asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 03 ส.ค. 2022 10.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 550 ครั้ง

หลายครั้งที่การเเปรงฟันอาจทำความสะอาดฟันได้ไม่ทั่วถึง โดยเฉพาะในซอกเล็ก ๆ ของฟัน ส่งให้ยังมีคราบหินปูนเกาะอยู่ที่ฟัน ซึ่งเป็นต้นเหตุให้เกิดปัญหาฟันเหลือง ปัญหาหินปูนเกาะแน่นฝังลึก และเป็นสาเหตุปัญหาของกลิ่นปากและฟันผุ


5 ยี่ห้อน้ำยาบ้วนปาก ใช้ดีที่คนไทยนิยมใช้มากสุดในปี 2022

หลายครั้งที่การเเปรงฟันอาจทำความสะอาดฟันได้ไม่ทั่วถึง โดยเฉพาะในซอกเล็ก ๆ ของฟัน ส่งให้ยังมีคราบหินปูนเกาะอยู่ที่ฟัน ซึ่งเป็นต้นเหตุให้เกิดปัญหาฟันเหลือง ปัญหาหินปูนเกาะแน่นฝังลึก และเป็นสาเหตุปัญหาของกลิ่นปากและฟันผุ

ของใช้ส่วนตัว จำพวก น้ำยาบ้วนปาก หรือ ไหมขัดฟัน จึงมีความจำเป็นเพิ่มมากขึ้น เพราะหลายคนคงไม่มีเวลาพอที่จะแปรงฟันทุกครั้งหลังทานอาหารเสร็จ เพราะฉะนั้นเราอยากแนะนำ 5 อันดับน้ำยาบ้วนปากที่คนไทยนิยมใช้มากสุดในปี 2022

  1. Colgate Ortho Defense Phos?Flur Mouthwash

คอลเกต ออร์โท ดีเฟนซ์ ฟอส-เฟลอร์ มินท์ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่ส่วนผสมโซเดียมฟลูออไรด์ ผิวเคลือบฟันช่วยให้ฟันแข็งแรง ลดการเกิดภาวะฟันผุในระยะแรก ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถป้องกันฟันผุและช่วยลดกลิ่นปากยาวนาน

  1. Dentiste’ Oral Rinse

เดนทิสเต้ ออรอล รินซ์ มีส่วนผสมของยูคาลิปตัส-เสจ อบเชย แซลเวีย เมล็ดยี่หร่า แอนิซ มิ้น ชะเอม กานพลู และดอกคาร์โมมายด์ มีคุณสมบัติ Anti-septic, Anti-inflame ช่วยลดปัญหากลิ่นปากตอนเช้า มีนวัตกรรม Opta flow technology เพิ่มการไหลเวียนน้ำลาย ช่วยป้องกันฟันผุและให้ลมหายใจสดชื่นแก่ช่องปาก

  1. Listerine tote Care Zero

น้ำยาบ้วนปาก ลิสเตอรีน โทเทิล แคร์ ซีโร่ แอลกอฮอล์ สูตรพรีเมี่ยมที่สามารถดูแลช่องปากได้ครบจบในหนึ่งเดียว ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น ลดการสะสมของแบคทีเรีย คราบพลัคและหินปูน และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

  1. SYSTEMA Plague Fighter Natural Tea Fusion

ซิสเท็มมา สูตร พลัคไฟเตอร์ เนเชอรัล ที ฟิวชั่น มีส่วนสมของ Camellia Sinensis Leaf , Oak Tea , Licorice และ Fluoride เสริมเกราะป้องกันฟันผุ มีพลังพลังสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99% ช่วยลดคราบพลัค ยับยั้งการก่อตัวของไบโอฟิล์มที่เป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพช่องปาก สูตรเฉพาะของซิสเท็มมาไม่เผ็ด-ไม่แสบปาก

  1. Oral-B Mouthwash 3D White Whitening Rinse

ออรัล-บี ทรีดี ไวท์ เป็นน้ำยาบ้วนปากสูตรเฉพาะที่มีไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ และฟลูออไรด์ ลดปัญหาการเสียวฟัน ผิวฟันขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ต้านเชื้อแบคทีเรียเพื่อป้องกันฟันผุ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการเหงือกบอบบาง

มีน้ำยาบ้วนปากแล้ว อย่าลืมพก ไหมขัดฟัน ติดกระเป๋าไว้ เพื่อช่วยเวลาที่เรารู้สึกว่ามีอะไรติดตามซอกฟัน คลิกช้อปที่ วัตสันออนไลน์ ซึ่งตอนนี้วัตสันได้จัดโปรสำหรับลูกค้าวัตสันให้เลือกแบบจุใจ ทั้ง โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด กับโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท ซึ่งไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ รีบเข้ามาเลือกซื้อสินค้าก่อนหมดโปร

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที