nonine

ผู้เขียน : nonine

อัพเดท: 28 มิ.ย. 2023 02.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 62004 ครั้ง

ความรู้ทั่วไป และโฆษณาสินค้าต่างๆ


บุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังที่หลายคนหลงรัก

บุหรี่ไฟฟ้า Relx

เหล่าสาวกบุหรี่ไฟฟ้าคงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Relx กันเท่าไหร่ แต่สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเข้าวงการ อยากหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเพราะอยากเลิกบุหรี่ หรือเห็นเพื่อน ๆ สูบแล้วเท่อยากจะลองบ้างแล้วไม่รู้ว่าจะเริ่มจากอะไรดี เราขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Relx 

เพราะ Relx ใช้ง่าย ราคาจับต้องได้ หากใครยังเพิ่งเริ่มไม่รู้ว่าตนเองจะชอบบุหรี่ไฟฟ้าหรือไม่ ก็สามารถลองใช้ Relx ได้หากไม่ถูกใจก็ไม่รู้สึกเสียดายเงินมากนัก (แต่เชื่อว่าถ้าคุณได้ลอง คุณจะหลงรัก Relx ได้ไม่ยาก)

แบรนด์ Relx เขามีผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า pod ออกมาหลายตัวแล้ว มีตัวไหนบ้าง และแต่ละตัวมีจุดเด่นอย่างไร ไปดูกันได้ในบทความนี้เลย


มาทำความรู้จักแบรนด์ Relx คืออะไร

Relx คือ

Relx เป็นชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า โดยทางแบรนด์ Relx ได้เจาะตลาดนักสูบบุหรี่ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่ รวมถึงผู้ที่อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่ก็ไม่ได้ใช้เพราะความยุ่งยากในการใช้งาน และผู้ใช้งานจำเป็นต้องมีความรู้อย่างมากอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx ได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอต ซึ่งขนาดตัวเครื่องค่อนข้างเล็กและผลิตออกมาค่อนข้างจะสำเร็จรูป ให้เราสามารถหยิบมาใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม

นับว่า Relx ได้เปิดมิติการสูบบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมสูงขึ้นกว่าแต่ก่อน นอกจากนี้ด้วยการออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยงาม ทันสมัย ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูน่าใช้ เป็นมิตรกว่า การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศจากงาน Reddot Award 2020 ที่มีคู่แข่งกว่าหลายสิบรายการเลย

ได้รู้จักกับ Relx pod กันไปคร่าว ๆ แล้ว ต่อมาเราไปดูกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx มีรุ่นอะไรน่าสนใจบ้างในหัวข้อถัดไปเลย


บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง

Relx Pod มีกี่รุ่น

ทางแบรนด์ Relx ได้ออกผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ามาหลายรุ่นแล้ว ซึ่งเราจะขอแนะนำรุ่นเด่น ๆ ดัง ๆ และรุ่นที่น่าสนใจให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่อยากจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx แล้วยังไม่แน่ใจว่าจะใช้บุหรี่ไฟฟ้า Relx รุ่นไหนดี

Relx Infinity

รุ่นแรกจากแบรนด์ Relx ที่โด่งดังที่สุด ครองใจผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามากที่สุดก็คือ Relx Infinity นั่นเอง ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าอาจเรียกเจ้า Relx Infinity นี้ว่า Relx Classic Vol.2 เพราะรุ่นนี้ผลิตออกมาเป็นรุ่นที่ 2 จากแบรนด์ Relx นั่นเอง 

โดย Relx Infinity ได้พัฒนาและปรับปรุงจุดบกพร่องของรุ่นแรก ไม่ว่าจะเพิ่มประสิทธิภาพระบบป้องกันการรั่วซึม การเพิ่มความจุของแบตเตอรี่ตัวเครื่องมากขึ้นเป็น 380 mAh ซึ่งเพียงพอสำหรับการใช้งานทั้งวัน เปลี่ยนหัวชาร์จเป็น USB Type-C เพิ่มความเสถียรในการชาร์จยิ่งขึ้น และยังให้ฟีลการสูบที่นุ่มนวลกว่า กลิ่นชัดเจนขึ้น

และที่สำคัญ Relx Infinity ได้ออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องใหม่ให้ดูสวยงามทันสมัยขึ้น และได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award 2020 ในด้านการออกแบบดีไซน์ยอดเยี่ยมอีกด้วย! 

Relx Infinity สามารถครองใจนักสูบได้อย่างเหนียวแน่น ถึงแม้ว่าตอนนี้ทาง Relx จะออกผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ แต่ Relx Infinity ก็ยังเป็นรุ่นยอดนิยมอยู่จนถึงปัจจุบัน

Relx Classic

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกจากแบรนด์ Relx ซึ่งเป็นตัวพลิกวงการบุหรี่ไฟฟ้าระบบพอตเลยก็คือ Relx Classic หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า Relx Zero นั่นเอง ในยุคก่อนที่บุหรี่ไฟฟ้าพอตจะได้รับความนิยม บุหรี่ไฟฟ้าแต่เดิมจะค่อนข้างใช้งานยาก ไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานใหม่ ๆ เลย เพราะไม่ว่าจะราคาสูง อุปกรณ์เยอะ มีขั้นตอนซับซ้อนกว่าจะสูบได้ หลายคนที่อยากลองแต่เจอความยุ่งยากเหล่านี้ก็ถอยออกไปไม่น้อย

ทาง Relx อยากให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมมากขึ้น จึงได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod system ซึ่งทำให้ตัวเครื่องขนาดเล็กลง สามารถกดสูบได้เลย และยังดูแลรักษาได้ง่ายกว่าเดิม จึงได้ออกมาเป็น Relx Classic นั่นเอง

เพราะความง่ายต่อการใช้งาน รูปแบบและขนาดเป็นมิตรกว่าเดิม จึงทำให้ Relx Classic และแบรนด์ Relx กลายเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม 

Relx Eessential

Relx Eessential เป็นอีกรุ่นที่อาจไม่ได้รับความนิยมสูงเท่า Relx infinity แต่ก็ยังเป้นที่พูดถึงอยู่เรื่อย ๆ โดย Relx Eessential ได้เปิดตัวมาไล่เลี่ยกับ Relx Infinity เลย ในด้านประสิทธิภาพมีความคล้ายกับอยู่มาก แต่อาจมีลดฟังก์ชั่นบางอย่างที่ไม่จำเป็นออกไป ทำให้ราคาตัวเครื่องถูกลง และที่ต่างออกไปเลยคือ Relx Eessential จะมีดีไซน์ใหม่ ที่ช่วยให้การจับตัวเครื่องถนัดมือยิ่งขึ้น

Relx Lite

มาถึงรุ่นรองไซส์มินิราคาย่อมเยาว์กันต่อกับรุ่น Relx Lite โดยตัวเครื่องจะลดสเปกของวัสดุลงจากโลหะเป็นพลาสติกแทน แต่ก็เป็นพลาสติกที่แข็งแรงและทนร้อนได้ดี หากไม่ได้กระทำรุนแรงกับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานกันไปยาว ๆ เลย

ถึงแม้ว่าวัสดุจะลดเกรดลงไปบ้าง แต่ด้านประสิทธิภาพการใช้งานก็ไม่ต่างจากรุ่นหลัก ๆ เลย เพราะยังให้ฟีลสูบที่นุ่มนวลแต่กลิ่นเด่นชัดเช่นเดิม ระบบป้องกันการรั่วซึมที่มีประสิทธิภาพสูง อีกทั้งความจุแบตเตอรี่ก็จัดเต็มถึง 380 mAh ดูเผิน ๆ ในเรื่องประสิทธิภาพการใช้งานก็ไม่ต่างจาก Relx Infinity เลย แต่มาในราคาเบา ๆ เพียงหลักร้อยกลาง ๆ เท่านั้น!

Relx Phantom

มากันในรุ่นสุดท้ายที่อยากจะแนะนำก็คือ Relx Phantom เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่สุดในบรรดาที่แนะนำในบทความนี้เลย น้องเปิดตัวในปี 2022 โดยมีการพัฒนาต่อมาจาก Relx infinity ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิมด้วยการอัพเกรดเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้าไป 

สำหรับจุดที่เด่น ๆ ของรุ่นนี้มีมากมาย ไม่ว่าจะระบบป้องกันรั่วซึมให้ดียิ่งขึ้น และระบบการชาร์จไฟที่ไวกว่าเดิมถึง 30% ใช้เวลาชาร์จเต็มเพียงไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเท่านั้นก็สามารถใช้งานต่อไปได้ทั้งวันเลย อีกทั้งยังมีเกจบอกระดับแบตเตอรี่คงเหลือถึง 4 ระดับ ให้ผู้ใช้งานสามารถดูสถานะไฟแบตเตอรี่ได้ง่าย ๆ อีกด้วย


ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า Relx

ปัจจุบันมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจำหน่ายอยู่หลากหลายแบรนด์ แล้วทำไมถึงต้องเลือก Relx เราไปดูเหตุผลกันได้เลย

เทคโนโลยี Feel-M

ทางแบรนด์ Relx ได้ใช้เทคโนโลยี Feel-M ในการทำให้เกิดไอระเหยกลายเป็นควันบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ใช้การเผาไหม้ แต่เป็นการใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่เปลี่ยนเป็นความร้อน และเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปสัมผัสก็จะทำให้เกิดการระเหยกลายเป้นไอน้ำนั่นเอง

ด้วยเทคโนโลยีนี้ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงปลอดภัยจากอันตรายจากการเผาไหม้ได้มากกว่า ไม่มีสารพิษจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดมะเร็งด้วย

ระบบป้องกันรั่วซึม

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยามากถึง 11 ชั้นเลยทีเดียว ทำให้หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมออกจากพอต น้ำยากระเด็นออกไปเลย

ความคุ้มค่าการใช้งาน Relx

บุหรี่ไฟฟ้า Relx เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Closed Pod system ซึ่งมีส่วนตัวเครื่องและส่วนหัวพอตที่แยกออกจากกัน ทำให้ดูแลรักษาง่าย สะอาดยิ่งกว่า อีกทั้งเมื่อน้ำยาในหัวพอตหมด ก็สามารถเปลี่ยนหัวพอตใหม่ได้เลยทันที ตัวเครื่องก็สามารถชาร์จและใช้งานซ้ำได้เลย

ดีไซน์สวยงาม

เรื่องดีไซน์ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีดีไซน์ที่สวยงาม เรียบหรู ทันสมัย มีรางวัลการันตีการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Aword 2022 อีกด้วย 


สรุป

Relx เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าระบบพอตที่ได้รับความนิยมอย่างมากจนถึงปัจจุบัน ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านประสิทธิภาพการใช้งาน รูปลักษณ์ดีไซน์ทันสมัย เป็นมิตรกับผู้ใช้งานทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ อีกทั้งราคายังเอื้อมถึงได้ง่ายอีกด้วย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที