Varakorn

ผู้เขียน : Varakorn

อัพเดท: 10 มิ.ย. 2022 18.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 487 ครั้ง

การขนย้ายโกดังเป็นการขนย้ายสินค้าหรือวัตถุดิบต่างๆ วัตถุประสงค์ในการขนย้ายแตกต่างกันออกไป เช่น ขนย้ายไปโกดังที่อยู่ใกล้กับลูกค้าเพื่อลดต้นทุนการขนส่ง การกระจายสินค้า ขนย้ายไปยังโกดังใหม่ที่เก็บสินค้าได้มากกว่าเดิม ขนย้ายเพื่อกระจายสินค้าหรือวัตถุดิบไปเก็บโกดังอื่น เนื่องจากพื้นที่ไม่เพียงพอ ฯลฯ รถที่ใช้ขนย้ายมีทั้ง รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง และรถ 10 ล้อรับจ้าง ปัจจุบันมีบริษัทรับจ้างขนย้ายมากมาย เลือกที่ไหน ดูจากอะไร เรามีข้อแนะนำดีๆ มาบอก


ใครที่กำลังมองหารถสำหรับขนย้ายโกดัง บริการดีเป็นกันเอง ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ไม่มีตกหล่น ทางนี้เลยครับ

ขนย้ายโกดังด้วยรถ 10 ล้อรับจ้างและรถ 6 ล้อรับจ้าง ราคาถูก บริการทั่วประเทศ

ขนย้ายโกดัง บริการดีเป็นกันเอง ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ไม่มีตกหล่น

การขนย้ายโกดังเป็นการขนย้ายสินค้าหรือวัตถุดิบต่างๆ วัตถุประสงค์ในการขนย้ายแตกต่างกันออกไป เช่น ขนย้ายไปโกดังที่อยู่ใกล้กับลูกค้าเพื่อลดต้นทุนการขนส่ง การกระจายสินค้า ขนย้ายไปยังโกดังใหม่ที่เก็บสินค้าได้มากกว่าเดิม ขนย้ายเพื่อกระจายสินค้าหรือวัตถุดิบไปเก็บโกดังอื่น เนื่องจากพื้นที่ไม่เพียงพอ ฯลฯ รถที่ใช้ขนย้ายมีทั้ง รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง และรถ 10 ล้อรับจ้าง ปัจจุบันมีบริษัทรับจ้างขนย้ายมากมาย เลือกที่ไหน ดูจากอะไร เรามีข้อแนะนำดีๆ มาบอก 

วิธีการเลือกบริษัท ขนย้ายโกดัง ต้องเลือกยังไง

1.มีรถรับจ้างให้ใช้บริการหลากหลาย

เลือกบริษัทรับจ้างขนย้ายโกดัง ที่มีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อหรือรถ 10 ล้อ มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบให้ใช้บริการ มีรถรับจ้างให้คุณเลือกหลายคัน รองรับความต้องการที่หลากหลาย รถรับจ้างขนย้ายทุกคันผ่านการตรวจเช็คสภาพมาอย่างดี มั่นใจเรื่องความปลอดภัยในการขนย้าย รวมถึงพนักงานขับรถต้องมีคุณภาพ มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย

2.ให้บริการรถรับจ้าง พร้อมคนยก

เลือกบริษัทให้บริการรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง,  รถ 10 ล้อรับจ้าง พร้อมให้บริการยกของแบบครบวงจร มีทีมงานช่วยแพ็คของและยกของเคลื่อนย้ายสิ่งของได้อย่างมืออาชีพ ทีมงานทุกคนต้องมีประสบการณ์ในการทำงาน ผ่านการอบรมหรือผ่านการเทรนมาอย่างดี ไม่ทำให้สิ่งของได้รับความเสียหายหรือสูญหาย

3.บริการขนย้ายโกดังทั่วไทย

เลือกบริษัทรับจ้างขนย้ายโกดัง ที่ให้บริการขนย้ายโกดัง ขนย้ายโรงงานทั่วประเทศไทย ขนย้ายไปนิคมอุตสาหกรรมไหน หรือโกดังที่ไหน ยินดีให้บริการ ขนย้ายได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถติดตามสถานการณ์ขนย้ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อวางแผนการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4.รับจ้างขนย้ายในราคาถูก

เลือกผู้ให้บริการขนย้ายโกดังในราคาถูก คิดราคาไม่แพง หรือคิดราคาตามความเป็นจริง คิดค่าบริการตามระยะทางที่เกิดขึ้นจริงและประเภทรถรับจ้างที่ลูกค้าเลือกใช้บริการ ไม่มีบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกเหนือจากราคาเดิมที่ตกลงกันไว้ ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกมากมายมากวนใจ 

อยากปรึกษา เรื่อง การขนย้ายโกดัง

ถ้าคุณกำลังวางแผนจะขนย้ายโกดัง ไม่ว่าจะขนย้ายด้วยวัตถุประสงค์ใดก็ตาม ไม่รู้จะเลือกบริษัทรถรับจ้างที่ไหน หรือไม่รู้ว่าจะไปปรึกษาใครดี ขอแนะนำ Captainmove บริษัทรถรับจ้าง ที่มีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 30 ปี มีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลายประเภท ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้แน่นอน มีทีมงานช่วยแพ็ค ช่วยยกของครบครัน ไม่ต้องไปจ้างแรงงานคนอื่นๆ มาช่วยให้ยุ่งยากหรือต้องขนย้ายเองให้ลำบากและเสียเวลา มั่นใจของไม่พัง ไม่ชำรุด ไม่เสียหาย ไม่สูญหาย 100% ที่นี่ให้บริการรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง มีแบบตู้ทึบและแบบคอก ไปจนถึง รถเฮี๊ยบรับจ้าง บริการทั่วประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือต้องการขนย้ายโกดังไปที่ไหน แห่งหนใด ยินดีให้บริการ หรือถ้าคุณกำลังมองหารถขนของย้ายบ้าน ขนย้ายคอนโด ฯลฯ ติดต่อมาได้เลย ทีมงานยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายพร้อมให้ความช่วยเหลือหรือตอบทุกข้อสงสัย หากคุณต้องการขนย้าย แต่ไม่รู้จะปรึกษาใคร ไม่รู้จะใช้รถรับจ้างขนย้ายแบบไหน ไม่ใช่ปัญหา Captainmove ให้คำปรึกษาที่ดีกับคุณได้ ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่สำคัญคือให้บริการในราคาถูก คิดราคาค่าบริการตามความเป็นจริง ไม่มีบวกเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกแน่นอน

ประเภทรถที่เหมาะกับการใช้ขนย้ายโกดัง ที่มีให้เลือกใช้บริการ ควรเลือกรถแบบไหนดี

ประเภทรถรับจ้างที่เหมาะสำหรับการ ขนย้ายโกดัง อันดับแรกต้องพิจารณาจากน้ำหนัก จำนวนสิ่งของ สินค้าหรือวัตถุดิบที่ต้องการขนย้าย พิจารณาจากขนาด ถ้าสิ่งของไม่เยอะ เป็นโกดังขนาดเล็ก น้ำหนักไม่มากสามารถขนย้ายด้วยรถกระบะรับจ้างได้ บรรทุกหนักได้ประมาณ 4 ตัน ส่วนรถถ 6 ล้อรับจ้าง เหมาะกับการขนย้ายโกดังขนาดกลาง มีให้เลือกทั้งรถ 6 ล้ออขนาดเล็ก บรรทุกหนักได้ 7-8 ตัน รถ 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่ บรรทุกหนักได้ประมาณ 9-10 ตัน กรณีเป็นโกดังขนาดใหญ่รถรับจ้างทั่วไป ที่นิยมใช้บริการคือ รถ 10 ล้อรับจ้าง มีพื้นที่เยอะ กว้าง บรรทุกได้เยอะ บรรทุกหนักได้ถึง 15 ตัน สำหรับรถเฮี๊ยบรับจ้าง เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่หนักหลายๆ คน เป็นรถบรรทุกติดเครน เช่น เครื่องจักร อุปกรณ์ก่อสร้าง ฯลฯ ไม่ต้องใช้แรงงานคนยก ปลอดภัยและช่วยให้การขนย้ายเป็นไปอย่างรวดเร็ว 

หากคุณกำลังมีความต้องการขนย้ายต้อง CaptainMove

ถ้าคุณกำลังวางแผนจะขนย้ายโกดัง ด้วยรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้างแบบคอกแบบตู้ทึบหรือรถเฮี๊ยบรับจ้าง ปรึกษา Captainmove ผู้เชี่ยวชาญในการขนย้ายได้ คิดค่าบริการถูกมาก ประสบการณ์เยอะกว่า 30 ปี มีคนช่วยยกของให้ครบวงจร รับจ้างขนย้ายทั่วไทย ตามใจคุณ 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก  https://captainmove.com/moving-warehouse/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที