abou02

ผู้เขียน : abou02

อัพเดท: 10 ก.ค. 2022 06.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5494 ครั้ง

บริการรับซื้อไม้ยางพารา ไม้ยูคาลิปตัสในเขตพื้นที่ อำเภอบ่อทองจังหวัดชลบุรี อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง อำเภอเขาชะเมาจังหวัดระยอง และอำเภออื่นในจังหวัดชลบุรีจังหวัดระยองและจังหวัดจันทบุรี


โรงงานรับซื้อไม้ยางพารา จังหวัดระยอง ชลบุรีและจันทบุรี

เราเป็น โรงงานรับซื้อไม้ยางพารา ไม้ยูคาลิปตัสในเขตพื้นที่ อำเภอบ่อทองจังหวัดชลบุรี อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง อำเภอเขาชะเมาจังหวัดระยอง และอำเภออื่นในจังหวัดชลบุรีจังหวัดระยองและจังหวัดจันทบุรี


สามารถโทรติดต่อและนัดเพื่อไปประเมินปริมาณเนื้อยางเบื้องต้นที่แปลงได้ เมื่อดำเนินการตกลงก็จะทำสัญญาซื้อขายและจะเข้าซื้อและตัดไม้ยางหรือไม้ยูคาลิปตัสตามสัญญาต่อไป


สำหรับการรับซื้อไม้ยางพารา ท่านติดต่อเข้ามาเราจะไปดำเนินการวัด จำนวนปริมาณไม้ยางดังที่กล่าวมาแล้ว แต่สำหรับการทำงานหากเป็นหน้าฝนหรือมีสภาพอากาศไม่อำนวย อาจจะมีความล่าช้าอยู่บ้างเพราะว่าทำงานยากและขึ้นอยู่สภาพพื้นที่ด้วยหากสภาพพื้นที่เป็นที่ภูเขาหรือ เมื่อตัดไม้ยางออกมาแล้วทำงานได้ยากอาจจะใช้เวลามากขึ้น

อายุไม้ยางพาราที่โรงงานรับซื้อ

ยางพาราเมื่อทำการปลูกและกรีดเอาน้ำยางเมื่อถึงเวลายางอายุประมาณ 25 หรือ 30 ปีก็จะหมดอายุ จึงต้องทำการตัดต้นไม้ขายซึ่งเราก็จะทำการรับซื้อไม้ยางเหล่านี้เพื่อไปใช้ประโยชน์ต่อไป
 

ไม้ยางพาราที่จะให้โรงงานซื้อ ต้องทำอะไรก่อน

สำหรับไม้ยางที่เราจะเข้าไปรับซื้อท่านควรที่จะจัดการเรื่องกองทุนสวนยางหรือกยธ.ให้เรียบร้อยเสียก่อน เพราะทางกองทุนสวนยางจะต้องมาประเมินและให้ทุนกับท่านเพื่อให้ท่านปลูกต้นไม้ในชุดถัดไป หากเราไปตัดต้นยางออกไปแล้วก็จะทำให้ท่านไม่ได้รับทุนจากกองทุนสวนยางนี้ดังนั้นท่านจึงจะต้องดำเนินการเรื่องนี้ให้เสร็จสิ้น โดยสามารถแจ้งไปที่กองทุนสวนยางเขตต่างๆ ในเขตพื้นที่ระยองชลบุรีก็จะแจ้งไปที่กองทุนสวนยาง อำเภอแกลงจังหวัดชลบุรีหรือในบางพื้นที่เช่นอำเภอบ่อทองจังหวัดชลบุรีท่านก็แจ้งไปที่กองทุนสวนยางจังหวัดฉะเชิงเทรา
 

ไม้ยางที่ โรงงานรับซื้อ เอาไปไหน

ไม้ยางพาราที่รับซื้อส่วนใหญ่ก็จะนำไป แปรรูปทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เราเห็นนี่เราซื้อกันอยู่จากร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำทั่วไป ซึ่ง ไม้ยางพาราจะมีคุณภาพไม่ทนทานเท่าไหร่และลายไม่สวยงามเพราะจะมีสีค่อนข้างขาวซีด บางครั้งก็เอาไปทำพาเลท แต่ความทนทานมันก็ไม่ได้เพราะไม้ยางมันไม่ทนเหมือนไม้แดง หรือมะค่า

โรงงาน รับซื้อไม้ยางพารา  ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เพื่อทำการประเมินราคา

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที