ผู้เขียน :

อัพเดท: . น. บทความนี้มีผู้ชม: ครั้ง


รีวิว 10 ยาทนยี่ห้อไหนดีขายดีที่สุด 2023 อึดทน แข็งนาน!

ไม่ว่ายุคไหนๆ ปัญหาหนักใจที่คู่กับผู้ชายก็คงหนีไม่พ้นเรื่องสมรรถภาพทางเพศที่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นนกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว น้องชายไม่แข็งตัว ไม่อึดทนนานเหมือนคนอื่นๆ เขา ทำให้หลายท่านต้องมองหาวิธีหรือตัวช่วยเข้ามาเสริมทัพ เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายและสมรรถภาพเพศชายให้กลับมาปกติหรือดีขึ้น

จากผลสำรวจพบว่า ผู้ชายจะเริ่มเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเมื่ออายุ 40 ปีขึ้นไป ซึ่งพบว่ามากถึง 50 % เลยทีเดียว ถือว่าเป็นปัญหาหนักใจที่คู่กับผู้ชายมาทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นการหลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว ภาวะที่อวัยวะเพศชายไม่สามารถคงตัวไว้ได้ในระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ ไม่อึดทน ทำให้หลายท่านต้องมองหาตัวช่วยเช่น ยาทน ยาเฉพาะกิจผู้ชาย เพื่อช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว

แต่ในท้องตลาดกับมียาทนมากมายหลายยี่ห้อจนเลือกไม่ถูก หากท่านใดที่กำลังมองหาวิธีเลือกซื้อแต่ไม่รู้ว่า ยาทนยี่ห้อไหนดี บทความนี้มีคำตอบ ทางเราได้สรุปรวบรวมข้อมูลมาให้อย่างละเอียดทั้งหมด 10 ยี่ห้อ ที่เป็นที่นิยมและขายดีในท้องตลาดปัจจุบัน มาดูกันว่ามียี่ห้อไหนกันบ้าง

ก่อนซื้อยาทนต้องรู้อะไรบ้าง

ยาทนคืออะไร ?

ยาทน คือ ยาหรืออาหารเสริม ที่มีทั้งแบบทา แบบสเปรย์ และแบบกินที่ใช้งานแบบเฉพาะกิจ เพราะจะเห็นผลได้ทันทีเพียง 15-30 นาทีแล้วแต่ยี่ห้อ มีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เป็นยาเพิ่มความอึดทน นาน ช่วยเพิ่มการแข็งตัวขององคชาติ ต่อรอบได้ไวขึ้น และช่วยแก้ปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศโดยรวม เช่น การหลั่งไว นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ นกเขาไม่ขันระหว่างร่วมรัก องคชาติไม่แข็งตัว หรือแม้แต่การไม่มีอารมณ์ทางเพศ เป็นต้น

ยาทนเหมาะสำหรับใคร ?

ผลสำรวจพบว่า ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ พบได้ถึง 50 % ในผู้ชายอายุมากกว่า 40 ปี ยาทนจึงเหมาะสำหรับผู้ชายวัยกลางคนอายุ 40 ปีขึ้นไปที่เริ่มมีปัญหาในเรื่องสมรรถภาพทางเพศ คือ อวัยวะเพศเหี่ยวไม่แข็งตัว หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว แต่ในปัจจุบันกลับพบว่ามีวัยรุ่นจำนวนมากก็มีปัญหานี้เช่นกัน หรืออาจเหมาะกับกลุ่มคนที่ต้องการเพิ่มความอึดทน นาน ให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อเพิ่มความเร้าใจให้กับคู่รักมากขึ้น หรือกล่าวเป็นหัวข้อได้ดังนี้

สาเหตุของปัญหาเกิดได้จากหลายปัจจัย ทั้งเรื่องสุขภาพร่างกายและจิตใจ หรือความเครียดจากการทำงานในยุคปัจจุบัน และบ่อยครั้งปัญหาดังกล่าวทำให้ความมั่นใจในตัวเองลดลง และมักเป็นตัวขัดขวางความสุขระหว่างปฏิบัติกิจบนเตียง จนกระทั่งบางคนปฏิบัติกิจไม่ได้เลย หรือทำให้เกิดปัญหาเรื่องชีวิตคู่ตามมาได้

ยาทน ชะลอการหลั่ง

ยาทนมีกี่แบบ ?

1. ยาทนแบบทา

ยาทนแบบทา คือ ครีมชะลอการหลั่ง หรือยาทนชะลอการหลั่ง ที่มีลักษณะเป็นโลชั่น ครีม หรือเซรั่ม มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความอึด ทน นาน ลดปัญหาการหลั่งเร็ว ทำให้ร่วมรักได้นานมากยิ่งขึ้น และเพิ่มการแข็งให้กับอวัยวะเพศชาย

ลักษณะการใช้งานก็คือ ให้นวดหรือทาโลชั่นให้ทั่วบริเวณส่วนหัวอวัยวะเพศชาย แล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้น้องชายก็พร้อมรบได้ทันที แต่ในท้องตลาดยาทนแบบทาก็มีหลายระดับ ถ้าเป็นยี่ห้อที่ผลิตจากวัตถุดิบ Food Grade หรือยาทนแบบไม่ต้องล้าง ก็จะมีความปลอดภัยสูงขึ้นไปอีก

2. ยาทนแบบสเปรย์

ยาทนแบบสเปรย์ คือ สเปรย์ชะลอการหลั่ง เป็นสเปรย์สูตรน้ำ มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความอึดทน ช่วยให้ร่วมรักได้นานขึ้น โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ สเปรย์ชะลอการหลั่งจากสารสกัดธรรมชาติ และสเปรย์ชะลอการหลั่งที่ผสมยาชา (Lidocaine) แบบเฉพาะจุด ซึ่งการใช้งานขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละคน

กล่าวคือ สเปรย์ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติจะมีฤทธิ์ที่อ่อนกว่า แต่ให้ความรู้สึกสัมผัสที่ดีกว่าในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ ส่วนสเปรย์ที่ผสมยาชาแบบเฉพาะจุด จะออกกฤธิ์แรงกว่าและไวกว่า ซึ่งเหมาะกับผู้ที่หลั่งเร็วหรือมีปัญหามาก เพราะถึงแม้จะช่วยยึดระยะเวลาการมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น แต่ก็ต้องแลกมากับความรู้สึกสัมผัสที่ลดลงในขณะมีเพศสัมพันธ์ เพราะหากฉีดมากไปอาจชาเกินจนถึงขั้นไม่เสร็จได้

วิธีการใช้งานคือ เมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่ ให้ฉีด Spray บริเวณส่วนปลายหรือหัวอวัยวะเพศชาย ครั้งละ 3-8 เสปรย์ ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคน ทิ้งไว้ 5-10 นาที เมื่อเริ่มรู้สึกชา ก็จะสามารถร่วมรักได้สูงสุดนานเกือบ 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว กรณีที่ใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย สามารถสวมถุงยางอนามัยทับได้ทันทีโดยไม่ต้องล้างออก หากไม่ใช้ถุงยางอนามัยให้ล้างออกด้วยน้ำสบู่ เพื่อป้องกันไม่ให้ฝ่ายหญิงสัมผัสโดนยาชา

3. ยาทนแบบกิน

ยาทนแบบกิน คือ ยาหรืออาหารเสริมที่ใช้เฉพาะกิจแบบกิน ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบเม็ดหรือแคปซูล ทำให้รับประทานง่าย มีทั้งแบบยาเช่น ไวอากร้า และแบบอาหารเสริมผู้ชายที่ใช้สมุนไพรเป็นส่วนประกอบ มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นสมรรถภาพเพศชายให้ดีขึ้น เพิ่มความอึดทน นาน แข็งตัวได้ดีขึ้น เมื่อทานแล้วสามารถเห็นผลได้ทันทีเพียง 15-30 นาทีเท่านั้น ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

วิธีเลือกซื้อยาทนแบบกิน?

เมื่อทราบภาพรวมเกี่ยวกับยาทนแบบกินกันแล้ว ทีนี้ก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายในการเลือกซื้อยาทนยี่ห้อไหนดี สิ่งที่ต้องดูมีดังนี้

  1. ต้องมี อย. ได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และ ข้อมูลผลิตภัณฑ์เลขสารบบ หรือเลข อย. ต้องสามารถตรวงสอบได้ มีสถานะผลิตภัณฑ์และสถานะใบอนุญาตสถานที่คงอยู่
  2. ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP ย่อมาจาก Good Manufacturing Practice สะอาด ปลอดภัย ไม่มีสิ่งเจือปน หรือไม่มีสารพิษที่เป็นอันตราย ซึ่งเป็นเครื่องการันตีว่าอาหารของโรงงานนั้นมีคุณภาพ ปลอดภัย และเหมาะสำหรับการจำหน่ายไปสู่ผู้บริโภค
  3. มีสรรพคุณและส่วนประกอบระบุชัดเจน ที่กล่องบรรจุภัณฑ์หรือภายในกล่องจะต้องมีการระบุถึงส่วนประกอบ สรรพคุณ และวิธีการใช้อาหารเสริมอย่างชัดเจน เพื่อให้คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ง่ายขึ้นและหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากอาการแพ้ส่วนประกอบบางอย่าง
  4. มีรีวิวของผู้ใช้จริง รีวิวเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยการันตีความมีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นศึกษาหารีวิวจากผู้ใช้งานจริงเยอะ ๆ ว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

รีวิวแนะนำ 10 ยาทนยี่ห้อไหนดี ? 2023

1. ยาทน PLAYS จากไต้หวัน

ยาทน plays

ยา PLAYS ยาทน ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ช่วยเพิ่มความอึดทน ชะลอการหลั่งเร็ว แข็งตัวได้ดีขึ้น นำเข้าจากประเทศไต้หวัน ทำจากสมุนไพรถั่งเช่าและโสม เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมั่นใจว่าปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง เห็นผลได้ในเม็ดแรก ภายใน 45-60 นาที

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขทะเบียน อย. 12-4-01163-5-0001 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ตังถั่งเฉ้า และโสมจีน (สูตรจากไต้หวัน)

ปริมาณ : 1 กล่องบรรจุ 4 แคปซูล

ราคา : 490 บาท >> ดูโปรโมชั่น ราคาพิเศษ

2. ยาทน YES by KKY สูตรใหม่

yes by kky

YES คือ อาหารเสริมผู้ชายสูตรใหม่ ที่ปรับปรุงคุณภาพมาจาก KKY ให้ดียิ่งขึ้น ผลิตด้วยการสกัดเย็น แบบ 2 in 1 ที่สามารถรับประทานได้ทั้งแบบเฉพาะกิจ และทานทุกวันเพื่อบำรุงร่างกายในระยะยาว อัดแน่น 11 ส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้ปราศจากสารเคมีตกค้าง ผ่านการรับรองจาก FDA และ GMP มั่นใจได้ในความปลอดภัย

ผลลัพธ์และจุดเด่น

เลขที่ อย. 11-1-22360-5-0055

400 บาท

สั่งซื้อ ดูราคาที่นี่ อาหารเสริม YES by KKY

3. ยาทน CHU

ยาทน เฉพาะกิจ chu

อาหารเสริม CHU ของแท้ สินค้ายอดนิยมขายดีในตอนนี้ ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยาทน ยาเฉพาะกิจผู้ชาย ทานเพียงครั้งละ 1 เม็ด ช่วยปลุกพลังความเป็นชายของคุณให้กลับมาฟิตอีกครั้ง เห็นผลไว อึดแข็งทนนาน ต่อรอบได้ไวขึ้น

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 74-1-12262-5-0057 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : สารสกัดจากเมล็ดลูกซัด, ซิงค์ อะมิโน แอชิด คีแลต และวิตามินบี 6

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 แคปซูล

ราคา : 350 บาท >> ดูโปรโมชั่น ราคาพิเศษ

อาหารเสริม chu มีขายผ่านทางตัวแทนเท่านั้น ของแท้ 1 กล่องราคา 350 บาท ทางร้าน Men Shop เป็นตัวแทนที่ถูกต้อง จำหน่ายสินค้าของแท้จากบริษัทเท่านั้น

4. ยาทน Alpha+

อาหารเสริมผู้ชาย Alpha+

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์ อัลฟ่า พลัส (Alpha+) By Mikado สูตรใหม่ !! เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศ มีปัญหานกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว และน้องชายมีสภาพเหมือนมะเขือเผา

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 11-2-04463-5-0047 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : แอล-อาร์จีนีน, สารสกัดจากโสม, หอยนางรม, เจียวกู่หลาน, ใบแปะก๊วย, กระเทียม, ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต, กระชายดำ, ซีลีเนียม อะมิโน แอซิด คีเลต และวิตามินบี 6 กับ 12

ปริมาณ : 1 กล่องมี 6 แคปซูล

ราคา : 270 บาท

5. จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง เป็นสมุนไพรจีนแท้ๆ บำรุงร่างกาย ทานได้ทั้งหญิง ทั้งชาย ไม่ใช่ยาสังเคราะห์  ไม่มีสารสเตียรอยด์  ไม่ใช่ยาโด๊ป สกัดจากสมุนไพร ช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกาย สุขภาพจะแข็งแรงกว่าในระยะยาว เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง สรรพคุณ

เลขจดแจ้ง อย. G.298/49

ส่วนประกอบ : อี้อี่ยิ่ง , เนกกุ่ย , เกากี้จี้ , ตั่วจ้อ , อิมเอี้ยงคัก , ตังทั้งเช่า , โหงวบี่จี้ , เขากวางอ่อน และส่วนประกอบอื่นๆ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 6 แคปซูล

ราคา : 350 บาท

6. ยาอึด Munz x3 กล่องสีทอง

ยา Munz x3

ยาทน Munz x3 กล่องสีทอง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มันซ์ เป็นยาอึด ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เข้าสู่ตลาดเมื่อปี 2019 เหนือกว่าด้วยสมุนไพร 4 ทหารเสือปลุกพลัง (ถั่งเช่าธิเบต, โสมเกาหลี, หอยนางรม, กระชายดำ) เหมาะกับคนที่ ปาร์ตี้ และดื่มหนัก เครียด พักผ่อนน้อย แรง เห็นผลไว

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 741-074-555-0366  (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ถั่งเช่าทิเบต, โสมเกาหลี, หอยนางรมฮิโรชิม่า, กระชายดำ, Nano Zinc และ L-arginine

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 แคปซูล

ราคา : 600 บาท

7. ยาอึดทน Balance X (BLX)

ยาทน Balance X

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บีแอลเอ็กซ์ ตราบาลานซ์ อาหารเสริม Balance X ใหม่ BLX แรงกว่าเดิม อาหารเสริม Balance X BLX คือ ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายและช่วยกระตุ้นการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดเพิ่มขึ้น การใช้ยาเฉพาะกิจผู้ชาย BALANCE X จะช่วยในเรื่อง การแข็งตัวของอวัยวะเพศ ชะลอการหลั่ง และสมรรถภาพของท่านชายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1-3 กล่อง

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 13-1-01464-5-0005

ส่วนประกอบ : สารสกัดจากถั่งเช่า, สารสกัดจากโสม, สารสกัดเห็ดหลินจือ, สารสกัดโกจิเบอร์รี่ และสารสกัดจากกระชายดำ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 แคปซูล

ราคา : 690 บาท

8. ยาทน Hulk

ยาทน แบบกิน Hulk

ยาบำรุงผู้ชาย Hulk ยาทน เสริมสมรรถภาพเพศชาย ช่วยในเรื่องน้องชายไม่แข็ง หลั่งไว ยาตัวจะช่วยในด้านการ ปลุกอารมณ์ ทำให้น้องชายแข็งตัว เอาได้นานขึ้น ทนขึ้น ใหญ่ขึ้น ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย ผ่าน อย. และ มาตฐาน GMP

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 12-108158-50084 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ประกอบด้วย สารสกัดจากกระชายดำ, สารสกัดจากโสม, หอยนางรม, เห็ดเหลินจือ, แอล-อาร์จินิน และ ซิงค์ อะมิโน แอซิต

ปริมาณ : 1 กล่องมี 6 แคปซูล

ราคา :  350 บาท

9. ยาทน VM PLUS รุ่นใหม่ สีแดง

อาหารเสริม VM PLUS

VM PLUS (วีเอ็ม พลัส) ส่วนประกอบสินค้า จะมาจากสมุนไพรธรรมชาติคุณภาพสูงหลายชนิดที่ผ่านการวิจัยใน เรื่องการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ พร้อมด้วยสูตรที่พัฒนาโดยทีมนักวิจัยที่มีประสบการณ์สูงและมีส่วนช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน (Testosterone) ในเลือด ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงกับร่างกาย

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย.  74-2-05260-5-0002 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : หอยนางรมสกัด, กระเทียมสกัด, เห็ดหลินจือสกัด และโสมไซบีเรียสกัด

ปริมาณ : 1 กล่อง 5 แผง (1 แผงมี 2 แคปซูล) รวม 10 แคปซูล?

ราคา : 590 บาท

10. ยาอึดทน DRACO MX

ยา DRACO MX

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดราโค Draco MX (ดราโค เอ็มเอ็กซ์) ยาอึดทนสูตรผลข้างเคียงต่ำ เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศแบบยาเฉพาะกิจผู้ชาย และบำรุงระยะยาวได้ด้วยในตัวเดียว เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีโรคประจำตัวที่ไม่สามารถรับสารเคมีได้ สูตรนี้ไม่มีสารเคมีตกค้างในร่างกาย และไม่มีผลข้างเคียงจากการรับประทาน

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 13-1-06954-5-0001 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ผงตังถั่งเฉ้า, ผงพลูคาว, ผงโสม, ผงกระชายดำ, ผงเห็ดหลินจือ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 4 แคปซูล

ราคา : 400 บาท

ยาทนซื้อได้ที่ไหน ?

ท่านกำลังเลือกซื้อหรือหาว่ายาทนยี่ห้อไหนดีอยู่ใช่ไหม ทางร้านขอแนะนำ ยาทน PLAYS KKY CHU ของแท้ ซึ่งเป็นที่นิยมและขายดีในปัจจุบัน สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ menshop-center.com หรือทาง Line@ ทางร้าน Men Shop ของเราจำหน่ายยาทนผู้ชายของแท้จากบริษัท จัดส่งรวดเร็ว สินค้าส่งออกจากคลังทุกวัน จันทร์ – เสาร์ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังในคุณภาพสินค้าและบริการของเราอย่างแน่นอน

ยาทน ซื้อ ที่ไหน

สรุป

การดูแลสุขภาพกำลังกลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมล้นหลามในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้น ทว่าผู้ชายเองต่างก็เริ่มหันมาดูแลตัวสุขภาพของตัวเองมากขึ้น บางคนใช้วิธีเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ บางคนเลือกออกกำลังกาย แต่นอกเหนือไปจากนั้น การเลือกทานอาหารเสริม ก็เป็นอีกวิธีที่กำลังได้รับความนิยมค่อนข้างมาก

จากข้อมูลทั้งหมด 10 ยี่ห้อนี้คงได้คำตอบในใจพอสมควรแล้วนะครับว่า ยาทนยี่ห้อไหนดี ตัวไหนที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด และคงได้ทราบถึงรายละเอียดและสรรพคุณของแต่ละตัวกันแล้ว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจหาซื้อยาทนผู้ชายอยู่นะครับ

ข้อระวัง! อย่าเลือกซื้อเพียงเพราะว่าราคาถูกเท่านั้น แต่ให้เน้นเรื่องความปลอดภัย ดูคุณภาพของส่วนผสมที่ใช้ด้วย ความน่าเชื่อถือของบริษัท และที่สำคัญต้องมี อย. ที่ตรวจสอบได้ กรณีท่านใดที่มีโรคประจำตัวยิ่งต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทุกครั้งเกี่ยวกับตัวยาหรือส่วนประกอบของแต่ละยี่ห้อว่ามีผลกระทบกับโรคประจำตัวของท่านหรือไหม

ยาทนผู้ชาย

สุดท้ายนี้นอกจากทานอาหารเสริมแล้ว ถ้าท่านใดอยากจะมีสมรรถภาพทางเพศที่แข็งแรง ฟิตอยู่ตลอดเวลา ท่านก็ต้องหมั่นคอยดูแลตัวเองทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าทำได้ตามนี้รับรองว่าปัญหาเรื่องบนเตียงของท่านจะหมดไป และคู่รักของท่านจะกลับมามีความสุขอีกครั้งแน่นนอน

สอบถาม ขอดูราคา สั่งซื้อยาทนของแท้ได้ที่นี่ : ร้าน MenShop


ที่มา


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที