asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 07 ส.ค. 2022 00.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 460 ครั้ง

อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำบนผิวหน้า สาเหตุหลัก ๆ มาจากการถูกแสงแดดและรังสียูวีทำร้าย หากต้องการให้ผิวหน้าสุขภาพดีและเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ครีมกันแดดทาหน้า เป็นอีกหนึ่งไอเทมสกินแคร์ที่จะขาดไม่ได้เลย วันนี้เราจึงขอยกทัพ 6 ผลิตภัณฑ์ครีม กันแดด สุดปังคุณภาพเยี่ยมมาแนะนำให้ทุกคนได้ไปหามาใช้ตามกัน


แนะนำ 6 ผลิตภัณฑ์กันแดด ใช้ดีเห็นผลจริง

อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำบนผิวหน้า สาเหตุหลัก ๆ มาจากการถูกแสงแดดและรังสียูวีทำร้าย หากต้องการให้ผิวหน้าสุขภาพดีและเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ครีมกันแดดทาหน้า เป็นอีกหนึ่งไอเทมสกินแคร์ที่จะขาดไม่ได้เลย วันนี้เราจึงขอยกทัพ 6 ผลิตภัณฑ์ครีม กันแดด สุดปังคุณภาพเยี่ยมมาแนะนำให้ทุกคนได้ไปหามาใช้ตามกัน
 
1. บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เจล เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
Biore UVnผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อเจล ที่มี SPF 50+ PA++++ มาในรูปแบบของ  Aqua Jelly Capsule ที่กักเก็บคุณประโยชน์เอาไว้จนกว่าจะกระทบกับผิวหน้าแล้วแตกตัวเป็นน้ำทันทีเพื่อเพิ่มประสิทธิในการปกป้องผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย Hyaluronic Acid และสารสกัดจากนมผึ้ง สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์กันแดด bioreuv ได้ที่ https://www.watsons.co.th/บิโอเร-ยูวี-อะควาริช-ไวท์เทนนิ่ง-เอสเซ้นส์-เอสพีเอฟ50-พีเอ/p/BP_222865
 
2. อเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน บีบี ฟาวน์เดชั่น เอ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ 1 (ไลท์)
ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด anessa SPF50+ PA++++ เนื้อบีบีที่ช่วยปกปิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำบนใบหน้าได้ แต่ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน กันแดด anessa ยังมีคุณสมบัติกันความชื้น น้ำ และเหงื่อ ทำให้ติดทนยาวนานตลอดวัน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสารสกัดจากชาเขียวช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสและเนียนนุ่มน่าสัมผัส
 
3. เคลียร์ โนส ยูวี ซัน เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
เซรั่ม กันแดดผิวแพ้ง่าย SPF 50+ PA++++ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ ช่วยควบคุมความมัน ลดการอุดตันรูขุมขน บางเบาซึมซาบสู่ผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม และไม่เป็นคราบขาวระหว่างวัน พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสสม่ำเสมอ และยังเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย
 
4. นีเวีย ซัน เซนส์ซิทีฟ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++
ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดนีเวีย เป็นเนื้อเซรั่มบางเบา SPF 50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี มี L-carnitine ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ลดการอุดตันรูขุมขน เหมาะกับคนผิวมันเป็นสิวง่าย ที่สำคัญอ่อนโยนปราศจากน้ำหอมและพาราเบน สามารถหาซื้อครีมกันแดดนีเวียได้ที่ https://www.watsons.co.th/นีเวีย-ซัน-ออยล์-คอนโทรล-เซรั่ม-เอสพีเอฟ50-พีเอ-30-มล./p/BP_262975
 
5. ซีเอ ทรูไวท์ พาวเวอร์ บล็อค ยูวี เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
ครีม กันแดด SPF 50+ PA++++ สูตรคุมมันกันน้ำกันเหงื่อ เนื้อบางเบาซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ไม่ลอกเป็นคราบขาว ทั้งยังมีวิตามินอีช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นกระจ่างใสให้แก่ผิว
 
6. ลาโรช – โพเซย์ แอนเทลิโอสดรายทัช 
ครีมกันแดด laroche เป็นสูตรกันน้ำ ให้ความรู้สึกแห้งบางเบา ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA / UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้การปกป้องสาวผิวบอบบางที่มีปัญหาระคายเคืองง่ายด้วยค่า PPD 31  ครีมกันแดด larocheposay ตัวเนื้อครีมกันแดดเป็นแบบเจลซึมซาบลงสู่ผิวได้ทันทีโดยไม่ทิ้งคราบขาว ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง 
ขนาด 15 มล. ราคา 490 บาท ที่วัตสัน
 
ทั้ง 6 ผลิตภัณฑ์กันแดดนี้สามารถเข้าไปช้อปตามกันได้ที่เว็บไซต์ วัตสันโปร โมชั่นเด็ด ๆ โดน ๆ รอคุณอยู่เพียบ เช่น โปรโมชั่นวัตสัน ชิ้นที่ 2 1 บาท โปรซื้อ 1 แถม 1 โปรคละ 3 ชิ้น ราคาเดียว หรือโปรลดราคาพิเศษ รับประกันเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ เพียงเข้าไปช้อปง่าย ๆ ได้ที่ https://www.watsons.co.th/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที