mooyoh

ผู้เขียน : mooyoh

อัพเดท: 25 พ.ค. 2022 22.48 น. บทความนี้มีผู้ชม: 378 ครั้ง

lenovo


โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Lenovo ยกระดับให้การเล่นเกม

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Lenovo IDEAPAD 3 15IMH05-81Y400PATA ยกฐานะประสบการณ์เกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและก็อีสปอร์ตของคุณด้วยความสะดุดตาในทุกแมตซ์การประลอง ด้วยวิศวกรรมชั้นยอดเยี่ยมของโพเซเซอร์ 10th Gen Intel Core กราฟิกแยก NVIDIAจอภาพ FHD 120Hz รวมทั้งคีย์บอร์ดเกมมิ่งสุดล้ำหน้า โน๊ตบุ๊ค IdeaPad Gaming 3 ให้ความเงียบ การใช้แรงงานที่คุณเชื่อมั่นได้ พร้อมเพลิดเพลินเจริญใจไปกับภาพที่สะสางแล้วก็ไม่มีการฉีกขาดของเกมขณะเล่น

อุปกรณ์อันทรงอำนาจจะไม่มีความหมายถ้าเกิดระบบระบายความร้อนไม่ดีพอเพียง IdeaPad Gaming 3 วางแบบมาด้วยวิศวกรรมชั้นสูงเพื่อนำประสบการณ์การเล่นเกมที่เงียบรวมทั้งเย็นกว่าที่เคย ด้วยคุณลักษณะของวิศวกรรมด้านอุณหภูมิรุ่นที่ ทำให้ IdeaPad Gaming 3 นั้นมีพัดลมคู่ที่ทานพร้อมระบบไหลเวียนของอากาศดียอด รองรับอุณหภูเขาของ CPU และก็ GPU ที่สูงขึ้นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง lenovo IDEAPAD 3 15IMH05-81Y400PATA เปิดมุมมองใหม่ให้กับภาพในเกมของคุณด้วยจอภาพ IPS FHD (1920x1080) ที่ลดอาการกำเนิดเส้นเงาดำในรูปภาพ ให้เฟรมเรตที่ลื่นไหล ทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมโดยรวมดียิ่งขึ้น IdeaPad Gaming 3 ให้ท่านมั่นอกมั่นใจได้ว่า จอภาพแบบ 120Hz ภาพที่เอามาจากการเล่นเกมของคุณจะไม่ฉีกให้ขาดแล้วก็ยังดูดีในทุกแง่ทุกมุมอีกด้วย

IdeaPad Gaming 3 ดีไซน์มาเพื่อความน่าเร้าใจ ด้วยสีเครื่อง Chameleon Blue ที่สะดุดตา หักเหแสงสว่างได้สวยสดงดงามจากทุกแง่ทุกมุม (มีจัดจำหน่ายกับสี matte Onyx Black) จอภาพ 15.6 นิ้วที่มีขอบจอบางเจ๋งพร้อมกล้องถ่ายภาพเว็บแคมที่มีตัวปิดเฉพาะสำหรับความเป็นส่วนตัว ตัวเครื่องบางมากกว่า 24.5มิลลิเมตรพร้อมเส้นที่มองหรูครึ้ม ทุกมุมของเครื่องเช็ดสลักเสนามาอย่างปราณีตบรรต้องเพื่อการเล่นเกมของคุณพิเศษกว่าในทุกๆครั้ง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที