asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 12 ส.ค. 2022 18.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 10166 ครั้ง

หน้ากากและแมส เป็นไอเทมจำเป็นของยุคนี้ ทั้งโควิด 19 เอย ฝุ่นละอองควันพิษในอากาศอย่าง PM 2.5 เอย ล้วนทำให้ชีวิตเราอยู่ยากขึ้นทุกที การสวมใส่หน้ากากและแมสจึงเป็นการป้องกันตนเอง


คัดมาให้แล้ว 5 อันดับ หน้ากากอนามัย ยี่ห้อไหนดี มีคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการใช้ หน้ากากอนามัย ที่ไม่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพ คุณภาพ การใช้งาน การสวมใส่ที่ไม่สบาย และทำให้เกิดการระคายเคืองผิว วันนี้เราได้คัดมาให้แล้วกับ 5 หน้ากาก อนามัยยี่ห้อใช้ดีมีคุณภาพซึ่งจะช่วยทำให้ปัญหาข้างต้นนั้นหมดไป ส่วนจะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นตามไปดูกันได้เลย

 

  1. หน้ากากอนามัย ไอริสโอยามะ วี-ฟิต หน้ากากอนามัย ไอริสเป็นหน้ากากอนามัยรูปทรง 3D จึงช่วยให้กระชับเข้ากับรูปหน้าได้มากขึ้น มาพร้อมสายคล้องที่มีเนื้อนุ่มไม่ทำให้เจ็บหูแม้ต้องใส่หน้ากากเป็นเวลานาน หน้ากากอนามัย ไอริสมีโพลิโพรพิลีนเป็นไส้กรอง และมีแผ่นกรองอยู่ด้วยกัน 3 ชั้น จึงมีคุณสมบัติป้องกันฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ ไวรัส และ PM2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพดี 

  2. คลีนโคเรีย หน้ากากป้องกันฝุ่น KF94 สำหรับผู้ใหญ่ เป็น หน้ากาก kf94 รูปทรง 3 มิติ ซึ่งเป็นรูปทรงที่รับกับรูปหน้าได้มากกว่าหน้ากากทั่วไป ใส่สบายไม่ทำให้อึดอัดแม้ต้องใส่เป็นเวลานานก็ตาม โดดเด่นด้วยมีชั้นกรองมากถึง 4 ชั้น มีคุณสมบัติกรองฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก PM2.5 - PM0.4 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยปกป้องระบบทางเดินหายใจได้เป็นอย่างดี

  3. เมดิมาร์ค หน้ากากอนามัย 3 ชั้น แบบห่วง (ด้านใน) สีฟ้า หน้ากากอนามัยที่ได้รับความนิยม ด้วยที่ทางแบรนด์ medimask ได้ออกแบบหน้ากากอนามัยรุ่นนี้มาให้สามารถใช้งานได้ง่าย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน มีโครงลวดดัดง่าย เหมาะกับทุกรูปหน้า สวมใส่แล้วหายใจได้สะดวก ไม่รู้สึกอึดอัด และยังไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือแพ้ มีประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรคและอนุภาคที่มีขนาดเล็กได้ดี

  4. จีคิว หน้ากากผ้ากันน้ำ ใครที่มองหา หน้ากากผ้า แบบใช้ซ้ำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี ด้วยเป็นหน้ากากผ้าที่สวมใส่สบาย มีสายรัดที่สามารถปรับให้กระชับกับใบหน้าได้พอดี และที่สำคัญสามารถนำไปซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ถึง 30 ครั้ง ตัวหน้ากากด้านนอกมีคุณสมบัติกันละอองน้ำซึมได้ ส่วนด้านในผลิตจาก Perma เป็นเส้นใยที่มีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.9% และยังสามารถป้องกันแสงยูวีได้อีกด้วย ทำให้หน้ากากผ้าจีคิวมีคุณสมบัติในการป้องกันได้ดีไม่น้อยไปกว่าหน้ากากอนามัยเลยทีเดียว 

  5. หน้ากากกรองอนุภาค 3M รุ่นใส่สบาย KF94 สีขาว  หน้ากากอนามัย 3m ตัวนี้ถูกออกแบบมาสำหรับรูปหน้าคนเอเชียโดยเฉพาะ จึงหมดกังวลเรื่องหน้ากากไม่กระชับกับรูปหน้าไปได้เลย นอกจากการออกแบบแล้วยังมาพร้อมกับตะขอเกี่ยวเพื่อเพิ่มความกระชับของหน้ากากด้วย ในส่วนของจมูกก็มีแผ่นโฟมที่รองบริเวณสันจมูกจึงช่วยให้การใส่หน้ากากอนามัยมีความกระชับมากยิ่งขึ้น ส่วนคุณสมบัติของหน้ากากตัวนี้โดดเด่นในเรื่องการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก ละอองเกสร ควันจากท่อไอเสียรถยนต์ ฝุ่น PM2.5 รวมถึงเชื้อโรคในอากาศได้อย่างมีประสิทธิดีด้วย

 

ได้เห็นประสิทธิภาพและคุณสมบัติของทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยกันไปแล้ว ต้องบอกเลยว่ามีแต่ไอเทมที่น่าซื้อมาใช้ทั้งนั้น สำหรับใครที่สนใจอยากหาตัวช่วยมาดูแลและป้องกันจากเชื้อโรครวมถึงมลพิษในอากาศ สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่ วัตสันออนไลน์ ซึ่งมาพร้อมกับโปรดี ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ทั้งโปรลดราคาพิเศษ โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด มีโปรซื้อชิ้นที่ 2 1 บาท มาช่วยเพิ่มความคุ้มค่ามากขึ้นไปอีก โปรสุดคุ้มแบบนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที