asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 28 ก.ค. 2022 16.14 น. บทความนี้มีผู้ชม: 389 ครั้ง

วันนี้จึงจะขอพาไปตำ 5 สี ลิปสติก สุดฮิตจากแบรนด์ดังที่ควรมีติดกระเป๋าไว้แต่งแต้มสีสันบนเรียวปาก


ชวนมาตำ 5 สี ลิปสติก สุดฮิตจากแบรนด์ดังที่ควรมีติดกระเป๋าไว้

สำหรับสาว ๆ ในทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะใส่แมสหรือถอดแมส ลิปสติกก็ยังคงคู่ควรอยู่บนริมฝีปากเสมอ วันนี้จึงจะขอพาไปตำ 5 สี ลิปสติก สุดฮิตจากแบรนด์ดังที่ควรมีติดกระเป๋าไว้แต่งแต้มสีสันบนเรียวปาก

 

  1. ศศิ เอ็กซ์โอ เอ็กซ์โอ เน็กซ์ ลิควิด ลิป ปริมาณสุทธิ 2 กรัม เบอร์ 01 เลิฟลี่ เกรปฟุต เป็นลิปสีพีชออกส้ม ๆ อมชมพูนู้ด ดูผู้ดีและสุภาพ ที่สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปาก ตา และแก้ม ให้ลุคละมุน ๆ น่ารักทาได้ทุกวัน เป็น ลิป เนื้อแมทที่ไม่ติดแมส แต่ติดริมฝีปากได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เม็ดสีแน่น ไม่แห้ง ชุ่มชื่นด้วยสารบำรุงจาก Sodium Hyaluronate Vitamin C และ Vitamin E ทาแล้วริมฝีปากสวยเอิบอิ่มมีชีวิตชีวา โดยเป็นโทนสีส้มที่มีให้เลือกถึง 10 สี สามารถนำมาทาไล่เฉดหรือผสมกับสีอื่น ๆ เพื่อให้เกิดมิติบนใบหน้า เพิ่มความสนุกสำหรับการแต่งหน้ายิ่งขึ้น ที่สำคัญลิป sasi  ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อคนท้องอีกด้วย

  2. ศศิ จอลลี่ สวีท ลิป ทิ้นท์ ปริมาณสุทธิ 3 กรัม เบอร์ 05 แอปเปิ้ล โซดา มีสีชมพูอมแดง เป็น ลิป ทินน์สูตรน้ำ แต่มีเนื้อสีที่แน่น ทาครั้งเดียวติดทนได้ทั้งวัน เม็ดสีชัด ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งด้วยสารให้ความชุ่มชื่นริมฝีปากอย่างกลีเซอรีน และอโลเวร่า ลิป sasi ตัวนี้สามารถนำมาแต่งแต้มพวงแก้มก่อนลงแป้งด้วยการเกลี่ยเบา ๆ ให้สีระเรื่อเป็นธรรมชาติ 

  3. ลิปเมเบอลีน ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ ปริมาณสุทธิ 5 มล. เบอร์ 385 วาลิเดทเตอร์  เป็นลิปแบบจิ้มจุ่ม เนื้อแมทติดทนได้นานถึง 16 ชั่วโมง และไม่ติดแมส ลิปเมเบอลีนสีโทนชมพูอมม่วงให้ความอ่อนหวานละมุนตา เหมาะกับสาวผิวขาวที่มีอันเดอร์โทนชมพู สำหรับสาวที่มีริมฝีปากแห้งแนะนำให้ทา ลิปบาล์ม ก่อนเพื่อบำรุง โดย ลิปเมเบอลีน ซุปเปอร์สเตย์ แมท อิ้งค์ บรูคลิน อิดิชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงพระอาทิตย์ตกที่สะพานบรูคลิน ทำให้เกิดสีลิปที่แตกต่างและน่าสนใจยิ่งขึ้น

  4. เมย์เบลลีน คัลเลอร์ เซนเซชั่นแนล อัลทิแมท ลิป ปริมาณสุทธิ 1.7 กรัม เบอร์ 799 มอร์ โทป สีน้ำตาลอมส้ม  เป็นลิปเนื้อแมทในรูปแบบแท่งที่ดูทันสมัย เนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วสบายริมฝีปากมาก มาพร้อมกับ Blurring Gel ซึ่งเป็นเจลที่ช่วยให้ขั้นตอนการทำสีขอบปากเบลอง่ายยิ่งขึ้น ลิปเมเบอลีน ตัวนี้มีให้เลือกมากถึง 10 เฉดสี ตอบทุกลุคการแต่งหน้า

  5. ศรีจันทร์ อควา บอมบ์ ลิป ทินท์ เซรั่ม ปริมาณสุทธิ 2 กรัม เบอร์ 09 ซีเนีย เรด สีชมพูอมน้ำตาลให้ลุคสวยสดใส เป็นลิปสูตรน้ำเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากด้วยส่วนประกอบของ Triple Hyaluronic Acids เนื้อลิปเมื่อทาให้ความฉ่ำวาว เงางาม ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่มเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากแห้งเป็นอย่างยิ่ง มีอุปกรณ์ปลายฟองน้ำที่ช่วยให้การเบลนขอบปากฟุ้ง ๆ ทำได้ง่ายและสะดวกขึ้น ลิปศรีจันทร์ ตัวนี้มีถึง 10 เฉดสีให้เลือกสวย

 

ทั้งหมดนี้คือ ลิปสติก 5 สีที่อยากให้สาว ๆ เลือกมีไว้ติดกระเป๋า ไม่ว่าลุคไหนก็รอด  สามารถเข้าไปเลือกสีลิปสติกของลิปเมเบอลีนที่ถูกใจได้ที่ลิ้งก์นี้ https://www.watsons.co.th/c/mblpwbtlips วัตสันออนไลน์ มีโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลาย เช่น โปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท โปรซื้อ 1 แถม 1 และโปรวัตสันอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที