nonine

ผู้เขียน : nonine

อัพเดท: 28 มิ.ย. 2023 02.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 62008 ครั้ง

ความรู้ทั่วไป และโฆษณาสินค้าต่างๆ


KS kurve

KS kurve พอตเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบหนึ่ง ที่อยู่ในรูปแบบของ Pod closed system โดยมีวิธีการทำงานที่ทำให้เกิดควัน โดยวิธีการเผาไหม้ จนเกิดกลายเป็นควันและไอน้ำ KS kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย และได้มีการปรับปรุงให้มีการใช้งานที่ดีขึ้น ซึ่งตัว KS kurve ที่มีการผลิตออกมาเป็นรุ่นใหม่ ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการพบพา

และตัว KS kurve ก็ยังสามารถเปลี่ยนหัวพอตเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมดได้ และยังสามารถทำการเปลี่ยนรสชาติได้ตามที่ต้องการสูบได้อีกด้วย ตัว KS kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนวัตกรรมของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2021 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้ทำขึ้นมาให้เหมาะกับบุคคลที่ต้องการเลิกบุหรี่

KS kurve

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://sudjudshop.net/product/ks-kurve-pacific-blue/


KS kurve คือ 

KS kurve พอตคือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการผลิตโดยแบรนด์ Kardinal Stick ที่เป็นแบรนด์สัญชาติประเทศมาเลเซีย ได้มีการพัฒนารุ่นใหม่ออกมาด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่นหนึ่งในก็คือตัว KS kurve บุหรี่ไฟฟ้าที่มีการทำงานแบบระบบ closed system ที่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้

จะมีการทำงานที่คล้ายๆกับตัว KS Pod ที่ได้มีการทำการปรับปรุงระบบใหม่ออกมาเป็นรุ่น KS kurve และทำออกมาให้ตัวบุหรี่ไม่มีปัญหาของการรั่วซึมพบพาได้สะดวก มีขนาดเล็ก และน้ำหนักที่เบา 

KS kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยา Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นของตัวน้ำยา ทำให้ตัวผู้สูบได้รับนิโคตินที่น้อยแต่ความต้องการของนิโคตินก็ได้รับอย่างเต็มที่ 


ดีไซน์ KS kurve 

ดีไซน์ของ KS kurve พอตที่ทางแบรนด์ได้ทำการผลิตออกมาให้มีดีไซน์ที่เรียบหรู ขนาดเล็ก น้ำหนักที่เบา พบพาได้ง่าย KS kurve ได้ถูกทำออกมาให้มีแบตเตอรี่อยู่ที่ 330 mAh โดยที่สามารถใช้งานได้ 1 วัน ถึงแม้ว่า KS kurve จะมีขนาดที่เล็กแต่ก็ทำให้ผู้สูบจับได้ถนัดไม่รู้สึกว่าลำบากในการสูบเลย

หรือแม้แต่ตัววัสดุที่ได้ทำมาจากอะลูมิเนียมเดียวกับการสร้างวัสดุของตัวยานอวกาศ ทำให้ดีไซน์ของตัว KS kurve มีความเงาเรียบลื่นและสวยงาม และมีความทนทานพร้อมสมควร และยังดีไซน์ออกมาให้สามารถเปลี่ยนหัวพอตและยังเปลี่ยนตัวน้ำยาได้ด้วย 

ดีไซน์ของ KS kurve

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://sudjudshop.net/product/ks-kurve-red/


ฟิลดูด KS kurve 

สำหรับบุคคลที่เคยดูดบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วนั้น ตัว KS kurve จะให้ฟิลแบบคล้ายกับการสูบบุหรี่ม้วน แต่จะไม่ได้เหมือนกับบุหรี่ม้วนมากนั้น ไม่มีอันตรายเหมือนกับบุหรี่ม้วน การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของรุ่น KS kurve จะให้ความรู้สึกที่บางเบา ทั้งการสูบแต่ละครั้งจะตอบสนองไวต่อตัวนิโคติน เสียงที่เงียบ ความรู้สึกที่นุ่ม กลิ่นที่ชัด ทำให้ใครที่ต้องการจะสูบแบบหนักๆจะต้องออกแรงสูบเพื่อที่จะให้นิโคตินเข้าสู่เต็มปลอดตามที่ต้องการ

ทั้งความรู้สึกฟิลของการดูดที่ทำให้ตัวน้ำยากลิ่นชัดขึ้น ฟิลของความนุ่มของตัวน้ำยา และความเงียบของตัวเครื่องเอง ถึงแม้ว่าเครื่องจะเล็กและน้ำหนักที่เบาก็ทำให้ฟิลได้การสูบชัดเจนและความรู้สึกทุกครั้งที่สูบก็รู้สึกดีได้

ฟิลของการดูด KS kurve


ข้อดี KS kurve 

ตัว KS kurve พอตเป็นตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการออกแบบให้มีการใช้ได้ที่สะดวกสบายต่อผู้ใช้ ทางแบรนด์ผู้ผลิตได้ทำการตัดปัญหา ที่มีความซับซ้อนและปัญหาต่างๆมากมายทิ้งไป และปรับปรุงใหม่ให้มีการใช้งานที่ดีขึ้นและใช้งานได้ง่ายขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่มีความแข็งแรงของรุ่น KS kurve ที่มีการรวมตัวกับอะลูมิเนียน Uniboby เป็นวัสดุเดียวกับตัวยานอวกาศ โดยความที่มีสรีระที่เบาและมีความทนทานพื้นผิวที่เรียบลื่น KS kurve ที่เหมาะสำหรับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ได้นาน ชาร์จแบตเต็มได้เร็วภายใน 20 นาที อยู่ได้นานถึง 1 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน 

ด้วยตัวของ KS kurve ที่มีการออกแบบให้ทำความสะอาดได้ง่าย KS kurveมีส่วนประกอบที่น้อยชิ้น ของตัวเครื่องและตัวพอตดูแลได้ง่าย ไม่ต้องเช็ดคราบใหม่ของการเผาไหม้ของการดูดพอต เพราะตัวเครื่องที่ได้มีการออกแบบน้อยชิ้น

ไม่ว่าจะเป็นตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาประหยัดและคุณยังสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทำให้เหล่านักสูบที่เริ่มสูบหรือตัวนักสูบเก่าเองก็ชื่นชอบตัว KS kurve 


สรุป

KS kurve พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการทำขึ้นเพื่อที่จะให้ผู้สูบ สูบได้ง่ายคุณภาพดี ราคาที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และได้รับการันตีจากผู้ใช้จริง เพราะตัวบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้มีการเผาใบของใบยาสูบที่เสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง และมีความปลอดภัยถึง 95 เปอร์เซ็นต์

ซึ่งตัวบุหรี่ไฟฟ้า KS kurve เป็นตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีระบบปิที่สมบูรณ์และไม่เป็นอันตรายแถมยังสามารถช่วยลดการสิ้นเปลืองของการใช้น้ำยาพอตบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ และสำหรับใครที่มีความสนใจอยากจะลองใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS kurve คุณสามารถติดต่อได้ที่ Sudjud หรือแอดไลน์ @sudjudshop2 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที