asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 16 ก.พ. 2023 11.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 861 ครั้ง

เจลล้างมือและผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้ออย่าง ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ ยังเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะปกป้องจากเชื้อโรคและแบคทีเรียเวลาต้องใช้ชีวิตอยู่ข้างนอก เพื่อเป็นแนวทางให้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์มาใช้ดูแลสุขอนามัยของตัวเอง วันนี้เราจึงขอมาป้ายยา 5 ไอเทมเด็ดที่ใช้ดีมีความปลอดภัยจนอยากบอกต่อ และหาซื้อได้ง่าย ๆ ในร้านวัตสัน


รวม เจลล้างมือ และผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค 5 ไอเทมเด็ด ใช้ดีมีความปลอดภัยจนต้องบอกต่อ

 

 

 

             เจลล้างมือและผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้ออย่าง ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ ยังเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะปกป้องจากเชื้อโรคและแบคทีเรียเวลาต้องใช้ชีวิตอยู่ข้างนอก เพื่อเป็นแนวทางให้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์มาใช้ดูแลสุขอนามัยของตัวเอง วันนี้เราจึงขอมาป้ายยา 5 ไอเทมเด็ดที่ใช้ดีมีความปลอดภัยจนอยากบอกต่อ และหาซื้อได้ง่าย ๆ ในร้านวัตสัน มาดูกันว่ามีไอเทมไหนบ้าง

 

  1. เดทตอล ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์

          ทิชชู่เปียกเดทตอล ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวได้ทุกที่ทุกเวลา ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% โดยผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวสัมผัส ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว เนื้อผ้านุ่ม ละเอียด ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้ผิวสะอาดสดชื่น ไม่แห้งตึง แพ็คละ 50 แผ่น ราคา 125 บาท โปรโมชั่นในวัตสันจัดโปรซื้อ 1 แถม 1 

 

  1. เดทตอลสเปรย์ ดิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิว กลิ่นมอร์นิ่งดิว

         เดทตอลสเปรย์ ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียอเนกประสงค์ ใช้ได้กับพื้นห้อง บันได ผนัง ลูกบิด ขอบประตู สุขภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้และของเล่นหรือวัสดุอื่น ๆ ที่ต้องการฆ่าเชื้อโรค พร้อมดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 59.5% ปริมาณ 450 มล. ราคา 249 บาท

 

  1. บีไวลด์ แอลกอฮอล์ เซนนิไทเซอร์ สเปรย์ ( แอลกอฮอล์ 75 )

         สเปรย์ แอลกอฮอล์ 75 สูตรอ่อนโยน ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย มีส่วนผสมของคอลลาเจนและอโลเวร่า ช่วยถนอมผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสีย ช่วยดูแลผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นในตัว ขนาด 100 มล. ราคา 169 บาท โปรโมชั่นในวัตสันออนไลน์ขณะนี้จัดรายการอยู่ที่ 59 บาท

 

  1. ก๊กเลี้ยง แฮนด์ แซนิไทเซอร์ แอลกอฮอล์ 70%

         เจลล้างมือ สมุนไพรก๊กเลี้ยงมีสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ เปปเปอร์มินท์ น้ำมันมะพร้าว อโลเวร่า และวิตามินอี ช่วยปกป้องผิวจากเชื้อโรคพร้อมกับการดูแลผิวไปในเวลาเดียวกัน ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ขนาด 100 มล. ราคา 75 บาท

 

  1. เดิมมาดิก แอลกอฮอล์ เจล 

         เจลล้างมือ เดิมมาดิก ใช้ทำความสะอาดมือและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย แอลกอฮอล์สูงถึง 77% มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่างไคโตซาน ทีทรีออยล์ และเปปเปอร์มินท์ ยูคาลิปตัส ช่วยปกป้องผิวและบำรุงผิวไปพร้อมกัน ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ขนาด 500 มล. ราคา 319 บาท โปรโมชั่นดีที่อยากบอกต่อใน วัตสันออนไลน์ เหลือขวดละ 149 บาท สั่งซื้อ 3 ชิ้น ราคา 299 บาท

 

         นอกจากผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์และเจลล้างมือที่ป้ายยาไปข้างต้นแล้วยังมีไอเทมอีกหลายชิ้นที่จะช่วยปกป้องจากเชื้อโรคในวัตสัน สามารถดูโปรโมชั่นที่สาขาใกล้บ้าน หรือหากใครไม่สะดวกใช้บริการ วัตสันออนไลน์ ได้ มีไอเทมเด็ดเหมือนที่วางขายในสาขา ที่สำคัญมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 โปรซื้อเป็นเซตถูกกว่า หรือจะเป็นโปร ชิ้นที่ 2 1 บาท ก็มีเหมือนสาขาเลย ใครสนใจเช็กสินค้าและโปรโมชั่นได้ตามลิ้งก์นี้ https://www.watsons.co.th/ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที