asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 12 ส.ค. 2022 18.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 10230 ครั้ง

หน้ากากและแมส เป็นไอเทมจำเป็นของยุคนี้ ทั้งโควิด 19 เอย ฝุ่นละอองควันพิษในอากาศอย่าง PM 2.5 เอย ล้วนทำให้ชีวิตเราอยู่ยากขึ้นทุกที การสวมใส่หน้ากากและแมสจึงเป็นการป้องกันตนเอง


ชี้เป้า 5 อันดับไอเทม หน้ากากอนามัย ยี่ห้อใช้ดีที่คุณไม่ควรพลาด

หน้ากากและแมส เป็นไอเทมจำเป็นของยุคนี้ ทั้งโควิด 19 เอย ฝุ่นละอองควันพิษในอากาศอย่าง PM 2.5 เอย ล้วนทำให้ชีวิตเราอยู่ยากขึ้นทุกที การสวมใส่หน้ากากและแมสจึงเป็นการป้องกันตนเองวิธีหนึ่งที่เราจะละเลยไม่ได้ เรียกได้ว่าต้องสวมใส่กันจนจะกลายเป็นอีกหนึ่งอวัยวะของร่างกายไปแล้ว วันนี้เราจึงมี 5 ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยคุณภาพเยี่ยมมาตรฐานสูงมาฝากเพื่อเอาไว้ให้เช็กลิสต์แล้วไปหามาใช้ป้องกันตัวเอง

 

  1. หน้ากากอนามัย เวลแคร์

ผลิตภัณฑ์ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ (medimask) ที่มีชั้นกรองของเวลแคร์ มี PFE มากกว่า 99% มีประสิทธิภาพช่วยในการกรองอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน สามารถป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ละอองเกสร รวมไปถึงฝุ่นควันก่อสร้างและท่อไอเสียของรถยนต์ นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันการแพร่กระจายของแบคทีเรียได้มากถึง 99% พร้อมทั้งป้องกันระบบทางเดินหายใจให้ปลอดภัยจากการรับเชื้อ ในส่วนของสายคล้องหูมีความนุ่มพิเศษจึงไม่ทำให้ระคายเคืองหู

 

  1. หน้ากากกรองอนุภาค 3M

หน้ากากอนามัยของ 3m เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในเรื่องการกรองฝุ่นละอองจากประเทศเกาหลี มาพร้อมกับนวัตกรรมชั้นกรองเส้นใยไฟฟ้าสถิตซึ่งเป็นสิทธิบัตรของแบรนด์ มีประสิทธิภาพสูงสามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ และกรองอนุภาคขนาดเล็กอื่น ๆ เช่น เชื้อโรคและแบคทีเรียในอากาศ ฝุ่นละเอียด ละอองเกสร และควันจากรถยนต์ ที่สำคัญ หน้ากากอนามัยของ 3m สวมใส่สบาย หายใจสะดวก และตรงสายคล้องหูมีตะขอเกี่ยวเพิ่มความกระชับ

 

  1. เมดิมาร์ค medimask หน้ากากอนามัย 3 ชั้น

medimask เป็นผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยมาตรฐานทางการแพทย์ เกรดเดียวกับที่ใช้ในโรงพยาบาล มีประสิทธิภาพในการกรองแบคทีเรียและเชื้อโรค ลดการแพร่เชื้อและรับเชื้อในอากาศ นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วย หน้ากากมีเนื้อนุ่ม กระชับใบหน้า สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว และยังระบายอากาศได้ดี ส่วนสายคล้องหูออกแบบมาให้นุ่มสบายใส่แล้วไม่เจ็บหู

 

  1. คลีนโคเรีย หน้ากากป้องกันฝุ่น KF94

ผลิตภัณฑ์ หน้ากาก kf94 มาพร้อมกับแผ่นกรอง 4 ชั้น มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันฝุ่นสีเหลือง และฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก PM 2.5 - PM 0.4 ซึ่งเป็นอนุภาคฝุ่นขนาดเล็กที่อันตรายต่อเยื่อบุทางเดินหายใจ นอกจากนั้นยังกรองละอองฝอยของน้ำลายและสารคัดหลั่งในอากาศได้ ผลิตมาจาก NON-WOVEN FABRIC, POLYPROPYLENE NOSE WIRE, NYLON-SPANDEX BANDS นุ่มสบาย สายคล้องหูมีความยืดหยุ่น ไม่ทำให้เจ็บหู

 

  1. จีคิว หน้ากากผ้า กันน้ำ

ผลิตภัณฑ์ หน้ากากผ้า เนื้อนุ่มผลิตจากเส้นใย Perma ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้สูงถึง 99.9% ผ้าชั้นนอกสามารถกันละอองน้ำและสารคัดหลั่งได้ ที่สำคัญช่วยกันแสงยูวีได้ 100% หน้ากากผ้า เนื้อผ้าโปร่งระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัด และไม่ทำให้เกิดความอับชื้นซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว มีสายรัดปรับระดับได้ กระชับรับกับใบหน้า ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยป้องกันละอองฝุ่นได้อีกด้วย สามารถใช้น้ำยาซักผ้าหรือผงซักฟอกที่ไม่มีสารฟอกขาวซักได้มากกว่า 30 ครั้ง

 

หน้ากากอนามัย 3m medimask และหน้ากากผ้า เป็นเพียงส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์หน้ากากและแมสที่เราคัดสรรอย่างดี ว่าใส่แล้วไม่ทำให้อึดอัด อับชื้น และยังป้องกันเชื้อโรคและอนุภาคฝุ่นได้ สามารถเข้าไปช้อปสินค้ากันได้ที่วัตสันออนไลน์ พร้อมทั้งเลือกรับ โปรวัตสัน ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปร วัตสัน 1 แถม 1 โปรชิ้นที่ 2 1 บาท และอีกหลายโปรที่จ่อคิวเข้ามาพร้อมเสริมความคุ้มค่าส่งตรงถึงบ้านคุณ เพียงเข้าไปเลือกช้อปสินค้ากันได้ที่ https://www.watsons.co.th/

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที