asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 11 ก.ค. 2022 17.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 678 ครั้ง

กระบี่ เป็นอีกสถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็น Dream Destination ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยมีบรรยากาศที่เงียบสงบ หาดทรายสีขาวสวยงาม น้ำทะเลใสเห็นตัวปลา รายล้อมด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่มากมายให้ผู้มาเยือนได้ดำน้ำชมปะการังและยังสามารถทำกิจกรรมทางทะเลได้หลากหลาย


ส่องที่พักกระบี่ติดทะเล วิวดี ราคาประหยัด เอาใจคนงบน้อย

กระบี่ เป็นอีกสถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็น Dream Destination ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  ด้วยมีบรรยากาศที่เงียบสงบ หาดทรายสีขาวสวยงาม น้ำทะเลใสเห็นตัวปลา รายล้อมด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่มากมายให้ผู้มาเยือนได้ดำน้ำชมปะการังและยังสามารถทำกิจกรรมทางทะเลได้หลากหลาย

สำหรับผู้ที่ต้องการเสพธรรมชาติในราคาสบายกระเป๋าการมาเที่ยวกระบี่นั้นถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเมื่อเทียบกับภูเก็ตแล้วราคาที่พักกระบี่ที่ติดทะเลนั้นถูกกว่าที่พักในภูเก็ตมาก ในขณะที่ธรรมชาติและท้องทะเลมีความสวยงามพอ ๆ กัน  ขอแนะนำ ที่พักกระบี่ติดทะเลราคาถูก บริเวณอ่าวนางซึ่งถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของกระบี่เนื่องจากมีทั้งธรรมชาติและบรรยากาศของชุมชนท้องถิ่น มีคาเฟ่กระบี่ ร้านกาแฟกระบี่ หลากหลายสไตล์ วิวดี อาหารอร่อยที่นักท่องเที่ยวคนไทยและคนต่างชาติต้องลองชิม ที่พักกระบี่ เหล่านี้คัดมาแล้วว่าดีงามทั้งการตกแต่งและราคา ซึ่งเหมาะทั้งสำหรับการเที่ยวพักผ่อนแบบครอบครัว ฮันนีมูนกับคู่รัก เที่ยวกับแก๊งเพื่อนสนิท หรือเที่ยวคนเดียวแบบฉายเดี่ยว ส่วนจะมีที่พักที่ไหนบ้างนั้นมาดูกัน

 

1. โรงแรมอ่าวนางซันเซ็ท เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ติดกับแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนและแหล่งชอปปิ้ง มีบาร์และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี เข้าพักฟรีหากไม่ขอเตียงเสริม

ราคาเริ่มต้น 5xx บาท / คืน  

 

 

2. อ่าวนาง ออลซีซั่นส์ บีช รีสอร์ท เป็นที่พักระดับ 3 ดาว บรรยากาศสงบผ่อนคลาย มีเวลคัมดริ้งบริการ ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบทั้ง Garden view Pool view และ Sea view ราคาอาหารของที่นี่ค่อนข้างย่อมเยา

ราคาที่พักเริ่มต้น 6xx บาท / คืน 

 

3. บุรีธารา รีสอร์ท เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บริเวณอ่าวนาง สามารถเดินไปยังหาดนพรัตน์ธาราได้โดยใช้เวลาเพียง 4 นาที ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวเลือกวิวเมืองหรือวิวสระว่ายน้ำได้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง สำหรับห้องพักที่อัปเกรดมีทางลงสู่สระว่ายน้ำโดยตรง

ราคาเริ่มต้น 5xx บาท / คืน  

 

4. อารีธารา รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ใกล้หาดอ่าวนาง ใกล้ตลาด แหล่งชอปปิ้ง และร้านสะดวกซื้อ อยู่ห่างจากแคมป์ช้าง Nosey Parker's Elephant Camp เพียง 6 กม. ห้องกว้างตกแต่งค่อนข้างหรูหราสไตล์โมเดิร์นลักซ์ชูรี

?ราคาเริ่มต้น 6xx บาท / คืน

 

5. บลูโซเทล อ่าวนาง กระบี่ เป็นที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ห่างจากอ่าวนาง 7 นาที การตกแต่งห้องพักเน้นสีสันสดใสบรรยากาศผ่อนคลายสไตล์โมเดิร์นมินิมอล สำหรับห้องพักอัปเกรดจะมีเตียงโซฟาและทางเชื่อมไปยังสระว่ายน้ำโดยตรง สำหรับห้องสวีทมีอ่างน้ำวนกลางแจ้งให้ด้วย มีร้านอาหารภายในโรงแรม 2 แห่ง มีสปาและฟิตเนส

? ราคาเริ่มต้น 6xx บาท / คืน

 

6. ศรีสุขสันต์ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่ายจึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เห็นวิวทะเลอันดามันได้ชัดเจนจากห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบครัน เช่น สระว่าย 2 แห่ง พร้อมบาร์ริมสระ ห้องอาหาร ร้านกาแฟ ฟิตเนส และคิดส์คลับ

เริ่มต้น 7xx บาท / คืน

 

สามารถเลือกดู ที่พักกระบี่ติดทะเลราคาถูก เหมาะสำหรับคนงบน้อยที่อยากได้วิวหรูเกินราคา (คลิกที่นี่: https://www.robinhoodstory.com/blog/10-hotels-krabi-budget-1000 ) โดยราคาอาจเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับช่วงเวลาในการเดินทาง แต่หากต้องการความสะดวกในการติดต่อจองที่พักพร้อมรับสิทธิพิเศษสามารถเข้าไปจองได้ที่แอป Robinhood Travel

สำหรับคนที่กำลังมองหา ร้านกาแฟกระบี่ หรือคาเฟ่กระบี่ ที่วิวสวย น้ำใส หาดสะอาด อาหารอร่อยและมีให้เลือกหลากหลายเมนู ต่อให้คุณจะมาคนเดียวหรือมาเที่ยวกับเพื่อนในวันหยุดพักผ่อนก็ชิวได้ที่คาเฟ่กระบี่ https://www.robinhoodstory.com/blog/checkin-10cafes-in-krabi

 

 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที