OMG MenShop

ผู้เขียน : OMG MenShop

อัพเดท: 28 ธ.ค. 2022 16.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 106886 ครั้ง

เมื่ออายุมากขึ้น อะไรๆ ก็เสื่อมถอยลง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction) ของคุณผู้ชาย ที่ถือว่าเป็นปัญหาหนักเลยทีเดียว เพราะมีผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือเรื่องความสัมพันธ์บนเตียงกับคู่รัก


15 ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี อึดทนเห็นผลไว

ปัญหาหนักใจที่คู่กับผู้ชายก็คงหนีไม่พ้นเรื่องสมรรถภาพทางเพศที่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นนกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว น้องชายไม่แข็งตัว ไม่อึดทนนานเหมือนคนอื่นๆ เขา ทำให้หลายท่านต้องมองหาวิธีหรือตัวช่วยเข้ามาเสริมทัพ เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายและสมรรถภาพเพศชายให้กลับมาปกติหรือดีขึ้น

แต่ในยุคปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นเรื่องโชคดี ที่ในท้องตลาดนั้นมีตัวช่วยต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ซึ่งนิยมใช้กันมากในปัจจุบัน เพราะว่ามีสรรพคุณช่วยแก้ปัญหาหลายเรื่อง เช่น เพิ่มความอึดทน แข็งตัวได้เต็มที่ ต่อรอบได้ไวขึ้น ที่สำคัญเห็นผลไว ทำให้ผู้ชายหลายคนกลับมามีความมั่นใจอีกครั้งในเรื่องบนเตียง สามารถพาคู่รักไปถึงจุดสุดยอดได้สุดเหวียงอีกครั้ง

หากท่านใดที่กำลังมองหาวิธีเลือกซื้อยาเฉพาะกิจแต่ไม่รู้ว่า ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี บทความนี้มีคำตอบ ทางเราได้หาและรวบรวมข้อมูลแบบเจาะลึกมาให้อย่างละเอียดทั้งหมด 10 ยี่ห้อ ที่เป็นที่นิยมและขายดีในท้องตลาดปัจจุบัน มาดูกันว่ามียี่ห้อไหนกันบ้าง

สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อ ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย คืออะไร?

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย คือ อาหารเสริมที่เข้าไปบำรุงสุขภาพน้องชายของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ โดยทำหน้าที่เป็นยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย บำรุงร่างกาย เป็นยาอึดทน ช่วยเพิ่มขนาด ช่วยให้แข็งตัว และช่วยแก้ปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ทำให้น้องชายกลับมาฟิตแข็งแรงอีกครั้ง โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ดังนี้

  1. แบบทานบำรุง คือ อาหารเสริมที่เน้นบำรุงสุขภาพผู้ชายในระยะยาว ส่วนใหญ่จะทานวันละ 1 แคปซูล ช่วยบำรุงร่างกายชายแบบองค์รวม แต่ก็มีส่วนช่วยบำรุงสุขภาพทางเพศด้วยเช่นกัน
  2. แบบทานเฉพาะกิจ คือ ยาอึด ยาทน ช่วยให้น้องชายแข็งตัวเต็มที่ เน้นใช้เฉพาะกิจตามชื่อเลย โดยทานเพียงครั้งละ 1 แคปซูล ซึ่งจะเห็นผลได้ภายใน 30 – 60 นาที แล้วแต่ยี่ห้อ แต่ยี่ห้อไหนจะดีกว่ากัน อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยว่า จะตอบสนองหรือถูกกับยาตัวไหน เพราะยาแต่ละตัวมีส่วนประกอบหรือมีสมุนไพรที่ใช้ต่างกัน

ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายเหมาะกับใคร

ปัจจุบันผู้ชายหลายๆ คน ไม่เฉพาะแต่วัยสูงอายุ มักมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสมรรถภาพเพศชาย ไม่ว่าจะเป็น การที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้เต็มที่ แข็งได้ไม่นานพอ หรือบางคนไม่แข็งเลย อาการหลั่งเร็ว รวมไปถึงการมีขนาดไม่ค่อยน่าพอใจเท่าทีควร

โดยสาเหตุของปัญหาที่ว่าเกิดได้จากหลายปัจจัย ทั้งเรื่องสุขภาพร่างกายและจิตใจ หรือความเครียดจากการทำงานในยุคปัจจุบัน และบ่อยครั้งปัญหาดังกล่าวทำให้ความมั่นใจในตัวเองลดลง และมักเป็นตัวขัดขวางความสุขระหว่างปฏิบัติกิจบนเตียง จนกระทั่งบางคนปฏิบัติกิจไม่ได้เลย หรือทำให้เกิดปัญหาเรื่องชีวิตคู่ตามมาได้

สาเหตุของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

  1. สาเหตุทางร่างกาย ได้แก่ มีโรคประจำตัว ความผิดปกติของภาวะพร่องฮอร์โมนเพศชาย ทานยาบางชนิด ดื่มสุราและสูบบุหรี่มาก เคยผ่าตัดหรือมีอุบัติเหตุบริเวณ อุ้งเชิงกราน และที่อวัยวะเพศ รวมทั้งอายุที่มากขึ้น
  2. สาเหตุทางจิตใจ ได้แก่ ความผิดปกติของภาวะทางจิตใจ มีภาวะความเครียด โรคซึมเศร้า ซึ่งมักพบในวัยทำงานเป็นส่วนใหญ่

วิธีเลือกซื้อยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย

หลังจากทราบภาพรวมเกี่ยวกับยาเสริมสมรรถภาพเพศชายแล้ว ทีนี้ก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายในการเลือกซื้อ ทางเราขอแนะนำว่าอาหารเสริมชายที่ดีนั้นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ

  1. ต้องมี อย. ได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และ ข้อมูลผลิตภัณฑ์เลขสารบบ หรือเลข อย. ต้องสามารถตรวงสอบได้ มีสถานะผลิตภัณฑ์และสถานะใบอนุญาตสถานที่คงอยู่
  2. และต้องผลิตจากโรงงานที่ได้มาตราฐาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP ย่อมาจาก Good Manufacturing Practice สะอาด ปลอดภัย ไม่มีสิ่งเจือปน หรือไม่มีสารพิษที่เป็นอันตราย ซึ่งเป็นเครื่องการันตีว่าอาหารของโรงงานนั้นมีคุณภาพ ปลอดภัย และเหมาะสำหรับการจำหน่ายไปสู่ผู้บริโภค
  3. มีสรรพคุณและส่วนประกอบระบุชัดเจน ที่กล่องบรรจุภัณฑ์หรือภายในกล่องจะต้องมีการระบุถึงส่วนประกอบ สรรพคุณ และวิธีการใช้อาหารเสริมอย่างชัดเจน เพื่อให้คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ง่ายขึ้นและหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากอาการแพ้ส่วนประกอบบางอย่าง
  4. มีรีวิวของผู้ใช้จริง รีวิวเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยการันตีความมีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นศึกษาหารีวิวจากผู้ใช้งานจริงเยอะ ๆ ว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

แนะนำรีวิว 15 ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ขายดีปี 2022

1. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย PLAYS จากไต้หวัน

PLAYS อาหารเสริม

ยา PLAYS ยาบำรุงร่างกาย ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ช่วยเพิ่มความอึดทน ชะลอการหลั่งเร็ว แข็งตัวได้ดีขึ้น นำเข้าจากประเทศไต้หวัน ทำจากสมุนไพรถั่งเช่าและโสม เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมั่นใจว่าปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง เห็นผลได้ในเม็ดแรก ภายใน 45-60 นาที

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขทะเบียน อย. 12-4-01163-5-0001 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ตังถั่งเฉ้า และโสมจีน (สูตรจากไต้หวัน)

ปริมาณ : 1 กล่องบรรจุ 4 แคปซูล

ราคา : 490 บาท >> เช็คดูราคาโปรโมชั่น

2. อาหารเสริม CHU

อาหารเสริม CHU

อาหารเสริม CHU ของแท้ สินค้ายอดนิยมขายดีในตอนนี้ ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยาทน  ทานเพียงครั้งละ 1 เม็ด ช่วยปลุกพลังความเป็นชายของคุณให้กลับมาฟิตอีกครั้ง เห็นผลไว อึดแข็งทนนาน ต่อรอบได้ไวขึ้น

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 74-1-12262-5-0057 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : สารสกัดจากเมล็ดลูกซัด, ซิงค์ อะมิโน แอชิด คีแลต และวิตามินบี 6

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 แคปซูล

ราคา : 350 บาท >> เช็คดูราคาโปรโมชั่น

3. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย YES by KKY สูตรใหม่ 2022

Yes by kky

YES คือ อาหารเสริมผู้ชายสูตรใหม่ ที่ปรับปรุงคุณภาพมาจาก KKY ให้ดียิ่งขึ้น ผลิตด้วยการสกัดเย็น แบบ 2 in 1 ที่สามารถรับประทานได้ทั้งแบบเฉพาะกิจ และทานทุกวันเพื่อบำรุงร่างกายในระยะยาว อัดแน่น 11 ส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้ปราศจากสารเคมีตกค้าง ผ่านการรับรองจาก FDA และ GMP มั่นใจได้ในความปลอดภัย

ผลลัพธ์และจุดเด่น

เลขที่ อย. 11-1-22360-5-0055

400 บาท

สั่งซื้อที่ >> https://menshop-center.com/yes/

4. อาหารเสริมผู้ชาย OMG EMPEROR

อาหารเสริมผู้ชาย OMG EMPEROR

ขายดีมาตลอด 10 ปี ยาเสริมสมรรถภาพเพศชายยอดนิยม OMG EMPEROR เหมาะกับผู้ชายวัยทำงานอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่ต้องการดูแลสุขภาพและสมรรถภาพของตัวเองให้แข็งแรงฟิตแบบยั่งยืน เน้นทานบำรุง ไม่ใช่ยาที่ใช้เฉพาะกิจ

ช่วยให้ดูดีจากภายในสู่ภายนอก เหมาะกับท่านที่มีปาร์ตี้ กิจกรรมเยอะ ใช้แรง ใช้พลังงาน ใช้สมอง ร่างกายต้องการความพร้อมอย่างรอบด้าน ส่วนผสมอัดแน่นมากถึง 29 ชนิด จัดเต็มในเม็ดเดียว

สรรพคุณและจุดเด่น OMG

เลขจดแจ้ง อย. 11-1-06353-5-0004 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : แอล-อาร์จินีน, แคลเซียมคาร์บอเนต, ฟอสฟอรัส, สารสกัดจากโสมเกาหลี, ผงตังถั่งเฉ้า, ผงขมิ้นชัน, แมกนีเซียมออกไซด์, ใบแป๊ะก๊วย, ซิงก์กลูโคเนต, สารสกัดจากเปลือกสน, สารสกัดจากมะเขือเทศ, สารสกัดจากหอยนางรม, วิตามินซี, ซีลีเนียมเอนริชส์ยีสต์, เฟอร์ริกไพโรฟอสเฟต และอื่นๆ รวมทั้งหมด 29 ชนิด

ปริมาณ : 1 กล่องมี 30 แคปซูล

ราคา : 850 บาท

สั่งซื้อที่เวปไซต์ www.omgemperor.com

5. อาหารเสริมผู้ชาย Alpha+

อาหารเสริมผู้ชาย Alpha+

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์ อัลฟ่า พลัส (Alpha+) By Mikado สูตรใหม่ !! เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศ มีปัญหานกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว และน้องชายมีสภาพเหมือนมะเขือเผา

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 11-2-04463-5-0047 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : แอล-อาร์จีนีน, สารสกัดจากโสม, หอยนางรม, เจียวกู่หลาน, ใบแปะก๊วย, กระเทียม, ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต, กระชายดำ, ซีลีเนียม อะมิโน แอซิด คีเลต และวิตามินบี 6 กับ 12

ปริมาณ : 1 กล่องมี 6 แคปซูล

ราคา : 270 บาท

6. จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง เป็นสมุนไพรจีนแท้ๆ บำรุงร่างกาย ทานได้ทั้งหญิง ทั้งชาย ไม่ใช่ยาสังเคราะห์  ไม่มีสารสเตียรอยด์  ไม่ใช่ยาโด๊ป สกัดจากสมุนไพร ช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกาย สุขภาพจะแข็งแรงกว่าในระยะยาว เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง สรรพคุณ

เลขจดแจ้ง อย. G.298/49

ส่วนประกอบ : อี้อี่ยิ่ง , เนกกุ่ย , เกากี้จี้ , ตั่วจ้อ , อิมเอี้ยงคัก , ตังทั้งเช่า , โหงวบี่จี้ , เขากวางอ่อน และส่วนประกอบอื่นๆ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 6 แคปซูล

ราคา : 350 บาท

7. ยา Munz x3 กล่องสีทอง

ยา Munz x3

ยา Munz x3 กล่องสีทอง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มันซ์ เป็นยาอึด ยาเฉพาะกิจผู้ชาย ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เข้าสู่ตลาดเมื่อปี 2019 เหนือกว่าด้วยสมุนไพร 4 ทหารเสือปลุกพลัง (ถั่งเช่าธิเบต, โสมเกาหลี, หอยนางรม, กระชายดำ) เหมาะกับคนที่ ปาร์ตี้ และดื่มหนัก เครียด พักผ่อนน้อย แรง เห็นผลไว

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 741-074-555-0366  (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ถั่งเช่าทิเบต, โสมเกาหลี, หอยนางรมฮิโรชิม่า, กระชายดำ, Nano Zinc และ L-arginine

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 แคปซูล

ราคา : 600 บาท

8. อาหารเสริม MDX

อาหารเสริม MDX

MDX อาหารเสริมสุขภาพชาย บำรุงสมรรถภาพครบทุกมิติ สูตรใหม่ผสมตรีผลา ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน หนึ่งเดียวที่ได้รางวัลชนะเลิศกระทรวงสาธารณสุข การันตีคุณภาพและความปลอดภัย เพิ่มความเป็นชายรอบด้าน ด้วยสารสกัดธรรมชาติ 18 ชนิด ดูแลที่ต้นเหตุ MDX เหมาะกับผู้ชายทุกวัย และยังเหมาะกับผู้สูงอายุอีกด้วย

อีกเรื่องที่คนมักถามกันว่า mdx กับ omg อันไหนดีกว่ากัน ต้องอธิบายยัง ณ ปัจจุบันไม่สามารถเทียบกันได้แล้วเพราะทาง OMG ได้ปรับสูตรใหม่มาเป็น OMG EMPEROR เน้นทานบำรุงระยะยาวแทน ไม่สามารถทานเฉพาะกิจได้เหมือน MDX การใช้งานจึงขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน

สรรพคุณและจุดเด่น mdx

เลขจดแจ้ง อย. 13-1-02954-5-0296 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : โสมสายพันธ์แดง, กระชายดำ, เมล็ดองุ่นสกัด, พริกไทยดำ, ใบแป๊ะก๊วย, เปลือกสน, เห็ดหลินจือ, แอล อาร์จินีน, โกจิเบอร์รี่, ตังกุย, ถั่งเช่า, ปัญจขันธ์, ไลโคปีน, สมอพิเภก, มะข้ามป้อม, สมอไทย, ซิงก์ และกรดอมิโน

ปริมาณ : 1 กล่องมี 30 แคปซูล

ราคา : 1,500 บาท

9. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Balance X (BLX)

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย Balance X

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บีแอลเอ็กซ์ ตราบาลานซ์ อาหารเสริม Balance X ใหม่ BLX แรงกว่าเดิม อาหารเสริม Balance X BLX คือ ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายและช่วยกระตุ้นการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดเพิ่มขึ้น การใช้อาหารเสริม BALANCE X จะช่วยในเรื่อง การแข็งตัวของอวัยวะเพศ ชะลอการหลั่ง และสมรรถภาพของท่านชายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1-3 กล่อง

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 13-1-01464-5-0005

ส่วนประกอบ : สารสกัดจากถั่งเช่า, สารสกัดจากโสม, สารสกัดเห็ดหลินจือ, สารสกัดโกจิเบอร์รี่ และสารสกัดจากกระชายดำ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 แคปซูล

ราคา : 690 บาท

10. ยา Hulk

ยา hulk

ยาเพิ่มขนาด หรือ ยาบำรุงผู้ชาย Hulk เป็นยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ช่วยในเรื่องน้องชายไม่แข็ง หลั่งไว ยาตัวจะช่วยในด้านการ ปลุกอารมณ์ ทำให้น้องชายแข็งตัว เอาได้นานขึ้น ทนขึ้น ใหญ่ขึ้น ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย ผ่าน อย. และ มาตฐาน GMP

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 12-108158-50084 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ประกอบด้วย สารสกัดจากกระชายดำ, สารสกัดจากโสม, หอยนางรม, เห็ดเหลินจือ, แอล-อาร์จินิน และ ซิงค์ อะมิโน แอซิต

ปริมาณ : 1 กล่องมี 6 แคปซูล

ราคา :  350 บาท

11. อาหารเสริม VM PLUS รุ่นใหม่ สีแดง

อาหารเสริม VM PLUS

VM PLUS (วีเอ็ม พลัส) ส่วนประกอบสินค้า จะมาจากสมุนไพรธรรมชาติคุณภาพสูงหลายชนิดที่ผ่านการวิจัยใน เรื่องการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ พร้อมด้วยสูตรที่พัฒนาโดยทีมนักวิจัยที่มีประสบการณ์สูงและมีส่วนช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน (Testosterone) ในเลือด ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงกับร่างกาย

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย.  74-2-05260-5-0002 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : หอยนางรมสกัด, กระเทียมสกัด, เห็ดหลินจือสกัด และโสมไซบีเรียสกัด

ปริมาณ : 1 กล่อง 5 แผง (1 แผงมี 2 แคปซูล) รวม 10 แคปซูล?

ราคา : 590 บาท

12. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย DBMP (Doublemaxx plus)

DBMP

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผงตังถั่งเฉ้าและผงโสม (ตรา ดี.บี.เอ็ม.พี) DBMP ดับเบิ้ลแม็กซ์พลัส สูตรใหม่ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย สมุนไพรเสริมสมรรถภาพความเป็นชาย ช่วยบำรุงและแก้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพท่านชาย

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 13-1-06355-1-0072 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : โสม ถั่งเฉ้า ตงกัสอาลี และกระชาย แอลอาร์จินีน

ปริมาณ : 1 กล่องมี 60 แคปซูล

ราคา : 1,200 บาท

13. ยา DRACO MX

ยา DRACO MX

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดราโค Draco MX (ดราโค เอ็มเอ็กซ์) สูตรผลข้างเคียงต่ำ เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศแบบเฉพาะกิจ และบำรุงระยะยาวได้ด้วยในตัวเดียว เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีโรคประจำตัวที่ไม่สามารถรับสารเคมีได้ สูตรนี้ไม่มีสารเคมีตกค้างในร่างกาย และไม่มีผลข้างเคียงจากการรับประทาน

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 13-1-06954-5-0001 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ผงตังถั่งเฉ้า, ผงพลูคาว, ผงโสม, ผงกระชายดำ, ผงเห็ดหลินจือ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 4 แคปซูล

ราคา : 400 บาท

14. ยาทน Bix

ยาทน Bix

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตรา บิ๊กซ์ (BIX Brand) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย ได้ผลจริง มีรีวิว ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย สาวไหนเจอเข้าก็ติดใจลืมไม่ลง ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติคุณภาพสูง ใช้แล้วไม่มีอาการข้างเคียง

สรรพคุณและจุดเด่น

เลขจดแจ้ง อย. 65-1-03662-5-0010 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : สารสกัดจากถั่งเช่า, สารสกัดจากโสม, สารสกัดจากเห็ดหลินจือ, สารสกัดจากหอยนางรม, L-ARGININE MONOHYDROCHLORIDE, และสารสกัดจากกระชายดำ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 4 แคปซูล

ราคา : 490 บาท

15. ยาฮีโร่ HERO

ยาฮีโร่

ยาฮีโร่ HERO อาหารเสริมสำหรับท่านชาย แก้ปัญหาต่อมลูกหมากโต แก้ปัญหาปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะขัด “สุขภาพดี ชีวิตก็ดี เติมเต็มความสุขให้ตัวคุณด้วยฮีโร่”

ช่วยบรรเทาสำหรับผู้ที่มีอาการ

เลขจดแจ้ง อย. 10-1-10055-5-0059 (ของแท้ เลข อย.ตรวจสอบที่นี่)

ส่วนประกอบ : ถั่งเช่า, เอนไซม์, เห็ดหลินจือ, โปรตีนถั่วเหลือง, โสมเกาหลี, กระชายดำ, เห็ดหอม, ขมิ้น, ตะบองเพชร, เก๋ากี้

ปริมาณ : 1 กล่องมี 4 แคปซูล

ราคา : 500 บาท

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย หาซื้อได้ที่ไหน?

ถ้าท่านใดสนใจยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ขอแนะนำ PLAYS KKY CHU ของแท้ สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ menshop-center.com ที่นี่ได้เลย เรียกได้ว่าสะดวกมาก ทางร้าน Men Shop ของเราจำหน่ายอาหารเสริมเฉพาะกิจของแท้จากบริษัท จัดส่งรวดเร็ว สินค้าส่งออกจากคลังทุกวัน จันทร์ – เสาร์ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังในคุณภาพสินค้าและบริการของเราอย่างแน่นอน

ยาเฉพาะกิจผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

สุดท้ายนี้

จากข้อมูลทั้งหมด 15 ยี่ห้อนี้คงได้คำตอบในใจพอสมควรแล้วนะครับว่า ยาเสริมสมรรถภาพเพศชายยี่ห้อไหนดี ตัวไหนที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด และคงได้ทราบถึงรายละเอียดและสรรพคุณของแต่ละตัวกันแล้ว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจหาซื้อยาเสริมสมรรถภาพเพศชายอยู่นะครับ

ข้อระวัง! อย่าเลือกซื้อยาเสริมสมรรถภาพเพศชายเพียงเพราะว่าราคาถูกเท่านั้น แต่ให้เน้นเรื่องความปลอดภัย ดูคุณภาพของส่วนผสมที่ใช้ด้วย ความน่าเชื่อถือของบริษัท และที่สำคัญต้องมี อย. ที่ตรวจสอบได้ กรณีท่านใดที่มีโรคประจำตัวยิ่งต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทุกครั้งเกี่ยวกับตัวยาหรือส่วนประกอบของแต่ละยี่ห้อว่ามีผลกระทบกับโรคประจำตัวของท่านหรือไหม

ยาทนผู้ชาย

สิ่งสำคัญ! หลังจากพอทราบแล้วว่ายาเสริมสมรรถภาพเพศชายยี่ห้อไหนดี อย่าลืมดูแลสุขภาพให้แข็งแรงทั้งทางกายและจิตใจ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ ถ้าทำได้ตามนี้รับรองว่าท่านจะกลับมามีความสุขกับเรื่องบนเตียงอีกครั้ง และปัญหาเรื่องบนเตียงของท่านจะหมดไปอย่างแน่นอน

สอบถาม เช็คราคา สั่งซื้อได้ที่นี่ >>> ราคา อาหารเสริมเฉพาะกิจ ของแท้


ที่มา : ร้าน Men SHOP

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที