asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 20 ก.ค. 2022 04.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 406 ครั้ง

การดูแลผิวเป็นสิ่งสำคัญที่ควรต้องทำเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงหรือการรักษาผิวให้มีสุขภาพดี โดยเฉพาะรอยแผลเป็นที่เป็นปัญหาในระยะยาว การเลือกไอเทม ยาทาแผลเป็น คุณภาพดีจึงเป็นแนวทางแก้ปัญหาที่น่าสนใจ


ดูแลผิวให้ใสไร้รอยแผลเป็นด้วย 5 ไอเทม ยาทาแผลเป็น คุณภาพดี ๆ

การดูแลผิวเป็นสิ่งสำคัญที่ควรต้องทำเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงหรือการรักษาผิวให้มีสุขภาพดี โดยเฉพาะรอยแผลเป็นที่เป็นปัญหาในระยะยาว การเลือกไอเทม ยาทาแผลเป็น คุณภาพดีจึงเป็นแนวทางแก้ปัญหาที่น่าสนใจ

 

เก็บตก 5 ไอเทมคุณภาพช่วยดูแลผิวใส ลดรอยแผล และรอยสิวให้จางลง

  1. เดอร์มาติกซ์ อัลตร้า เจล ผลิตภัณฑ์สำหรับรอยแผลเป็นระยะแรก (แผลที่มีอายุไม่เกิน 2 ปี) ด้วยมีส่วนผสมสำคัญเป็น Cyclopentasiloxane และ Ascorbyl Tetraisopalmitate ช่วยให้สีของแผลเป็นจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ รอยแผลเป็นค่อย ๆ ยุบลง วิธีใช้สามารถใช้ dermatix ultra gel ทาลงบนแผลเป็น ทิ้งไว้ 2 นาที รอเจลแห้งแล้วจึงใช้ครีมกันแดดหรือแต่งหน้าได้ตามปกติ 

  2. เดอร์ม่า ไบโอ สการ์ แคร์ เจล ครีมลดรอยแผลเป็น ที่ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะกับผิวที่มีรอยแดงรอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว ผิวที่เกิดจากการทำเลเซอร์ และผิวที่มีแผลหลุมเกิดจากสิว ด้วยส่วนผสมของสารสกัดที่ในเนื้อเจลช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาเรียบเนียนมากขึ้น ร่องรอยแผลเป็นต่าง ๆ ค่อย ๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ 

  3. เพียวริก้า ดราก้อน บลัด สการ์ เจล puricas dragon's blood scargel ตัวช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว ทำให้รอยสิวจางลงในระยะเวลา 2 สัปดาห์ ด้วยมีสารสกัดที่มากไปด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดดราก้อนบลัด ใบบัวบก หัวหอม ว่านหางจระเข้ และผักบุ้งทะเล ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม เรียบเนียน และมีความกระจ่างใสขึ้น

  4. เพียวริก้าส์ พลัส แอดวานส์ ดราก้อน บลัด ซี แอนด์ อี สกาเจล ครีมทาแผลเป็นสูตรพิเศษ dragon's blood scargel จากแบรนด์ puricas ที่มีการผสมผสานของ dragon's blood วิตามินซี และวิตามินอี มีสรรพคุณช่วยลดเลือนจุดคล้ำ จุดด่างดำ รวมถึงรอยแผลเก่าและใหม่ให้จางลง ผิวมีความเรียบเนียนขึ้น ทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดร่องรอยต่าง ๆ ลงได้ 

  5. สมูท อี ซิกก้า รีแพร์ ครีม ผลิตภัณฑ์ ยาทาแผลเป็น ที่มีส่วนประกอบของ Centella Asiatica Extract ว่านหางจระเข้ วิตามิน F วิตามิน E วิตามิน C และวิตามินบี 3 ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นและริ้วรอย พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดยใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพียงนวดให้ซึมเข้าสู่ผิวเป็นประจำ

 

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ครีมทาแผลเป็น ที่ได้แนะนำไปล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิดีใช้เป็นประจำแล้วเห็นผลจริง ใครสนใจไอเทมรักษารอยแผล dragon's blood scargel จากแบรนด์ puricas สามารถไปช้อปได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาใกล้บ้าน หรือทางวัตสันออนไลน์ที่ https://www.watsons.co.th/ 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที