Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 08 ก.ค. 2022 09.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 464 ครั้ง

เมื่อพูดถึงเครื่องประดับที่นอกจากจะให้ความสวยงามแล้วยังสร้างมูลค่าได้จำนวนมากแล้ว แน่นอนว่าหลายคนคงนึกถึง ?เพชร? อย่างแน่นอน ที่เหล่านักลงทุนทั้งหลายต่างซื้อมาสะสมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ?แหวนเพชร? ที่ถือเป็นเครื่องประดับที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจและศึกษาข้อมูลอยู่ว่า แล้วหากสะสมแหวนเพชรหลุดจำนำนั้นมีข้อดีและสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มได้หรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลดีๆ มาฝากกัน


บอกต่อข้อดีของการลงทุน ?แหวนเพชรหลุดจำนำ?

เมื่อพูดถึงเครื่องประดับที่นอกจากจะให้ความสวยงามแล้วยังสร้างมูลค่าได้จำนวนมากแล้ว แน่นอนว่าหลายคนคงนึกถึง “เพชร” อย่างแน่นอน ที่เหล่านักลงทุนทั้งหลายต่างซื้อมาสะสมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “แหวนเพชร” ที่ถือเป็นเครื่องประดับที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจและศึกษาข้อมูลอยู่ว่า แล้วหากสะสมแหวนเพชรหลุดจำนำนั้นมีข้อดีและสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มได้หรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลดีๆ มาฝากกัน

 

แหวนเพชรหลุดจำนำคืออะไร?

แหวนเพชรหลุดจำนำ คือ ทรัพย์สินประเภทหนึ่งที่มีคนนำไปจำนำ เพื่อแลกเป็นเงินสดในการใช้จ่ายหรือนำเงินไปหมุนเวียน ซึ่งเมื่อถึงเวลาครบกำหนดที่จะต้องนำเงินมาคืนเพื่อแลกเป็นทรัพย์สินของตนเองกลับไป กลับไม่มีเงินจ่าย จึงทำให้ของที่นำไปฝากโรงรับจำนำชิ้นนั้นโดนยึดหรือที่เรียกกันว่า “หลุดจำนำ” นั่นเอง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็ได้แก่แหวนเพชรหลุดจำนำอีกด้วย เรามาดูกันว่า หากคุณต้องการจะสะสมแหวนเพชรหลุดจำนำ จะคุ้มค่าแก่การลงทุนหรือไม่ ไปดูข้อดีของการสะสมประเภทนี้กันเลย

 

ข้อดีของการสะสมแหวนเพชรหลุดจำนำ

  1. มีการตรวจสอบคุณภาพและมีการรับรองว่าเป็นของแท้ทุกชิ้น

ให้คุณมั่นใจได้ว่าเพชรที่คุณได้รับจากการหลุดจำนำนั้น เป็นของแท้ ที่คุณสามารถนำไปสะสมและเก็งกำไรต่อได้ โดยโรงรับจำนำจะมีใบรับรองคุณภาพ และการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบแหวนเพชรให้คุณนั่นเอง

 

  1. เก็บไว้เป็นเครื่องประดับก็ได้

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องประดับที่คุ้มค่าอย่างแหวนเพชร ก็สามารถเลือกซื้อแหวนเพชรแบบหลุดจำนำ ที่จะให้ราคาที่ถูกกว่าเกือบครึ่ง หรือบางครั้งอาจจะเกินครึ่งนั่นเอง แถมยังอยู่ในสภาพใหม่ รับรองว่าใส่ไปไหน ทุกคนจะต้องมองและชมอย่างแน่นอน

 

  1. สะสมและลงทุนต่อได้

สำหรับนักสะสมและนักลงทุนนั้น เราขอบอกเลยว่าแหวนเพชรที่หลุดจำนำนั้นไม่ได้สูญเสียมูลค่าตแต่อย่างใด แถมยังเป็นการที่คุณได้นำมาเพิ่มมูลค่าอีกด้วย โดยคุณสามารถประเมินราคาตลาด เพื่อเก็งกำไรก่อนนำไปขายต่อได้นั่นเอง

 

สาวกเครื่องประดับทั้งหลายที่กำลังมองหาแหวนเพชรเม็ดงาม ที่มีมูลค่า แถมยังอยู่ในราคาที่รับได้ เราขอแนะนำ “แหวนเพชรหลุดจำนำ” ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับสายแฟชั่น สายสะสม และสายลงทุนเช่นกัน  


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที