Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 04 ส.ค. 2022 22.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 254 ครั้ง

รวม บ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาน่าคบหา โครงการคุณภาพจากแสนสิริ


รวม บ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาน่าคบหา โครงการคุณภาพจากแสนสิริ

เมื่อทำเลของ บ้าน พระราม 2 สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้ครบทุกด้าน แสนสิริก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม พระราม 2 เป็นจำนวนหลายโครงการด้วยกัน ในวันนี้แม้ว่าเราจะเจาะลึกในเรื่องราวของ บ้านเดี่ยว พระราม 2 เท่านั้น แต่หากท่านใดสนใจ ทาวน์โฮม พระราม 2 ในบรรยากาศผ่อนคลายก็สามารถค้นหา ทาวน์โฮม พระราม 2 ที่ตรงใจในเว็บไซต์ของแสนสิริต่อได้ทันที ในวันนี้เราขอแนะนำ บ้าน พระราม 2 ที่มีราคาน่าคบหา บรรยากาศเป็นส่วนตัว จำนวน 3 โครงการ เพื่อเป็นข้อมูลให้หลายท่านที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยว พระราม 2 ได้มีตัวเลือกดี ๆ เพิ่มเติม 
 
คณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน โครงการบ้านเดี่ยว โทนสีสบายตา จัดเต็มนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย 
ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4.29 ล้านบาท โครงการบ้านจัดสรร แห่งนี้จึงสามารถดึงความสนใจจากผู้กำลังมอง หาบ้าน ในย่านพระราม 2 ได้มาก บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 113 - 159 ตร.ม. มีให้เลือกมากถึง 4 รูปแบบด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือ บ้านแฝด ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างดี ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวไม่แพ้บ้านเดี่ยว โครงการตั้งอยู่ติดถนนพระราม 2 ใกล้จุดเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษกและทางด่วน
 
สราญสิริ ประชาอุทิศ 90 บ้านจัดสรร สไตล์ Modern Farmhouse? โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว 
ราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท ได้บ้านขนาดพื้นที่ใช้สอย 165 – 205 ตร.ม. พร้อมดีไซน์สไตล์ Modern Farmhouse บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว มีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 5 รูปแบบด้วยกัน ตั้งอยู่ใกล้กับบิ๊กซี ซุปเปอร์มาร์เก็ต ประชาอุทิศ 90 โรงเรียนสารสาสน์ประชาอุทิศ วงแหวนอุตสาหกรรม ฝั่งสุขสวัสดิ์ และทางด่วนพิเศษเฉลิม มหานคร ด่านสุขสวัสดิ์ 
 
สราญสิริ พระราม 2 บ้านโครงการใหม่ 2565 พร้อมนวัตกรรม NEW KEY FUNCTION DESIGN 
ราคาเริ่มต้น 8.9 ล้านบาท ได้บ้านเดี่ยวบนทำเลใกล้เซ็นทรัล พลาซา พระราม 2 โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และทางพิเศษเฉลิมมหานคร ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 162 - 203 ตร.ม. โดดเด่นด้วยนวัตกรรม NEW KEY FUNCTION DESIGN ซึ่งเป็นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเพื่อให้ทุกชีวิตเชื่อมต่อกันได้ในทุกฟังก์ชัน แม้ว่าบ้านเดี่ยวของโครงการนี้จะมีพื้นที่กว้างขวาง แต่ทุกคนในบ้านก็สามารถมีพื้นที่ส่วนตัวควบคู่ไปกับพื้นที่เชื่อมต่อความสัมพันธ์ ให้บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวได้อย่างแท้จริง 
 
ทุกโครงการที่ได้กล่าวไปข้างต้นต่างมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน รวมถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานแสนสิริ ซึ่งมาตรฐานของแบรนด์แสนสิริจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยการันตีคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ภายในโครงการต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และนี่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนหาบ้าน ควรคำนึงถึง เพราะบ้านเมื่อซื้อแล้วเราไม่ควรได้แค่เพียงตัวบ้าน แต่เราควรได้คุณภาพชีวิต สังคม และสิ่งแวดล้อมที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/rama2/
https://www.sansiri.com/โซน/พระราม-2
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที