วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 18 มี.ค. 2024 02.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 668166 ครั้ง

ผิวแห้งคัน ปัญหาคันยุบยิบที่รักษาให้หายได้


โรงงานผลิตคลีนซิ่ง ตอบโจทย์สำหรับคนอยากสร้างแบรนด์

ความสวยความงามกับเครื่องสำอางเป็นสิ่งที่คู่กัน และเมื่อใช้เครื่องสำอางในการแต่งหน้า สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว หรือที่คนมักเรียกกันว่า ‘คลีนซิ่ง’ นั่นเอง ซึ่งคลีนซิ่งจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาผิวหรือปัญหาสิวอื่น ๆ ตามมาหลังจากแต่งหน้า
 

ในปัจจุบันนี้เทรนด์การดูแลทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกและสะอาดหมดจดกำลังได้รับความสนใจค่อนข้างมาก จึงทำให้หลาย ๆ คนสนใจที่จะสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง 
 

และเมื่อมีความต้องการที่จะสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวเป็นของตัวเอง ก็จำเป็นจะต้องหาแหล่งรับผลิตคลีนซิ่งหรือโรงงานผลิตคลีนซิ่ง เพื่อที่จะทำการคัดเลือกสูตร คิดค้น ไปจนถึงพัฒนาสูตรที่ตรงกับความต้องการของตัวเอง และดำเนินการผลิตต่อไป 

 

โรงงานผลิตคลีนซิ่ง ตอบโจทย์สำหรับคนอยากสร้างแบรนด์


โรงงานผลิตคลีนซิ่ง Derma Innovation ได้มาตรฐาน น่าเชื่อถือ ครบวงจร

โรงงานผลิตคลีนซิ่ง Derma Innovation เป็นโรงงานที่รับผลิตคลีนซิ่งทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่งชนิดครีม ชนิดน้ำ ชนิดโลชั่น ชนิดออย หรือชนิดผง อีกทั้งยังให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การคิดค้นวิจัยและพัฒนาสูตร ที่ดำเนินการโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ ไปจนถึงกระบวนการผลิตและการจดทะเบียน อย.


นอกจากนี้ยังมีบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกสินค้าทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ และยังมีบริการวางแผนทางการตลาดโดยทีมการตลาดกับนักออกแบบมืออาชีพ


อีกทั้งโรงงานผลิตคลีนซิ่ง Derma Innovation ยังได้มีการเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยจากเกาหลีในการผลิต รวมถึงเป็นโรงงานผลิตคลีนซิ่งที่ได้มาตรฐาน GMP , ISO 9001 , ISO22716 , FDA , Green Industry และ HALAL อีกด้วย

 

โรงงานผลิตคลีนซิ่ง


สูตรคลีนซิ่งยอดฮิต ทำความสะอาดล้ำลึก เผยผิวสะอาดใส

Micellar Deep Ocean Cleansing Water

 Micellar Deep Ocean Cleansing Water

Micellar Deep Ocean Cleansing Water เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อยู่ในรูปแบบของคลีนซิ่งชนิดน้ำที่ปราศจากแอลกอฮอล์ และเป็นสูตรที่อ่อนโยน ใช้เช็ดทำความสะอาดได้แม้แต่ผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิว
 

โดย Micellar Deep Ocean Cleansing Water จะมีคุณสมบัติช่วยขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางออกได้อย่างสะอาดหมดจด นอกจากนี้ยังช่วยเติมออกซิเจนเข้าสู่ผิว ช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวหน้า และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสทุกครั้งที่ใช้ รวมถึงช่วยลดรอยจุดด่างดำ และกระชับรูขุมขนอีกด้วย

Deep Cleansing Oil

Deep Cleansing Oil

Deep Cleansing Oil เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อยู่ในรูปแบบของคลีนซิ่งชนิดออย ที่ถึงแม้จะเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว แต่ก็สามารถช่วยขจัดเครื่องสำอางได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะเป็นเครื่องสำอางแบบกันน้ำก็ตาม อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิว

โดย Deep Cleansing Oil จะมีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำออกได้อย่างหมดจด นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้ผิวมีความยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมีออร่า และยังช่วยปรับสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้นเนียนนุ่มอีกด้วย

Facial Cleansing Powder

Facial Cleansing Powder

Facial Cleansing Powder เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อยู่ในรูปแบบของคลีนซิ่งชนิดผง ที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก และยังมีวิธีการใช้ที่ง่ายดายอีกด้วย ซึ่ง Facial Cleansing Powder จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวมัน หรือผิวผสม

โดย Facial Cleansing Powder จะมีคุณสมบัติช่วยขจัดความมัน และสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังช่วยความคุมความมันบนใบหน้า ที่อาจเป็นสาเหตุให้เกิดสิว อีกทั้งยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

 

ติดต่อบริการรับผลิตคลีนซิ่ง


รับผลิตคลีนซิ่งครบทุกชนิดเด่น เลือกเป็น ปังชัวร์

คลีนซิ่งหรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจะมีอยู่หลากหลายรูปแบบด้วยกัน โดยโรงงานผลิตคลีนซิ่งแต่ละแห่งก็อาจมีการรับผลิตคลีนซิ่งที่แตกต่างกัน แต่โรงงานผลิตคลีนซิ่งบางที่ก็รับผลิตคลีนซิ่งทุกรูปแบบ ดังนั้นจึงควรรู้เสียก่อน่วาเราต้องการผลิตคลีนซิ่งในรูปแบบใด ในหัวข้อนี้เราจึงจะมาอธิบายถึงคลีนซิ่งแต่ละรูปแบบให้ได้ทำความรู้จักกัน

 

รับผลิตคลีนซิ่งครบทุกชนิด

คลีนซิ่งชนิดบาล์ม

คลีนซิ่งชนิดบาล์มจะมีลักษณะหรือเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อบาล์ม โดยเมื่อเนื้อบาล์มได้สัมผัสกับน้ำ ก็จะกลายเป็นเนื้อน้ำนม ซึ่งตัวออยก็จะเข้าไปละลายเครื่องสำอางและล้างสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกมา

คลีนซิ่งชนิดน้ำ

คลีนซิ่งชนิดน้ำ หรือ Micellar Cleansing Water เป็นคลีนซิ่งชนิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยคลีนซิ่งชนิดนี้จะมีลักษณะหน้าตาเป็นน้ำ ซึ่งจะมีสาร Micellar เพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า

คลีนซิ่งชนิดโลชั่น

คลีนซิ่งชนิดโลชั่นจะมีลักษณะหรือเนื้อสัมผัสเป็นโลชั่นหรือน้ำนม โดยคลีนซิ่งชนิดนี้จะใช้วิธีการนวดเพื่อล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าแทนการใช้สำลี เพื่อช่วยลดการเสียดสีที่อาจเกิดขึ้นระหว่างสำลีและผิวหน้า

คลีนซิ่งชนิดออย

คลีนซิ่งชนิดออยจะมีลักษณะเป็นน้ำมัน โดยตัวออยจะสามารถช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ติดทนได้ เช่น เครื่องสำอางกันน้ำ อายไลน์เนอร์ หรือมาสคาร่า เป็นต้น จึงมักจะนิยมในผู้ที่แต่งหน้าค่อนข้างจัด

คลีนซิ่งชนิดผง

คลีนซิ่งชนิดผงจะมีลักษณะหรือเนื้อสัมผัสเป็นผงละเอียด โดยจะมีวิธีการใช้คือนำไปผสมกับน้ำ ก่อนนำมาทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งคลีนซิ่งชนิดนี้จะนิยมในผู้ที่ต้องการพกพาไปไหนมาไหนโดยที่ไม่หกเลอะเทอะ


ขั้นตอนการผลิตคลีนซิ่ง

1. เลือกสูตรที่ต้องการให้โรงงานผลิตคลีนซิ่ง

กำหนดลักษณะหรือรายละเอียดต่าง ๆ ที่ต้องการให้โรงงานผลิตคลีนซิ่งให้ เช่น คุณสมบัติ ชนิดของคลีนซิ่ง สารสกัด กลิ่น และสีของคลีนซิ่ง เป็นต้น โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะใช้สูตรมาตรฐานที่ทางโรงงานผลิตคลีนซิ่งมีอยู่แล้ว หรือเลือกที่จะพัฒนาสูตรด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญก็ได้

2. ทำการชำระเงินในส่วนแรก

เมื่อลูกค้าได้ทำการเลือกสูตรและตกลงในการสั่งผลิตสินค้ากับทางโรงงานผลิตคลีนซิ่งเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจำเป็นต้องชำระเงินมัดจำก่อน 50%

3. ออกแบบฉลากสินค้า และโลโก้ผลิตภัณฑ์

หลังจากที่ลูกค้าได้ชำระเงินมัดจำแล้ว ทางโรงงานผลิตคลีนซิ่งก็จะดำเนินการออกแบบฉลากสินค้าและโลโก้ผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้า ซึ่งจะใช้ระยะเวลาประมาณ 7 วัน 


และหลังจากที่ลูกค้าได้ยืนยันงานออกแบบกับโรงงานผลิตคลีนซิ่งทาง E-mail แล้ว โรงงานผลิตคลีนซิ่งก็จะดำเนินการจัดแจ้งขอเลข อย. และขอเอกสารสำหรับใช้ในการส่งออกขายภายในประเทศและต่างประเทศ

4. เริ่มกระบวนการรับผลิตคลีนซิ่ง

เมื่อดำเนินการทั้ง 3 ขั้นตอนแรกเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานผลิตคลีนซิ่งก็จะเริ่มดำเนินการผลิตทันที โดยจะใช้ระยะเวลาในการผลิตประมาณ 30 วัน 

5. ทำการชำระเงินในส่วนที่เหลือ

เมื่อโรงงานผลิตคลีนซิ่งเสร็จสิ้นแล้ว ลูกค้าก็จะต้องชำระเงินในส่วนที่เหลือให้ครบถ้วน

6. ทำการจัดส่งสินค้า

เมื่อทางโรงงานผลิตคลีนซิ่งได้รับการชำระเงินครบถ้วนแล้ว ก็จะทำการจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้า ตามวันเวลา และสถานที่ที่ได้มีการนัดไว้ โดยลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันหลังจากที่ชำระเงิน

สรุป

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหรือคลีนซิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นและผู้คนมีความต้องการในสินค้าค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่งในรูปแบบหรือชนิดใดก็ตาม การสร้างแบรนด์คลีนซิ่งเป็นของตัวเองเพื่อนำมาวางจำหน่ายจึงถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นธุรกิจที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้บริการโรงงานผลิตคลีนซิ่งสักที่หนึ่ง ในการเริ่มต้นผลิตสินค้าของเราเอง


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที