Varakorn

ผู้เขียน : Varakorn

อัพเดท: 17 มิ.ย. 2022 11.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 519 ครั้ง

Captain Move เราคือผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของ บริการเป็นมิตร ให้บริการทั่วประเทศไทย ทั่วทุกพื้นที่ ไม่ว่าระยะทางจะใกล้หรือไกลไม่ใช่ปัญหาเลย เรายินดีให้บริการ มีทั้งรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง และรถเฮี๊ยบรับจ้าง ตอบสนองได้ทุกความต้องการด้านการขนย้าย แถมยังมีพนักงานแพ็คและยกของให้ด้วย เน้นบริการที่ครอบคลุม ครบวงจรและใส่ใจการให้บริการลูกค้าทุกคน การันตีคุณภาพในการขนย้ายด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี


รถรับจ้างขนของ บริการดีเป็นกันเอง ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ใครกำลังมองหารถรับจ้างเชิญทางนี้

รถรับจ้างขนของบริการขนย้ายที่ดีที่สุด Captainmove 2022

ที่อยู่อ้างอิง URLhttps://www.img.in.th/images/ee5ff530e4589d369b43c070ced53623.jpgเปิดหน้าต่างจัดการไฟล์อัพโหลด คำประกอบรูปภาพ ความกว้าง600ความสูง320กำหนดอัตราส่วน กว้าง-สูง แบบคงที่กำหนดรูปเท่าขนาดจริงขนาดขอบรูประยะแนวนอนระยะแนวตั้งการจัดวาง <ไม่ระบุ> ชิดซ้าย ชิดขวาPreview Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Maecenas feugiat consequat diam. Maecenas metus. Vivamus diam purus, cursus a, commodo non, facilisis vitae, nulla. Aenean dictum lacinia tortor. Nunc iaculis, nibh non iaculis aliquam, orci felis euismod neque, sed ornare massa mauris sed velit. Nulla pretium mi et risus. Fusce mi pede, tempor id, cursus ac, ullamcorper nec, enim. Sed tortor. Curabitur molestie. Duis velit augue, condimentum at, ultrices a, luctus ut, orci. Donec pellentesque egestas eros. Integer cursus, augue in cursus faucibus, eros pede bibendum sem, in tempus tellus justo quis ligula. Etiam eget tortor. Vestibulum rutrum, est ut placerat elementum, lectus nisl aliquam velit, tempor aliquam eros nunc nonummy metus. In eros metus, gravida a, gravida sed, lobortis id, turpis. Ut ultrices, ipsum at venenatis fringilla, sem nulla lacinia tellus, eget aliquet turpis mauris non enim. Nam turpis. Suspendisse lacinia. Curabitur ac tortor ut ipsum egestas elementum. Nunc imperdiet gravida mauris.

 

รถรับจ้างขนของ บริการดีเป็นกันเอง ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

Captain Move เราคือผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของ บริการเป็นมิตร ให้บริการทั่วประเทศไทย ทั่วทุกพื้นที่ ไม่ว่าระยะทางจะใกล้หรือไกลไม่ใช่ปัญหาเลย เรายินดีให้บริการ มีทั้งรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง และรถเฮี๊ยบรับจ้าง ตอบสนองได้ทุกความต้องการด้านการขนย้าย แถมยังมีพนักงานแพ็คและยกของให้ด้วย เน้นบริการที่ครอบคลุม ครบวงจรและใส่ใจการให้บริการลูกค้าทุกคน การันตีคุณภาพในการขนย้ายด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี 

ขั้นตอนง่ายๆ ในการจองรถรับจ้างส่งของกับ CaptainMove 

เลือกประเภทรถ

สนใจใช้บริการรถรับจ้าง ท่านสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย ขั้นตอนแรกคือการเลือกประเภทรถรับจ้าง มีทั้ง รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง มีแบบคอกและตู้ทึบ ไปจนถึงรถเฮี๊ยบรับจ้าง จะเลือกรถรับจ้างประเภทไหน ควรพิจารณาจากสิ่งของที่ต้องการขนย้าย น้ำหนัก จำนวน ขนาด

 

ระบุวันและเวลาที่ต้องการส่งของ

เมื่อท่านเลือกประเภทรถรับจ้างที่ต้องการใช้ขนย้ายได้แล้ว หรือถ้าไม่รู้จะเลือกรถรับจ้างแบบไหน ปรึกษาเราได้ ทีมงานพร้อมให้คำแนะนำอย่างดี เมื่อเลือกรถรับจ้างแล้วให้แจ้งรายละเอียดแก่ทีมงานเพิ่มเติม ระบุวันและเวลาที่ต้องการส่งของ แจ้งให้ทีมงานทราบเพื่อให้เข้าใจตรงกัน

กำหนดจุดรับ-ส่งของ

หลังจากแจ้งวันและเวลาในการขนย้าย จากนั้นต้องกำหนดจุดรับ-ส่งของด้วย แจ้งให้ทีมงานทราบชัดเจนว่าต้องการใช้บริการรถรับจ้างขนของ จากจุดไหนไปยังจุดไหน หรือขนย้ายจากจังหวัดไหนไปยังจังหวัดไหน

ตีราคา

หลังจากเลือกประเภทรถรับจ้าง ระบุวัน เวลาในการขนย้ายและกำหนดจุดรับ-ส่งของเป็นที่เรียบร้อย ขั้นตอนต่อมาทีมงานจะตีราคาค่าบริการในการขนย้ายให้ พร้อมแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับค่าบริการให้ท่านทราบ ค่าบริการคิดตามความเป็นจริง คิดราคาเป็นกันเองไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน

ระบบยืนยันงานพร้อมรายละเอียดคนขับ

เมื่อท่านชำระค่าบริการการขนย้ายตามที่ทีมงานแจ้งเรียบร้อยแล้ว ระบบยืนยันงานเสร็จสิ้น ทีมงานจะแจ้งรายละเอียดคนขับไปให้ เมื่อถึงวันและเวลาดังกล่าว จะส่งรถรับจ้างไปให้บริการถึงที่ ไม่ต้องรอนาน 

ราคาเป็นอย่างไร 

captain move ให้บริการ รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้างและรถเฮี๊ยบรับจ้างแพงไหม เราคิดค่าบริการเริ่มต้นเพียงแค่ 200 บาทเท่านั้น ไม่แพงอย่างทีคิดเลย นอกจากนั้นยังไม่มีค่าบริการบวกเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกด้วย คุณสามารถวางแผนงบประมาณการขนย้ายได้เลย ไม่ต้องเผื่องบบานปลายไว้ เพราะใช้บริการเรา งบไม่บานปลายแน่นอน อย่างไรก็ตาม ค่าบริการขนย้ายขึ้นอยู่กับรถรับจ้างที่คุณเลือกใช้บริการ รวมถึงระยะทางในการขนย้าย captain move เราคิดราคาตามความเป็นจริง คิดราคาเป็นกันเอง คุ้มค่าและประทับใจแน่นอน 

รถมีกี่ประเภท

เลือกรถรับจ้างประเภทไหนดี คุณต้องพิจารณาจากส่งของที่ต้องการขนย้าย ดูจากขนาด น้ำหนัก และจำนวน ถ้าขนย้ายหอพัก ขนย้ายคอนโด หรือขนย้ายไม่เยอะ แนะนำรถกระบะรับจ้าง สามารถบรรทุกหนักได้ 4 ตัน หากของเยอะ หรือมีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกแนะนำ รถ 6 ล้อรับจ้าง ซึ่งรถ 6 ล้อรับจ้างมีทั้งขนาดเล็ก บรรทุกหนักได้ประมาณ 7-8 ตัน และรถ 6 ล้อขนาดใหญ่บรรทุกหนักได้ประมาณ 9-10 ตัน เหมาะกับการขนย้ายของที่มีความยาว กรณีขนย้ายของเยอะมากๆ หนักมากกว่า 10 ตันขึ้นไปหรือมีขนาดใหญ่ เช่น ขนย้ายโกดัง ขนย้ายเครื่องจักร ฯลฯ แนะนำรถ 10 ล้อรับจ้าง บรรทุกหนักได้มากถึง 15 ตัน รถรับจ้างทั่วไปมีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ถ้าสิ่งของไม่ควรโดนน้ำ โดนแดด ควรใช้รถรถรับจ้างขนของแบบตู้ทึบจะเหมาะสมมากกว่า สำหรับรถรถเฮี๊ยบรับจ้าง เหมาะสำหรับสำหรับการขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมากหลายๆ ตัน เช่น ต้นไม้ใหญ่ เครื่องจักร อุปกรณ์ก่อสร้าง ฯลฯ

หากใครกำลังสนใจใช้บริการรถรับจ้าง

ถ้าคุณกำลังวางแผนจะขนย้าย ไม่ว่าจะย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายอาหาร ย้ายสำนักงาน ย้ายโรงงาน ย้ายโกดัง ฯลฯ ไม่รู้จะใช้บริการรถรับจ้างที่ไหน เลือกใช้บริการ Captainmove ไม่ผิดหวัง ผู้ให้บริการ รถรับจ้างขนของ รถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้างและรถเฮี๊ยบรับจ้าง มั่นใจด้วยประสบการณ์ในการขนย้ายมากกว่า 30 ปี มีคนช่วยยกของให้ด้วย ไม่ต้องเหนื่อยยกของเอง พนักงานได้รับการเทรนมาอย่างดี ของไม่เสียหาย ไม่สูญหายแน่นอน 100% เราให้บริการขนย้ายทั่วประเทศไทย บริการเป็นกันเอง ขั้นตอนการขอใช้บริการไม่ยุ่งยาก มีทีมงานให้คำปรึกษาปัญหาด้านการขนย้ายตลอด 24 ชั่ว ที่สำคัญคิดราคาไม่แพง คิดราคาตามความเป็นจริงไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://captainmove.com/moving-house-packing-service-unbreaking/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที