chakril

ผู้เขียน : chakril

อัพเดท: 21 ธ.ค. 2022 18.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 12023 ครั้ง

หากคุณมีเฉพาะกลุ่มหรือผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถเปลี่ยนให้เป็นรายได้แบบพาสซีฟได้หลายวิธี ลองขายเสื้อผ้าเก่าของคุณ ไปเป็นคนขับรถส่งของ หรือลงทุนในหุ้น บางคนยังพบว่าบล็อกสร้างรายได้แบบพาสซีฟ ไม่ว่าความต้องการของคุณคืออะไร มีตัวเลือกในการเริ่มต้นสร้างรายได้วันนี้


สร้างรายได้ด้วยโทรศัพท์มือถือได้อย่างไร

ในขณะที่คุณอยู่ข้างนอก คุณสามารถใช้โทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อรับเงินสดเพิ่มได้ การดาวน์โหลดแอปที่จ่ายเงินให้คุณสำหรับการทำงานบางอย่าง คุณจะได้รับเงินทันที ต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วนของแอพที่จ่ายเงินให้คุณ: แอพ Doordash, Poshmark, slot666pro และ Survey แม้ว่าการลงทุนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างรายได้เสริม แต่โปรดทราบว่าการลงทุนนั้นมีความเสี่ยงเช่นกัน
 

แอพที่จ่ายเงินให้คุณทำสิ่งที่คุณทำอยู่แล้วในโทรศัพท์ของคุณ

 
พวกเราหลายคนใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเรียกดูสมาร์ทโฟนของเรา แต่นั่นไม่จำเป็นว่าจะต้องทำให้กระเป๋าของเราพัง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถสร้างรายได้พิเศษด้วยการทำกิจกรรมง่ายๆ บนสมาร์ทโฟนของคุณ มีแอพสำหรับสิ่งนี้! นี่คือสิ่งที่ดีที่สุด! พวกเขาถูกกฎหมาย 100% และคุณยังสามารถสร้างรายได้ขณะเล่นเกมบนโทรศัพท์ของคุณ! หากคุณชอบท่องอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์ ลองใช้แอปเหล่านี้สิ!
 

Survey apps

 
หากคุณต้องการสร้างรายได้ระหว่างเดินทาง คุณอาจสงสัยว่าจะทำเงินด้วยโทรศัพท์มือถือของคุณโดยใช้แอปพลิเคชันแบบสำรวจได้อย่างไร มีหลายวิธีในการรับเงินเพื่อทำแบบสำรวจ และหลายวิธีสามารถจ่ายให้คุณได้ด้วยบัตรของขวัญ! แอพสำรวจ Harris Poll เป็นหนึ่งในแอพที่เก่าแก่ที่สุดและมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของรัฐบาลและไม่แสวงหาผลกำไรมาหลายปี เพื่อแลกกับการทำแบบสำรวจ คุณสามารถรับบัตรของขวัญจาก Starbucks หรือ Amazon หรือเข้าร่วมการชิงโชค
 

Doordash

 
มีหลายวิธีในการสร้างรายได้ด้วย Doordash คุณยังสามารถจองเส้นประล่วงหน้าในพื้นที่แข่งขันได้อีกด้วย สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณอาศัยอยู่ในเมือง วิธีนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องรอข้างนอกร้านอาหารที่มีแนวโน้มว่าจะมีคนมารับอาหาร นอกจากนี้ คุณจะอยู่ในระยะที่ขับรถไปยังร้านอาหารต่างๆ ได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะมีแนวโน้มที่จะได้รับสินค้า 2-3 ชิ้นต่อวันมากขึ้น
 

Poshmark

 
ในฐานะผู้ขายรายใหม่ใน Poshmark คุณสามารถทำเงินได้พอสมควร คุณไม่ต้องเสียเวลาอัพโหลดรูปภาพไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณนานหลายชั่วโมง คุณสามารถแสดงรายการได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ตราบใดที่คุณมีโทรศัพท์มือถือที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณสามารถแสดงรายการได้ ไม่มีการรับประกันรายได้แม้ว่า หากคุณมีเงินสดเพิ่ม คุณสามารถเริ่มขายสินค้าที่คุณมีอยู่แล้วได้
 

Amazon Handmade

 
คุณเป็นคนเจ้าเล่ห์ที่ชอบขายของใน Amazon หรือเปล่า? คุณสามารถเริ่มขายใน Amazon Handmade ในการเริ่มต้น ให้เปรียบเทียบค่าธรรมเนียมและค่าไปรษณีย์ใน Amazon Handmade กับค่าธรรมเนียมใน Etsy คุณสามารถสร้างรายได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณยังสามารถส่งพัสดุโดยใช้ Amazon Flex หากคุณอยู่ในธุรกิจขายสินค้าที่ทำโดยช่างฝีมือ คุณจะพบว่าสะดวกที่จะใช้โทรศัพท์มือถือของคุณในการจัดส่งพัสดุ

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที