว้หลายวินาทีจนกว่าสิ่งกระตุ้นหรือการต้องการหลั่งจากปลายยองคชาตจะหายไป
  3.  ทำซ้ำขั้นตอนการบีบองคชาตตามต้องการ

ทำซ้ำหลาย ๆ ครั้งตามต้องการ จนคุณสามารถร่วมรักกับคู่ของคุณโดยไม่เจออาการหลั่งไวแล้ว หลังจากการฝึกฝน การหลั่งช้าก็จะกลายเป็นนิสัยที่ไม่ต้องใช้เทคนิค Stop Pause Method อีกต่อไป

หาก Stop Pause Method ทำให้เกิดอาการปวดหรือไม่สบาย คุณสามารถลองใช้เทคนิค stop-start มันเกี่ยวข้องกับการหยุดการกระตุ้นทางเพศก่อนการพุ่งออกมา จากนั้นรอจนกว่าระดับความตื่นตัวจะลดลงและเริ่มใหม่อีกครั้ง     

3. ออกกำลังกาย ฝึกขมิบก้น (Butt clenching) 

วิธีแก้อาการหลั่งเร็วแบบบริหารกล้ามเนื้อขมิบก้น อาจทำให้การหลั่งช้าลงได้ การออกกำลังกายแบบขมิบก้นเป็นวิธีแก้อาการหลั่งเร็วโดยการบริหารกล้ามเนื้อที่เกี่ยวกับกับกิจกรรมทางเพศ

หากคุณต้องการบริหารกล้ามเนื้อก้น ให้หยุดปัสสาวะกลางคัน หรือ กระชับกล้ามเนื้อให้รู้สึกตึงบริเวณนั้นซ้ำ ๆ โดยใช้กล้ามเนื้อก้นของคุณ เมื่อคุณระบุกล้ามเนื้อก้นได้แล้ว คุณสามารถออกกำลังกายได้ทุกเวลา

เทคนิควิธีแก้อาการหลั่งเร็วแบบฝึกขมิบก้น คือ เกร็งกล้ามเนื้อก้นของคุณ ค้างไว้สามวินาทีแล้วผ่อนคลายเป็นเวลาสามวินาที ลองสองสามครั้งติดต่อกัน เมื่อกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นให้ลองทำตอนยืน หรือเดินเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

4. ทานอาหารเสริมผู้ชาย บำรุงสมรรถภาพ

รูปภาพยาบำรุงร่างการเสริมสมรรถภาพ

การใช้ยาบำรุงเสริมสมรรถภาพเป็นวิธีแก้อาการหลั่งเร็วโดยใช้ยาทั่วไปหรือยาที่มีส่วนผสมของธรรมชาติเพื่อไม่ทำให้เกิดอาการแทรกซ้อน วิธีนี้ทำง่ายและรวดเร็ว วิธีแก้อาการหลั่งเร็วแบบทานยาเสริมสมรรถภาพสามารถทำได้โดยทานยานั้นๆก่อนการร่วมรัก เพื่อเพิ่มรอบในการหลั่งและทำให้องคชาตกลับมาฟิตได้หลายรอบ

5. สวมถุงยาง หรือ ใช้ถุงยากที่มีสารชลอการหลั่ง 

รูปภาพถุงยางอนามัยชลอการหลั่ง                  

ถุงยางอนามัยทำให้องคชาตไวต่อความรู้สึกน้อยลง ซึ่งจะช่วยชะลอการหลั่งได้ ถุงยางอนามัย "ไคลแม็กซ์ คอนโทรล"( climax control ) ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษมีจำหน่ายโดยไม่ต้องมีใบสั่งยา ถุงยางอนามัยเหล่านี้มีสารทำให้มึนงงเช่นเบนโซเคนหรือลิโดเคนเพื่อชะลอการหลั่งไวได้      

สรุป

วิธีแก้อาการหลั่งเร็วทำได้ง่ายๆ และมีหลากหลายวิธีในการรักษาอาการหลั่งเร็ว แตกเร็ว เสร็จเร็วของเพศชาย มีห้าวิธีที่นำเสนอในบทความ ทั้งสวมถุงยางที่มีสารชลอการหลั่ง ทานอาหารเสริมผู้ชาย ออกกำลังกายขมิบก้น แก้อาการหลั่งไวโดยใช้ Stop Squeeze Method โดยวิธีที่นำเสนอมาให้ผู้อ่านเลือกได้ด้วยตัวเองเพื่อความสะดวกสบายและตามความเหมาะสมของผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาด้วยตัวเอง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที