วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 26 ม.ค. 2023 18.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 18025 ครั้ง

Internet


รับทำ MA Network บริการดูแลและบำรุงรักษา Server Computer และ Network

Personet รับทำ ma บริการดูแลและบำรุงรักษาระบบ IT

Personet รับทำ ma network บริการดูแลและบำรุงรักษา server computer และ network ในสำนักงานให้อยู่ในสถานะพร้อมใช้งานตลอดเวลา ซึ่งการต่อ ma เป็นสิ่งสำคัญ
 

Ma ย่อมาจาก maintenance service agreement หรือ maintenance services คือ การบริการดูแลและบำรุงรักษา ระบบ IT ต่างๆ เช่น ระบบ Server, ระบบ Computer, ระบบ Network, CCTV, Lan, WIFI และอื่นๆในสำนักงาน รวมไปถึงระบบโปรแกรมใช้งานต่างๆ ให้อยู่ในสถานะพร้อมใช้งานตลอดเวลา ma จึงมีความสำคัญ
 

Personet เราบริการดูแลระบบต่างๆ ไม่ให้เกิดปัญหา เพื่อป้องกันระบบ ให้มีการใช้งานที่สมบูรณ์และมีประสิทธิภาพสูงสุด มีการให้คำแนะนำต่างๆกับลูกค้า รวมถึงเรื่องการป้องกันไวรัส การสำรองข้อมูล 
 

ค่าบริการต่อ ma จะคำนวณจากปริมาณอุปกรณ์สำนักงานทั้งหมดที่ต้องดูแล จำนวนผู้ใช้งาน ความสำคัญในการใช้งานของระบบต่างๆ โดยสามารถเรียกเข้าไปแก้ไขได้ตลอดเวลา ตามที่ตกลงกัน และมีการเข้าตรวจสอบระบบให้พร้อมอยู่เสมอประจำทุกๆเดือน 


ประเภทของบริการรับทำ ma

ประเภทของบริการรับทำ ma แบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ Maintenance Agreement (MA) เชิงป้องกัน และทำ Maintenance Agreement (MA) แบบแก้ไข

ประเภท maintenance services

บริการทำ Maintenance Agreement (MA) เชิงป้องกัน

ทำ Maintenance Agreement (MA) เชิงป้องกัน คือ การบำรุงรักษาที่จะทำเมื่อถึงระยะเวลาที่กำหนด หรือถึงเกณฑ์ที่กำหนดไว้ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อลดโอกาสขัดข้อง รวมถึงการลดลงของสมรรถนะการทำงานอุปกรณ์นั้นๆ มักจะระยะเวลาการดำเนินการที่แน่นอน

บริการทำ Maintenance Agreement (MA) แบบแก้ไข

ทำ Maintenance Agreement (MA) แบบแก้ไข คือ การบำรุงรักษาที่จะทำเมื่ออุปกรณ์ใดอุปกรณ์หนึ่งเกิดขัดข้องหรือชำรุดเสียหาย โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อแก้ไขให้ระบบทำงานได้ตามปกติ 


รับทำ ma ระบบ IT คลอบคลุมระบบอะไรบ้าง

Personet รับทำ ma ระบบ IT อะไรบ้าง เนื่องจาก ma (maintenance service agreement) เป็นระบบที่ใช้ดูแล ป้องกัน และซ่อมบำรุงอุปกรณ์ต่าง ๆ ในสำนักงาน มีการทำงานอย่างมีแบบแผน มีการวางแผน กำหนดการชัดเจน
เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายแก่อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะมีผลต่อการทำงาน หรือรายได้ของบริษัท


ทาง Personet เล็งเห็นถึงความสำคัญและความต้องการของแต่บริษัท โรงงาน หรือสำนักงานต่างๆ ในการต่อ ma โดยเราให้บริการทั้ง การรับทำ ma Server, รับทำ ma ระบบ computer, ma ระบบ Network, รับทำ ma CCTV, ma Lan, ma Wifi รวมถึงรับทำ ma ระบบอื่น ๆ ในสำนักงานด้วย อีกทั้งเราพร้อมให้คำปรึกษาการทำ ma ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

 
maintenance service agreement ระบบ IT

รับทำ ma ระบบ Server

Server มีความสำคัญเป็นเปรียบเสมือนหัวใจหลักขององค์กร แหล่งรวบรวมข้อมูลขนาดใหญ่ การทำกิจกรรมทั้งหมดภายในองค์กร ดังนั้นจำเป็นอย่างมากที่จะติดตั้งระบบ Maintenance Service Agreement เพื่อดูแล Server ตลอดเวลา ป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย และการถูกโจมตีของระบบ 

รับทำ ma ระบบ Computer

Computer เป็นอุปกรณ์หลักในการทำงานของทุกองค์กร ทุกคนสามารถเข้าถึงการทำงานต่างๆ ผ่าน Computer
การติดตั้งระบบ Maintenance Service Agreement ช่วยป้องกันการโจมตีจากภายนอก ไวรัส รวมไปถึงการถ่ายโอนข้อมูล นอกจากนี้ทาง Personet ยังเขียนโปรแกรมที่ช่วยปกป้อง และอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานอีกด้วย

รับทำ ma ระบบ Network

Network เปรียบเสมือนตัวเชื่อมโยงทุกส่วนเข้าด้วยกันไม่ว่าจะเป็นServer หรือComputer จึงมีความจำเป็นในการติดตั้งระบบ Maintenance Service Agreement เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานจำนวนมากในองค์กร ให้สามารถใช้งานได้อย่างทั่วถึง และมีการจัดการเชื่อมต่ออย่างเป็นระบบ โดยการติดตั้งตัวกระจายสัญญาณ

 รับทำ ma CCTV

กล้องวงจรปิดหรือCCTV อุปกรณ์ที่ทุก ๆ บริษัทหรือองค์กรจำเป็นต้องมี เพื่อรักษาความปลอดภัยเป็นหลัก ใช้บันทึกเหตุการณ์ต่างๆ สามารถใช้เป็นหลักฐานกรณีที่เกิดเหตุร้าย ปัจจุบันเริ่มมีการใช้งานภายในบ้านที่อยู่อาศัยอย่างแพร่หลาย 


Personet เรามีผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์การติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV และยังมี Maintenance Service Agreement ที่จะช่วยดูแล บำรุงรักษา และการเลือกอุปกรณ์บันทึก ทั้งกล้อง หรือกล่องเก็บข้อมูล ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

รับทำ ma Lan

Lan (Local Area Network) เป็นเครือข่ายระยะใกล้ ที่ในองค์กร หรือบริษัทนิยมใช้ เพื่อการส่งข้อมูลได้รวดเร็วและปลอดภัย จากประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการติดตั้งสายแลน มีการวางแผนก่อนจะติดตั้ง และนำเอา Maintenance Service Agreement มาใช้ตรวจสอบการเชื่อมโยงกันของแต่จุด เพื่อดูประสิทธิภาพและศักยภาพในการทำงานและสามารถบอกจุดบกพร่องได้อย่างตรงจุด

รับทำ ma Wifi

Wifi เทคโนโลยีสื่อสารแบบไร้สาย ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตอย่างมากมาย เป็นเทคโนโลยีที่มีการใช้อย่างแพร่หลาย การดูแลรักษาข้อมูลของผู้ใช้งานจึงมีความสำคัญที่สุด เราจึงออกแบบให้ Maintenance Service Agreement สามารถใช้ปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งาน และป้องกันไวรัสต่าง ๆ อีกด้วย

รับทำ ma ระบบอื่น ๆ ในสำนักงาน

นอกจากรับทำ ma (Maintenance Service Agreement) ระบบต่าง ๆ ข้างต้นแล้ว เรายังมีบริการต่อma ระบบอื่น ๆ ในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นติดตั้งโปรแกรม หรือเขียนโปรแกรมต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า ช่วยให้ลูกค้าสามารถวางแผนการแก้ไข ปรับปรุงเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ไม่ให้เสียหายจนเกินไป ช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์นั้น และใช้บริการได้สะดวกสบายตลอดเวลา

รับปรึกษาการทำ ma

หากมีสงสัยข้อมูลเกี่ยวกับ Maintenance Service Agreement หรือต้องการจะปรึกษาการทำ ma ทาง Personet ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการวางระบบ ma อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการสำรองข้อมูล การป้องกันไวรัส ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย


โดยค่าบริการติดตั้ง ma คำนวณจากปริมาณอุปกรณ์ทั้งหมดที่ต้องดูแล จำนวนผู้ใช้งาน ความสำคัญในการใช้งานของระบบต่างๆ ซึ่งสามารถเรียกเข้าไปแก้ไขได้ตลอดเวลา ตามที่ตกลงกัน ทั้งนี้มีการเข้าตรวจสอบระบบให้พร้อมอยู่เสมอประจำทุกๆเดือน

สรุป

การติดตั้งระบบ Maintenance Service Agreement จะช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลระบบ IT ไม่ว่าจะเป็น Server, Computer,  Network, CCTV, Lan, WIFI และอื่นๆในสำนักงาน ให้อยู่ในสถานะพร้อมใช้งานตลอดเวลา
ทั้งยังช่วยป้องกันความเสียหายจากไวรัส การโจรกรรมข้อมูลของผู้ใช้งาน ยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์สำนักงาน 


เนื่องจากมีการดูแล และบำรุงรักษาระบบอยู่ตลอด หากท่านใดที่ความประสงค์ต้องการจะติดตั้ง ma ทาง Personet
เรายินดีให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ติดตั้ง ตรวจสอบ ดูแลระบบ จากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า
10 ปี การันตีว่าเราแนะนำ เลือกใช้สินค้าที่ดีและมีคุณภาพ บริการตามความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก 


สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://personet.co.th/ 


เบอร์โทรศัพท์ 081-839-0789 

LineID : Personet

Facebook : personet-thailand


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที