nonine

ผู้เขียน : nonine

อัพเดท: 28 มิ.ย. 2023 02.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 62010 ครั้ง

ความรู้ทั่วไป และโฆษณาสินค้าต่างๆ


บุหรี่ไฟฟ้า Uwell ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องรสชาติและความฉ่ำ

ปัจจุบันเหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งมือใหม่ และมือเก่า ต่างหันมานิยมสูบพอตไฟฟ้ากันมากขึ้น เพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ดีกว่า ทั้งในด้านดีไซน์ ขนาด การใช้งาน และการพอตไฟฟ้าก็ไม่รบกวนคนรอบข้าง นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าพอตจากหลายๆค่าย ทำให้พอตไฟฟ้า มีคุณภาพ และฟังก์ชันที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ

อย่างไรก็ดีในบทความต่อไปนี้ จะขอแนะนำพอตไฟฟ้าแบรนด์ Uwell ให้เหล่านักสูบได้ลองพิจารณาถึงจุดเด่นของแบรนด์นี้ เช่น เป็นพอตระบบเปิดที่ดีที่สุดในปี 2019 , เทคนิคการสูบมี 3 แบบ 3 ฟีลลิ่ง , ใช้เวลาชาร์จแบตไม่นานเพียงแค่ 30-45 นาที แบตก็เต็ม 90% แล้ว เป็นต้น

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell ตอบโจทย์เรื่องรสชาติและความฉ่ำ


มาทำความรู้จักแบรนด์ Uwell คืออะไร

แบรนด์ Uwell ก่อตั้งขึ้นมาเป็นเวลากว่า 8 ปีแล้วโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาตอบสนองความต้องการของนักสูบ ด้วยการร่วมมือกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญเพื่อที่จะผลิตและจำหน่าย โดยเฉพาะพอตไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก คุณภาพดี ราคาถูก ใช้งานง่าย พร้อมกับสนองตอบนักสูบที่ชื่นชอบในรสชาติและกลิ่นหอมหวานอันเข้มข้น


บุหรี่ไฟฟ้า Uwell มีกี่รุ่น

แบรนด์ Uwell ได้มีการพัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ประสพความสำเร็จจากการผลิตรุ่นแรก ๆ ออกมา จนในปัจจุบันจะมีอยู่หลายรุ่นด้วยกันที่เป็นยอดนิยมและได้รับการตอบรับจากนักสูบอย่างมาก โดย Uwell จะมีอยู่ด้วยกัน 4 รุ่น

Uwell Caliburn A2 

บุหรี่ไฟฟ้าพอตซึ่งพัฒนาโดยตรงจาก Caliburn รุ่นแรก ทำจากวัสดุ Aluminum Alloy จึงมีน้ำหนักเบา หัวพอตจะมีขนาดแท้งก์ 2ml. มีปากสูบที่บางขึ้น ดีไซน์ทันสมัย ฟีลสูบนุ่มนวลขึ้น จะมีรูลมเล็ก ๆ อยู่ทั้งสองด้านของตัวเครื่องกับตัวคอยล์ 0.9ohm 

ทำให้ฟีลการสูบทั้ง MTL และ DTL ลื่นดีมาก พร้อมกับเทคโนโลยี่ Pro-Focs ที่ช่วยให้กลิ่นและรสชาติดียิ่งขึ้น แบตเตอรี่ในตัวขนาด 520 mAh และกำลังไฟ 15W ทำให้ปลอดภัยไร้กังวลกับปัญหาน้ำยารั่วซึม การใช้งานมีทั้ง 2 ระบบ แบบอัตโนมัติ และกดปุ่มเพื่อสูบ

ราคา 880 บาท (พร้อมสูบ)

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Uwell Caliburn A2

Uwell Caliburn A2S

บุหรี่ไฟฟ้าพอตระบบเปิด ที่สามารถใช้คอยล์ของรุ่น A2 – 0.9ohm ได้ รุ่นนี้มีจุดเด่นตรงคอยล์ที่ป้องกันการรั่วซึมได้ดีเยี่ยม มีรูปทรงเป็นแท่ง ดีไซน์ดูหรูหรา ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา 70g. พกพาง่ายใช้ได้ในชีวิตจริง ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 520 mAh กำลังไฟ 13W มีไฟLED แสดงการทำงานของเครื่องตรงในโลโก้ 

โดยรุ่นนี้ไม่สามารถปรับรูลมได้ แต่จะฟิกฟิลสูบมาจากโรงงานโดยตรง มีความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดซอลนิคขนาด 2 ml. มีพอตคอยล์ขนาด 1.2ohm. ให้รสชาติและกลิ่นของการสูบดียิ่งขึ้นจากเทคโนโลยี Pro-Focs การใช้งานมีให้เลือกแบบสูบอัตโนมัติ และแบบกดสูบเองได้

ราคา 970 บาท (พร้อมสูบ)

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Uwell Caliburn A2S

Uwell popreel P1

บุหรี่ไฟฟ้าพอต ที่มีตัวเครื่องเป็นคริสตัลพลาสติกสองชั้น (ชั้นในเป็นพื้นผิวแบบคลื่นน้ำ มี 4 สี / ชั้นนอกเป็นพลาสติกในผิวเรียบ) มีความทนทาน ไม่เปราะบาง หัวพอตโปร่งใสทำให้เห็นว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเหลือเท่าไร หัวพอตจุน้ำยาได้ 2 ml. พร้อมติดคอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2 ohm ใช้ชิปเซ็ทที่สามารถป้องกันระหว่างใช้งาน เรื่องไฟฟ้าลัดวงจร/แรงดันต่ำ/ใช้งานเกินขีด 

และยังให้รสชาติและกลิ่นดีมากด้วยเทคโนโลยี Pro-Focs  มีแบตเตอรี่ขนาด 400 mAh

ราคา 990 บาท (พร้อมสูบ)

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Uwell popreel P1

Uwell popreel p1k 

บุหรี่ไฟฟ้าพอตระบบเปิด ขนาดกะทัดรัด ทนทานด้วยการเคลือบพลาสติกสองชั้นที่ตัวเครื่อง พกพาสะดวก พร้อมสายคล้องพอต มีแบตเตอรี่ขนาด 520 mAh ในตัว พร้อมกำลังไฟ 13W ใช้คอยล์ขนาด UN2 Meshd Pods 1.2ohm มีชิพอัจฉริยะในตัว ทำให้สามารถป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร/แรงดันต่ำ ให้รสชาติและกลิ่นดีขึ้นด้วยเทคโนโลยี่ Pro-Focs

ราคา 870 บาท (พร้อมสูบ)

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Uwell popreel p1k


ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า Uwell

บุหรี่ไฟฟ้าพอตจากแบรนด์ดัง เช่น Uwell นั้นเป็นที่สนใจอย่างมากจากสิงห์นักสูบทั้งหลาย สาเหตุก็มาจากคุณสมบัติที่เด่น ๆ หลายด้านที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของเหล่านักสูบได้อย่างน่าพึงพอใจ เช่น

ดีไซน์สวยงาม

มีการออกแบบที่เน้นขนาดกะทัดรัด จับกระชับมือ สะดวกในการพกพา ดีไซน์โดดเด่น พร้อมมีหลากสีสันให้เลือกมากมาย และมีปากสูบโค้งเข้ากับรูปปาก เหมาะกับการสูบแบบ MTL

ประสิทธิภาพการใช้งาน

การใช้งานของ พอต Uwell นั้นง่ายมาก โดยเฉพาะกับนักสูบมือใหม่ เพราะมีรุ่นที่ใช้งานได้ 2 ระบบ คือ แบบอัตโนมัติ และ แบบกดปุ่มเปิดปิดเวลาสูบ ที่สำคัญนักสูบจะได้ฟีลการสูบเหมือนสูบบุหรี่จริง เพียงแต่ได้รสชาติและกลิ่นที่หอมหวานเข้มข้นกว่าที่ได้รับการพัฒนาจากเทคโนโลยี่ Pro-Focs 

ราคาสมเหตุสมผล

ราคาของพอตไฟฟ้า Uwell ที่จำหน่ายนั้นอยู่ในหลักร้อยปลาย ๆ ถึง หลักพันต้น ๆ ที่สามารถจับจ่ายได้ไหว

มีหลายรุ่นให้เลือก

นอกเหนือจากรุ่นยอดนิยมที่เราคัดเลือกมาแนะนำให้รู้จัก 4 รุ่นนี้ ยังมีอีกหลายรุ่นที่เป็นที่นิยมของเหล่านักสูบทั้งหลายคุณสมบัติก็มีที่แตกต่างกัน ตอบสนองความต้องการของนักสูบที่มีความชอบเเตกต่างกันไป

ได้รับรางวัลสินค้ายอดเยี่ยม

ปัจจุบัน แบรนด์ Uwell จัดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเหล่านักสูบ ในด้านคุณสมบัติ รูปแบบดีไซน์ การใช้งานในการสูบ ฯลฯ จึงเป็นที่มาของรางวัล Popular Open pod of the year จาก Vape Magazine และ รางวัล The most popular E-cigarette brand


บุหรี่ไฟฟ้า Uwell ราคา เริ่มต้นเท่าไหร่

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell มีราคาที่หลากหลาย แต่โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ในช่วงประมาณ 790-1050 บาท


บุหรี่ไฟฟ้า ของ Uwell ทำความสะอาดอย่างไร

วิธีทำความสะอาด บุหรี่ไฟฟ้าของ Uwell นั้นง่ายมาก ให้ถอดพอต คอยล์ ออกจากตัวบุหรี่ไฟฟ้า แล้วนำมาทำความสะอาดด้วยน้ำ เสร็จแล้วใช้สำลีหรือทิชชู่มาเช็ดคราบสกปรกและน้ำออกให้หมด


ข้อจำกัดบุหรี่ไฟฟ้า Uwell

ก่อนที่จะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าพอต Uwell ทุกครั้ง 

ข้อจำกัดบุหรี่ไฟฟ้า Uwell

สรุป

การตัดสินใจเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าพอต Uwell Caliburn ย่อมสามารถตอบโจทย์เหล่านักสูบทั้งหลายได้ ถึงแม้ว่าความต้องการที่แต่ละคนมองหาจะแตกต่างกันไปก็ตาม  เพราะว่าแบรนด์ Uwell ได้ทยอยผลิต รุ่น Caliburn ใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ เพื่อแก้ไขจุดด้อยในรุ่นแรก ๆ และเพิ่มเติมคุณสมบัติใหม่ ๆ เข้าไปอีกมากมาย เพื่อดึงดูดนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที