asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 12 ส.ค. 2022 19.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1212 ครั้ง

ปัญหาคันศีรษะอันเนื่องมาจาก หนังหัวแห้ง ยิ่งอาการร้อน ๆ ยิ่งคันนั้นเกิดมาจากสาเหตุหนังศีรษะขาดความชุ่มชื้นจึงผลิตน้ำมันออกมามากเกินความจำเป็นจนกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรียทำให้เกิดอาการคันตามมานั่นเอง วันนี้ขอแนะนำการแก้ไขปัญหาอาการคันหนังศีรษะจากต้นเหตุด้วย 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดหนังศีรษะที่จะทำให้หนังศีรษะของคุณชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น ใครมีปัญหาหนังศรีษะแห้ง คันไม่ควรพลาด


แนะนำ 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผมและหนังศรีษะให้ชุ่มชื้น แข็งแรง

1. เทรซาเม่ เซรั่ม คอนดิชันเนอร์ เคราติน เกลสซิ่ง
คอนดิชันเนอร์บำรุงผมจากเทรซาเม่ เป็นเนื้อเซรั่มที่เข้มข้นกว่าครีมบำรุงผมทั่วไป พิเศษด้วย Keratin Glazing Technology เสมือนการเคลือบแก้วเส้นผมให้เงางามระดับโมเลกุล ช่วยให้เส้นผมลื่นชุ่มชื้นไม่แห้งเสีย เมื่อผมชุ่มชื้นหนังศีรษะและรากผมก็จะไม่ผลิตน้ำมันส่วนเกิน ทำให้ไม่เกิดการสะสมของเชื้อโรคจนเกิดการคันหนังศีรษะ สามารถหาซื้อได้ที่ https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:171156&text=&masterBrandCode=171156
 
2. แพนทีน โปร-วี ไมเซล่า ดีทอกซ์ แอนด์ ไฮเดรต โรส วอเตอร์ เอกซ์แทรก ไลท์ คอนดิชันเนอร์
ยาสระผมคอนดิชันเนอร์แพนทีน บำรุงผม ที่ช่วยเติมเต็มไมเซล่าให้แก่หนังศีรษะ ช่วยลดอาการหนังศีรษะแห้งลอก ลดอาการคันหนังศีรษะ และยังช่วยป้องกันการเกิดรังแคได้อีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะให้สะอาดอย่างอ่อนโยน
 
3. ซึบากิ พรีเมี่ยม คอนดิชันเนอร์ มอยส์
ผลิตภัณฑ์คอนดิชันเนอร์บำรุงผมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น tsubaki มีคุณสมบัติช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะ โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับการทำทรีตเมนต์ที่ซาลอน เสมือนหนึ่งยกซาลอนมาถึงที่แบบที่ไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้าน ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้นและลดอาการแห้งคันของหนังศีรษะได้
 
4. ยาสระผมแพนทีน โปร-วี ไมเซล่า ดีทอกซ์ แอนด์ ไฮเดรต โรส วอเตอร์ เอกซ์แทรก สคาร์ป
ยาสระผมแพนทีน เป็นผลิตภัณฑ์แชมพูทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมอย่างอ่อนโยน แต่ให้ความสะอาดล้ำลึก ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งตึง พร้อมเติมสารบำรุงให้ซึมลึกลงสู่เส้นผมช่วยให้ผมเงางามมีน้ำหนัก ไม่เปราะขาดง่าย
 
5. ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ พีเอช 5 มายด์ แชมพู
ผลิตภัณฑ์ แชมพู ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะสูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยคงสภาพหนังศีรษะให้อยู่ที่ค่า pH 5 ซึ่งเป็นค่าที่เหมาะสม ทำให้หนังศีรษะแข็งแรง ไม่แห้งคัน ไม่ลอกเป็นรังแค ช่วยป้องกันปัญหาผมขาดหลุดร่วงก่อนวัยได้
 
6. ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมลอรีอัล เอลเซฟ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยาก ช่วยปกป้องผมจากความร้อนและทำให้ผมเรียบลื่น ไม่พันกัน พร้อมกลิ่นหอมจากน้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบฝรั่งเศสให้กลิ่นหอมสดชื่นและยังไม่เหนียวเหนอะหนะอีกดวย
 
7. ซันซิล แชมพู เฮอเบิล ฟิวชั่น แอนตี้แดนดรัฟ
ผลิตภัณฑ์แชมพู ซันซิล ที่มีเทคโนโลยีแอดวานซ์สกาล์ปเทอราพีช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้น ลดการคัน การเกิดรังแค ที่สำคัญมีสารสกัดจากขิงและใบย่านาง ช่วยกำจัดแบคทีเรียและเชื้อราต้นเหตุของอาการคันและรังแค ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรงสุขภาพดี
 
ใครมีปัญหารังแค ศรีษะแห้ง คัน ไม่ควรพลาดทั้ง 7 ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำ สามารถเข้าไปช้อปได้ที่ร้าน วัตสัน โปรโมชั่นเด็ด ๆ รอคุณอยู่เพียบ หรือจะคลิกเข้าไปที่ วัตสันออนไลน์ ก็สะดวกสบาย ช้อปง่าย ๆ ส่งตรงถึงหน้าบ้านกันเลย
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที