Varakorn

ผู้เขียน : Varakorn

อัพเดท: 16 ส.ค. 2022 12.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 404 ครั้ง

เมื่อคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโดที่ต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ไปด้วย อาทิ โต๊ะ ตู้ เตียง โซฟา ฯลฯ ความยุ่งยากวุ่นวายในการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์นั้นมีมากพอสมควร ไหนจะต้องหารถขนย้ายเอง จ้างคนยกเฟอร์นิเจอร์ หรือคุณต้องยกเฟอร์นิเจอร์เคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นด้วยตนเอง จะดีกว่าไหม หากใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายพร้อมคนยก


ใครกำลังต้องการ ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายของขนของเชิญทางนี้

ใครกำลังต้องการ ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายของขนของเชิญทางนี้

ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ พร้อมคนยก ครบจบในที่เดียว

เมื่อคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโดที่ต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ไปด้วย อาทิ โต๊ะ ตู้ เตียง โซฟา ฯลฯ ความยุ่งยากวุ่นวายในการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์นั้นมีมากพอสมควร ไหนจะต้องหารถขนย้ายเอง จ้างคนยกเฟอร์นิเจอร์ หรือคุณต้องยกเฟอร์นิเจอร์เคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นด้วยตนเอง จะดีกว่าไหม หากใช้บริการรถรับจ้างขนย้ายพร้อมคนยก  

ย้ายตู้เสื้อผ้า ขนย้ายเตียงนอน ย้ายโซฟา

หากคุณต้องการขนย้ายตู้เสื้อผ้า ขนย้ายเตียงนอน ขนย้ายโซฟาหรือขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ขนาดต่างๆ คุณสามารถติดต่อเข้ามาที่  Captain move   ได้เลย เราคือผู้ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายพร้อมคนยกที่ให้บริการแบบครบและจบในที่เดียว สะดวกสบายในการขนย้าย ไม่ว่าคุณจะต้องการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ไปที่จังหวัดไหน ระยะทางใกล้หรือไกล ไม่ใช่ปัญหา ไม่ต้องยกขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ด้วยตัวเองให้เหน็ดเหนื่อย หรือต้องไปจ้างคนงานมาขนย้ายให้ยุ่งยาก การจ้างคนงานมาขนย้ายเฟอร์นิเจอร์บางครั้งก็เชื่อถือไม่ได้เลย คุณอาจเจอกับพวกมิจฉาชีพ ไม่ใช่เรื่องดีแน่ ถ้าให้ใครก็ไม่รู้ เดินเข้าออกบ้านของคุณหรือที่พักของคุณ ต่างจาก Captain move   เราคือบริษัทรถรับจ้างที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เชื่อถือได้ 100% ทีมงานทุกคนได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริตและทำงานอย่างมืออาชีพ 

บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ของ Captain move  ดียังไง

ใช้บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ของ  Captain move  มีคนช่วยยกของ ช่วยแพ็คของให้ ไม่ว่าเฟอร์นิเจอร์จะมีขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ พนักงานก็ทำงานอย่างมืออาชีพ การันตีเฟอร์นิเจอร์ของคุณจะไม่ได้รับการชำรุด เสียหายหรือแตกหักในระหว่างการขนย้ายแน่นอนเพราะทีมงานทุกคนมีฝีมือและมีประสบการณ์ มีความชำนาญในการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ยิ่งถ้าเฟอร์นิเจอร์มีราคาแพง ยิ่งต้องระมัดระวังในการขนย้าย คุณไม่จำเป็นต้องยกเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นด้วยตัวเองเพราะอาจมีอันตรายเกิดขึ้นได้ ถ้าคุณไม่มีความชำนาญ อย่างเช่น เฟอร์นิเจอร์แตก หัก ชำรุด เสียหายหรือเกิดอันตรายขึ้นกับตัวคุณเอง เอาเป็นว่าแค่ใช้บริการ Captain move  การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่ว่ายุ่งยาก ก็ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป แถมยังให้บริการในราคาถูกด้วย

แนะนำวิธีเลือกรถ

รถกระบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้างเป็นประเภทรถรับจ้างที่มีความคล่องตัวในการขนย้ายสูง ขนย้ายได้รวดเร็ว เข้า-ออก ซอยแคบๆ ได้ง่าย เหมาะสำหรับการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก รถกระบะรับจ้างสามารถบรรทุกหนักได้ประมาณ 4 ตัน มีทั้งรถกระบะรับจ้างแบบคอกและรถกระบะรับจ้างแบบตู้ทึบให้บริการ  เฟอร์นิเจอร์บางอย่างไม่ควรโดนน้ำ เพราะเสี่ยงที่จะได้รับความเสียหาย ดังนั้น แนะนำให้เลือกรถรับจ้างแบบตู้ทึบซึ่งจะเหมาะสมมากกว่า

รถ 6 ล้อรับจ้าง

สำหรับรถ 6 ล้อรับจ้างก็เป็นอีกหนึ่งประเภทรถรับจ้างที่ได้รับความนิยมสูง ในการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์เหมาะสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ รถ 6 ล้อรับจ้างแบ่งออกเป็นรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็กที่บรรทุกหนักได้ประมาณ 7-8 ตันและยังมีรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่ที่สามารถบรรทุกหนักได้ 9-10 ตัน โดยรถ 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่เหมาะกับการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่มีความยาวมากๆ ด้วย ในขณะเดียวกันรถ 6 ล้อรับจ้างก็มีทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบให้บริการสำหรับการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ด้วยรถรับจ้างแบบคอก ควรมีผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิดเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหายหรือสูญหาย

ปรึกษาสอบถามได้เลย ทีมงานพร้อมเสมอ

หากคุณต้องการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ไม่รู้จะปรึกษาใคร อยากได้คำแนะนำหรืออยากได้คำปรึกษาดีๆ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายที่คอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาคุณอย่างดี บริการตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถโทรสอบถาม เรื่องราคาหรือข้อสงสัยต่างๆ ได้เลย ถ้าหากไม่แน่ใจว่าต้องใช้รถรับจ้างประเภทไหนในการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ก็ปรึกษา Captain Move ได้เราใส่ใจการให้บริการลูกค้าทุกคน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าได้รับความประทับใจมากที่สุด

บทสรุป ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ พร้อมคนยก ครบจบในที่เดียว

Captain Move บริษัทขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ที่ให้บริการรถรับจ้างพร้อมคนยก บริการครบและจบในที่เดียว มีรถรับจ้างให้คุณเลือกใช้บริการหลายประเภท นอกจากรถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้างแล้ว เรายังมีรถสิบล้อรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้างที่ให้บริการด้วย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายที่สำคัญคือให้บริการรถรับจ้างพร้อมคนยก ในราคาถูก คิดราคาตามความเป็นจริงไม่มีบวกเพิ่ม การันตีด้วยผลงานมากมายและประสบการณ์ในการทำงานที่มีมากกว่า 30 ปี

https://captainmove.com/move-furniture/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที