Health and Wealth

ผู้เขียน : Health and Wealth

อัพเดท: 11 มิ.ย. 2022 23.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 552 ครั้ง

การถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นการเก็บโมเมนท์ความทรงจำของบ่าวสาวเพื่อเก็บไว้ดูเป็นที่ระลึก และยังสามารถนำภาพไปใช้ตกแต่งในงานแต่งวันจริงได้ด้วย


5 ไอเดียถ่ายพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก ไม่เหมือนใคร

คู่บ่าวสาวรุ่นใหม่นั้นมีสไตล์เป็นของตัวเองชัดเจน และเบื่อการถ่ายแบบเดิมที่จำเจ จึงใส่ความเป็นตัวเอง เพิ่มความสนุกสนาน และสีสันเข้าไปในการถ่ายพรีเวดดิ้งให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคู่ จึงกลายเป็น ธีมเวดดิ้งสไตล์ต่าง ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร วันนี้เราเลยรวม 5 ไอเดียถ่ายพรีเวดดิ้งสุดแสนจะโรแมนติก ไม่ซ้ำใคร มาเป็นแรงบันดาลใจให้คู่ของคุณกัน 

 

  1. ไอเดีย  Film of Love : ไอเดียถ่ายพรีเวดดิ้งสุดฮิตอย่างการถ่ายภาพจำลองซีนในภาพยนตร์ ด้วยการโพสต์ท่าฉากไฮไลท์สำคัญ ๆ ของเรื่อง ประหนึ่งว่าคุณเป็น พระเอก นางเอก ของเรื่องราวสุดโรแมนติกที่หลุดมาจากภาพยนตร์ที่คุณรัก รับประกันความประทับของภาพที่จะออกมาแน่นอน

  2. ไอเดีย Bird Eye View : เปลี่ยนภาพพรีเวดดิ้งแนวตั้งธรรมดา ๆ ที่คุ้นตาไปได้เลย กับมุมกล้อง Bird Eye View กับการสร้างสรรค์ศิลปะบนพื้น เพียงแค่คู่บ่าวสาวลองจัดวางท่าทาง และตกแต่งด้วยสิ่งของตามไอเดียที่คู่ของคุณชอบ แค่นี้ก็เนรมิตภาพพรีเวดดิ้งได้อย่างอลังการ

  3. ไอเดีย Uniform Lover : เป็นไอเดียการถ่ายที่เหมาะกับคู่บ่าวสาวที่พบรักกันตั้งแต่สมัยเรียน หรือพบรักกันในสถานที่ทำงาน แค่ใส่ยูนิฟอร์มของทั้งคู่ และถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในบรรยากาศสถานที่ทำงาน ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาที่ตกหลุมรักกันครั้งแรก ชวนฟินสุด ๆ

  4. ไอเดีย Love Nature : คู่รักสายท่องเที่ยวที่รักในธรรมชาติ ต้องชื่นชอบการถ่ายพรีเวดดิ้งแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายภาพวิวทะเล พระอาทิตย์ตก หรือจะเป็นวิวภูเขาเขียวชอุ่ม ท่านกลางต้นไม้น้อยใหญ่ ก็น่าประทับใจไม่แพ้กัน

  5. ไอเดีย Black & White : แทนที่จะถ่ายภาพสีสันแบบเดิม ลองเปลี่ยนมาถ่ายพรีเวดดิ้งให้เป็นภาพขาวดำ เพราะโทนนี้จะไม่ต้องแต่งสีอะไรมาก และภาพขาวดำยังคลาสสิก กลับมามองยังไงก็ไม่มีเบื่อไม่ว่าจะผ่านเวลาไม่นานแค่ไหนก็ตาม

  

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที