Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 17 ส.ค. 2022 21.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 337 ครั้ง

แนะนำ บ้าน เดี่ยวขอนแก่น ที่อยู่อาศัยสำหรับทุกคนในครอบครัวให้ได้พักผ่อนแนวธรรมชาติ


แนะนำ บ้าน เดี่ยวขอนแก่น ที่อยู่อาศัยสำหรับทุกคนในครอบครัวให้ได้พักผ่อนแนวธรรมชาติ

 
เชื่อว่าใครก็ตามที่มีรายได้แล้วโดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนนั้นมีเป้าหมายหนึ่งที่เหมือนกันคือต้องการ บ้านใหม่ เป็นของตัวเองสักหลัง และหลายคนตั้งเป้าหมายไปถึงอนาคตยามเกษียณด้วยว่าอยากจะอยู่ บ้านหรู สไตล์รีสอร์ทจะได้สัมผัสกับธรรมชาติทุกวันซึ่งหาได้น้อยมากสำหรับที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ แต่ไม่ใช่เมืองขอนแก่นอันเป็นต้นแบบแห่งเมืองท้องถิ่นที่จะทำให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติได้ทุกวัน วันนี้จะขอมาแนะนำ บ้าน เดี่ยวขอนแก่น ที่อยู่อาศัยสำหรับทุกคนในครอบครัวให้ได้พักผ่อนแนวธรรมชาติกัน
 
เพราะเล็งเห็นถึงความต้องการในอนาคตของคนส่วนใหญ่ที่กำลังมอง หาบ้าน ที่ให้ความสงบเป็นส่วนตัวและได้สัมผัสกับสิ่งแวดล้อมธรรมชาติทุกวัน ขณะเดียวกันก็ต้องได้รับความสะดวกสบายและมีความทันสมัยตอบรับกับความเป็นอยู่ในปัจจุบันได้ด้วย บริษัทแสนสิริ (Sansiri) จึงได้เสาะหาทำเลที่ตั้งสำหรับ โครงการบ้านจัดสรร เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนส่วนใหญ่จึงได้กลายเป็น บ้าน ขอนแก่น ในหลากแบบหลายสไตล์ที่มีทั้ง บ้าน เดี่ยวขอนแก่น บ้านแฝด และ ทาวน์โฮม ขอนแก่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ของบ้านที่ไม่ใช่เป็นแค่ที่อยู่อาศัย แต่คือแหล่งการเรียนรู้ เป็นสถานที่ที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจ และมีอิสระจากความรู้สึกที่ได้ผ่อนคลายไปกับสิ่งแวดล้อมภายในโครงการ ขณะเดียวกันก็ยังรักษาไว้ซึ่งความทันสมัยกับแบบบ้านสไตล์รีสอร์ททรงโมเดิร์นที่มาพร้อมกับนวัตกรรม 3 ด้าน คือความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และการประหยัดพลังงาน เช่น นวัตกรรม  TINTED GLASS ช่วยลดความร้อนได้มากกว่ากระจกใส HOME AUTOMATION สัญญาณกันขโมยที่สั่งงานผ่านโทรศัพท์มือถือ และ UV SHIELD สีสะท้อนแสงแดดช่วยลดความร้อนสะสมในตัวบ้าน กับโครงการหลัก 2 โครงการ ดังนี้
 
โครงการบุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น 
เป็นโครงการ บ้านเดี่ยวขอนแก่น 2 ชั้น บนพื้นที่ดิน 52 – 137 ตร.ว. โดยมีแบบบ้าน 2 รูปแบบให้เลือก ได้แก่
บ้านสิรินภา มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับแขก พร้อมพื้นที่ห้องครัว และจอดรถได้ 2 คัน  
บ้านสิริภูวดล มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอเนกประสงค์ พร้อมพื้นที่ห้องครัว และจอดรถได้ 2 คัน 
สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางภายในโครงการประกอบไปด้วยคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย สวนส่วนกลางบรรยากาศรีสอร์ทขนาดใหญ่ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 
โครงการบ้านใหม่ 2565 แห่งนี้มีราคา 5.59 ล้านบาท มาพร้อมดอกเบี้ยต่ำพิเศษ 2.25% นาน 3 ปี
 
โครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น 
เป็นโครงการ บ้าน ขอนแก่น ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับทุกความต้องการและทุกขนาดครอบครัว ประกอบไปด้วย 3 รูปแบบบ้าน ได้แก่
แบบบ้านเดี่ยวภายใต้ชื่อบ้านหอมมะลิ มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 127 - 156 ตร.ม. ประกอบไปด้วยห้องนอนและห้องน้ำ 3 – 4 ห้อง ห้องรับแขก ห้องครัวไทย และห้องรับประทานอาหารอย่างละ 1 ห้อง พร้อมมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน
แบบบ้านแฝดภายใต้ชื่อบ้านหอมนิล มีพื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องรับแขก มีพื้นที่รับประทานอาหาร และจอดรถได้ 3 คัน
แบบบ้าน ทาวน์โฮม ขอนแก่น ภายใต้ชื่อหอมจันทร์ โดย บ้านทาวน์โฮม แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ แบบพื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พื้นที่รับประทานอาหาร และที่จอดรถ 1 คัน กับแบบพื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร และพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน
สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางภายในโครงการประกอบด้วยคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้ทุกกิจกรรม และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
สำหรับ บ้านโครงการใหม่ 2565 แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษจ่ายผ่อนล้านละ 2,500 บาท นาน 2 ปี
 
เรากล้าบอกได้เลยว่า บ้าน ขอนแก่น ที่แนะนำมานี้ตอบโจทย์ความต้องการด้านสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติโดยรอบกับบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท เป็นแบบบ้านที่สอดรับกับความเป็นอยู่ของคนยุคใหม่ในรูปแบบโมเดิร์น และมีแหล่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลขอนแก่น ศูนย์ราชการขอนแก่น โรงพยาบาลขอนแก่นราม มหาวิทยาลัยขอนแก่น สถานีรถไฟขอนแก่น ท่าอากาศยานขอนแก่น และที่สำคัญไปเยี่ยมโครงการที่เดียวยังมีแบบบ้านให้เลือกตามชอบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และ ทาวน์โฮม ขอนแก่น อีกด้วย
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-buengnongkot-khonkaen/th/ 
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-maliwan/th/
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที